Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Ninh Thuận Trọn Gói Giá Rẻ

Treo băng rôn Alphas là đơn vị chuyên treo phướn quảng cáo, treo băng rôn tại Ninh Thuận. Với dịch vụ hoàn hảo, pháp lý minh bạch và giá thành tốt nhất. Với mỗi chiến dịch, chúng tôi luôn đưa những tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm để đem lại sự trải nghiệm hoàn hảo nhất giúp thoả mãn các nhà đầu tư. Tìm hiểu rõ hơn về treo băng rôn Ninh Thuận dưới đây cùng Alphas: 

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Ninh Thuận

Treo băng rôn Alphas là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ đặt banner, băng rôn quảng cáo Ninh Thuận có uy tín nhất. Với đội ngũ nhà thầu uy tín cùng với cam kết cung cấp những dịch vụ giá cả hợp lý. Chúng tôi tự tin rằng sẽ đem lại đến quý khách hàng dịch vụ treo banner, băng rôn quảng cáo tốt nhất trên địa bàn Ninh Thuận với chất lượng cao nhất. 

treo băng rôn

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Ninh Thuận

Treo băng rôn là việc làm phải tuân theo quy định nhà nước, treo băng rôn Ninh Thuận cũng có các quy định về nơi treo. Dưới đây là các địa điểm có thể treo băng rôn tại Ninh Thuận:

treo băng rôn tại Khánh Hoà

  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Bác Ái
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Ninh Hải
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Ninh Phước
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Ninh Sơn
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Thuận Bắc
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Thuận Nam

Quy định về treo băng rôn tại Ninh Thuận mà bạn cần biết

Trước khi treo băng rôn tại Ninh Thuận quảng cáo khẩu hiệu bạn phải làm tất cả những giấy tờ cần thiết để gửi cho Sở Văn hoá Thể thao địa phương. Ngoài ra bạn cần phải lưu ý những quy định dưới đây nếu tiến hành treo băng rôn tại địa bàn tỉnh Ninh Thuận: 

treo băng rôn tại Kon Tum

Quy định về thời gian treo

Thời hạn được treo băng rôn không được quá 15 ngày. Sau 15 ngày đó nếu muốn treo lại thì sẽ được kéo dài thời gian treo băng rôn. Thời gian xử lý hồ sơ treo băng rôn Ninh Thuận là 5 ngày. Nếu quá 5 ngày đơn vị tiếp nhận hồ sơ sẽ không hồi đáp lại và sẽ xem như hồ sơ treo đó đã được duyệt. 

Quy định về nội dung

Băng rôn tuyên truyền, quảng cáo Ninh Thuận phải đề rõ ràng tên tuổi, địa chỉ của người sử dụng:

Nếu nội dung tuyên truyền, vận động xã hội, cổ động phải theo các yêu cầu như: 

Biểu trưng lô gô, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo phải để tại khu vực dưới cùng đối với biển quảng cáo, băng rôn đứng và phía bên phải đối với băng rôn ngang. 

Diện tích hiển thị của biểu trưng, lô gô hoặc nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo không vượt 20% diện tích quảng cáo, băng rôn. 

Quy định về vị trí treo

Phải tuân thủ yêu cầu trong khu vực bảo vệ di tích lịch sử, di tích; hành lang an toàn giao thông, đường bộ, lưới điện quốc gia. 

Không che khuất đèn tín hiệu giao thông và bảng chỉ dẫn khác. 

Không được chăng xuyên qua đường giao thông và phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương và quy định kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền quy định.

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Treo băng rôn quảng cáo là hình thức quảng cáo phổ biến và được sử dụng để quảng bá các sự kiện, sản phẩm,… Nhưng bạn cũng cần lưu ý một vài điều sau khi treo băng rôn Ninh Thuận:

treo băng rôn tại Lai Châu

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Trước khi căng băng rôn giới thiệu khẩu hiệu thì cá nhân, tổ chức phải làm đầy đủ hồ sơ để báo cáo với Sở Văn hoá Thể thao Phú Thọ. Hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau: 

 – Văn bản giới thiệu sản phẩm quảng cáo ghi cụ thể nội dung, thời gian, địa điểm quảng cáo, hình thức quảng cáo, băng rôn. 

 – Bản sao giấy xác nhận đăng ký hoạt động của cơ sở kinh doanh dịch vụ quảng cáo Phú Thọ.

 – Phụ thuộc vào nội dung trên băng rôn quảng cáo sẽ có nhiều giấy tờ đính cùng với nhau bao gồm: giấy phép tổ chức sự kiện, giấy chứng nhận sở hữu trí tuệ, hợp đồng đại sứ thương hiệu, hợp đồng hoặc văn bản của người được thuê mướn địa điểm treo băng rôn tại Phú Thọ. 

Tip treo băng rôn đúng cách

Với băng rôn đứng: Được cố định 2 đầu trên – dưới các thanh nẹp gỗ hoặc trúc sau đó cố định treo lên cột trụ bằng dây thép mảnh. Ngoài ra còn có một vài khu vực sẽ được lắp khung thép cố định rồi gắn băng rôn mới. 

Với băng rôn thẳng đứng: Cách treo băng rôn loại này là cố định dây thép ở 4 đầu rồi giăng quanh trên thân cây, trụ đèn và trụ điện. Treo băng rôn chéo tốn kém thời gian và công sức hơn, nhưng lại hạn chế được tình trạng băng rôn bị gãy hay rách nát. 

Chất liệu in ấn băng rôn

Tiếp nữa, cần học cách sử dụng chất liệu in băng rôn đẹp và hiệu quả. Băng rôn có thể được làm với nhiều loại chất liệu khác nhau. Tuỳ vào hoàn cảnh thực tế, việc sử dụng chất liệu sẽ có điều chỉnh. 

– Với băng rôn treo ngoài trời: Nên in từ bạt Hiflex, decal PP, . .. Đây là những chất liệu có thể chống thấm nước tốt, độ chịu lực cao, giá thành thì rất phù hợp. 

– Với băng rôn treo trong nhà: Do điều kiện bảo quản thuận lợi hơn nữa, ngoài một số chất liệu nêu trên thì có thể in băng rôn trên vải hay lụa sẽ tăng độ sang trọng. 

Bố cục thiết kế băng rôn

– Sắp xếp bố cục rõ ràng, đảm bảo mọi chi tiết được hiển thị tối ưu, dễ nhìn nhất.

– Thiết kế đơn giản, ngắn gọn, truyền tải đúng mục tiêu với 1 hình ảnh, 1 thông điệp chính. – – Tránh việc đưa vào quá nhiều chi tiết gây rối mắt, làm giảm khả năng tiếp nhận.

– Bởi người nhìn chỉ nhìn trong thời gian ngắn nên bạn cần sử dụng phông chữ lớn, đậm, tránh chữ nghệ thuật khó nhìn. 

– Màu sắc của các thiết kế băng rôn ấn tượng và có độ tương phản rõ ràng.

Chọn lọc địa điểm treo

Hướng dẫn treo băng rôn cũng đáng quan tâm là chọn những tuyến đường, khu vực treo hợp lý. Có một số chú ý về cách thức chọn địa điểm treo như sau: 

 – Nên chọn tuyến đường có số lượng xe cộ và người qua lại nhiều. Băng rôn có tầm nhìn hiển thị đẹp, không bị che lấp. Một số điểm treo tốt có thể tham khảo: góc ngã ba, ngã tư, gần cột đèn giao thông, . .. 

 – Treo băng rôn ở những nơi tổ chức hội nghị, triển lãm, cửa hàng khai trương, . .. phù hợp với nhóm khách hàng bạn đang hướng đến. Ví dụ: Cách treo băng rôn hiệu quả cho những trung tâm ngoại ngữ là để chúng ở cạnh nhà vệ sinh. 

 – Không được treo băng rôn dàn ngang đường mà chỉ được treo 2 bên đường. Sẽ có những địa điểm không thích hợp treo băng rôn nên bạn cần phải xem xét, nghiên cứu trước khi triển khai. 

Số lượng 

Số lượng treo băng rôn Ninh Thuận không được quá 100 chiếc với băng rôn truyền thông và không quá 30 tấm với áp phích quảng cáo. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Ninh Thuận 

Treo băng rôn đưa tới khá đa dạng nhiều lợi ích khác nhau với người dùng. Nó giúp ích rất nhiều đối với việc xây dựng và chuyển tải các thông điệp. Nhưng nếu bạn thử treo băng rôn trọn gói ở Ninh Bình bạn sẽ nhận thấy không nhỏ một số lợi ích khác: 

treo băng rôn

 – Thiết Kế nội dung, văn bản Banner, băng rôn qua phần mềm này 

 – Xin giấy phép treo băng rôn tại từng tỉnh thành, quận huyện trong vòng 7 hoặc 14 ngày. 

 – In Băng Rôn từ chất liệu hiflex hoặc pp 

 – Thi công hệ thống treo băng rôn 

 – Bảo trì băng rôn khi có tình trạng banner đã hỏng, thay thế lại một số chiếc banner mới. 

 – Tháo banner khi thời gian sử dụng quảng cáo đã đến hạn. 

 – Đặc biệt, chúng tôi có thể cung cấp và bán cây treo băng rôn với giá cực tốt. 

Giá dịch vụ treo băng rôn của Alphas

Để thuận lợi cho mọi đơn vị tham khảo, cũng như bảo đảm được kế hoạch thực hiện thông suốt. Alphas mời quý khách tham khảo báo giá Treo băng rôn tại Ninh Thuận quảng cáo trọn gói của công ty:

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Đây chỉ là bảng giá tham khảo hãy liên hệ ngay cho Alphas để được tư vấn và nhận ưu đãi tốt nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn của Alphas

Với tuổi nghề đã rất nhiều năm qua, cùng uy tín đã được khẳng định. Treo băng rôn Alphas tự hào là đơn vị hàng đầu tại Ninh Thuận về cung cấp dịch vụ treo phướn, treo băng rôn trọn gói từ A đến Z.

Đơn vị treo phướn Ninh Thuận nhiệt tình uy tín

Treo băng rôn Ninh Thuận khá khó khăn với không ít người. Vì việc treo băng rôn, cờ phướn cần phải làm nhiều các thủ tục pháp lý phức tạp và rườm rà. Mặc khác thì việc treo băng rôn có nhiều bước rắc rối như lên ý tưởng, thiết kế, in ấn, chọn vị trí, treo băng rôn đến bảo trì sửa chữa,… Bạn khó có thể nào làm hoàn thiện hết được, nhưng Treo băng rôn Alphas rất sẵn sàng giúp đỡ bạn việc này.

treo băng rôn

Với uy tín rất nhiều năm trong lĩnh vực treo băng rôn chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng của mình dịch vụ xứng đáng nhất, hãy chọn Treo băng rôn Ninh Thuận. 

Treo băng rôn Ninh Thuận cam kết đúng hẹn hoàn thành

Dịch vụ treo băng rôn, treo cờ phướn tại Ninh Thuận các loại của Alphas đều sẽ được đơn vị thi công lắp đặt lại treo mắc. Đúng thời gian bảo hành so với hợp đồng đã đưa ra theo yêu cầu của khách hàng. 

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Ninh Thuận 

Ngoài ra đơn vị vẫn tiến hành bảo hành treo phướn, treo băng rôn Ninh Thuận suốt thời gian hoạt động. Đội ngũ kỹ thuật viên của Alphas sẽ liên tục kiểm tra từng điểm treo băng rôn Ninh Thuận. Khi phát hiện có vấn đề hư hỏng Alphas sẽ nhanh chóng lắp đặt nhằm bảo đảm mỹ quan và an toàn giao thông đô thị trên địa bàn. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Alphas là địa chỉ uy tín hàng đầu và có chất lượng in ấn và treo băng rôn tại Ninh Thuận tốt nhất. Để khách hàng yên tâm hơn về các làm việc của Alphas thì dưới đây là quy Quy trình treo bandroll quảng cáo Ninh Thuận của Alphas: 

treo băng rôn

Lời kết

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết về treo băng rôn Ninh Thuận. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hay treo băng rôn tại địa bàn Ninh Thuận thì nhớ liên hệ đến Alphas để có được mức giá tốt nhất. 

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *