Tác Giả: Vũ Xuân Long – Công ty TNHH ALPHAS

Vũ Xuân Long

Vũ Xuân Long

Thông tin tổng quan

Vũ Xuân Long là CEO và tác giả chịu trách nhiệm về nội dung của Treo băng rôn Alphas – là công ty in ấn Băng rôn, In pp, Standee, Banner và In tờ rơi, name card hàng đầu tại TP.HCM. Ngoài ra còn kinh doanh các loại chân standee, kệ standee và nhận thiết kế và thi công các loại vật tư quảng cáo. Bên cạnh đó còn cung cấp dịch vụ xin giấy phép quảng cáo ngoài trời, Giấy phép làm và treo bảng hiệu. Dịch vụ quảng cáo và in ấn uy tín, giá rẻ hàng đầu.

Vũ Xuân Long là người sáng lập thương hiệu Alphas, với mong muốn mang thương hiệu Treo băng rôn Alphas tiến xa hơn. Anh ước muốn mở rộng đối tượng khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp; mở rộng phạm vi hoạt động từ TP.HCM ra cả nước và chú trọng đến sự phát triển bền vững và lâu dài của công ty.

Thông tin cá nhân:
Họ và tên: Vũ Xuân Long
Năm sinh: 1988

Định hướng và sứ mệnh

Anh Long, một Author và người sáng lập thương hiệu Treo băng rôn Alphas đảm bảo mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và hữu ích trong lĩnh vực này. Với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong ngành, anh Chiến đã tích lũy được nhiều kiến thức quý giá. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm tham khảo những bài viết được chia sẻ trên website của công ty. Anh Chiến cũng là CEO của công ty, vì vậy anh hiểu rõ về các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp, cũng như những nguồn lực vượt trội của công ty so với các đối thủ cạnh tranh.Công ty được thành lập với định hướng sứ mệnh và tầm nhìn rõ ràng. Anh Vũ Xuân Long đã đề ra các mục tiêu nhỏ để hoàn thành sứ mệnh lớn lao – Đó là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ in ấn Băng rôn, Standee, Banner và In tờ rơi in ấn trên tất cả các chất liệu với chất lượng tốt nhất và mức giá hợp lý.

Anh Long mong muốn phát triển các công nghệ in ấn và đưa chúng đến với khách hàng, cùng với đó là đề xuất các giải pháp in ấn tối ưu cho các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Để đạt được mục tiêu này, anh đã tìm kiếm nguồn cung nguyên liệu giấy giá tốt, học hỏi và áp dụng các công nghệ in mới, đào tạo và nâng cao tay nghề cho kỹ thuật viên, cũng như cải thiện trang thiết bị và máy móc phục vụ cho việc in ấn

Tầm nhìn phát triển

Bên cạnh sứ mệnh của mình, anh Vũ Xuân Long cũng có tầm nhìn xa hơn về sự phát triển của thương hiệu Treo băng rôn Alphas. Anh mong muốn mở rộng đối tượng khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp; mở rộng địa bàn từ TPHCM đến toàn quốc và tập trung vào sự phát triển bền vững và lâu dài của công ty.

Mặc dù những yêu cầu này có vẻ đơn giản, nhưng lại rất khó để thực hiện trong bối cảnh có hàng chục đối thủ cạnh tranh và nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Do đó, người lãnh đạo cần đáp ứng nhiều yếu tố, bao gồm kiến thức chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm thực tiễn phong phú, kỹ năng quản lý chuyên nghiệp và khả năng hoạch định chiến lược. Tất nhiên, tác giả Vũ Xuân Long đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này.

Anh Long tin rằng để giữ chân khách hàng lâu dài, công ty cần chú trọng đến sự tận tâm trong từng dịch vụ và chất lượng của từng sản phẩm. Vì vậy, anh luôn tìm kiếm cơ hội để tổ chức các chương trình hướng dẫn và đào tạo nhân viên, giúp họ tiến bộ về cả kỹ năng chuyên môn và phong cách phục vụ.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn và treo băng rôn, Anh Long đã tích lũy được nhiều kiến thức và nhận được nhiều góp ý quý báu từ khách hàng. Bên cạnh việc viết bài về các dịch vụ mà công ty cung cấp, anh Long cũng chia sẻ thông tin hữu ích về cách chọn loại giấy in phù hợp, sử dụng công nghệ in tiên tiến và giới thiệu những mẫu in được ưa chuộng hiện nay. Với sự cống hiến hết mình của tác giả Vũ Xuân Long, đã góp phần tạo nên thành công của thương hiệu Treo băng rôn Alphas.

Những bài viết nổi bật của tôi