In Standee Lấy Liền, Giá Rẻ Tại Quận 8

Standee là loại hình quảng cáo chân dựng di động được nhiều đơn vị quan tâm và sử dụng trong các sự kiện, tổ chức, chương trình giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ. 

Nếu Quý Vị đang cần tìm một địa điểm in standee tại Quận 8, hãy đặt niềm tin vào công ty Treo Băng Rôn Alphas!

Địa chỉ in standee hàng đầu tại Quận 8

Công ty Treo Băng Rôn Alphas là một địa chỉ in standee hàng đầu tại Quận 8

công ty alphas

In standee là một quá trình dài, mỗi khi cần gấp sẽ khó có thể tìm được một nơi thiết kế standee nhanh. Còn nếu có thì sẽ phải trả chi phí cao hơn giá thông thường. 

Khi đến Treo Băng Rôn Alphas, Khách Hàng sẽ có ngay những mẫu standee đẹp với mức giá phải chăng. Đồng thời nhận được nhiều dịch vụ ưu đãi tốt nhất khi in standee tại Quận 8.

Để đáp ứng nhu cầu quảng cáo ngày càng đa dạng, Treo Băng Rôn Alphas nhận in standee lấy ngay với giá thành tốt nhất thị trường. Hãy đến với chúng tôi, Quý Vị sẽ có ngay standee giá rẻ chất lượng trong thời gian sớm nhất!

Các sản phẩm standee phổ biến tại Quận 8

Các sản phẩm standee phổ biến

Dưới đây là một số loại standee thông dụng được lựa chọn nhiều nhất tại Alphas:

  • Standee cuốn nhôm: Đây là standee được thiết kế có nơi gắn thanh cuốn. Bạn có thể thấy mẫu standee cuốn nhôm được treo trên tường hội nghị, sự kiện hoặc ở những cột điện ngoài đường để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu.
  • Standee để bàn: Standee để bàn là loại ít được sử dụng nhất. Loại standee này có kích cỡ thông dụng là A3, A4, A5. Người ta thường đặt chúng ở những nơi như bàn tiếp khách, bàn giám đốc, bàn làm việc,… 
  • Standee chữ X: Mẫu standee chữ X đã không còn xa lạ với chúng ta. Chúng thường được đặt ở trước cửa ra vào hội nghị, hội trường, các sự kiện hoặc trên sân khấu.
  • Standee chân sắt: Hay standee khung sắt là mô hình quảng cáo được cấu thành bởi các chất liệu: Khung sắt, PP hoặc decal dán tấm Formex để cố định

Các ưu điểm khi in standee Quận 8 tại Alphas

Các ưu điểm khi in standee tại Alphas

Sau đây là những ưu điểm nổi trội của dịch vụ chúng tôi.

Standee được Treo Băng Rôn Alphas in rất sắc nét và chuẩn đẹp, vì toàn bộ quá trình in ấn đều được thực hiện theo dây chuyền công nghệ Châu Âu hiện đại.

Khách Hàng sẽ được thiết kế và chỉnh sửa file in hoàn toàn miễn phí, sản phẩm khi hoàn thành mang tính chuyên nghiệp và có giá trị cao.

Standee được công ty chúng tôi thực hiện trực tiếp, do đó khi tiến hành in sản phẩm sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí gì. 

Giá thành cạnh tranh trên toàn khu vực tại Quận 8 giúp Khách Hàng tiết kiệm ngân sách quảng cáo và thời gian in ấn.

Treo Băng Rôn Alphas cung cấp trọn gói in standee bao gồm: thiết kế và in standee lấy liền, bán hoặc cho thuê standee giá rẻ.

Để nhận báo giá in standee tốt nhất tại Quận 8Quý Khách hãy đầu dây cho chúng tôi qua thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *