Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Kon Tum Trọn Gói Giá Rẻ

Treo Băng Rôn Alphas là địa chỉ cung cấp và treo băng rôn giá rẻ tốt nhất dành cho những ai đang có nhu cầu treo cờ phướn, treo băng rôn tại Kon Tum.

Với quy trình thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi tự tin sẽ khiến cho quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng với việc treo băng rôn, phướn tại Kon Tum!

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Kon Tum

Khu vực Kon Tum hiện có khá nhiều khu đô thị, nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, văn phòng,… Điều này đã khiến cho hình thức treo băng rôn quảng cáo nhận được nhiều sự yêu thích, bởi lẽ hiệu quả nó mang đến là vô cùng mạnh mẽ.

treo băng rôn

Nếu đang muốn tìm một đơn vị treo băng rôn, phướn uy tín ở Kon Tum, quý vị hãy nhanh chóng liên hệ cho Treo Băng Rôn Alphas. Alphas hiện đang là nhà sản xuất băng rôn uy tín với giá thành thấp nhất thị trường.

Qua nhiều năm làm việc chuyên sâu trong ngành in ấn và thi công quảng cáo. Chúng tôi cam đoan sẽ đem lại cho quý khách những trải nghiệm đặc biệt về dịch vụ treo băng rôn, cờ phướn giá rẻ tại Kon Tum.

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Kon Tum

Sau đây là bảng tổng hợp các thành phố, thị xã, huyện tại tỉnh Kon Tum mà Treo Băng Rôn Alphas đang nhận treo băng rôn, cờ phướn:

treo băng rôn tại Kon Tum

 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Kon Tum
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Đắk Glei
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Đắk Hà
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Đắk Tô
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Ia H’Drai
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Kon Plông
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Kon Rẫy
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Ngọc Hồi
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Sa Thầy
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Tu Mơ Rông

Quy định về treo băng rôn tại Kon Tum mà bạn cần biết

Khi triển khai treo băng rôn tại địa bàn tỉnh Kon Tum, bạn cần nắm rõ và làm đúng theo các quy định dưới đây: 

treo băng rôn tại Kon Tum

Quy định về thời gian treo

Nhiều người cho rằng chỉ cần mất phí cho thời gian treo băng rôn, về sau thì có thể treo bất cứ lúc nào? Sự thật là treo băng rôn cũng có quy định về thời gian, vậy nên bạn cần phải thực hiện theo đúng trình tự của nó.

Trong một chiến dịch treo băng rôn, bạn chỉ được phép dùng nhiều nhất là 100 bandroll cho mỗi sự kiện truyền thông, thời gian tiêu chuẩn khi treo là không được quá 15 ngày.

Quy định về nội dung

Bandroll quảng cáo cổ động phải có đầy đủ tên, địa chỉ của người thực hiện. Nếu là hoạt động tuyên truyền, quảng bá kinh tế, thương mại thì phải chấp hành các quy định sau:

 • Diện tích thể hiện của biểu trưng, logo, nhãn hiệu sản phẩm của người quảng cáo không vượt quá 20% diện tích băng rôn.
 • Biểu trưng, logo, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo phải để ở khu dưới cùng của băng rôn dọc và phía bên phải với băng rôn ngang.

Quy định về vị trí treo

Những yêu cầu phải tuân theo tại vị trí treo băng rôn quảng cáo: 

 • Băng rôn không được che khuất đèn tín hiệu giao thông, các biển hướng dẫn khác. 
 • Tuân thủ theo quy chuẩn tại nơi có di tích lịch sử, danh thắng, đê điều, đường giao thông, hệ thống điện lưới quốc gia. 
 • Đối với loại băng rôn ngang thì không được tự ý giăng trên đường phố, phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương theo tiêu chuẩn do cơ quan có thẩm quyền quyết định. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Để đảm bảo những kế hoạch quảng cáo tuân thủ pháp luật, theo đúng tiến độ và không bị vi phạm. Bạn cần chú ý các tiêu chí sau khi treo băng rôn:

treo băng rôn

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Khi tiến hành treo băng rôn, pháp lý là bước đầu tiên bạn cần lưu ý đến. Đồng thời xin giấy phép theo pháp luật quảng cáo thì mới được quyền thực hiện chiến dịch quảng cáo.

Để hiểu rõ luật, bạn nên nắm chắc các thủ tục pháp lý cơ bản sau:

 • Thời hạn giăng bandroll là không được trên 15 ngày.
 • Cần phải có biện pháp tháo dở khi hết thời gian treo.
 • Các bước xin treo băng rôn sẽ được quy định trong thông báo gửi cho Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch ở mỗi tỉnh thành.

Tip treo băng rôn đúng cách

Bạn nên lưu ý đến những tip sau đây, điều này sẽ giúp cho việc treo băng rôn được chuẩn xác hơn:

 • Đối với băng rôn ngang: Để treo băng rôn ngang, bạn cần thắt dây thép ở 4 đầu và buộc trên những thân cây, cột sắt hay trụ điện. Treo băng rôn ngang tốn thời gian và công sức hơn đôi chút, tuy nhiên lại có thể hạn chế được tình trạng băng rôn bị rơi vỡ.
 • Đối băng rôn dọc: Được cố định 2 đầu trên dưới bởi các thanh tre trúc, sau đó cố định treo lên cột trụ bởi dây thép mỏng. Thêm vào đó, một vài chỗ sẽ được bố trí cột thép để việc treo băng rôn trở nên vững vàng hơn.

Chất liệu in ấn băng rôn

Khung treo băng rôn: Sử dụng các vật như nẹp tre hoặc nẹp thép, một số loại cột khi treo thường là loại phướn đã có sẵn khung sắt cố định. 

Chất liệu làm bandroll: Có thể tận dụng bạt Hiflex hoặc decal in PP, cả 2 chất liệu vải này đều có độ đàn hồi tốt và chống va đập cao. Trong khi vải lại dễ bị rủ xuống khi có gió bão và bị thấm nước làm hỏng sợi vải. 

Bố cục thiết kế băng rôn

Cần phân biệt các hình thức quảng cáo để chọn lựa băng rôn quảng cáo ngoài trời phù hợp. Cụ thể trong phần thiết kế sẽ có 2 dạng treo băng rôn, đó là treo băng rôn ngang và treo băng rôn dọc.

 • Kích thước băng rôn dọc: Từ 0,8 x 1,6 đến 0,8 x 2,4 (m). Mẫu băng rôn này dành cho hình thức quảng cáo ngoài trời dọc bao gồm: cột đèn, dây điện, cây xanh nhằm truyền đạt những thông tin về chương trình giảm giá, khuyến mại, tri ân khách hàng,…
 • Kích cỡ băng rôn ngang: Rơi vào khoảng 8,0 x 10 (m). Đây là băng rôn quảng cáo hay được trông thấy ở các sự kiện, triển lãm, lễ kỉ niệm, hội thảo, hội nghị,…

Chọn lọc địa điểm treo

Để đạt hiệu quả tốt về truyền thông quảng cáo, chúng ta cần phải biết chọn lựa khu vực thích hợp khi treo băng rôn ngoài trời.

Băng rôn phải được treo ở chỗ có tầm quan sát tốt, nơi có đông người đi lại và không bị những vật cản che đi. Nếu có thể thì nên treo băng rôn ở vị trí công cộng, hoặc khu vực có đông người qua lại sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn.

Số lượng và thời gian treo

Quy định về kích cỡ treo bandroll: 

 •  Số lượng không quá 30 với dạng băng rôn quảng cáo. 
 •  Số lượng không vượt quá 100 với dạng băng rôn truyền thống 

 Quy định về thời gian treo băng rôn: 

 •  Thời gian treo không quá 15 ngày, nếu hết 15 ngày mà vẫn muốn treo nữa thì phải xin cấp giấy phép để kéo dài thêm. 
 •  Thời gian xử lý hồ sơ trong vòng 5 ngày, nếu quá thời hạn mà đơn vị tiếp nhận vẫn không phản hồi gì thì coi như hồ sơ đó đã được chấp nhận. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Kon Tum

Những quyền lợi nhận được của việc treo băng rôn trọn gói tại Kon Tum:

 • Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp: Những tấm băng rôn có in logo của công ty, doanh nghiệp sẽ khiến cho mọi người có cảm tình tốt với thương hiệu của bạn hơn. 
 • Mức ngân sách thấp: Đây là một lợi thế của treo băng rôn quảng cáo khi vừa giảm được kinh phí cho doanh nghiệp, mà cũng đem đến nhiều lợi ích thiết thực. 
 • Truyền đạt nội dung hiệu quả: Nội dung trên băng rôn cần ngắn gọn và thể hiện tốt tính chất của một sự kiện. Những ý tưởng thiết kế mới lạ, sáng tạo cùng màu sắc sinh động trên bandroll sẽ để lại hình ảnh tốt đẹp trong lòng mọi người. 
 • Thu hút sự hưởng ứng của cộng đồng: Hình ảnh của doanh nghiệp xuất hiện trên bandroll sẽ chiếm được nhiều thiện cảm từ mọi người. Đây là bước đầu thành công trong việc quảng bá thương hiệu và xác định công chúng mục tiêu để thúc đẩy doanh số. 

treo băng rôn tại Kon Tum

Giá dịch vụ treo băng rôn của Alphas

Mức giá của treo băng rôn ttuỳ vào một số điều kiện và thời điểm khác nhau. Nếu có nhu cầu treo băng rôn, cờ phướn tại Kon Tum.

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới để tư vấn viên hỗ trợ và báo giá ưu đãi nhất:

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn của Alphas

Bạn đang ở Kon Tum và muốn có một nơi để quảng cáo thông qua việc treo băng rôn, phướn ở những khu vực, con đường tại đây? Vậy thì hãy lựa chọn công ty chuyên thiết kế và in ấn Treo Băng Rôn Alphas vì những lý do sau:

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Kon Tum nhiệt tình uy tín

Nhân viên tại Alphas có tác phong làm việc nhanh nhẹn, linh hoạt trong cách giao tiếp và trên hết là có trách nhiệm với khách hàng. Các mẫu băng rôn, phướn cũng được thiết kế cẩn thận và tỉ mỉ nhất, tất cả đều đảm bảo chất lượng và làm khách hàng hài lòng.

Công ty Alphas hỗ trợ cung cấp dịch vụ xin treo băng rôn quảng cáo. Chúng tôi luôn tuân thủ theo đúng quy định của Pháp luật, đồng thời hỗ trợ khách hàng có giấy phép quảng cáo theo lịch treo băng rôn.

Treo băng rôn Kon Tum cam kết đúng hẹn hoàn thành

Alphas đảm bảo địa điểm treo đẹp, ấn tượng sẽ giúp chuyển tải trọn vẹn thông điệp quảng cáo đến với đối tượng mục tiêu. 

Song song đó là cam kết hoàn tất thời gian treo băng rôn như trong bản hợp đồng đã kí kết, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Kon Tum

Công ty Treo Băng Rôn Alphas sẽ trực tiếp thi công, khảo sát, lắp đặt và bảo hành băng rôn trong suốt quá trình làm dự án. Vậy nên quý vị có thể yên tâm về dịch vụ bảo hành của chúng tôi.

Alphas biết rằng, khi treo băng rôn sẽ không thể tránh khỏi trường hợp lạc mất băng rôn vì một số lí do. Đó là lý do khiến chúng tôi cam kết làm bảo hành cho khách hàng.

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Hình thức treo băng rôn quảng cáo tại Treo Băng Rôn Alphas được triển khai với 5 bước sau: 

 •  Bước 1: Lên chiến dịch quảng cáo cho băng rôn. 
 •  Bước 2: Chốt duyệt maket và hợp đồng quảng cáo. 
 •  Bước 3: Gửi đến đơn vị cấp phép hợp đồng và giấy phép treo băng rôn quảng cáo. 
 •  Bước 4: Nộp hồ sơ xin cấp giấy phép treo băng rôn quảng cáo đến Sở văn hoá thông tin. 
 •  Bước 5: Đợi chờ sự chấp thuận và lập danh sách vị trí treo băng rôn. 

Về thủ tục xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo, chúng tôi sẽ chuẩn bị tất cả mọi thứ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị hồ sơ cần thiết cho thủ tục xin cấp phép quảng cáo, Alphas cam kết sẽ có giấy phép treo bandroll trong thời gian từ 07 – 10 ngày. 

treo băng rôn

Lời kết

Nếu có ý định đặt hàng in băng rôn và treo băng rôn tại Kon Tum, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với Alphas theo thông tin bên dưới để được nhân viên hướng dẫn tận tình. 

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *