Giá In Túi Vải Không Dệt Bao Nhiêu? Báo Giá

Trong thời gian gần đây, túi vải đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho mọi người. Hiện nay có rất nhiều tổ chức khuyến cao nên sử dụng túi vải thay vì những loại túi khác.

Vậy, giá in túi vải bao nhiêu? Các yếu tố ảnh hưởng đến giá túi vải? Đặt in túi vải ở đâu giá rẻ? Hãy cùng Alphas tìm hiểu trong nội dung dưới đây nhé!

Bảng báo giá in túi vải không dệt

Ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều biện pháp in túi vải không dệt. Mỗi phương pháp in sẽ tương thích với một vật liệu vải khác nhau, vậy nên giá của túi vải cũng sẽ không giống nhau tùy vào mỗi cách in.

QUY CÁCH TÚI VẢI KHÔNG DỆT IN
SỐ LƯỢNG túi vải không đệt in logo
200 Túi 500 Túi 1000 Túi 2000 Túi 3000 Túi
25x35x8cm 9.800 VNĐ 8.000 VNĐ 7.300 VNĐ 6.300 VNĐ 5.300 VNĐ
30x40x8cm 11.500 VNĐ 8.200 VNĐ 7.700 VNĐ 6.700 VNĐ 5.700 VNĐ
32x42x8cm 12.500 VNĐ 9.000 VNĐ 8.000 VNĐ 7.000 VNĐ 6.000 VNĐ
35x50x8cm 13.300 VNĐ 9.200 VNĐ 8.200 VNĐ 6.200 VNĐ 5.200 VNĐ
Thời gian hoàn thành Khoảng từ 6-7 ngày từ ngày đặt hàng
Lưu ý: Bảng báo giá túi vải không dệt trên chỉ mang tính chất tham khảo để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn

Để có bảng giá túi vải không dệt chính xác nhất về các mẫu túi vải trên thị trường, bạn có thể liên hệ cho bên cung cấp túi vải in. 

Các yếu tố ảnh hương đến giá túi vải không dệt giá rẻ

Để tạo nên một chiếc túi vải, sản phẩm cần phải trải qua nhiều công đoạn. Đồng thời giá của túi vải cũng chịu ảnh hưởng từ nhu cầu khách hàng, thị phần khách, thị trường kinh doanh,… cùng một số tiêu chí khác.

Các yếu tố ảnh hương đến giá túi vải
Các yếu tố ảnh hương đến giá in túi vải
  • Chất liệu túi vải không đệt

Đây là một yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm, chất liệu túi vải cũng tác động trực tiếp đến mức giá in túi vải không dệt.

Nếu chọn vật liệu rẻ thì giá túi vải in cũng sẽ giảm theo, nhưng điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của túi. Vì có thể sẽ không đạt được hiệu quả cao trong việc tạo dựng hình ảnh cho doanh nghiệp. 

Cò nếu chọn loại chất liệu bền tốt thì giá của túi vải tất nhiên sẽ cao hơn. Tuy nhiên bạn có thể khắc phục điều này bằng cách chọn kiểu in đơn giản, không quá phức tạp nhưng vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ. 

  • Kích thước túi vải không dệt

Một sản phẩm có kích cỡ lớn, bao giờ cũng có mức giá đắt hơn. Và dĩ nhiên quá trình sản xuất túi vải cũng không là ngoại lệ. 

Những chiếc túi vải kích cỡ lớn luôn có giá cao hơn túi kích cỡ nhỏ. Nguyên nhân là vì bỏ ra nhiều chi phí cho nhân công, sử dụng vải nhiều, thời gian sản xuất lâu hơn,…

  • Kiểu dáng túi vải không dệt

Thiết kế mẫu mã túi vải cũng tác động đáng kể đến giá cả sản phẩm. Khi đến đặt hàng, bên cung cấp sẽ đưa cho bạn một vài mẫu kiểu dáng có trong catolog. Tuy nhiên cũng có một số doanh nghiệp, công ty muốn đặt túi riêng để nhận diện thương hiệu nên sẽ in logo khác đi. 

Vì thế nhà in ấn sẽ cần đến một design riêng để đáp ứng khách hàng, đảm bảo sẽ mang lại cho khách một sản phẩm nổi bật không đụng hàng với bất cứ ai. Đổi lại ngân sách bỏ ra sẽ luôn cao hơn so với giá mặt bằng chung.

  • Số lượng in túi vải không dệt

Số lượng in túi vải không dệt ảnh hưởng rất lớn đến giá cả của sản phẩm. Với những nơi in số lượng lớn túi vải, lúc nào bên sản xuất cũng dành ra một phần chiết khấu cho khách mua hàng.

Nhưng nếu mua túi vải số lượng ít, thì bạn không thể có mức giá ưu đãi được. Đây là một quy tắc nhất định trong việc kinh doanh buôn bán, do đó mới chia ra thành bán lẻ và bán sỉ.

  • Phương pháp in thêu logo túi vải không dệt

Đối với vải túi vải không dệt, mọi người thường dùng phương thức in lụa để đảm bảo về chất lượng lẫn sự thẩm mỹ. 

Việc chọn cách in lụa cho túi vải không dệt cũng khiến cho giá của chúng tăng lên, bù lại bạn sẽ có những mẫu túi vải in logo mang thương hiệu riêng vô cùng độc đáo và bắt mắt.

  • Đối tượng khách hàng

Đối tượng khách hàng được xem như là chiêu thức kinh doanh của bên sản xuất. Đối với những khách hàng thân thiết đã đặt hàng nhiều lần, nhà sản xuất sẽ có chiết khấu % cao hơn nhiều so với khách mới mua lần đầu tiên. 

Mặt khác dù cùng là khách hàng thân quen, nhưng thành viên VIP sẽ có mức chiết khấu tốt hơn so với khách hàng thông thường. Đây là một trong các chiến lược kích cầu kinh doanh, có ảnh hưởng đến giá in túi vải.

Đặt túi vải ở đâu giá rẻ

Tại khu vực TP.HCM, giá in túi vải không dệt có khá nhiều sự chênh lệch. Nhưng nếu hiểu về sản phẩm, cũng như hiểu những yếu tố tác động đến chất lượng và giá thành thì bạn sẽ nhanh chóng tìm được nơi đặt hàng thích hợp. 

Đặt in túi vải ở đâu giá rẻ

Với nhiều năm làm việc trong ngành in ấn, Treo Băng Rôn Alphas cam kết sẽ mang đến cho Khách Hàng những mẫu in túi vải giá rẻ chất lượng tốt nhất.

In túi vải không dệt giá rẻ tại công ty Alphas không chỉ cho chất lượng tốt, mà còn có dịch vụ uy tín chuyên nghiệp. Chúng tôi in ấn túi vải trực tiếp với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ đáp ứng mọi đơn hàng lớn nhỏ, khiến Quý Khách hài lòng tuyệt đối về mẫu mã lẫn chất lượng.

Alphas cũng là đối tác của nhiều doanh nghiệp, cửa hàng lớn nhỏ muốn đặt túi vải làm quà tặng. Chưa kể là chúng tôi còn ưu đãi chiết khấu, giá tận gốc khi mua số lượng nhiều và hoàn thiện sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

Các mẫu túi vải đẹp tham khảo

mẫu túi vải đẹp
mẫu #1
mẫu túi vải đẹp
túi không dệt giá rẻ
mẫu túi vải đẹp
Mẫu may túi vải không dệt giá rẻ
mẫu túi vải đẹp
mẫu túi vải
mẫu túi vải đẹp
mẫu túi vải
mẫu túi vải đẹp
mẫu túi vải đẹp
mẫu túi vải đẹp
túi vải giấy
mẫu túi vải đẹp
mẫu túi vải
mẫu túi vải đẹp
mẫu túi vải
mẫu túi vải đẹp
mẫu túi vải
mẫu túi vải đẹp
mẫu túi vải

Quý Khách Hàng có thể tham khảo các mẫu túi vải đẹp sau đây của Treo Băng Rôn Alphas, để từ đó chọn ra sản phẩm thích hợp nhất cho việc mua bán kinh doanh.

Khi có nhu cầu in túi vải giá rẻ, Quý Vị hãy nhanh chóng liên hệ đến thông tin dưới đây để được nhân viên Alphas tư vấn và báo giá túi vải không dệt tốt nhất!

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *