Thi công booth quảng cáo giá rẻ, chuyên nghiệp số 1 TPHCM

Thi công Booth quảng cáo, Booth sự kiện là một trong những công cụ truyền thông hiệu quả nhất mà các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá thương hiệu của mình tới khách hàng một cách nhanh chóng. Để hiểu rõ hơn về Thi công booth quảng cáo, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây. Những mẫu Booth quảng cáo vô cùng đẹp mắt, ấn tượng của được Alphas thiết kế rất chuyên nghiệp

Booth sampling (booth quảng cáo) là gì?

Booth quảng cáo là một trong những công cụ truyền thông hiệu quả nhất mà các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá thương hiệu của mình tới khách hàng một cách nhanh chóng. Kích thước của booth quảng cáo không cố định, tùy thuộc vào quy mô chiến dịch Marketing và không gian để đặt booth, chúng có thể có kích thước khác nhau.

Thi công booth quảng cáo đòi hỏi sự sáng tạo trong việc tạo nên một không gian đặc biệt dành riêng cho việc quảng cáo và khuyến mãi sản phẩm hoặc thương hiệu. Booth thường được đặt tại các địa điểm đông người như siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ, và nơi có lượng khách hàng tập trung

Booth quảng cáo là gì
Booth quảng cáo là gì

Các loại booth quảng cáo phổ biến hiện nay

Booth quảng cáo thường được phân làm hai loại chính:

  • Booth di động: Nhỏ, gọn dễ di chuyển.
  • Booth cố định: To, lắp cố định và thường chỉ sử dụng cho một chiến dịch Marketing.
Phân loại booth
Phân loại booth

Ưu điểm của booth quảng cáo

Thu hút sự chú ý của khách hàng: Màu sắc, thiết kế, ánh sáng của booth quảng cáo sẽ tập trung được sự chú ý của người qua lại. Họ sẽ chú ý và biết được bạn đang bán hay quảng bá sản phẩm gì.

Tiếp cận khách hàng nhanh chóng: Các thông tin trên booth sẽ cung cấp chi tiết cho người mua sản phẩm về uy tín công ty. Bạn có thể để các sản phẩm mẫu hay các mẫu thử để họ có trải nghiệm tại chỗ.

Ưu điểm của booth quảng cáo
Ưu điểm của booth quảng cáo

Lan tỏa thông điệp và dấu ấn thương hiệu: Thông thường slogan công ty hay sản phẩm được thể hiện trên booth. Khách hàng sẽ biết lợi ích, thông điệp của doanh nghiệp mang đến. Việc gây dấu ấn làm tăng thêm lựa chọn mua sắm về sau của khách hàng.

Thu nhập dữ liệu khách hàng: Bạn có thể thu nhập dữ liệu khách hàng mua sắm để cải thiện hiệu suất doanh thu. Các dữ liệu này có thể hỗ trợ đội ngũ bán hàng (Một số booth quảng cáo kết hợp công nghệ camera tracking để thu thập dữ liệu khách hàng mục tiêu)

Lợi ích của booth quảng cáo

Booth quảng cáo là một loại quầy bày hàng hình thức nổi bật, hấp dẫn nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Khách hàng sẽ đến gần quầy để tìm hiểu về sản phẩm được trưng bày và bạn có cơ hội giới thiệu sâu hơn về sản phẩm.

Điểm đáng chú ý nhất của booth quảng cáo là tính tiện lợi và khả năng di chuyển dễ dàng đến mọi nơi. Điều này giúp sản phẩm của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Lợi ích của booth quảng cáo
Lợi ích của thi công booth quảng cáo

Thực tế cho thấy, hầu hết các doanh nghiệp khi ra mắt sản phẩm mới đều lựa chọn booth quảng cáo để quảng bá, bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại như sau:

Tiếp cận khách hàng dễ dàng

Với thiết kế độc đáo, ấn tượng và đẹp mắt của booth quảng cáo, cùng với đội ngũ nhân viên PG trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ tạo ấn tượng mạnh và thu hút sự chú ý của khách hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Lợi ích của booth quảng cáo
Lợi ích của booth quảng cáo

Thực tế đã chứng minh rằng, khách hàng luôn yêu thích các chương trình khuyến mãi, ưu đãi. Vì vậy, bạn có thể gây dựng thiện cảm và ấn tượng với khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm tặng kèm hấp dẫn. Chẳng hạn như các chương trình quay số trúng thưởng, voucher giảm giá hoặc quà tặng lưu niệm đẹp mắt. Chắc chắn khách hàng sẽ không thể chối từ những chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn như vậy.

Truyền tải thông điệp hiệu quả

Doanh nghiệp có thể dễ dàng truyền tải chi tiết, rõ ràng về các sản phẩm muốn bán thông qua booth quảng cáo, với các hình ảnh và thông tin ấn tượng được in trên đó. Để đạt được điều này, booth quảng cáo cần được thiết kế sao cho hình ảnh và màu sắc phải hoàn hảo “khớp” với sản phẩm đang trưng bày.

Để thực hiện điều này, bạn nên tìm đến sự hỗ trợ của một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công booth quảng cáo.

Truyền tải thông điệp hiệu quả
Truyền tải thông điệp hiệu quả

Khả năng sử dụng lâu dài và có thể tái sử dụng

Booth trưng bày thường được chế tạo từ nhiều nguyên liệu khác nhau như mica, nhựa, sắt, v.v., nhưng cần đảm bảo tính bền chắc, ít bị hư hại. Một ưu điểm ấn tượng của booth quảng cáo là khả năng tái sử dụng.

Khả năng sử dụng lâu dài và có thể tái sử dụng
Khả năng sử dụng lâu dài và có thể tái sử dụng

Việc thay thế decal in trên booth là một cách dễ dàng để thay đổi cho các sản phẩm, chiến lược quảng cáo khác nhau. Do đó, nếu muốn tái sử dụng booth cho phù hợp với chiến dịch marketing của mình, bạn chỉ cần liên hệ với đơn vị đã đặt thi công booth quảng cáo để họ hỗ trợ thay thế decal cho bạn.

Giảm thiểu ngân sách quảng cáo

Thông thường, mỗi giây quảng cáo trên truyền hình đòi hỏi khách hàng phải chi ra khoảng 1 triệu đồng. Điều này có nghĩa là một đoạn quảng cáo ngắn sẽ tốn ít nhất 30 triệu đồng. Đây là một số tiền lớn mà không phải ai cũng có khả năng chi trả để quảng cáo sản phẩm của mình.

Trong khi đó, chỉ cần bỏ ra từ 1-2 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một booth quảng cáo để trưng bày và giới thiệu sản phẩm của mình cho khách hàng. Booth quảng cáo có độ di động cao, chi phí thấp, và có thể tái sử dụng nên sử dụng lâu dài. Hình thức bắt mắt, nổi bật của booth quảng cáo dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người.

  Giảm thiểu ngân sách quảng cáo
Giảm thiểu ngân sách quảng cáo

Với những ưu điểm tuyệt vời này, booth quảng cáo là lựa chọn hoàn hảo giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng khi trưng bày và quảng cáo sản phẩm của mình.

Thi công Booth quảng cáo cần chuẩn bị những gì?

Concept ý tưởng

Một concept quan trọng để diễn đạt cho nhà thiết kế là yếu tố tiên quyết trong quá trình triển khai booth quảng cáo. Điều này giúp cho nhà thiết kế 2D & 3D có thể biểu đạt ý tưởng của chiến dịch marketing qua các tài liệu in ấn trở nên đẹp mắt hơn.

 Concept ý tưởng
Thi công booth quảng cáo cần chuẩn bị những gì ?

Bản thiết kế kĩ thuật, chất liệu

Sau khi concept thiết kế được phê duyệt, việc có một bản vẽ kĩ thuật là điều không thể thiếu để đối tác sản xuất có thể thực hiện đúng yêu cầu thi công. Từ những bản thiết kế kĩ thuật này, nhà sản xuất có thể đưa ra báo giá thực hiện chính xác và đầy đủ các hạng mục.

Để đạt được kết quả sản xuất đúng với concept của booth, càng cung cấp chi tiết thiết kế, khả năng thực hiện sản xuất theo concept booth càng cao.

 Bản thiết kế kĩ thuật, chất liệu
Thi công booth quảng cáo cần chuẩn bị những gì ?

Với booth cố định, bản mô tả chất liệu thực hiện, kích thước chi tiết, và bóc tách khối lượng vật tư là những yếu tố cần có trong bản vẽ kĩ thuật.

Còn với booth di động, các yếu tố tương tự cũng cần được thể hiện trong bản vẽ kĩ thuật, tuy nhiên có thể đơn giản hơn so với booth cố định.

Ngân sách cho hạng mục

Ngân sách thực hiện là yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế booth quảng cáo. Dựa trên ngân sách của khách hàng, các đơn vị thi công có thể tư vấn chất liệu và giải pháp phù hợp, đáp ứng đúng mục đích sử dụng.

 Ngân sách cho hạng mục
Thi công booth quảng cáo cần chuẩn bị những gì ?

Để đạt được kết quả tối ưu, khách hàng cần cung cấp chi tiết và đầy đủ về hạng mục thiết kế. Từ đó, nhà sản xuất sẽ có thể tư vấn chi tiết về giải pháp phù hợp với ngân sách của khách hàng

Mẫu booth quảng cáo đẹp

quầy trưng bày sản phẩm
quầy trưng bày sản phẩm
booth trưng bày
booth trưng bày sản phẩm
Booth trưng bày sản phẩm
Booth trưng bày sản phẩm
trưng bày sản phẩm
gian hàng trưng bày sản phẩm
booth sự kiện
booth sự kiện
trưng bày sản phẩm ấn tượng
trưng bày sản phẩm ấn tượng

Giá thi công Booth quảng cáo là bao nhiêu?

Giá thi công booth quảng cáo thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm: chất liệu, kích thước, tiến độ hoàn thành (ví dụ: cần thi công gấp cho sự kiện đêm thì chi phí sẽ cao), độ khó của thiết kế, yêu cầu tái sử dụng, và nhiều yếu tố khác.

Giá thi công Booth
Giá thi công Booth

 Do đó, để có báo giá chính xác cho hạng mục booth cần thiết kế, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin cho đơn vị thi công. Một lựa chọn tốt là cho đơn vị thi công đến khảo sát và báo giá cụ thể, và Treo băng rôn Alphas cam kết cung cấp dịch vụ khảo sát miễn phí cho tất cả các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng

Thi công booth quảng cáo mất bao lâu?

Để xác định thời gian thực hiện thi công booth quảng cáo là một thách thức do từng loại thiết kế khác nhau, tuy nhiên thông thường, quá trình thi công booth được chia thành các bước sau:

Thi công booth quảng cáo mất bao lâu
Thi công booth quảng cáo mất bao lâu
  1. Gửi đơn vị thi công yêu cầu báo giá dựa trên bản vẽ chi tiết (Khoảng 2 ngày)
  2. Kí hợp đồng với đơn vị thi công (Khoảng 3-5 ngày tùy đơn vị)
  3. Thực hiện đặt cọc (Khoảng 2 ngày)
  4. Tiến hành sản xuất (Khoảng 3-10 ngày tùy loại booth)
  5. Thực hiện giao hàng và/hoặc lắp đặt (1-3 ngày tùy loại booth)

Địa chỉ thi công Booth quảng cáo uy tín

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị đặt booth và thi công booth quảng cáo nào đáng tin cậy, chất lượng và giá cả hợp lý, thì Treo băng rôn Alphas chính là sự lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi cam kết đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu để mang lại trải nghiệm tốt nhất, hài lòng nhất về chất lượng và giá cả, đồng thời đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ thi công Booth
Địa chỉ thi công Booth

Thông tin liên hệ:

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Tại đây bạn cũng có thể đặt in standee, thi công POSM ,thi công backdrop hoặc in các ấn phẩm quảng cáo, poster, bạt hiflex quảng cáo, tranh ảnh quảng cáo…với chất lượng in tốt nhất, giá thành cạnh tranh, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chuyên nghiệp.

Hy vọng bài viết về thi công booth của chúng tôi đã đem đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Nếu có thắc mắc, hãy để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ liên lạc trong thời gian nhanh nhất. Xin trân trọng cảm ơn!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *