Tổng hợp 33+ mẫu băng rôn tuyển dụng ấn tượng

băng rôn tuyển dụng
mẫu tuyển dụng

Nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng cao ở nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Bật mí đến các bạn một trong những hình thức tuyển dụng tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao đó là treo băng rôn tuyển dụng tại các khu đường phố lớn, nơi nhiều người dân qua lại.

Sau đây, Alphas xin giới thiệu đến bạn tổng hợp những mẫu băng rôn tuyển dụng đẹp, giá rẻ và chất lượng bền bỉ ngay trong bài viết này. Cùng chúng tôi tham khảo nhé!

Băng rôn tuyển dụng là gì?

Băng rôn tuyển dụng còn có tên gọi khác đó là banner tuyển dụng. Đây được xem là một hình thức tuyển dụng hiệu quả các nhân viên tiềm năng và công nhân về cho đơn vị kinh doanh. Là tất cả các nội dung công việc và các yêu cầu có liên quan nằm trên tấm băng rôn. Sau khi in ấn xong, băng rôn sẽ được treo tại các vị trí đắc địa, nhiều người qua lại để phát huy hiệu quả cao nhất.

banner tuyển dụng
banner tuyển dụng

Băng rôn tuyển dụng có tác dụng như thế nào?

Băng rôn tuyển dụng luôn được nhiều doanh nghiệp hay tổ chức lựa chọn vào mỗi dịp sự kiện tuyển dụng nhân sự lớn về cho công ty. Tất nhiên nó phải có nhiều lợi ích thì các doanh nghiệp mới lựa chọn nhiều như vậy. Vậy những tác dụng nào của băng rôn mang lại cho người dùng? 

banner tuyển dụng 1
banner tin tức tuyển dụng 1

Thu hút được nhiều nhân sự

Đây là một trong những mục đích chính khi các doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn hình thức sử dụng bandroll tuyển dụng. Bởi vì nó giúp gây được sự chú ý từ các bạn đang có nhu cầu tìm việc và dễ dàng thu hút được các nhân tài về cho công ty.

Biết rằng với thời đại phát triển công nghệ 4.0 như hiện nay thì các hình thức đăng tuyển trực tuyến cũng ngày càng phổ biến hơn. Tuy nhiên, nếu được sử dụng hình thức truyền thống băng rôn vẫn được công nhận phù hợp mang lại nhiều tác dụng và thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty.

băng rôn tuyển dụng
banner tuyển dụng 2

Thông thường, những băng rôn thường được treo ngoài khu vực đường xá hay các vị trí có nhiều người qua lại, dễ quan sát để việc tiếp cận hiệu quả hơn rất nhiều.

Quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

Bên cạnh việc có thể thu hút nhân sự hiệu quả, băng rôn còn giúp các doanh nghiệp, tổ chức quảng bá thương hiệu riêng cho mình một các hiệu quả. Có thể nhiều bạn không nghĩ đến tác dụng này và nghĩ chỉ giúp việc tuyển dụng được nhiều nhân sự là tác dụng chính.

banner tuyển dụng 3
banner tin tức tuyển dụng 3

Thực tế cho thấy rằng sau khi có một doanh nghiệp nào đó rầm rộ treo các bandroll tuyển dụng quảng cáo khắp nơi thì sẽ tạo được sự chú ý từ khách hàng đối với doanh nghiệp đó. Các khách hàng sẽ ghi nhớ về doanh nghiệp nhiều hơn về tên công ty, địa chỉ, số liên hệ, mặt hàng kinh doanh,… Bên cạnh đó còn thể hiện được sự đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Treo băng rôn tuyển dụng có hiệu quả như thế nào?

Theo thống kê, rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng hình thức tuyển dụng bằng cách treo băng rôn thông báo khắp nơi, điều này chứng tỏ việc treo bandroll tuyển dụng mang lại hiệu quả và nhiều giá trị cao cho các đơn vị. Nếu muốn việc tuyển dụng đạt hiệu quả cao nhất, các nhà tuyển dụng nên kết hợp nhiều phương thức tuyển dụng khác nhau như đăng tải trên mạng xã hội, tờ rơi,… và tất nhiên không thể thiếu hình thức tuyển dụng qua băng rôn treo mọi vị trí thuận lợi.

banner tuyển dụng 4
banner tuyển dụng 4

So với các hình thức có giá trị tương đương, hình thức thông báo tuyển dụng qua băng rôn mang lại nhiều hiệu quả cao khi có thể trao tại mặt đường trên khu phố lớn, nơi mà có nhiều người qua lại đi qua.

Chính vì thế, rất dễ dàng khi có thể tiếp xúc với nhiều đối tượng hơn. Sự vượt trội rõ ràng về các loại thông tin tuyển dụng và không có nhiều sự cạnh tranh sẽ giúp loại hình thức này mang lại nhiều hiệu quả cao. Những điều này chắc hẳn đã khiến bạn không còn sự băn khoăn về mức độ hiệu quả từ hình thức băng rôn mang lại đúng không?

Các mẫu băng rôn tuyển dụng thu hút

Mức độ hiệu quả của băng rôn tuyển dụng có thu hút được nhân tài nhiều hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào cách thiết kế cũng như vị trí treo hợp lý. Tuy nhiên, để thiết kế được một băng rôn đẹp và bố cục hợp lý là điều mà không thể bất kỳ ai cũng làm được. Vì vậy, Alphas xin giới thiệu đến các bạn đọc một số mẫu băng rôn đang rất phổ biến hiện nay để có thêm nhiều nguồn ý tưởng hay ho về cho doanh nghiệp mình nhé.

mẫu tuyển dụng 01
mẫu tuyển dụng 01
mẫu tuyển dụng 02
bảng tuyển dụng công nhân
mẫu tuyển dụng 03
mẫu tuyển dụng 03
mẫu tuyển dụng 04
mẫu banner tuyển dụng công nhân
mẫu tuyển dụng 05
mẫu tuyển dụng 05
mẫu tuyển dụng 06
mẫu tuyển dụng 06
mẫu tuyển dụng 07
mẫu tuyển dụng 07
mẫu tuyển dụng 08
mẫu tuyển dụng 08
mẫu tuyển dụng 09
mẫu tuyển dụng 09
mẫu tuyển dụng 10
mẫu tuyển dụng 10
mẫu tuyển dụng 11
mẫu tuyển dụng 11
mẫu tuyển dụng 12
mẫu tuyển dụng 12
mẫu tuyển dụng 13
mẫu tuyển dụng 13
mẫu tuyển dụng 14
mẫu tuyển dụng 14
mẫu tuyển dụng 15
mẫu tuyển dụng 15
mẫu tuyển dụng 16
mẫu tuyển dụng 16
mẫu tuyển dụng 17
mẫu tuyển dụng 17
mẫu tuyển dụng 18
mẫu tuyển dụng 18
mẫu tuyển dụng 19
mẫu tuyển dụng 19
mẫu tuyển dụng 20
mẫu tuyển dụng 20
mẫu tuyển dụng 21
mẫu tuyển dụng 21
mẫu tuyển dụng 22
mẫu tuyển dụng 22
mẫu tuyển dụng 23
mẫu tuyển dụng 23
mẫu tuyển dụng 24
mẫu tuyển dụng 24
mẫu tuyển dụng 25
mẫu tuyển dụng 25
mẫu tuyển dụng 26
mẫu tuyển dụng 26
mẫu tuyển dụng 27
mẫu tuyển dụng 27
mẫu tuyển dụng 28
mẫu tuyển dụng 28
mẫu tuyển dụng 29
mẫu tuyển dụng 29
mẫu tuyển dụng 30
mẫu tuyển dụng 30
mẫu tuyển dụng 31
mẫu tuyển dụng 31
mẫu tuyển dụng 32
mẫu tuyển dụng 32
mẫu tuyển dụng 33
mẫu tuyển dụng 33
mẫu tuyển dụng 34
mẫu tuyển dụng 34
băng rôn tuyển dụng
băng rôn tuyển dụng
mẫu tuyển dụng 35
mẫu tuyển dụng 35

Các yếu tố tạo nên một bảng tuyển dụng thu hút

mẫu banner tuyển dụng
mẫu banner tuyển dụng

Với sự phát triển công nghệ hiện nay, việc tạo ra sản phẩm băng rôn tuyển dụng của bạn thu hút cũng đã có các phần mềm máy tính hỗ trợ. Tuy nhiên, để sản phẩm được hoàn hảo nhất thì bạn cần chú ý thêm một số yếu tố như sau:

  • Kiểu font chữ.
  • Khoảng trống đều và màu sắc chủ đạo.
  • Thêm nút kêu hành động.
  • Sắp xếp nội dung hợp lý tại các vị trí nổi bật.
  • Bố cục hợp lý các vị trí hình ảnh, nội dung chèn chữ.
  • Sử dụng từ ngữ ngắn gọn, súc tích, đủ truyền tải nội dung.

Kích thước băng rôn tuyển dụng phổ biến

kích thước băng rôn
kích thước băng rôn

Thông thường, các mẫu poster tuyển dụng nhân tài thường có mức độ phổ biến tại: 1m x 2m, 1,5m x 2,5m, 2m x 3m,… tùy vào từng nhu cầu của các khách hàng. Còn đối với banner thường có hai kích thước chính đó là kích thước theo băng rôn ngang và kích thước băng rôn dọc. 

Băng rôn tuyển dụng thường được các nhà tuyển dụng chọn theo kiểu băng rôn ngang với kích thước chung đó là 1m x 5m, 1m x 6m. Loại này được treo trên các cột điện, trụ điện, những vị trí đông đúc dân cư. Băng rôn dọc sẽ được các thợ treo theo kiểu treo căng ngang bằng dây thừng, dây dù. 

Bên cạnh đó, băng rôn loại dọc còn có thể treo ở tường bao hay khu vực hàng rào với 4 cọng kẽm cố định. Hoặc loại băng rôn giống kiểu standee có phần giá gỗ cố định cho phần banner. Kích thước phổ biến ở đây đó là 0,6m x 1,6m, 0,8m x 1,8m, 0,8m x 2m,.

Các phần mềm thiết kế băng rôn tuyển dụng online

Hiện nay, có rất nhiều các phần mềm hỗ trợ thiết kế các ấn phẩm đồ hoạ một cách đơn giản và dễ dàng lại hoàn toàn miễn phí. Đây là một tiện ích của bạn khi muốn thiết kế online banner tuyển dụng đẹp trực tiếp. Có thể kể đến các phần mềm như: Canva, Be funky, Vecteezy, Fotojet,….

Thiết kế banner tuyển dụng bằng Canva

Là một trong những công cụ thiết kế online nổi tiếng nhất thế giới, Canva không còn xa lạ đối với mọi người. Với phần mềm này, bạn có thể tạo ra những thiết kế độc đáo, chuyên nghiệp một cách dễ dàng, nhanh chóng dựa vào các mẫu và hình ảnh có sẵn.

Phần mềm hỗ trợ thiết kế banner tuyển dụng canva
Phần mềm hỗ trợ thiết kế banner tuyển dụng canva

Thiết kế banner tuyển dụng bằng Be funky

Là một phần mềm thiết kế công cụ hỗ trợ này có chất riêng của mình. Phần mềm này tạo ra để tất cả mọi người có thể thiết kế và sử dụng dễ dàng. Bạn có thể thoải mái thiết kế banner, chỉnh sửa ảnh, vẽ đồ họa, tạo ra những sản phẩm đẹp, chất lượng cao ngay cả khi chưa có những kỹ năng chuyên nghiệp về đồ họa.

Phần mềm thiết kế befunky
Phần mềm thiết kế befunky

Thiết kế banner tuyển dụng bằng Vecteezy

Vecteezy đã nổi tiếng với một cộng đồng lớn cho những người thích đồ họa trên toàn thế giới. Tại đây bạn sẽ có nhiều ý tưởng và có thể thoả sức thiết kế dễ dàng.

Phần mềm thiết kế banner vecteezy
Phần mềm thiết kế banner vecteezy

Thiết kế banner tuyển dụng bằng Fotojet

Fotojet là một phần mềm thiết kế đồ họa online hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể dễ dàng thiết kế những mẫu banner đẹp theo phong cách riêng của mình nhờ vào những công cụ cắt dán, chỉnh sửa, vẽ…

Phần mềm thiết kế banner Fotojet
Phần mềm thiết kế banner Fotojet

Treo Băng Rôn Alphas – Địa chỉ in băng rôn giá rẻ

Hồ Chí Minh được biết đến là một khu vực có mức độ phát triển kinh tế mạnh mẽ so với toàn quốc. Chính vì vậy; các công ty thường đổ về đây để kinh doanh; kéo theo đó người dân tứ xứ đổ về đây cũng rất nhiều để có nhiều cơ hội tìm việc cho bản thân.

Những điều này khiến nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng cao và tần suất dùng băng rôn phục vụ tuyển dụng cũng không hề bị hạ nhiệt.

công ty in ấn alphas
công ty in ấn alphas

Alphas là một đơn vị chuyên lĩnh vực thiết kế và in băng rôn theo yêu cầu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn về sự uy tín trong cách làm việc của họ. Tự hào là một đơn vị sở hữu trang thiết bị; máy móc công nghệ hiện đại và sự chuyên nghiệp trong cách làm việc; mọi sản phẩm đến tay khách hàng đều làm họ hài lòng và đánh giá cao. Ngoài ra, Alphas còn hỗ trợ khách hàng sáng tạo và khai thác thêm các ý tưởng mới và độc đáo để có được mẫu băng rôn tuyển dụng hoàn hảo nhất.

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Xem thêm: công ty in ấn tphcm | In tem nhãn | Standee tuyển dụng | Banner tuyển dụng | Banner quảng cáo

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *