Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Quảng Nam Trọn Gói Giá Rẻ

Treo băng rôn Alphas là địa chỉ chuyên treo phướn quảng cáo, băng rôn quảng cáo ngoài trời trên phạm vi toàn Quảng Nam. Với dịch vụ trọn vẹn, pháp lý đảm bảo và giá thành hợp lý nhất. Với mỗi chiến dịch, chúng tôi luôn đưa các tư vấn từ nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm để hướng lại sự trải nghiệm tối ưu nhất để thu hút các nhà đầu tư. Tìm hiểu rõ hơn về treo băng rôn tại Quảng Nam dưới đây cùng Alphas:

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Quảng Nam 

Treo băng rôn Alphas là một trong những công ty cung cấp dịch vụ đặt banner, băng rôn quảng cáo toàn Quảng Nam uy tín hàng đầu. Với đội ngũ thi công uy tín kết hợp với việc cung cấp sản phẩm dịch vụ giá cả ưu đãi. Alphas tự tin cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ treo banner, băng rôn quảng cáo đa dạng trên địa bàn Quảng Nam với chất lượng tốt nhất:

treo băng rôn

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Quảng Nam 

Treo băng rôn là việc làm phải tuân theo quy định nhà nước, treo băng rôn Quảng Nam cũng có các quy định về nơi treo. Dưới đây là các địa điểm có thể treo băng rôn tại Quảng Nam:

treo băng rôn tại Khánh Hoà

 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Hội An
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Tam Kỳ
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thị xã Điện Bàn
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Bắc Trà My
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Đại Lộc
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Đông Giang
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Duy Xuyên
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Hiệp Đức
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Nam Giang
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Nam Trà My
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Nông Sơn
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Núi Thành
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Phú Ninh
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Phước Sơn
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Quế Sơn
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Tây Giang
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Thăng Bình
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Tiên Phước

Quy định về treo băng rôn tại Quảng Nam mà bạn cần biết

Trước khi treo băng rôn tại Quảng Nam tuyên truyền khẩu hiệu bạn phải làm tất cả những giấy tờ liên quan rồi nộp về Sở Văn hoá Thể thao địa phương. Ngoài ra bạn cũng phải tuân thủ các điều sau đây nếu muốn treo băng rôn tại địa bàn tỉnh Quảng Nam: 

treo băng rôn tại Kon Tum

Quy định về thời gian treo

Thời hạn treo băng rôn Quảng Nam là không quá 15 ngày. Sau 15 ngày nếu muốn tiếp treo phải xin gia hạn thời gian. Thời gian giải quyết hồ sơ thường là 5 ngày và nếu sau 5 ngày đơn vị tiếp nhận hồ sơ không phản hồi lại thì coi như hồ sơ ấy được chấp thuận cho phép treo.

Quy định về nội dung

Treo băng rôn Quảng Nam phải ghi rõ tên, địa chỉ của thương hiệu quảng cáo. Nếu nội dung tuyên truyền, cổ động chính trị hay chính sách xã hội thì phải làm theo những quy định sau:

– Biểu trưng nhãn hiệu hàng hóa của  thương hiệu quảng cáo phải đặt ở vị trí dưới cùng đối với bảng quảng cáo dọc và bên phải đối với băng rôn ngang.

– Diện tích thể hiện của biểu trưng, lô gô, nhãn hiệu hàng hóa không quá 20% diện tích quảng cáo, băng rôn.

Quy định về vị trí treo

Phải tuân thủ quy định đối với khu vực bảo tồn di tích lịch sử, văn hoá; hành lang an toàn giao thông, thuỷ lợi hay điện lưới quốc gia. 

Không che khuất đèn tín hiệu giao thông hoặc tín hiệu chỉ dẫn khác. 

Không được bắc ngang qua đường giao thông và phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương phù hợp quy chuẩn chung mà cơ quan có thẩm quyền cho phép. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Hình thức Treo băng rôn, banner hay cờ phướn để tuyên truyền chính là cách quảng cáo phổ biến và đang được sử dụng rất nhiều và phổ biến hiện nay. Nhưng bạn cũng cần lưu ý một vài điều sau khi treo băng rôn Quảng Nam: 

treo băng rôn tại Lai Châu

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Trước lúc treo băng rôn quảng cáo hay tuyên truyền khẩu hiệu của các cá nhân. Tổ chức phải thực hiện đầy đủ các thủ tục để trình lên Sở Văn hóa Thể thao Quảng Nam. Hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

– Giấy thông báo sản phẩm quảng cáo ghi rõ nội dung, thời gian và địa điểm quảng cáo, số lượng băng rôn.

– Bản sao các giấy: chứng nhận đăng ký kinh doanh của người kinh doanh dịch vụ quảng cáo

– Tùy vào nội dung trên băng rôn tuyên truyền mà có những giấy tờ đi kèm khác nhau như: giấy phép tổ chức sự kiện; giấy chứng nhận nhãn hiệu; hợp đồng đại sứ thương hiệu; hợp đồng hay văn bản của đơn vị cho thuê điểm gắn băng rôn tại Quảng Nam. 

Tip treo băng rôn đúng cách

Với băng rôn đứng: Được cố định 2 đầu trên – dưới các cây nẹp gỗ, trúc sau đó cố định treo quanh cột trụ là dây thép mảnh. Ngoài ra, có một vài khu vực sẽ được lắp khung thép cố định rồi gắn băng rôn mới. 

 Với băng rôn nằm: Cách treo băng rôn loại này là cố định dây thép ở 4 đầu rồi giăng trên một số thân cây, trụ đèn, trụ điện. Treo băng rôn chéo tốn kém thời gian và công sức một chút, nhưng vẫn tránh được tình trạng băng rôn có thể gãy hay rách nát. 

Chất liệu in ấn băng rôn

Tiếp nữa, cần học cách chọn lựa chất liệu in băng rôn đẹp và hiệu quả. Băng rôn có thể được làm với những loại chất liệu khác nhau. Tuỳ vào hoàn cảnh thực tế, việc chọn lựa chất liệu sẽ có điều chỉnh. 

– Với băng rôn đặt ngoài trời: Nên in từ bạt Hiflex, decal PP,… Đây là một số chất liệu có thể chống ngấm nước tốt, độ chịu lực cao, giá thành thì vô cùng phù hợp. 

– Với băng rôn để trong nhà: Nếu điều kiện bảo quản dễ dàng hơn, ngoài một số chất liệu nêu trên, còn in băng rôn trên vải hay lụa sẽ tăng độ sang trọng. 

Bố cục thiết kế băng rôn

Để có cách treo băng rôn đẹp, dĩ nhiên là thiết kế của băng rôn cũng phải đẹp, mới tạo được sự thu hút lớn cho người xem. Thiết kế băng rôn cũng cần tuân thủ các quy tắc như thiết kế những phương tiện quảng cáo ngoài trời khác. Đó chính là: 

– Thiết kế băng rôn sắp xếp bố cục rõ ràng, đảm bảo mọi chi tiết đều hiển thị tối ưu, dễ nhìn nhất.

– Thiết kế đơn giản, tinh gọn, dễ nhìn và dễ truyền tải đúng mục tiêu với 1 hình ảnh và 1 thông điệp chính. Tránh việc đưa vào thiết kế quá nhiều chi tiết gây rối mắt, giảm khả năng tiếp nhận của người nhìn. 

– Sử dụng phông chữ lớn, đậm và rõ ràng tránh chữ nghệ thuật gây khó nhìn. Bởi đa phần người xem nhìn quảng cáo chỉ nhìn từ xa và trong thời gian ngắn thời gian ngắn để tiếp nhận.

– Màu sắc băng rôn ấn tượng, có độ tương phản nhưng vẫn đảm bảo tính hài hòa. 

Chọn lọc địa điểm treo

Hướng dẫn treo băng rôn cũng đáng quan tâm là lập sơ đồ tuyến đường, khu vực treo hợp lý. Có những gợi ý cho bạn lựa nơi treo như sau: 

 – Nên lựa tuyến đường có số lượng xe cộ cùng người qua lại nhiều. Băng rôn có tầm cao nhìn rộng, không bị che lấp. Một số điểm treo khác có thể tham khảo: góc ngã ba, ngã tư, gần cột đèn giao thông, . .. 

 – Treo băng rôn ở những nơi thực hiện sự kiện, lễ hội, cửa hàng bán lẻ, . .. đúng với dòng khách hàng bạn đang hướng về. Ví dụ: Cách treo băng rôn hiệu quả đối với những trung tâm ngoại ngữ là để bảng ở cạnh trường học. 

 – Không được treo băng rôn bắc ngang đường hay chỉ được dán 2 bên đường. Sẽ có nhiều vị trí không thích hợp treo băng rôn nên bạn cần hết sức lưu tâm, nghiên cứu trước khi triển khai. 

Số lượng 

Số lượng treo băng rôn Quảng Nam không được quá 100 chiếc với băng rôn truyền thông và không quá 30 tấm với áp phích quảng cáo. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Quảng Nam 

Treo băng rôn đem đến quá nhiều những tiện ích khác nhau đối với người tiêu dùng. Nó giúp ích rất lớn trong việc quảng cáo và truyền đạt các thông điệp. Và nếu bạn lựa chọn treo băng rôn trọn gói ở Quảng Nam bạn sẽ nhận lại được những lợi ích như: 

treo băng rôn

– Được thiết Kế hình ảnh, văn bản cho Banner, băng rôn với đội ngũ thiết kế. 

– Xin giấy phép treo băng rôn tại Quảng Nam, các quận huyện trong vòng 7 đến 14 ngày.

– In Băng Rôn bằng chất liệu hiflex hoặc pp hay các chất liệu theo yêu cầu.

– Thi công lắp đặt treo băng rôn cho khách hàng

– Bảo trì những băng rôn khi có tình trạng banner bị hư và bổ sung thêm những tấm banner mới.

– Tháo bỏ băng rôn khi thời gian cho phép quảng cáo hết.

– Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp và bán các loại cây treo băng rôn với giá rẻ. 

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Quảng Nam của Alphas

Để thuận tiện cho mọi đơn vị tham khảo giá, cũng như bảo đảm được chiến dịch thực hiện suôn sẻ. Alphas mời quý khách tham khảo báo giá Treo băng rôn Quảng Nam quảng cáo trọn gói của công ty:

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Quảng Nam của Alphas

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và luôn để uy tín hàng đầu. Treo băng rôn Alphas tự hào là đơn vị hàng đầu tại Quảng Nam về cung cấp dịch vụ treo phướn, treo băng rôn trọn gói từ A đến Z.

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Quảng Nam  nhiệt tình uy tín

Treo băng rôn Quảng Nam không phải là điều đơn giản với nhiều người. Bởi việc treo băng rôn, cờ phướn cần có rất nhiều các thủ tục pháp lý phức tạp khác nhau. Thêm nữa thì việc treo băng rôn có khá nhiều các bước từ lên ý tưởng, thiết kế, in ấn, treo, bảo trì,… Bạn khó có thể nào làm hoàn thiện hết được, nhưng Treo băng rôn Alphas rất sẵn sàng giúp đỡ bạn. 

Thêm nữa là với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực chúng tôi cam kết luôn mang lại cho khách hàng của mình giá trị xứng đáng nhất, hãy chọn Treo băng rôn Quảng Nam.  

Treo băng rôn tại Quảng Nam cam kết đúng hẹn hoàn thành

Dịch vụ treo băng rôn, treo cờ phướn tại Quảng Nam các loại của Alphas đều sẽ được đơn vị thực hiện lắp đặt, treo sớm nhất trong thời gian nhanh chóng. Đúng với thời hạn đã đề ra theo yêu cầu của bạn.

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Quảng Nam 

Ngoài ra đơn vị còn tiến hành bảo hành treo phướn và treo băng rôn Quảng Nam trong thời gian treo. Đội ngũ kỹ thuật viên của Alphas sẽ thường xuyên kiểm tra và bảo trì các điểm treo băng rôn Quảng Nam. Nếu phát hiện có vấn đề rơi rớt hay hỏng rách sẽ báo với khách và sửa chữa. Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Quảng Nam. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Alphas là địa chỉ uy tín hàng đầu và có chất lượng in ấn và treo băng rôn tại Quảng Nam tốt nhất. Để khách hàng yên tâm hơn về các làm việc của Alphas thì dưới đây là quy Quy trình treo bandroll quảng cáo Quảng Nam của Alphas: 

treo băng rôn

Lời kết

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết về treo băng rôn Quảng Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hay treo băng rôn tại địa bàn Quảng Nam thì nhớ liên hệ đến Alphas để có được mức giá tốt nhất. 

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *