In tờ rơi số lượng ít, in tờ rơi chất lượng giá rẻ tại TPHCM

Kể cả với sự phát triển công nghệ hiện đại hóa và sự thịnh hành của Internet Marketing, in tờ rơi vẫn được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh lựa chọn để làm cách bán hàng hiệu quả kể cả thời điểm khó khăn khi bắt đầu thực hiện kinh doanh. Vậy bạn sẽ nhận được gì khi in tờ rơi số lượng ít quảng cáo hiện nay? Nên thực hiện in tờ rơi với số lượng ít trong trường hợp nào? Địa chỉ in tờ rơi uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh?… Sau đây, Alphas sẽ giúp các bạn trả lời được các câu hỏi trên và một số thông tin hữu ích về loại tờ rơi quảng cáo này. Cùng chúng tôi tham khảo nhé!

In tờ rơi số lượng ít trong trường hợp nào?

In tờ rơi số lượng ít thường hướng đến đối tượng khách hàng có mong muốn làm tờ rơi không quá nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của họ. Thông thường, làm tờ rơi số lượng ít sẽ hướng đến các đối tượng và mục đích như sau:

In tờ rơi số lượng ít

Chiến dịch quảng cáo thời gian ngắn ngày hoặc in gấp

Tính đến thời điểm hiện nay, các công ty, doanh nghiệp thường thực hiện các chiến dịch marketing nhỏ hay thực hiện các chiến dịch quảng cáo chỉ trong một thời gian ngắn hay chỉ trong một ngày; Bên cạnh đó là nhu cầu in gấp lấy liền với số lượng ít do còn bị thiếu.

Chiến dịch quảng cáo thời gian ngắn ngày hoặc in gấp
Chiến dịch quảng cáo thời gian ngắn ngày hoặc in gấp

Dịp khai trương, kỷ niệm vào ngày thành lập

Thông thường, các doanh nghiệp hay các cửa hàng kinh doanh thường in tờ rơi với số lượng không nhiều nhằm hỗ trợ việc quảng cáo khai trương hay kỷ niệm vào ngày thành lập.

Dịp khai trương, kỷ niệm vào ngày thành lập
Dịp khai trương, kỷ niệm vào ngày thành lập

Làm tờ rơi cho các spa làm đẹp, nhà hàng, khách sạn

Tại các spa làm đẹp, quán ăn, nhà hàng, khách sạn thông thường họ sẽ gửi đính kèm theo tờ rơi đến các tệp khách hàng mục tiêu nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu các chi nhánh khác, sản phẩm hay dịch vụ, các món ăn mới hoặc là chương trình ưu đãi cho lần gặp tiếp theo.

Làm tờ rơi cho các spa làm đẹp, nhà hàng, khách sạn
Làm tờ rơi cho các spa làm đẹp, nhà hàng, khách sạn

Dịch vụ in test thử để đặt số lượng lớn

Ngoài ra, một số doanh nghiệp hay công ty còn in tờ rơi với số lượng ít nhằm hỗ trợ việc in thử ( hay còn gọi là in test ) nhằm kiểm tra được màu sắc, hình ảnh có đẹp không rồi sau đó mới bắt đầu in với số lượng lớn.

Dịch vụ in test thử để đặt số lượng lớn
Dịch vụ in test thử để đặt số lượng lớn

Dịch vụ in tờ rơi ít, lấy ngay tại TPHCM

Tự hào là một công ty được biết đến với công nghệ in offset uy tín, chất lượng đứng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, luôn đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của khách hàng khi cần in ấn số lượng ít. Alphas đã chú trọng vào việc đầu tư vào hệ thống máy móc in nhanh laser hiện đại, kỹ thuật số công nghệ cao và không ngừng nâng cấp các model máy mới nhất để cho ra đời được các sản phẩm chất lượng với mức chi phí tối ưu nhất có thể.

Dịch vụ in tờ rơi ít, lấy ngay tại TPHCM
Dịch vụ in tờ rơi ít, lấy ngay tại TPHCM

In tờ rơi với số lượng ít bằng công nghệ in laser kỹ thuật số tại Alphas sẽ cho ra chất lượng gần giống như công nghệ in của offset bởi vì khi thực hiện in bằng loại máy in hiện đại có cấu hình cao thì còn có sự giám sát chất lượng bởi các chuyên gia giám sát hàng đầu. Với số lượng tờ rơi in khoảng dưới 400 tờ A5 hay dưới 300 tờ A4 thì nên sử dụng loại hình thức in laser bởi vì khi in trên một ca máy in offset chắc chắn sẽ có mức phí cao hơn và sự đòi hỏi thời gian lâu hơn.

Làm tờ rơi số lượng ít có đắt không?

Tất nhiên dành cho những trường hợp muốn in tờ rơi số lượng ít thì sẽ có mức giá cao, bởi vì khi bạn đặt xưởng sản xuất tờ rơi với số lượng lớn thì giá sẽ tỉ lệ nghịch lại, nói tóm lại là in càng nhiều thì giá càng rẻ. Tuy nhiên, không chỉ số lượng ít mà giá cả sẽ cao mà nó còn phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

Làm tờ rơi số lượng ít có đắt không?
Làm tờ rơi số lượng ít có đắt không?

Chất liệu

Mức giá nó còn phụ thuộc khi bạn lựa chọn loại chất liệu gì, có chất lượng hay không. Đa phần một tờ rơi bao gồm các yếu tố như chất lượng, bóng mịn, màu sắc đẹp hay hình ảnh sắc nét… sẽ tạo được sự thiện cảm tốt cho khách hàng so với loại tờ rơi có chất liệu mỏng dính, màu sắc kém hay giấy bị nhám xịt…Và tất nhiên chất liệu giấy cũng sẽ là yếu tố quan trọng để quyết định đến mức giá in với số lượng ít.

Kích thước

Làm tờ rơi cùng có rất nhiều loại kích thước khác nhau, bạn có thể lựa chọn một loại tờ rơi như khổ A3, A4, A5, A6,… như tờ rơi nhỡ, tờ rơi vuông,… hoặc các kích cỡ nhỏ hay lớn hơn tùy vào nhu cầu riêng của bạn. Và từ đó mức giá tờ rơi cũng khác nhau hơn.

Phí gia công thiết kế, gia công

Phụ phí gia công và thiết kế cũng ảnh đến một phần mức giá khi in tờ rơi với số lượng ít. Khi bạn có gile thiết kế sẵn thì tất nhiên sẽ không bị tốn phí thiết kế, tuy nhiên nếu không thì phải tốn thêm một khoản phí thiết kế. Phí gia công có thể là khi cắt, cấn,…

Nếu bạn muốn in tờ rơi với số lượng ít mà chi phí không quá cao thì có thể cân nhắc đến một số điều sau:

 • Màu sắc: Nếu càng nhiều màu thì mức giá càng cao, vì vậy nên sử dụng ít gam màu sắc lại.
 • Giảm kích cỡ: Nếu muốn tiết kiệm được chi phí thì nên giảm kích thước tờ rơi nhưng vẫn phải đảm bảo được rằng truyền tải đủ nội dung.

In tờ rơi số lượng ít được thực hiện như thế nào?

Với bản chất đó là in số lượng ít và thời gian lấy nhanh chóng thì quy trình thực hiện in tờ rơi tạo Treo Băng Rôn Alphas luôn được triển khai thực hiện một các khoa học và đúng chuẩn ISO, đảm bảo được việc tiết kiệm thời gian khi các công đoạn được kết nối với nhau. Với quy trình thực hiện này, hầu hết mọi khách hàng đều sử dụng dịch vụ in ấn tại Alphus đều hài lòng và tin tưởng sử dụng lâu dài. Sau đây là các bước thực hiện trong quy trình in tờ rơi số lượng ít như sau:

In tờ rơi số lượng ít được thực hiện như thế nào?
In tờ rơi được thực hiện như thế nào?
 • Tiếp nhận các thông tin từ khách hàng và từ đó tư vấn lựa chọn phương pháp in ấn.
 • Báo giá hoặc báo đơn hàng và sau đó thực hiện đơn hàng kể từ khi có hiệu lực.
 • Tiếp nhận các nội dung và hình ảnh từ bên phía khách hàng cung cấp và bàn giao cho bộ phận thiết kế.
 • Thiết kế, chỉnh sửa và hoàn thiện các mẫu cho đến khi khách hàng đồng ý và hài lòng.
 • Thực hiện in ấn, gia công và hoàn thiện để bàn giao tới tay khách hàng.

Bảng báo giá in tờ rơi lấy ngay

Bảng báo giá in tờ rơi lấy ngay

Mức giá khi in tờ rơi số lượng ít quảng cáo thường có mức giá khác nhau khi nó phụ thuộc vào từng mẫu mã, chất liệu hay kích thước riêng theo đúng với từng nhu cầu của từng khách hàng. Sau đây, Alphas sẽ giới thiệu đến bạn bảng báo giá tờ rơi khi in số lượng ít chi tiết và cập nhật mới nhất 2022 để có sự đúng đắn khi lựa chọn mẫu phướn đúng với giá cả, chất lượng sản phẩm như ý muốn.

IN TỜ RƠI GIẤY C150 GSM
SIZE 10 X 15 10 X 20 A5
1000 tờ 620.000đ 720.000đ 770.000đ
2000 tờ 770.000đ 870.000đ 870.000đ

 

STT LOẠI GIẤY SỐ LƯỢNG A4 A3
01 C150 1.000 870 đ/tờ 1.720 đ/tờ
2.000 720 đ/tờ 1.420 đ/tờ
5.000 620 đ/tờ 1.220 đ/tờ
10.000 520 đ/tờ 1.020 đ/tờ
02 C200 1.000 1.520 đ/tờ 3.020 đ/tờ
2.000 1.470 đ/tờ 2.920 đ/tờ
5.000 920 đ/tờ 1.820 đ/tờ
10.000 770 đ/tờ 1.520 đ/tờ

03

C250
1.000 1.720 đ/tờ 3.420 đ/tờ
2.000 1.620 đ/tờ 3.220 đ/tờ
5.000 1.020 đ/tờ 2.020 đ/tờ
10.000 870 đ/tờ 1.720 đ/tờ
04 C300 1.000 2.120 đ/tờ 4.220 đ/tờ
2.000 2.020 đ/tờ 4.020 đ/tờ
5.000 1.270 đ/tờ 2.520 đ/tờ
10.000 1.070 đ/tờ 2.120 đ/tờ

Tại sao nên đặt in tờ rơi tại Treo Băng Rôn Alphas

Trước khi thực hiện tất cả các đơn hàng thiết kế và in ấn tất cả hình thức nói chung và in tờ rơi quảng cáo nói riêng; chúng tôi sẽ tư vấn với khách hàng trước về các ưu điểm và nhược điểm khi in offset và in laser với số lượng ít nhằm khách hàng có được cái tham khảo tổng quát về nó. Từ đó khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được hình thức in hợp lý nhất về các yêu cầu chất lượng, giá cả, tiến độ,…

công ty in ấn alphas
công ty in ấn alphas

Đặt in tờ rơi với số lượng ít tại Treo Băng Rôn Alphas, ngoài việc sử dụng công nghệ in hiện đại với hệ thống máy in laser kỹ thuật số cao như đã đề cập ở trên thì khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn và thiết kế các mẫu tờ rơi chuyên nghiệp.

Các ưu điểm khi chọn hợp tác với Alphas

Nếu bạn lựa chọn chúng tôi, sau đây là một số trải nghiệm dịch vụ chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn ngay dưới đây:

 • Thiết kế đa dạng mẫu mã: Sở hữu trang thiết bị máy móc công nghệ cao và đội ngũ nhân viên có chuyên môn.
 • Tư vấn nhiệt tình với những phương án thiết kế thích hợp.
 • Thời gian thi công khá ngắn chỉ với 1 ngày cho loại in tờ rơi với số lượng ít chỉ trong vòng 3 ngày.
 • Áp dụng đa dạng hình thức thanh toán bao gồm cả trực tuyến và trực tiếp.
 • Bảo hành miễn phí 1 năm và hỗ trợ sửa chữa lỗi trọn đời.

Trên đây là bài viết Alphas muốn chia sẻ với bạn khi in tờ rơi số lượng ít chuẩn nhất đạt được mục đích sử dụng cũng như tổng hợp một số mẫu đang phổ biến hiện nay. Hy vọng qua nguồn thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm sự hiểu biết hơn về in ấn tờ rơi để chọn về cho mình một mẫu yêu thích, đáp ứng đúng nhu cầu riêng của khách hàng. Đừng quên liên hệ với đơn vị thiết kế và thi công Alphas để được đội ngũ nhân sự tư vấn và giải đáp các thắc mắc tận tình nhất có thể nhé !

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Xem thêm: quảng cáo in ấn | Treo băng rôn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *