Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Bà Rịa – Vũng Tàu Trọn Gói Giá Rẻ

Treo Băng Rôn tại Bà Rịa – Vũng Tàu giá thấp ngoài trời tại một số tuyến phố, tiếp xúc khách hàng. Báo cáo hình ảnh dán banner, cờ rôn, bandroll miễn phí phục vụ khách hàng, bảo hành 24/24. Báo Giá Nhanh 24/24. Xin Giấy Phép Trọn Vấn. Khảo Sát Trực Tiếp. Hỗ trợ khách hàng 24/7. 

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Bà Rịa – Vũng Tàu

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị đăng ký treo băng rôn tại Bà Rịa – Vũng Tàu tuy nhiên khó tìm được đơn vị căng băng rôn Bà Rịa – Vũng Tàu uy tín tận tình. Mà vừa đảm bảo được chất lượng băng rôn lại đảm bảo về mỹ quan đô thị. Và giấy phép lại không phải dễ dàng. 

Công ty treo băng rôn Alphas được nhắc tên là một trong các đơn vị in ấn, treo băng rôn tại Bà Rịa – Vũng Tàu, treo cờ phướn Bà Rịa – Vũng Tàu được ưa chuộng nhất. Nhờ tác phong chuyên nghiệp lại tiết kiệm chi phí. Đơn vị treo băng rôn tại Bà Rịa – Vũng Tàu có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm làm nghề và cơ sở vật chất tốt.

treo băng rôn

Đến với Alphas bạn sẽ được chiêm ngưỡng các mặt hàng phong phú với chất liệu in ấn băng rôn chất lượng nhất. 

Đội ngũ kỹ thuật của Alphas sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn giá cả cụ thể của các sản phẩm giúp quy trình đặt hàng được thực hiện dễ dàng. Từ đó, bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Để có được các bức băng rôn chất lượng và ưng ý. Ngoài việc in ấn băng rôn các loại thì Alphas cũng nhận thi công treo băng rôn tại Bà Rịa – Vũng Tàu và dán phướn Bà Rịa – Vũng Tàu quảng cáo các loại. 

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Bà Rịa – Vũng Tàu 

Bảng danh sách các thành phố, thị xã, huyện tại Bà Rịa – Vũng Tàu mà Treo Băng Rôn Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn tỉnh gồm có:

treo băng rôn tại Khánh Hoà

 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Bà Rịa
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Vũng Tàu
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thị xã Phú Mỹ
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Châu Đức
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Côn Đảo
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Đất Đỏ
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Long Điền
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Xuyên Mộc

Bảng tuyến đường treo băng rôn

Sau đây là những tuyến đường được phép treo cho bạn tham khảo

Tuyến đường Số lượng treo các tuyến Tuyến đường dự phòng
Đường 30/4( treo gần shop ) 15
Trương Công Định + Lê Hồng Phong + Đường 30/4+ Thống Nhất
Lê Hồng Phong 20
Thống Nhất 15

Quy định về treo băng rôn tại Bà Rịa – Vũng Tàu mà bạn cần biết

Khi thực hiện treo băng rôn tại Bà Rịa – Vũng Tàu, bạn cần nắm vững và tuân thủ những điều sau: 

treo băng rôn tại Kon Tum

Quy định về thời gian treo

Thời hạn treo băng rôn không quá 15 ngày. Sau 15 ngày nếu muốn treo tiếp sẽ được gia hạn thời gian này. Sau 15 ngày nếu muốn treo tiếp sẽ được gia hạn thời gian này. Thời gian xử lý hồ sơ là 5 ngày, nếu quá 5 ngày đơn vị tiếp nhận hồ sơ không phản hồi trở lại thì xem mốc hồ sơ đó đã được giải quyết. Đơn vị tiếp nhận hồ sơ không phản hồi trở lại thì xem mốc thời hạn treo băng rôn không quá 15 ngày. Sau 15 ngày nếu muốn treo tiếp sẽ được gia hạn thời gian này.

Quy định về nội dung

Băng rôn tuyên truyền, quảng cáo phải có ghi họ, địa chỉ của người thực hiện 

 Nếu nội dung tuyên truyền, vận động bầu cử, quảng cáo phải đảm bảo những yêu cầu sau: 

 Biểu trưng lô gô, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo phải đặt ở vị trí dưới cùng trên bảng quảng cáo, băng rôn chính và phía bên phải đối với băng rôn đứng. 

 Diện tích thể hiện của biểu trưng, lô gô, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo không quá 20% diện tích quảng cáo, băng rôn. 

Quy định về vị trí treo

Phải tuân thủ quy hoạch trong phạm vi bảo vệ di tích lịch sử, danh thắng; hành lang an toàn giao thông, đê điều và điện lưới quốc gia. 

 Không che khuất đèn tín hiệu giao thông và biển báo hướng dẫn đường bộ. 

 Không được đi thẳng vào đường giao thông và phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương và quy chuẩn thiết kế do cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Dưới đây là 6 lưu ý khi treo băng rôn giúp cho chiến dịch quảng cáo được thực hiện đúng pháp luật, đảm bảo tiến độ và tránh những sự cố không đáng có: 

treo băng rôn tại Lai Châu

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Để hạn chế những vi phạm hành chính do không hiểu rõ luật mà chậm trễ hoặc gây ảnh hưởng đến tiến độ chiến dịch quảng cáo, treo bandroll quảng cáo ngoài trời cần nghiêm chỉnh thực hiện các thủ tục theo luật như: xin giấy cấp phép, nộp hồ sơ thông báo quảng cáo, trình tự thông báo sản phẩm trên quảng cáo và quy định về nội dung quảng cáo trên bandroll, băng rôn ngoài trời. 

Tip treo băng rôn đúng cách

Sau đây là một số “mẹo” để treo băng rôn đúng cách: 

 Đối với băng rôn dọc: Được cố định 2 đầu trên dưới bởi những cây tre, trúc sau đó cố định treo lên cột trụ bằng dây thép mỏng. Ngoài ra, có một vài khu vực sẽ được dựng cột sắt kiên cố để treo băng rôn chắc chắn hơn. 

 Đối với băng rôn thẳng đứng: Cách treo băng rôn dạng này là bạn rút dây thép ở 4 đầu và buộc trên những thân cây, cột sắt hoặc trụ điện. Treo băng rôn ngang mất thời gian và công sức đôi chút, tuy nhiên nhờ thế mà giảm thiểu tối đa trường hợp băng rôn bị rơi vỡ. 

 Song song đó bạn cần mua thừa số lượng băng rôn thích hợp, đồng thời có biện pháp xử lý ngay nếu bandroll treo ngoài đường bị gãy hay rơi vỡ. Vì thế cần tăng cường việc kiểm qua, quản lý và bảo hành trong suốt 15 ngày của dự án. 

Chất liệu in ấn băng rôn

Băng rôn quảng cáo ngoài trời khi được dựng lên trong một thời gian nhất định sẽ chịu ảnh hưởng từ ngoại cảnh như nắng, mưa, gió. 

 Vì vậy chất liệu để in một bandroll bền và đẹp cần có khả năng chống thấm, chống nước cao, tránh tình trạng mực in bị lem hoặc nhòe sẽ làm mất giá trị của băng rôn quảng cáo. 

Bố cục thiết kế băng rôn

Cần tham khảo nhiều chiến dịch quảng cáo để chọn lựa loại băng rôn quảng cáo cho thích hợp. Cụ thể về kích thước, có 2 cách treo băng rôn là: treo băng rôn dọc và treo băng rôn đứng. 

 Kích thước của băng rôn dao động từ 0,8 x 1,6 đến 0,8 x 2,4 (m) : Loại bandroll này thích hợp với hình thức quảng cáo treo dọc cột đèn, dây điện và cây xanh dùng để chuyển tải các thông điệp khuyến mãi, giảm giá, . .. 

 Kích thước băng rôn ngang thông thường là 8,0 x 10 (m) : Băng rôn quảng cáo ngang hay được treo tại những sự kiện lớn như lễ kỷ niệm, liên hoan, hội nghị, sự kiện vv. .. 

Chọn lọc địa điểm treo

Địa điểm treo bandroll quảng cáo cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến việc thu hút người đọc và qua đó quyết định đến sự thành công của chiến dịch truyền thông. 

 Băng rôn quảng cáo phải được treo ở vị trí có tầm quan sát rộng và không bị những vật cản che phủ. Nếu ngân sách cho phép thì nên treo bandroll ở vị trí đâu, nơi yên tĩnh hoặc đông đúc dân cư nhằm thu hút sự chú ý và tăng độ nhận biết. 

Số lượng và thời gian treo

Quy định về thời gian treo bandroll: 

 Thời hạn treo băng rôn không quá 15 ngày. Sau 15 ngày nếu muốn treo lại thì được kéo dài thời gian trên. 

 Thời gian giải quyết hồ sơ là 5 ngày, nếu quá 5 ngày đơn vị xử lý hồ sơ không phản hồi trở lại thì coi như hồ sơ đó đã được phê duyệt. 

 Số lượng băng rôn quảng cáo: 

 Số lượng không vượt quá 100 tấm với băng rôn tuyên truyền và không quá 30 tấm với băng rôn quảng cáo. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Alphas

Treo băng rôn quảng cáo Alphas tại Bà Rịa – Vũng Tàu mang đến những tiện ích như sau: 

treo băng rôn

 •  Dễ tiếp cận khách hàng: Băng rôn quảng cáo có độ linh động cực cao, có thể đặt bất kì đâu, dễ dàng tiếp cận khách hàng ngay tại mỗi khu vực.
 •  Truyền đạt thông tin nhanh chóng: Lợi thế của băng rôn quảng cáo là giúp cung cấp thông tin kịp thời và chuẩn xác nhất với khách hàng. 
 •  Tạo dấu ấn thương hiệu: Sử dụng băng rôn quảng cáo cũng là một cách đưa hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng và giúp họ ghi nhớ lâu hơn nữa. 
 •  Phù hợp quảng cáo ngoài trời: Băng rôn cũng phù hợp sử dụng để quảng cáo ngoài trời và dễ tiếp cận với đám đông. 
 •  Giá rẻ: Đây là một trong những ưu điểm của việc sử dụng băng rôn quảng cáo vì giúp giảm bớt chi phí sản xuất cho doanh nghiệp mà cũng mang đến lợi nhuận khá cao. 

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Bà Rịa – Vũng Tàu của Alphas

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Bà Rịa – Vũng Tàu của Alphas

Nếu bạn đang sinh sống tại Bà Rịa – Vũng Tàu và đang muốn tìm kiếm đối tác quảng cáo thương hiệu marketing thông qua các pano, áp phích ở những đường phố, con hẻm tại địa phương. Bạn nên lựa chọn công ty chuyên thiết kế và in ấn Treo Băng Rôn Alphas bởi những lý do sau:

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Bà Rịa – Vũng Tàu nhiệt tình uy tín

Khi đến với Alphas, khách hàng sẽ được tư vấn một cách tận tình nhất. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ đem lại các sản phẩm băng rôn chất lượng với chất liệu và kích thước theo đúng tiêu chuẩn cùng thông điệp truyền tải. 

 Nhân viên Alphas sẽ tư vấn khách hàng chi tiết về kích thước băng rôn, vật liệu in ấn băng rôn, màu sắc bandroll, . .. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc nhằm mang đến những thuận lợi nhất cho khách hàng. 

Treo băng rôn tại Bà Rịa – Vũng Tàu cam kết đúng hẹn hoàn thành

Để bảo đảm thực hiện theo yêu cầu khi treo băng rôn ngoài trời, Treo Băng Rôn Alphas sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thành băng rôn sớm nhất. Chỉ cần liên lạc với công ty Alphas, chúng tôi sẽ tiến hành treo bandroll, khẩu hiệu theo đúng tiến độ với hồ sơ quy định. 

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty Treo Băng Rôn Alphas sẽ trực tiếp thực hiện khảo sát, lắp đặt và bảo hành băng rôn suốt thời gian triển khai. Do đó quý vị cứ yên tâm về chính sách bảo hành của công ty. 

Bởi lẽ khi căng băng rôn sẽ không thể nào tránh được sự thất lạc băng rôn do các yếu tố khách quan; đó là điều mà Alphas cam kết bảo hành với quý vị. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Để hỗ trợ khách hàng nắm được thông tin, chúng tôi sẽ tổng hợp quy trình treo băng rôn quảng cáo tại Alphas:

treo băng rôn

 Về thiết kế: Đội ngũ nhân viên bộ phận thiết kế sẽ bàn bạc với khách hàng nhằm nắm rõ thông tin và tiến hành thực hiện theo đúng yêu cầu. Những thông điệp và hình ảnh thể hiện trên băng rôn hay cờ phướn sẽ khác nhau bởi nó còn tuỳ thuộc ở từng khách hàng. 

 Về màu sắc và kích cỡ: Sau khi bước thiết kế hoàn tất, Alphas sẽ tiếp tục việc chọn lựa vật liệu từ Hiflex, bạt PP hay vải Silk. Kích cỡ sẽ tuỳ theo phần nội dung truyền đạt, chất liệu hay chọn lựa địa điểm để treo. 

 Về số lượng băng rôn: Số lượng treo tuỳ theo khách hàng đặt; sau đó bộ phận kỹ thuật nắm được số lượng sẽ tiến hành đóng gói. 

 Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo: Băng rôn và cờ phướn không chỉ có mình treo là được. Thay vào đó bạn cần phải có bước hoàn tất thủ tục để thực hiện theo yêu cầu trên nếu không sẽ bị phạt và thu giữ bandroll. 

 Tiến hành treo băng rôn, phướn: Khi đã có giấy phép, đội ngũ nhân viên làm việc tại Alphas sẽ nhanh chóng thực hiện bước này rồi chuyển cho khách hàng ngay khi hoàn tất. 

Lời kết

Treo băng rôn cần phải theo tiêu chuẩn; vì thế bạn hãy chọn lựa đơn vị quảng cáo uy tín nhất khi làm băng rôn. 

 Treo Băng Rôn Alphas là địa chỉ chuyên về lĩnh vực in ấn và quảng cáo bao gồm: in băng rôn, treo băng rôn quảng cáo, treo pano, dựng biển hiệu, làm backdrop, . .. Với nhiều năm kinh nghiệm làm giấy phép treo băng rôn và biển quảng cáo, chúng tôi sẽ khiến khách hàng yên tâm. 

 Nếu có dự định treo băng rôn hay có thắc mắc gì; quý vị hãy liên lạc với công ty theo thông tin dưới đây sẽ được tư vấn viên hướng dẫn tận tình!

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *