Mẫu băng rôn chúc mừng năm mới đẹp, ý nghĩa (2024)

Băng rôn chúc mừng năm mới là một phương thức phổ biến nhằm thông báo đến mọi người một dịp lễ vô cùng quan trọng trong năm mới. Bạn có thể bắt gặp nó ở khắp mọi nơi như ngoài các đường lớn, cổng làng, khu vực ngõ, nhà văn hóa, công viên, tổ chức cộng đồng,…Sau đây, Alphas xin giới thiệu đến bạn một số mẫu băng rôn chúc mừng năm mới đẹp, ý nghĩa mà mức giá lại vô cùng hợp lý. Tham khảo bài viết ngay tại đây nhé!

Ý nghĩa của việc treo băng rôn chúc mừng năm mới

Treo băng rôn trong dịp năm mới có nhiều ý nghĩa đối với mọi người:

Ý nghĩa của treo băng rôn chúc mừng năm mới
Ý nghĩa của bandroll mừng năm mới
  • Thông báo về một lễ hội năm mới sắp tới: Nếu nhìn vào một hình ảnh được trang trí theo sự tươi vui với ý nghĩa chào đón năm mới thì chắc chắn ai cũng biết một sự kiện diễn ra hàng năm và được mong đợi hơn bao giờ hết. Tuy rằng Tết là dịp không cần đến sự thông báo từ băng rôn nhưng nếu khắp các khu vực chúng ta ở đều bắt gặp các hình ảnh nhộn nhịp nằm trên các bandroll thì chắc hẳn không khi Tết lại tăng thêm được gấp mấy lần.   
  • Trang trí: Được xem là một hành động vô cùng ý nghĩa. Việc trang trí càng đẹp mắt thì không khí dần trở nên vui tươi, rộn ràng và tràn ngập sắc xuân hơn. Bên cạnh đó là sự thôi thúc những người con xa xứ nhanh chóng trở về sum họp, đoàn tụ bên gia đình của mình.
  • Thông điệp gửi lời cầu chúc mừng đến với mọi người: Với mẫu băng rôn này thì luôn có một câu chúc đó là “ Chúc mừng năm mới” và nó được xem như là một lời chúc đến với mọi người. Vì vậy, nó còn được xem là một lời cầu chúc vô cùng ý nghĩa, một năm mới thuận lợi, an khang thịnh vượng với mọi người.

Các loại băng rôn mừng tết phổ biến nhất hiện nay

băng rôn chúc mừng năm mới
băng rôn chúc mừng năm mới

Sau đây, Alphas xin giới thiệu đến bạn một số loại băng rôn mừng Tết đang được nhiều người dân ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất trong thời gian gần đây:

Băng rôn mừng năm mới hình ảnh của các vị thần tài

Loại băng rôn có các hình cảnh vị thần tài thường được sử dụng với mục đích giúp các gia chủ một năm mới làm ăn luôn phát tài, phát lộc, tiền vào như nước, vạn sự hanh thông. 

băng rôn với hình ảnh thần tài
băng rôn với hình ảnh thần tài

Băng rôn chúc mừng năm mới hình ảnh của con giáp năm mới

Đây được xem là một loại băng rôn chúc mừng năm mới nhằm thông báo đến mọi người năm mới này sẽ có con giáp gì là đại diện cho năm tiếp theo.

băng rôn với hình ảnh con giáp
băng rôn với hình ảnh con giáp

Bandroll với lời chúc và những hình hoa đào, hoa mai

Hoa đào, hoa mai luôn là sự tượng trưng cho mỗi dịp tết đến, xuân về. Chúng đại diện cho một lời cầu chúc cho sự sum họp, đoàn viên cho mỗi gia đình, đặc biệt là những người đang tha phương làm ăn. Ngoài ra, hoa đào và hoa mai đều là những loại hoa đẹp có tính thẩm mỹ cao vì vậy được dùng để trang trí trên các băng rôn này khá nhiều để tăng được không khí tết.

Băng rôn với lời chúc
Băng rôn với lời cầu chúc

Băng rôn theo tông màu đỏ hồng rực rỡ

Tông màu đỏ hồng được xem là gam màu mang một màu sắc vừa ấm áp vừa rạng rỡ. Khi sử dụng màu đỏ hồng trên các băng rôn giúp xem như là một lời chúc năm mới bình an, tràn ngập tình yêu thương và có thể tìm được sự hạnh phúc cho năm mới. 

Băng rôn theo tông màu đỏ hồng rực rỡ
Băng rôn theo tông màu đỏ hồng rực rỡ

Băng rôn năm mới có chữ Tết

Chữ Tết được xem như là mục đích thông báo một dịp tết sắp đến với mọi người và thông thường đó là tết âm lịch đầu năm tại Việt Nam. 

Băng rôn năm mới có chữ Tết
Băng rôn năm mới có chữ Tết

Băng rôn hình mọi người đoàn tụ, sum vầy trong dịp Tết

Đây được xem là loại bandroll được sử dụng khá nhiều trong mỗi ngày Tết. Không đơn giản chỉ là bức ảnh, thay vào đó là thể hiện được sự mong muốn, ao ước muốn được về quê hương sum họp cùng người thân gia đình của mình. Bên cạnh đó, nó còn tạo thêm được tinh thần và động lực để giúp những người con xa xứ cố gắng làm việc tốt hơn để chuẩn bị tương lai tươi sáng cho mình.

Băng rôn hình ảnh mọi người đoàn tụ
Băng rôn hình ảnh mọi người đoàn tụ

Bandroll kết hợp giữa con số và hình ảnh 

Loại bandroll này thiết kế đầy đủ con số và hình minh hoạ nhằm giúp người xem dễ hiểu hơn về các hình ảnh có liên quan đến những ngày Tết cận kề. Một số thông tin cụ thể bao gồm như năm này năm con gì hay năm bao nhiêu,…Các hình ảnh trang trí trên Bandroll thường là các con giáp, một số hình hoa tết, hay cảnh mọi người sum vầy, hạnh phúc với nhau.

Băng rôn kết hợp giữa con số và hình ảnh 
Băng rôn kết hợp giữa con số và hình

Tổng hợp những mẫu băng rôn mừng năm mới 2022 đẹp, ý nghĩa 

Băng rôn chúc mừng năm mới luôn được các đơn vị in ấn chú trọng vào việc thiết kế theo hướng vui tươi; đa sắc màu và ý nghĩa hấp dẫn, hào hứng. Sau đây, Alphus xin giới thiệu đến bạn một số hình, mẫu băng rôn chúc mừng năm mới 2022 vô cùng đẹp mắt và mang được ý nghĩa tốt đẹp đến quý khách hàng. Cùng tham khảo mẫu khác nhau ngay tại đây nhé!

chúc mừng năm mới 2023
chúc mừng năm mới 2023
chúc mừng năm mới 2023
chúc mừng năm mới 2023
chúc mừng năm mới 2023
chúc mừng năm mới 2023
chúc mừng năm mới 2023
chúc mừng năm mới 2023
chúc mừng năm mới 2023
chúc mừng năm mới 2023
chúc mừng năm mới 2023
chúc mừng năm mới 2023
mẫu băng rôn chúc mừng năm mới 1
mẫu băng rôn tết 1
mẫu băng rôn tết 2
mẫu tết 2
mẫu chúc mừng năm mới 3
mẫu tết 3
mẫu băng rôn tết 4
mẫu tết 4
mẫu băng rôn mừng năm mới 5
mẫu tết 5
mẫu băng rôn chúc mừng năm mới 6
mẫu tết 6
mẫu băng rôn tết 7
mẫu tết 7
mẫu băng rôn tết 8
mẫu tết 8
mẫu băng rôn tết 9
mẫu tết 9
mẫu băng rôn tết 10
mẫu tết 10
mẫu băng rôn tết 11
mẫu tết 11
mẫu băng rôn tết 12
mẫu tết 12
mẫu băng rôn tết 13
mẫu tết 13
mẫu băng rôn tết 14
mẫu tết 14
mẫu băng rôn tết 15
mẫu tết 15
mẫu băng rôn tết 16
mẫu tết 16
mẫu băng rôn tết 17
mẫu tết 17
mẫu băng rôn tết 18
mẫu tết 18
mẫu băng rôn tết 19
mẫu tết 19
mẫu băng rôn tết 20
mẫu tết 20
mẫu băng rôn tết 21
mẫu tết 21
mẫu băng rôn tết 22
mẫu tết 22
mẫu băng rôn tết 23
mẫu tết 23
mẫu băng rôn tết 24
mẫu tết 24
mẫu băng rôn tết 25
mẫu tết 25
mẫu băng rôn tết 26
mẫu băng rôn chúc mừng năm mới vector

Đơn vị in băng rôn mừng năm mới tại TPHCM

Với sự phổ biến của những loại bandroll thì hiện nay trên thị trường TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị nhận in bạt chúc mừng năm mới và thiết kế băng rôn chúc mừng năm mới với đa dạng mức giá và chất lượng khác nhau. Công ty in ấn Alphas trải qua nhiều năm hoạt động và được nhiều khách hàng tin tưởng; đánh giá cao về cả chất lượng lẫn giá cả của các sản phẩm. Nếu bạn đang tìm và muốn đặt hàng về những mẫu in băng rôn đẹp; truyền tải nội dung ý nghĩa và mức giá hợp lý cạnh tranh trên thị trường thì đừng bỏ qua doanh nghiệp sản xuất Alphas nhé.

công ty in ấn alphas
công ty in ấn alphas

Trên đây là bài viết tổng hợp mẫu băng rôn ngày tết, băng rôn chúc mừng năm mới đẹp nhất cho bạn mà Alphas vừa chia sẻ. Mỗi mẫu băng rôn năm mới đều có một sự thiết kế riêng biệt và tạo được dấu ấn cho khách hàng về không khí của Tết mang đến. Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị in ấn tại TP. Hồ Chí Minh chất lượng và có mức giá cạnh tranh nhất thì hãy liên hệ với Alphas để được tư vấn tận tình hơn nhé!

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Xem thêm: công ty in ấn quảng cáo | Background tết nguyên đán

>>Xem thêm: In băng rôn quảng cáo

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *