Standee là gì? Các thông tin liên quan đến Standee

Standee là gì? là một ấn phẩm đồ họa quan trọng trong Marketing và quảng cáo. Chúng xuất hiện thường xuyên và ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về công dụng và vai trò của standee. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về khái niệm và tác dụng của chúng trong đời sống hàng ngày.

standee
Standee giới thiệu sản phẩm

Standee là gì?

Standee được biết đến là một vật dụng được sử dụng phổ biến hỗ trợ trong hình thức quảng bá các sự kiện truyền thông đến với mọi người. Nó được cấu thành từ 2 thành phần chính bao gồm hình ảnh và khung giá đỡ. Giá đỡ còn được gọi theo tên khác là chân, có 2 loại chân chính và thường đc sử dụng đó là chân chữ XChân cuốn.

standee là gì
Standee là gì?

Hình ảnh Standee được thiết kế và sau đó in bằng chất liệu pp cán mờ hoặc cán bóng và sau đó được treo lên khung giá đỡ như đã đề cập ở trên. Thông thường, Stadee hay xuất hiện trong các chương trình như hội chợ, trung tâm thương mại, tiệc cưới, buổi họp báo, ra mắt phim,…

Kích thước của standee là bao nhiêu?

kích thước
kích cỡ standee

Hiện nay, kích thước standee chuẩn được phân chia ra theo bởi một số loại standee size khác nhau, Bao gồm kích thước standee đứng chuẩn là:: 60 cm x 160 cm; 80 cm x 180 cm; 80 cm x 200 cm. Cụ thể:

  • Kích thước chân chữ X được chia thành 2 dạng: 60 cm x 160 cm và 80 cm x 180 cm.
  • Kích thước chân cuốn được chia thành 2 dạng: 60 cm x 160 cm và 80 cm x 200 cm.

Công dụng standee quảng cáo

Standee là một sản phẩm in ấn được dùng phục vụ cho mục đích quảng cáo và truyền thông marketing cho các doanh nghiệp, tổ chức. Vì vậy, nó không chỉ được thiết kế với mục đích là trang trí và thể hiện tính nghệ thuật. Bên cạnh đó nó còn được ứng dụng nhằm truyền tải được thông điệp đến với khách hàng cũng như phù hợp làm nhiệm vụ marketing.

Standee là gì? Công dụng standee quảng cáo

Standee thường hay được sử dụng trong các hội nghị, chương trình sự kiện, khai trương, khánh thành. Với mục đích đó là quảng cáo, giới thiệu chương trình hay các lĩnh vực sản phẩm hay dịch vụ mà đơn vị đó kinh doanh. Tính chất đặc trưng của nó đó là nội dung ngắn gọn, tối giản vì vậy khi bất kỳ ai nhìn vào đều dễ ghi nhớ, kích thước điều chỉnh linh hoạt, tiện lợi.

Bên cạnh đó, nó còn được dùng với mục đích giới thiệu được những sự kiện sắp được diễn ra. Một số tác dụng như làm biển chỉ dẫn và hỗ trợ mua sắm nhanh chóng.

Cấu tạo loại standee

Standee có cấu tạo khá gọn nhẹ và đơn giản. Cụ thể, nó bao gồm giá đỡ và phần in bạt được gắn ngay vị trí phía trước.

Cấu tạo loại standee
Cấu tạo

Giá đỡ Standee thường được thiết kế với hình dáng chữ X hoặc theo dạng cuốn nằm thẳng đứng. Tất cả đều được thiết kế gọn nhẹ vì vậy tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt dễ dàng hơn. Hình ảnh lắp vào được mọi người đa phần sử dụng với chất liệu cán mờ, cán bóng hay chất liệu pp.

Chất liệu dùng làm standee

Có rất nhiều chất liệu có thể sử dụng để in standee. Nhưng việc chọn in standee chất liệu gì còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác. Tùy vào nhu cầu của bạn, mỗi người, mỗi doanh nghiệp mà chọn các chất liệu in standee sau đây sẽ là các chất liệu phổ biến:

  • Giấy PP
  • Bạt Hiflex
  • PP và decal cán formex
  • Vải bố canvas

Bảng giá in standee mới nhất 2023

Để giúp khách hàng nhận định được mức giá cụ thể khi thiết kế standee thì dưới đây là bảng báo giá chi tiết tại Alphas được cập nhật mới nhất năm 2022.

Bảng báo giá in trong nhà

Chất liệu / Số lượng in 1 Cái 2 – 15 Cái Trên 16 Cái
In Hiflex  trong nhà (Kt 0,6 x 1,6M, Cán Màng Mờ/Bóng, Ô Rê) 95 – 110.000đ 70 – 75.000đ 55 -65.000đ
In Hiflex trong nhà (Kt 0,8 x 1,8M, Cán Màng Mờ/Bóng, Ô Rê) 110 – 130.000đ 105 – 120.000đ 95 – 105.000đ
In Hiflex trong nhà (Kt 0,8 x 2M, Cán Màng Mờ/Bóng) 120 – 140.000đ 115 – 135.000đ 105 – 120.000đ

Bảng giá in ngoài trời 

CHẤT LIỆU / SỐ LƯỢNG IN 1 Cái 2 – 15 Cái Trên 16 Cái
in Hiflex ngoài trời (Kt 0,6 x 1,6M, Cán Màng Mờ/Bóng, Ô Rê) 135 -150.000đ 110 – 120.000đ 100 – 110.000đ
in Hiflex ngoài trời (Kt 0,8 x 1,8M, Cán Màng Mờ/Bóng, Ô Rê) 175 – 190.000đ 165 – 180.000đ 160 – 170.000đ
in Hiflex ngoài trời (Kt 0,8 x 2M, Cán Màng Mờ/Bóng) 210 – 220.000đ 195 – 210.000đ 185 – 200.000đ

Bảng giá in standee theo chất liệu in cạnh tranh tại TPHCM

CHẤT LIỆU / SỐ LƯỢNG IN In Standee ( Loại Kích thước 0,6 x 1,6 mét + Cán màng đục lỗ 4 góc ) In Standee ( Kích thước 0,8 x 1,8 mét + Cán màng đục lỗ 4 góc ) In Standee ( Kích thước 0,8 x 2 mét + Gắn cuốn standee )
Chất liệu giấy PP bóng hoặc mờ theo yêu cầu khách hàng ( Chất liệu trong nhà ) 60k/tấm 75k/tấm 85k/tấm
Chất liệu giấy PP bóng hoặc mờ theo yêu cầu khách hàng ( Chất liệu ngoài trời ) 70k/tấm 90k/tấm 100k/tấm
Chất liệu Bạt Hiflex để được ngoài trời chỉ xài chung với chân standee X ( Chất lượng hình giảm) 40k/tấm 60k/tấm 185 – 200.000đ

*Bảng giá trên chỉ là tham khảo có thể thay đổi tuỳ thời điểm và giá thành vật liệu. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết

Các loại standee thông dụng nhất

Standee hiện nay được phân chia thành 3 loại chính khác nhau tùy theo từng cấu tạo của chúng, bao gồm:

Standee chữ X 

Loại Standee chữ X thường có khung đỡ hình chữ X và được cấu tạo từ 2 thanh kim loại hoặc nhựa nằm chéo nhau. Các đầu chữ X đều được thiết kế với 4 góc nằm trên phần in bạt. Mẫu standee kệ X được dùng phổ biến để nằm trên mặt đất, trước cửa hoặc trong hội trường. Thường xuất hiện trong các sự kiện, hội thảo hoặc tiệc tùng,…loại này thường có giá rẻ, tiết kiệm.

Standee để bàn

Standee để bàn là một mẫu thường có tính phổ biến ít hơn so với các loại khác. Đây còn hay được mọi người gọi là mẫu standee này thường được đặt ở trên bàn tiệc. Mẫu để bàn thường được in trên chất liệu nhựa có kích thước thường được dùng đây là A3, A4, A5.

Standee là gì? standee để bàn
standee để bàn

Standee chân sắt

Standee chân sắt được biết đến là dụng cụ để treo các biển quảng cáo với mục đích tiếp thị; truyền thông hay truyền tải đầy đủ nội dung mong muốn đến với khách hàng. Cấu tạo của standee chân sắt là dạng khung được làm bằng chất liệu sắt hộp cứng cáp và về phần hình ảnh được in dạng decal pp ngoài trời bồi formex. Hình dáng này thể hiện được sự chuyên nghiệp và chắc chắn cho mẫu này.

standee chân sắt
standee chân sắt

Standee cuốn

Standee cuốn hay còn được gọi tên khác là Standee treo; sở dĩ nó được gọi tên như vậy bởi vì đây là mẫu thiết kế standee dùng để treo. Mẫu này được cấu tạo từ 1 đầu gắn vào thanh nhựa; kim loại hoặc gỗ. Bên cạnh đó chúng còn có thêm móc hoặc dây treo.

Standee cuốn sẽ được các đơn vị khi thiết kế chừa lại một khoảng trống để có thể gắn thanh cuốn vào, kích thước thiết kế lưu ý trừ thêm 2cm để không gặp vấn đề hình ảnh bị che khuất. Đối với loại này thường được các thợ thi công treo ở những khu vực có giá treo. Bên cạnh đó nó còn được thiết kế để treo trên cây hoặc các cột đèn giao thông để tạo thêm được sự chú ý.

Standee điện tử

Standee điện tử là một loại standee tiêu chuẩn mới phù hợp với triển lãm hội nghị. Với công nghệ và kinh nghiệm trong ngành, standee có thể hiển thị nhiều thông tin, tin tức và hình ảnh hấp dẫn để thu hút người dùng. Standee này thường được sử dụng để dùng trong các triển lãm hội nghị, nơi có nhu cầu truyền tải thông tin quan trọng và nhanh chóng.

Standee thường sử dụng ở đâu?

Đi đúng với thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay, standee được sử dụng với vai trò là phương thức marketing hiệu quả. Trước đây bởi vì chưa quá phổ biến nên nó chỉ được in với số lượng lớn, nhưng với sự tiến bộ của công nghệ in và công nghệ số trong thời gian gần đây đã khiến chúng trở nên thịnh hành và được ứng dụng rộng rãi.

standee
kích thước cây standee

Vì vậy, bạn sẽ bắt gặp các mẫu standee ở rất nhiều nơi. Từ các buổi họp báo, buổi ra mắt phim ảnh, sự kiện, giới thiệu các sản phẩm, thương hiệu hay tại hội chợ, siêu thị hay kể cả một cửa hàng kinh doanh nào đó,…

Không chỉ dùng mỗi trong lĩnh vực kinh doanh, một số đơn vị in ấn còn cung cấp standee cho khách hàng trong các buổi tiệc, lễ kỷ niệm,… để làm trang trí. Hiện nay có đa dạng loại mẫu khác nhau, có thể dùng được một hoặc nhiều lần và đưa chúng đến với hầu hết các đối tượng từ người tiêu dùng đến các tập đoàn lớn.

Các mẫu standee đẹp, thu hút

Dưới đây là một số mẫu standee đẹp, tạo được ấn tượng đến với khách hàng khi được trưng bày tại các chương trình sự kiện, lễ hội,…

mẫu số 1
mẫu số 1
mẫu số 1
mẫu số 2
mẫu số 3
mẫu số 3
mẫu số 4
mẫu số 4
mẫu số 5
mẫu số 5
mẫu số 6
mẫu số 6
mẫu số 7
mẫu số 7
mẫu số 8
mẫu số 8
mẫu số 9
mẫu số 9
mẫu số 10
mẫu số 10
mẫu số 11
mẫu số 11
mẫu số 12
mẫu số 12
mẫu số 13
mẫu số 13
mẫu số 14
mẫu số 14
mẫu số 15
mẫu số 15
mẫu số 16
mẫu số 16
mẫu số 17
mẫu số 17
mẫu số 18
mẫu số 18
mẫu số 19
mẫu số 19
mẫu số 20
mẫu số 20
mẫu số 21
mẫu số 21
mẫu số 22
mẫu số 22
mẫu số 23
mẫu số 23
mẫu số 24
mẫu số 24
mẫu số 25
mẫu số 25
mẫu số 26
mẫu số 26
mẫu số 27
mẫu số 27
mẫu số 28
mẫu số 28
mẫu số 29
mẫu số 29
mẫu số 30
mẫu số 30

Mua standee giá rẻ, chất lượng tại TPHCM thế nào? 

Như đã đề cập ở trên; standee dường như trở nên thịnh hành hơn trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị chuyên thiết kế – in standee giá rẻ, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh là điều không hề dễ dàng. Nếu như bạn còn chưa tìm được địa điểm như các mong muốn trên thì có thể lựa chọn Alphas để giúp bạn có được những trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất.

công ty in ấn alphas
công ty in ấn alphas

Và dưới đây là một số lợi ích mà bạn có thể nhận được nếu lựa chọn đơn vị Alphas:

  • Thiết kế đa dạng mẫu mã: Sở hữu trang thiết bị máy móc công nghệ cao và đội ngũ nhân viên có chuyên môn.
  • Hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình với những phương án thiết kế thích hợp.
  • Thời gian thi công khá ngắn chỉ với 1 ngày cho loại biển hiệu Mica và biển hiệu Inox trong vòng 3 ngày.
  • Bảo hành miễn phí 1 năm và hỗ trợ sửa chữa lỗi trọn đời.

Trên đây là bài viết với những thông tin hữu ích nhằm giúp bạn có thêm cái nhìn tổng quan hơn về dạng vật tư quảng cáo này và giúp bạn biết được standee là gì?. Đừng quên liên hệ với đơn vị thiết kế và thi công Alphas để được đội ngũ nhân sự tư vấn và giải đáp các thắc mắc tận tình nhất có thể nhé !

Có thể bạn quan tâm: Standee bất động sản | standee tuyển dụng

Thông tin liên hệ

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

5/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *