Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Đắk Lắk Trọn Gói Giá Rẻ

Treo băng rôn quảng cáo đang là một trong các phương tiện truyền thông hiệu quả nhất giúp tiếp cận với khách hàng một cách dễ dàng. Dịch vụ này đang ngày càng diễn ra phổ biến và ở Đắk Lắk cũng vậy. Trong bài viết dưới đây, Alphas sẽ giới thiệu với các bạn thông tin về dịch vụ Treo băng rôn tại Đắk Lắk và đơn vị treo băng rôn uy tín nhất tại Đắk Lắk. 

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Đắk Lắk

Việc treo băng rôn quảng cáo hay treo cờ phướn để tiếp thị tại Đắk Lắk được xem là hình thức mới và đem lại hiệu quả. Giúp cho nhiều doanh nghiệp đưa thương hiệu và những sản phẩm của mình tới gần khách hàng hơn nữa. Treo băng rôn Đắk Lắk cũng là hình thức mà nhiều doanh nghiệp hướng đến mỗi khi cần tăng sự chú ý và quan tâm của khách hàng.

treo băng rôn

 Công việc tổ chức các hoạt động như treo băng rôn, cờ phướn tại địa bàn tỉnh Treo băng rôn Đắk Lắk không phải là dễ với nhiều người. Nhưng sẽ không còn là điều làm mất thời gian khi bạn đã đặt dịch vụ treo băng rôn Treo băng rôn Đắk Lắk tại Alphas. Chúng tôi có dịch vụ treo băng rôn cờ phướn, . .. trên toàn Treo băng rôn Đắk Lắk trọn gói với mức giá cực kỳ hấp dẫn. 

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Đắk Lắk 

Treo băng rôn là việc làm phải tuân thủ theo quy định pháp luật, treo băng rôn Đắk Lắk cũng có những quy định về địa điểm treo. Dưới đây là một số nơi được treo băng rôn tại Đắk Lắk: 

treo băng rôn tại Khánh Hoà

  • Thành phố Buôn Ma Thuột
  • Thị xã Buôn Hồ

Quy định về treo băng rôn tại Đắk Lắk mà bạn cần biết

Muốn triển khai treo băng rôn/cờ phướn Đắk Lắk sẽ phải thực hiện các bước gồm: xin giấy phép, in ấn và tiếp tục triển khai thi công 2 chiều. Alphas sẽ đồng hành với các doanh nghiệp khi thực hiện việc treo băng rôn quảng cáo và cờ phướn Đắk Lắk trọn gói. Để hỗ trợ doanh nghiệp đạt tới những mục đích cao nhất là quảng cáo thương hiệu của huế;

treo băng rôn tại Kon Tum

Quy định về thời gian treo

Thời hạn quảng cáo băng rôn Đắk Lắk không nên dài hơn 15 ngày. Khi hết thời hạn quảng cáo cá nhân và đơn vị nên có biện pháp tháo gỡ băng rôn để không làm ảnh hưởng đến cảnh quan xung quanh. 

Quy định về nội dung

Với băng rôn quảng cáo 

 Phải ghi đầy đủ tên tuổi, địa chỉ của người thực hiện treo băng rôn tại Đắk Lắk 

 Với băng rôn có nội dung quảng bá Đắk Lắk 

 Các hình ảnh Logo, Biểu trưng cũng như nhãn hiệu hàng hoá phải đặt ở phía dưới cùng nếu là băng rôn dọc và bên phải nếu là băng rôn ngang. 

 Diện tích của mỗi biểu trưng, logo và nhãn hiệu sản phẩm không được vượt 20% diện tích bảng băng rôn quảng cáo, tuyên truyền. 

Quy định về vị trí treo

Tuân thủ theo quy định của Đắk Lắk đối với khu vực bảo vệ di tích lịch sử, văn hoá và hành lang an toàn giao thông, đê điều, lưới điện quốc gia. 

 Băng rôn không được che khuất đèn tín hiệu giao thông và những bảng hướng dẫn khác. 

 Với loại băng rôn ngang thì không được giăng ngang trên một số tuyến đường giao thông. Phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của Đắk Lắk và quy chuẩn kỹ thuật được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn 

Một số lưu ý treo băng rôn chuẩn bạn có thể tham khảo:

treo băng rôn

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Cần phải thực hiện treo băng rôn Đắk Lắk đầy đủ thủ tục pháp lý mới tránh khỏi tình trạng xử phạt hành chính không đáng có. Nó sẽ giúp đơn vị đảm bảo tiến độ của quá trình quảng cáo treo băng rôn Đắk Lắk một cách thực hiện tốt nhất. 

 Treo băng rôn quảng cáo Đắk Lắk cần phải thực hiện đầy đủ các thủ tục như: Xin giấy phép quảng cáo, nộp hồ sơ thông báo quảng cáo, thoả thuận việc quảng cáo trên băng rôn ngoài trời và thời hạn thông báo sản phẩm trên quảng cáo. 

Tip treo băng rôn đúng cách

Với phướn đứng: Được treo ở cột điện, gốc cây hoặc cột đèn trên một số tuyến đường. Thông thường các cách thức phổ biến nhất là đặt một thanh cây nhỏ phía trên đầu tấm băng rôn, sau đó cột dây thép chặt vào. Hoặc hầu hết những nơi tại Đắk Lắk được quy hoạch cho treo bằng các hệ thống khung sắt được lắp vào giúp việc treo thuận tiện và dễ dàng hơn. 

 Với treo băng rôn ngang: Cách treo băng rôn ngang thông thường sẽ được thực hiện khá nhanh và đơn giản. Chỉ đơn thuần là buộc những đường dây chằng ở 4 đầu và kéo căng băng rôn giăng ngang ra giữa 2 gốc cây hoặc 2 cột đèn, 2 cột điện. 

Chất liệu in ấn băng rôn

Băng rôn quảng cáo Đắk Lắk khi được treo ngoài trời sẽ bị các tác động của môi trường làm hư hại. Các tác động về môi trường sẽ làm suy giảm chất lượng hình ảnh băng rôn. Nên lựa chọn chất liệu để in băng rôn cho tốt và bền, đồng thời có khả năng chịu nước chống bụi cao. Để tránh những trường hợp lem mực hoặc in quá đậm làm sai lệch các thông điệp truyền đạt của quảng cáo trên băng rôn. 

 Các chất liệu in ấn băng rôn Đắk Lắk phổ biến: 

 – Bạt Hiflex 

 – Decal in PP 

 – Bạc

Bố cục thiết kế băng rôn

Khi làm in ấn băng rôn Đắk Lắk chúng ta cần phải biết phân biệt với các chiến dịch quảng cáo. Sau đó có thiết kế làm sao để hài hoà và thuận mắt nhất. Cụ thể có hai cách treo băng rôn là treo băng rôn đứng và treo băng rôn nghiêng. Dựa vào đó có thể làm được thiết kế thích hợp khi Treo băng rôn Đắk Lắk. 

 Bạn nên đơn giản hoá việc thiết kế băng rôn, cờ phướn nhưng cũng cần nổi bật để gây được sự chú ý của khách hàng. Việc thiết kế băng rôn không nên có những chi tiết rườm rà làm chói mắt người xem. Mà nên tối giản và cô đọng nhất, phần nào ra phần đó để khách hàng chú ý đến. 

 Với chữ viết bạn nên dùng kích thước lớn, font chữ dễ hiểu và đẹp tránh chọn những kiểu chữ nghệ thuật. Nội dung cô đọng và sâu sắc. Chọn màu sắc của băng rôn phải rõ ràng và hài hoà với nhau.

Chọn lọc địa điểm treo

Địa điểm treo băng rôn Đắk Lắk cũng là điều tác động lớn đối với sức thu hút khách hàng. Đây cũng là yếu tố quyết định sự thành công của chiến dịch Treo băng rôn Đắk Lắk. 

 Vì vậy băng rôn quảng cáo cần phải được treo tại một nơi có tầm quan sát. Nơi có đông người qua lại và không có những vật che khuất tầm nhìn của người đi đường. 

 Nếu có thể nên treo băng rôn tại những địa điểm trung tâm hoặc khu đông dân cư sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn. 

Số lượng và thời gian treo

Số lượng treo băng rôn Đắk Lắk tối đa là 30 băng rôn cho một hoạt động quảng cáo, truyền thông. Nếu bạn cần treo nhiều hơn số lượng 30 bạn nên liên hệ nhiều huyện khác nhau tại Đắk Lắk. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Đắk Lắk

Dịch vụ treo băng rôn tại Đắk Lắk trọn gói bao gồm tất cả các thủ tục về hành chính, Thiết kế, lên ý tưởng băng rôn và thực hiện treo mắc một cách hiệu quả nhất. Khi lựa chọn dịch vụ Treo băng rôn Đắk Lắk trọn gói tại Alphas khách hàng sẽ được:

treo băng rôn

  •  Thiết kế treo băng rôn và in ấn phướn Đắk Lắk theo yêu cầu 
  •  Tiến hành cấp giấy phép treo băng rôn tại Đắk Lắk đúng luật 
  •  Hỗ trợ tháo gỡ băng rôn tại Đắk Lắk khi quá hạn sử dụng 

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Đắk Lắk của Alphas

Nhưng những đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, cờ phướn Đắk Lắk theo hình thức dịch vụ trọn gói thì chắc hẳn mức phí sẽ cao. Đối với khi bạn sử dụng dịch vụ treo phướn tại Đắk Lắk trọn gói thì đảm bảo rằng mức giá phải chi ra cho dịch vụ sẽ được giảm đi rất nhiều. 

treo băng rôn tại Lai Châu

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

 Bởi Alphas thường xuyên có những chương trình giá đặc biệt ưu đãi cho người sử dụng dịch vụ treo băng rôn Đắk Lắk trọn gói. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm bớt chi phí mà còn đồng thời triển khai được tất cả các bước của chiến lược treo băng rôn quảng cáo. 

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Đắk Lắk của Alphas

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ treo phướn Đắk Lắk trọn gói. Alphas sẽ cam kết đưa ra mức giá và thời gian dịch vụ cụ thể, công khai. Và chắc chắn sẽ không có bất kỳ chi phí nào phát sinh trong quá trình triển khai chiến dịch Treo băng rôn Đắk Lắk. Ủng hộ việc treo băng rôn tại Đắk Lắk của Alphas cũng được khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Đắk Lắk nhiệt tình uy tín

Alphas là đơn vị treo phướn Đắk Lắk nhiệt tình và uy tín. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực treo băng rôn. Với những cam kết về giá thành và thời gian ngoài ra Alphas cũng có dịch vụ treo băng rôn trọn gói. Alphas chắc chắn cam kết đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vậy nên chọn Alphas trở thành đơn vị Treo băng rôn Đắk Lắk sẽ là quyết định sáng suốt nhất. 

Treo băng rôn tại Đắk Lắk cam kết đúng hẹn hoàn thành

Treo băng rôn Alphas kết hợp với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm nhiều năm chắc chắn sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cùng với kinh nghiệm nhiều năm cộng với máy móc tiên tiến sẽ hoàn thành các chiến dịch Treo băng rôn tại Đắk Lắk đúng thời hạn. 

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Đắk Lắk

Theo quy định Treo băng rôn Đắk Lắk chỉ được phép treo mắc băng rôn không được phép trên 15 ngày. Vậy cho nên nếu bạn chọn dịch vụ treo băng rôn của Alphas tại Đắk Lắk. Alphas sẽ giúp bạn tháo gỡ băng rôn khi quá hạn quy định treo băng rôn toàn quốc. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Alphas là địa chỉ uy tín số một và có chất lượng quảng cáo và treo băng rôn tại Đắk Lắk tốt nhất. Giúp khách hàng an tâm thêm đối với những việc làm của Alphas vì dưới đây là quy trình treo bandroll quảng cáo Đắk Lắk của Alphas: 

treo băng rôn

Lời kết

Trên đây là một số thông tin cơ bản bạn cần phải biết khi treo băng rôn Đắk Lắk. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hoặc treo băng rôn tại địa bàn Đắk Lắk thì nhớ liên hệ với Alphas để có được mức giá phù hợp nhất.

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *