Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Quảng Bình Trọn Gói Giá Rẻ

Treo băng rôn Alphas là địa chỉ chuyên treo phướn quảng cáo, băng rôn quảng cáo ngoài trời trên phạm vi toàn Quảng Bình. Nơi dịch vụ trọn vẹn, pháp lý vững chắc và giá thành hấp dẫn nhất. Với mỗi chiến dịch, chúng tôi đều đưa những tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm để hướng lại sự trải nghiệm tuyệt vời nhất làm thu hút các nhà đầu tư. Tìm hiểu rõ hơn về treo băng rôn tại Quảng Bình dưới đây cùng Alphas:

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Quảng Bình 

Treo băng rôn Alphas là một trong các công ty cung cấp dịch vụ đặt banner, băng rôn trên toàn Quảng Bình uy tín hàng đầu. Với đội ngũ thi công uy tín kết hợp với việc cung cấp các dịch vụ giá cả phải chăng. Alphas tự tin cam kết sẽ đem lại các quý khách hàng dịch vụ treo banner, băng rôn quảng cáo đa dạng trên địa bàn Quảng Bình với chất lượng tốt nhất:

treo băng rôn

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Quảng Bình 

Treo băng rôn là việc làm phải tuân theo quy định nhà nước, treo băng rôn tại Quảng Bình cũng có các quy định về nơi treo. Dưới đây là các địa điểm có thể treo băng rôn tại Quảng Bình:

treo băng rôn tại Kon Tum

  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Đồng Hới
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thị xã Ba Đồn
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Bố Trạch
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Lệ Thủy
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Minh Hóa
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Quảng Ninh
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Quảng Trạch
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Tuyên Hóa

Quy định về treo băng rôn tại Quảng Bình mà bạn cần biết

Trước khi treo băng rôn tại Quảng Bình tuyên truyền khẩu hiệu bạn phải thực hiện đầy đủ các thủ tục cần thiết để gửi về Sở Văn hoá Thể thao địa phương. Ngoài ra bạn cũng phải lưu ý những quy định tiếp theo đây nếu muốn treo băng rôn tại địa bàn tỉnh Quảng Bình: 

treo băng rôn tại Khánh Hoà

Quy định về thời gian treo

Thời hạn được treo băng rôn không vượt quá 15 ngày. Sau 15 ngày đó nếu không treo tiếp thì sẽ được gia hạn thời gian treo băng rôn. Thời gian giải quyết hồ sơ treo băng rôn Ninh Thuận là 5 ngày. Nếu quá 5 ngày bên xử lý hồ sơ sẽ không phản hồi gì và sẽ coi rằng hồ sơ treo băng rôn Quảng Bình đó đã được phê duyệt. 

Quy định về nội dung

Băng rôn tuyên truyền, quảng cáo Quảng Bình phải ghi rõ tên, địa chỉ của người làm quảng cáo. Nếu nội dung tuyên truyền, cổ động đó về chính trị, chính sách xã hội phải tuân thủ những quy định sau:

Biểu trưng lô gô, nhãn hiệu hàng hóa của thương hiệu quảng cáo phải đặt ở vị trí dưới cùng đối với bảng băng rôn dọc và phía bên phải đối với băng rôn nằm ngang.

Diện tích thể hiện của biểu trưng và logo của người quảng cáo không quá 20% diện tích đối với băng rôn, phướn. 

Quy định về vị trí treo

Phải tuân thủ yêu cầu đối với khu vực bảo tồn di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh; hành lang an toàn giao thông, thuỷ lợi và điện lưới quốc gia. 

Không che khuất đèn tín hiệu giao thông hoặc biển báo chỉ dẫn khác. 

Không được băng ngang qua đường giao thông và phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương theo quy chuẩn chung mà cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Treo băng rôn, banner hay treo cờ phướn để quảng cáo, tuyên truyền chính là hình thức quảng cáo phổ biến và đang được sử dụng rất nhiều và phổ biến hiện nay để quảng bá các sự kiện hay sản phẩm,… Nhưng bạn cũng cần lưu ý một vài điều sau khi treo băng rôn Quảng Bình: 

treo băng rôn tại Lai Châu

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Trước khi căng băng rôn tuyên truyền khẩu hiệu các cá nhân, tổ chức phải làm đầy đủ hồ sơ để gửi lên Sở Văn hoá Thể thao Quảng Bình. Hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau: 

 – Văn bản giới thiệu sản phẩm quảng cáo ghi rõ nội dung, thời gian, địa điểm quảng cáo, hình thức quảng cáo, băng rôn. 

 – Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của cơ sở kinh doanh dịch vụ quảng cáo Quảng Bình

 – Phụ thuộc vào nội dung trên băng rôn tuyên truyền còn có nhiều tài liệu đính kèm khác nữa bao gồm: giấy phép tổ chức sự kiện, giấy chứng nhận quảng cáo, hợp đồng đại sứ thương hiệu, hợp đồng hoặc văn bản của người được thuê mướn địa điểm treo băng rôn,…

Tip treo băng rôn đúng cách

Với băng rôn đúng: Được cố định 2 đầu trên – dưới bởi các nẹp gỗ và trúc sau đó cố định treo lên cột trụ bằng dây thép mỏng. Ngoài ra, có những khu vực sẽ được thiết kế khung thép cố định giúp treo băng rôn chắc chắn. 

 Với băng rôn ngang: Cách treo băng rôn loại này là buộc dây thép ở 4 đầu và chăng trên những thân cây, trụ đèn hoặc trụ điện. Treo băng rôn chéo mất thời gian và công sức một chút, tuy nhiên cũng giảm thiểu được tình trạng băng rôn có thể rơi hay vỡ. 

Chất liệu in ấn băng rôn

Tiếp đó, cần phải biết cách lựa chọn chất liệu in băng rôn tốt và thích hợp. Băng rôn có thể được in bằng các loại chất liệu khác nhau. Tuỳ theo hoàn cảnh thực tế, việc chọn lựa chất liệu sẽ có biến đổi. 

– Với băng rôn dán ngoài trời: Nên in từ bạt Hiflex, decal PP, . .. Đây là các chất liệu vải không ngấm nước nhiều, độ chịu lực cao và giá thành cũng rất hợp lý. 

– Với băng rôn dán trong nhà: Do điều kiện vận chuyển thuận lợi hơn nữa nên ngoài những chất liệu nói trên, còn in băng rôn trên vải hoặc lụa nhằm tăng độ bền. 

Bố cục thiết kế băng rôn

Để có băng rôn đẹp, dĩ nhiên là thiết kế của băng rôn phải đẹp, vậy mới tạo được sự thu hút lớn cho người xem. Thiết kế băng rôn cũng phải cần tuân thủ các quy tắc trong ngành thiết kế. Đó chính là: 

– Thiết kế băng rôn nên sắp xếp bố cục rõ ràng, dễ nhìn nhất đảm bảo mọi chi tiết đều hiển thị tối ưu. 

– Thiết kế đơn giản, dễ nhìn, tinh gọn và dễ truyền tải đúng mục tiêu chỉ với 1 hình ảnh và 1 thông điệp chính. Không nên đưa vào thiết kế quá nhiều chi tiết giảm khả năng tiếp nhận của người nhìn mà còn gây rối mắt. 

– Sử dụng phông chữ lớn, đậm và rõ ràng tránh kiểu nghệ thuật gây khó nhìn. Bởi đa phần người xem nhìn quảng cáo chỉ nhìn từ xa và trong thời gian ngắn thời gian ngắn để tiếp nhận. 

– Màu sắc băng rôn phải ấn tượng, có độ tương phản nhưng vẫn đảm bảo tính hài hòa của tổng thể.  

Chọn lọc địa điểm treo

Hướng dẫn treo băng rôn tiếp theo nên làm là lập danh mục tuyến đường và vị trí treo thích hợp. Có một vài lưu ý trong việc lựa chọn vị trí treo như sau: 

 – Nên lựa chọn tuyến đường có mật độ phương tiện và người đi lại cao. Băng rôn có góc quan sát nhìn rộng, không bị che khuất. Một số điểm treo lý tưởng có thể tham khảo: góc ngã ba, ngã tư, gần trụ đèn giao thông, . .. 

 – Treo băng rôn ở các địa điểm có lễ hội, sự kiện, cửa hàng mở, . .. thích hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu đang hướng đến. Ví dụ: Cách treo băng rôn hiệu quả tại một số trung tâm ngoại ngữ là dán chúng ở cạnh trường học. 

 – Không nên treo băng rôn giăng giữa đường mà chỉ được dán 2 bên đường. Sẽ có một số nơi không nên treo băng rôn mà bạn cần thiết phải xem xét và nghiên cứu trước khi thực hiện. 

Số lượng 

Số lượng treo băng rôn Quảng Bình không được quá 100 chiếc với băng rôn truyền thông và không quá 30 tấm với áp phích quảng cáo. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Quảng Bình 

Treo băng rôn mang lại rất nhiều các lợi ích khác nhau cho người sử dụng. Nó giúp ích rất nhiều trong công tác quảng cáo và truyền tải những thông điệp. Nhưng nếu bạn quyết định treo băng rôn trọn gói ở Quảng Bình bạn sẽ nhận về được tất cả các lợi ích dưới: 

treo băng rôn

 – Thiết Kế logo, chữ Banner, băng rôn với công nghệ mới 

 – Xin giấy phép treo băng rôn tại mỗi địa phương, quận huyện trong vòng 7 đến 14 ngày. 

 – In Băng Rôn với chất liệu hiflex hoặc pp 

 – Thi công hệ thống treo băng rôn 

 – Bảo trì băng rôn khi có hiện tượng banner biến mất, lắp lại những chiếc banner mới. 

 – Tháo banner khi thời gian cho phép quảng cáo đã quá lâu. 

 – Mặt khác, chúng tôi cũng cung cấp và bán cây xanh treo băng rôn với giá rẻ 

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Quảng Bình của Alphas

Để thuận lợi cho mọi đơn vị tham khảo, cũng như đảm bảo được chiến dịch thực hiện thông suốt và an toàn. Alphas mời quý khách tham khảo báo giá Treo băng rôn Quảng Bình quảng cáo trọn gói của công ty:

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Quảng Bình của Alphas

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng uy tín đã được khẳng định. Treo băng rôn Alphas tự hào là đơn vị hàng đầu tại Quảng Bình về cung cấp dịch vụ treo phướn, treo băng rôn trọn gói từ A đến Z.

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Quảng Bình nhiệt tình uy tín

Treo băng rôn Quảng Bình không phải là điều đơn giản với nhiều người. Bởi việc treo băng rôn, cờ phướn cần có rất nhiều các thủ tục pháp lý phức tạp. Ngoài ra thì việc treo băng rôn có khá nhiều các bước từ lên ý tưởng, thiết kế, in ấn, treo đến bảo trì,… Bạn khó có thể nào làm hoàn thiện được, nhưng Treo băng rôn Alphas rất sẵn sàng giúp đỡ bạn. 

Thêm nữa là với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực chúng tôi cam kết và luôn cố gắng mang lại cho khách hàng của mình giá trị xứng đáng nhất, hãy chọn Treo băng rôn Quảng Bình.  

Treo băng rôn Quảng Bình cam kết đúng hẹn hoàn thành

Dịch vụ treo băng rôn Quảng Bình của Alphas đều sẽ được đơn vị thực hiện lắp đặt, treo sớm và nhanh chóng nhất. Đúng với thời hạn đã đề ra theo yêu cầu và thỏa thuận của hai bên. 

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Quảng Bình 

Ngoài ra đơn vị còn tiến hành bảo hành treo phướn và treo băng rôn Quảng Bình trong thời gian treo. Đội ngũ kỹ thuật viên của Alphas sẽ thường xuyên kiểm tra và bảo trì các điểm treo băng rôn tại Quảng Bình. Nếu phát hiện có vấn đề hỏng rách hay hư hỏng sẽ báo với bạn để sửa chữa và khắc phục. Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Quảng Bình. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Alphas là địa chỉ uy tín hàng đầu và có chất lượng in ấn và treo băng rôn tại Quảng Bình tốt nhất. Để khách hàng yên tâm hơn về các làm việc của Alphas thì dưới đây là quy Quy trình treo bandroll quảng cáo Quảng Bình của Alphas: 

treo băng rôn

Lời kết

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết về treo băng rôn tại Quảng Bình. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hay treo băng rôn tại địa bàn Quảng Bình thì nhớ liên hệ đến Alphas để có được mức giá tốt nhất.

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *