Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Sóc Trăng Trọn Gói Giá Rẻ

Treo băng rôn Alphas là địa chỉ chuyên treo phướn quảng cáo, treo băng rôn tại Sóc Trăng. Chúng tôi với dịch vụ trọn gói, pháp lý đầy đủ cùng với giá thành cạnh tranh hàng đầu. Mỗi chiến dịch, Alphas đều đưa ra tư vấn từ những chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm, mang đến những trải nghiệm hoàn hảo, làm hài lòng mọi nhà đầu tư. Tìm hiểu rõ hơn về treo băng rôn rại Sóc Trăng dưới đây cùng Alphas:

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Sóc Trăng 

Treo băng rôn Alphas là một trong các đối tác cung cấp dịch vụ treo banner, băng rôn trên thị trường Sóc Trăng uy tín hàng đầu. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp kết hợp với việc cung cấp sản phẩm dịch vụ giá cả phải chăng. Alphas tự tin cam kết sẽ cung cấp đến cho quý khách hàng dịch vụ treo banner, băng rôn quảng cáo lý tưởng trên địa bàn Sóc Trăng với chất lượng vượt trội nhất:

treo băng rôn

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Sóc Trăng 

Treo băng rôn là việc làm phải tuân theo quy định nhà nước, treo băng rôn Sóc Trăng cũng có các quy định về nơi treo. Dưới đây là các địa điểm có thể treo băng rôn tại Sóc Trăng:

treo băng rôn tại Khánh Hoà

 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Sóc Trăng
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thị xã Ngã Năm
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thị xã Vĩnh Châu
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Châu Thành
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Cù Lao Dung
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Kế Sách
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Long Phú
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Mỹ Tú
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Mỹ Xuyên
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Thạnh Trị
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Trần Đề

Quy định về treo băng rôn tại Sóc Trăng mà bạn cần biết

Trước khi treo băng rôn tại Sóc Trăng truyền thông khẩu hiệu bạn phải làm tất cả những giấy tờ pháp lý rồi trình về Sở Văn hoá Thể thao địa phương. Ngoài ra bạn cũng phải lưu ý các quy tắc tới đây nếu muốn treo băng rôn tại địa bàn tỉnh Sóc Trăng: 

treo băng rôn tại Kon Tum

Quy định về thời gian treo

Thời hạn treo băng rôn Sóc Trăng không quá 15 ngày. Sau 15 ngày nếu muốn tiếp tục treo băng rôn trên địa bàn Sóc Trăng phải xin gia hạn thời gian treo. Thời gian giải quyết hồ sơ thông thường là 5 ngày và sau 5 ngày nếu bạn không thấy thông báo thì coi như được chấp thuận treo băng rôn, phướn. 

Quy định về nội dung

Một số quy định về nội dung khi treo băng rôn Sóc Trăng như sau: 

– Ghi rõ tên, địa chỉ của người treo băng rôn

– Biểu trưng lô gô, nhãn hiệu hàng hóa phải đặt ở vị trí dưới cùng nếu là băng rôn dọc và phía bên phải nếu là băng rôn nằm ngang.

– Diện tích thể hiện của biểu trưng, logo không được quá 20% tổng diện tích quảng cáo, băng rôn, cờ phướn. 

Quy định về vị trí treo

Các đơn vị Phải tuân thủ pháp luật về khu vực quản lý di tích lịch sử, danh thắng; hành lang an toàn giao thông, đê điều hay điện lưới của quốc gia. 

Không được che khuất đèn tín hiệu giao thông cũng như các bản hiệu chỉ dẫn công cộng. 

Không được giăng ngang qua đường đi và phải tuân thủ các quy hoạch về quảng cáo của địa phương, phù hợp quy chuẩn được cơ quan có thẩm quyền cho phép. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Treo băng rôn và banner, cờ phướn hiện đang được sử dụng rất nhiều và phổ biến nhất là trong các chiến dịch quảng bá tại Sóc Trăng. Nhưng bạn cũng cần lưu ý một vài điều sau khi treo băng rôn Sóc Trăng: 

treo băng rôn tại Lai Châu

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Trước khi treo băng rôn tuyên truyền khẩu hiệu của các doanh nghiệp, tổ chức phải thực hiện đầy đủ thủ tục để báo cáo lên Sở Văn hóa Thể thao Sóc Trăng. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau: 

– Thông báo sản phẩm băng rôn, banner ghi rõ nội dung, thời gian, số lượng cũng như địa điểm treo cũng như băng rôn cần treo. 

– Bản sao các giấy chứng nhận đã đăng ký kinh doanh của người làm dịch vụ Treo băng rôn Sóc Trăng. 

– Ngoài ra sẽ cần thêm các loại giấy tờ khác tùy theo chủ đề được thể hiện trên băng rôn. 

Tip treo băng rôn đúng cách

Với băng rôn dọc: Được cố định 2 đầu trên – dưới bằng thanh nẹp gỗ, trúc sau đó cố định treo lên cột trụ bằng dây thép mỏng. Ngoài ra, có một số khu vực Treo băng rôn Sóc Trăng sẽ được bố trí khung thép cố định để đặt băng rôn chắc chắn hơn.

Với băng rôn ngang: Cách treo băng rôn loại này là chăng dây thép ở 4 đầu. Chăng lên các thân cây, trụ đèn, trụ điện sao cho vừa tầm nhìn. Treo băng rôn ngang tốn thời gian, công sức hơn treo băng rôn dọc, nhưng lại hạn chế được tình trạng băng rôn bị hư hỏng. 

Chất liệu in ấn băng rôn

– Nếu Treo băng rôn Sóc Trăng ngoài trời: Nên in bằng bạt Hiflex, decal PP,… Đây là những chất liệu có thể chống thấm nước tốt, độ chịu lực cao, giá thành lại hết sức phải chăng.

– Nếu Treo băng rôn Sóc Trăng trong nhà: Ngoài các chất liệu kể trên, có thể in băng rôn trên vải hoặc lụa, nhờ điều kiện bảo quản tốt hơn. Giúp tạo độ mềm mại và thẩm mỹ hơn các chất liệu ngoài trời. 

Bố cục thiết kế băng rôn 

Để có cách treo băng rôn hay, đương nhiên là maquette của băng rôn cũng phải đẹp, mới thu hút được sự chú ý đặc biệt với người nhìn. Thiết kế băng rôn cũng cần áp dụng một số quy tắc giống thiết kế nhiều phương tiện quảng cáo ngoài trời khác. Đó chính là: 

– Sắp xếp bố cục gọn gàng, đảm bảo từng chi tiết được trình bày hài hoà, dễ nhìn nhất. 

 Thiết kế rõ ràng, gọn gàng để truyền đạt được mục tiêu với 1 hình ảnh hoặc 1 thông điệp chính. Tránh việc cho vào quá nhiều chi tiết gây rối mắt hoặc làm suy giảm khả năng tập trung. 

– Sử dụng phông chữ cao, sáng, hạn chế chữ nghệ thuật khó nhìn. Bởi đa phần người ta nhìn quảng cáo từ xa và chỉ có thời gian ngắn là nhận biết. 

– Màu sắc băng rôn rực rỡ, có độ tương phản. 

Chọn lọc địa điểm treo

– Nên tìm tuyến đường có mật độ lưu thông và người đi lại vừa phải. Băng rôn có góc quan sát tương đối thoáng, không bị cản trở. Một số điểm treo lý tưởng có thể tham khảo: góc ngã ba, ngã tư, gần chốt đèn giao thông, . .. 

– Treo băng rôn ở các địa điểm như hội thảo, trung tâm, cửa hàng bán lẻ, . .. thích hợp với đối tượng khách hàng tiềm năng đang hướng đến. Ví dụ: Cách treo băng rôn tốt cho những trung tâm ngoại ngữ là để chúng ở cạnh trường học. 

– Không được treo băng rôn ở giữa đường mà chỉ được treo 2 bên đường. Sẽ có một vài khu vực không cho phép treo băng rôn mà bạn nhất định phải chú ý và tìm hiểu trước khi thực hiện. 

Số lượng 

Số lượng Treo băng rôn Sóc Trăng không được quá 100 chiếc với băng rôn truyền thông và không quá 30 tấm với áp phích quảng cáo. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Sóc Trăng 

Treo băng rôn là phương thức hiệu quả trong truyền thông của các tổ chức, công ty. Và nếu bạn lựa chọn treo băng rôn trọn gói ở Sóc Trăng bạn sẽ nhận lại được những lợi ích như:  

treo băng rôn

– Thiết kế băng rôn không mất phí với đội ngũ thiết kế cao tay lành nghề. 

– Xin giấy phép treo băng rôn tại Sóc Trăng, các quận huyện trong vòng 7 đến 14 ngày.

– Treo băng rôn Sóc Trăng và In Băng Rôn bằng các chất liệu như hiflex hoặc pp hay vài và lụa đều được. 

– Được thi công lắp đặt treo băng rôn theo ý muốn. 

– Bảo trì cũng như sửa chữa những băng rôn khi chúng ó tình trạng banner bị hư hỏng và bổ sung thêm những tấm băng rôn, phướn mới. 

– Tháo băng rôn, banner khi hết thời hạn cho phép treo băng rôn quảng cáo để tránh bị phạt. hay nhắc nhở.

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Sóc Trăng của Alphas

Để thuận lợi cho mọi đơn vị tham khảo, cũng như bảo đảm được chiến dịch thực hiện thông suốt. Alphas mời quý khách tham khảo báo giá Treo băng rôn Sóc Trăng quảng cáo trọn gói của công ty:

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Sóc Trăng của Alphas

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, cùng uy tín đã được khẳng định. Treo băng rôn Alphas tự hào là đơn vị hàng đầu tại Sóc Trăng về cung cấp dịch vụ treo phướn, treo băng rôn trọn gói từ A đến Z.

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn X nhiệt tình uy tín

Treo băng rôn Sóc Trăng không phải là điều dễ dàng với nhiều người. Vì việc treo cờ phướn, băng rôn còn cần khá nhiều thủ tục pháp lý. Ngoài ra thì việc treo băng rôn còn cần phải trải qua rất nhiều công đoạn từ lên ý tưởng, thiết kế, in ấn, treo, bảo trì,… Bạn không thể nào làm hết được nhưng Treo băng rôn Alphas rất sẵn lòng giúp đỡ bạn. Thêm vào đó với uy tín trong nghề rất nhiều năm qua chúng tôi cam kết luôn mang lại cho khách hàng giá trị xứng đáng, hãy chọn Treo băng rôn Sóc Trăng. 

Treo băng rôn Sóc Trăng cam kết đúng hẹn hoàn thành

Dịch vụ treo băng rôn, treo phướn tại Sóc Trăng các loại của Alphas đều sẽ được đơn vị thực hiện lắp đặt, treo mắc trong thời gian nhanh chóng đúng với thời hạn đã đề ra theo yêu cầu của khách hàng.

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Sóc Trăng 

Ngoài ra Alphas còn tiến hành bảo hành treo phướn, treo băng rôn Sóc Trăng trong thời gian thỏa thuận. Đội ngũ kỹ thuật viên của Alphas sẽ luôn kiểm tra các điểm treo băng rôn Sóc Trăng nếu như phát hiện có vấn đề rơi rớt đơn vị sẽ lập tức gắn lại. Vừa để bảo đảm mỹ quan và an toàn giao thông đô thị trên địa bàn vừa giúp tăng hiệu quả của việc treo băng rôn Sóc Trăng. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Alphas là địa chỉ uy tín hàng đầu và có chất lượng in ấn và treo băng rôn tại Quảng Trị tốt nhất. Để khách hàng yên tâm hơn về các làm việc của Alphas thì dưới đây là quy trình treo bandroll quảng cáo Sóc Trăng của Alphas: 

treo băng rôn

Lời kết

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết về treo băng rôn tại Sóc Trăng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hay treo băng rôn tại địa bàn Sóc Trăng thì nhớ liên hệ đến Alphas để có được mức giá tốt nhất. 

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *