Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Đắk Nông Trọn Gói Giá Rẻ

Treo băng rôn tại Đắk Nông đang có khá đông doanh nghiệp lựa chọn. Việc quảng cáo bằng hình thức treo băng rôn, cờ phướn mang lại lợi ích về thương hiệu sản phẩm mỗi khi sản phẩm có các đợt khuyến mãi. Công ty Alphas với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và treo băng rôn, cờ phướn quảng cáo sẽ mang đến cho bạn những phương án thiết kế băng rôn, treo phướn Đắk Nông tốt nhất. 

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Đắk Nông

Khu vực Đắk Nông  hiện có rất nhiều khu đô thị, nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, văn phòng, . .. Điều này đã khiến cho hình thức treo băng rôn quảng cáo thu hút được nhiều sự yêu thích, bởi lẽ hiệu quả nó đem lại là rất rõ ràng.

treo băng rôn

 Nếu đang cần tìm kiếm một đơn vị treo băng rôn, phướn uy tín ở Đắk Nông  thì quý vị có thể ngay lập tức liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas. Alphas hiện đang là nhà sản xuất băng rôn uy tín với giá thành thấp nhất thị trường. 

 Qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành in và thi công quảng cáo. Chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho quý khách sự trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ treo băng rôn và treo cờ phướn giá thấp tại Đắk Nông.

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Đắk Nông

Sau đây là bảng tổng hợp các thành phố, thị xã, huyện tại tỉnh Đắk Nông  mà Treo Băng Rôn Alphas đang nhận treo băng rôn, cờ phướn:

treo băng rôn tại Khánh Hoà

 • Thành phố Gia Nghĩa
 • Huyện Cư Jút
 • Huyện Đắk Glong
 • Huyện Đắk Mil
 • Huyện Đắk R’lấp
 • Huyện Đắk Song
 • Huyện Krông Nô
 • Huyện Tuy Đức

Quy định về treo băng rôn tại Đắk Nông mà bạn cần biết

Khi triển khai treo băng rôn tại địa bàn tỉnh Đắk Nông , bạn cần nắm rõ và làm đúng theo các quy định dưới đây: 

treo băng rôn tại Kon Tum

Quy định về thời gian treo

Nhiều người cho rằng chỉ cần trả phí cho thời gian treo băng rôn, về sau bạn sẽ treo bất kì lúc nào? Sự thật là treo băng rôn cũng có giới hạn về thời gian, thế cho nên bạn cần phải làm theo đúng trình tự của nó. 

 Trong một chiến dịch treo băng rôn, bạn chỉ được phép sử dụng nhiều nhất là 100 bandroll cho mỗi sự kiện truyền thông và thời gian tiêu chuẩn khi treo là không được quá 15 ngày. 

Quy định về nội dung

Bandroll quảng cáo cổ động phải có đủ tên và địa chỉ của người thể hiện. Nếu là hoạt động tiếp thị, quảng cáo kinh tế, thương mại thì phải tuân thủ những quy định sau: 

 Diện tích hiển thị của biểu trưng, logo, nhãn hiệu sản phẩm của người quảng cáo không vượt quá 20% diện tích băng rôn. 

 Biểu trưng, logo, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo phải đặt ở khu dưới cùng của băng rôn giữa về phía bên phải với băng rôn ngang. 

Quy định về vị trí treo

Các yêu cầu phải tuân thủ theo tại vị trí treo băng rôn quảng cáo: 

 Băng rôn không được che khuất đèn tín hiệu giao thông và các biển chỉ dẫn khác. 

 Tuân thủ theo quy chuẩn tại nơi có di tích lịch sử, danh thắng, đê điều, đường giao thông và hệ thống điện lưới quốc gia. 

 Với loại băng rôn chéo thì không được tuỳ tiện chăng trên đường phố và phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương theo tiêu chuẩn do cơ quan có thẩm quyền ban hành. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Để đảm bảo những kế hoạch quảng cáo tuân thủ pháp luật, theo đúng tiến độ và không bị vi phạm. Bạn cần chú ý các tiêu chí sau khi treo băng rôn:

treo băng rôn

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Khi thực hiện treo băng rôn thủ tục pháp lý là điều đầu tiên bạn nên chú ý đến. Đồng thời xin phép theo luật quảng cáo bạn mới được quyền tổ chức chiến dịch quảng cáo. 

 Để hiểu kỹ luật quảng cáo bạn nên nắm vững những quy định pháp lý căn bản như: 

 Thời hạn treo bandroll là không được trên 15 ngày. 

 Cần phải có biện pháp tháo dở khi đến thời hạn treo. 

 Các bước xin treo băng rôn sẽ được nêu trong thông báo gửi đến Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch ở từng địa phương. 

Tip treo băng rôn đúng cách

Bạn nên chú ý vào các tip sau nhé, điều này sẽ giúp cho thao tác treo băng rôn được chính xác hơn: 

 Với băng rôn ngang: Khi treo băng rôn ngang, bạn cần rút dây ở 4 đầu và buộc trên các gốc cây, cột sắt hoặc trụ điện. Treo băng rôn ngang mất thời gian và sức lực hơn một chút, nhưng vẫn sẽ tránh khỏi trường hợp băng rôn bị rơi gãy. 

 Đối băng rôn xiên: Được cố định 2 đầu trên dưới bằng những cây tre nứa, sau đó cố định treo lên cột với dây thép mảnh. Thêm vào đó, một số chỗ sẽ được lắp cột sắt giúp việc treo băng rôn trở nên chắc chắn hơn nữa. 

Chất liệu in ấn băng rôn

Khung treo cờ: Sử dụng những vật liệu như nẹp gỗ hoặc nẹp thép, một số loại cột khi treo cũng là các phướn đã có sẵn khung sắt cố định. 

 Chất liệu làm bandroll: Có thể tận dụng bạt Hiflex hoặc decal in PP, cả 2 chất liệu vải này đều có độ co giãn mạnh và chịu lực cao. Trong khi vải thường hay bị mềm đi khi có gió và bị ngấm nước làm hư sợi vải. 

Bố cục thiết kế băng rôn

Cần so sánh nhiều hình thức quảng cáo để chọn băng rôn quảng cáo ngoài trời hợp lý. Như trong phần trang trí sẽ có 2 dạng treo băng rôn, đó là treo băng rôn ngang khi treo băng rôn dọc. 

Kích thước băng rôn dọc: Từ 0,8 x 1,6 đến 0,8 x 2,4 (m) . Mẫu băng rôn được dành cho loại hình quảng cáo ngoài trời dọc như: cột đèn, điện, cây có thể chuyển tải những thông tin các sự kiện giảm giá, ưu đãi, tri ân khách hàng, . .. 

 Kích cỡ băng rôn ngang: Rơi vào khoảng 8,0 x 10 (m) . Đây là băng rôn quảng cáo có thể được nhận thấy ở nhiều chương trình, triển lãm, lễ mít tinh, sự kiện, hội nghị, . .. 

Chọn lọc địa điểm treo

Để có hiệu quả tốt trong tuyên truyền quảng cáo thì chúng ta cần phải lựa chọn khu vực thích hợp khi treo băng rôn ngoài trời. 

 Băng rôn phải được treo ở vị trí có tầm nhìn tốt, nơi có đông người qua lại và không bị các vật cản che đi. Nếu có thể thì nên treo băng rôn ở nơi công cộng, những khu vực có đông người đi lại sẽ thu hút được nhiều sự chú ý hơn.

Số lượng và thời gian treo

Quy định về kích thước treo bandroll: 

 •  Số lượng không quá 30 với loại băng rôn quảng cáo. 
 •  Số lượng không vượt quá 100 với loại băng rôn tuyên truyền 

 Quy định về thời gian treo băng rôn: 

 •  Thời gian treo không quá 15 ngày, nếu sau 15 ngày đó còn muốn treo tiếp thì mới được xin phép để gia hạn thêm. 
 •  Thời gian giải quyết hồ sơ trong vòng 5 ngày, nếu quá hạn mà đơn vị tiếp nhận vẫn không hồi âm gì thì coi như hồ sơ đó đã được chấp nhận. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Đắk Nông 

Các quyền lợi đạt được của việc treo băng rôn quảng cáo tại Đắk Nông: 

treo băng rôn tại Lai Châu

 Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp: Những tấm băng rôn có in logo của công ty hay doanh nghiệp sẽ làm cho nhiều người có ấn tượng tốt đẹp với thương hiệu của bạn hơn nữa. 

 Mức ngân sách thấp: Đây là một lợi thế của treo băng rôn quảng cáo vì nó tiết kiệm đáng kể chi phí cho doanh nghiệp, đồng thời cũng mang lại những lợi ích khác. 

 Truyền đạt nội dung hiệu quả: Nội dung trên băng rôn nên cô đọng và phản ánh đúng tính chất của một sự kiện. Những ý tưởng thiết kế mới mẻ và độc đáo với màu sắc rực rỡ trên bandroll sẽ để lại ấn tượng tốt trong mắt nhiều người. 

 Thu hút sự quan tâm của công chúng: Hình ảnh của doanh nghiệp thể hiện trên bandroll sẽ nhận được nhiều cảm tình từ mọi người. Đây là bước đầu thành công của việc xây dựng thương hiệu và xác định công chúng mục tiêu nhằm đẩy mạnh doanh thu.

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Đắk Nông  của Alphas

Mức giá của treo băng rôn tùy theo từng điều kiện và thời điểm khác nhau. Nếu có nhu cầu treo băng rôn, cờ tổ quốc tại Đắk Nông , quý khách vui lòng liên hệ công ty theo địa chỉ bên dưới để tư vấn viên hướng dẫn và giá tốt nhất:

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Đắk Nông của Alphas

Bạn đang ở Đắk Nông  và muốn có một nơi để quảng cáo thông qua việc treo băng rôn, phướn ở những khu vực, con đường tại đây? Vậy thì hãy lựa chọn công ty chuyên thiết kế và in ấn Treo Băng Rôn Alphas vì những lý do sau:

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Đắk Nông  nhiệt tình uy tín

Nhân viên tại Alphas có tác phong làm việc chuyên nghiệp, khéo léo trong cách ứng xử và đặc biệt là có trách nhiệm với khách hàng. Các mẫu băng rôn, khẩu hiệu cũng được lựa chọn kỹ lưỡng và tỉ mỉ nhất, tất cả đều đạt chất lượng và làm khách hàng hài lòng. 

 Công ty Alphas hỗ trợ cung cấp dịch vụ xin treo băng rôn quảng cáo. Chúng tôi luôn tuân thủ theo những quy định của Pháp luật, đồng thời hỗ trợ khách hàng có giấy phép quảng cáo theo lịch treo băng rôn.

Treo băng rôn tại Đắk Nông  cam kết đúng hẹn hoàn thành

Alphas đảm bảo địa điểm treo đẹp mắt và hấp dẫn sẽ góp phần truyền tải đầy đủ nội dung quảng cáo đến với khách hàng mục tiêu. 

 Song song đó là cam kết hoàn thành việc treo băng rôn ghi trong bản hợp đồng đã kí và không khiến khách hàng phải chờ thêm.

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Đắk Nông 

Công ty Treo Băng Rôn Alphas sẽ trực tiếp kiểm tra, khảo sát, lắp đặt và bảo hành băng rôn xuyên suốt thời gian làm dự án. Vậy nên quý vị hãy yên tâm về chất lượng bảo hành của chúng tôi. 

 Alphas biết rằng, khi căng băng rôn sẽ không tránh khỏi việc bị thất lạc băng rôn bởi một vài lý do. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ làm bảo hành cho họ.

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Hình thức treo băng rôn quảng cáo tại Treo Băng Rôn Alphas được triển khai với 5 bước sau: 

treo băng rôn

 •  Bước 1: Xây dựng kế hoạch quảng cáo cho băng rôn. 
 •  Bước 2: Chốt duyệt maket và hợp đồng quảng cáo. 
 •  Bước 3: Gửi cho cơ quan cấp phép hợp đồng và giấy phép treo băng rôn quảng cáo. 
 •  Bước 4: Nộp đơn xin cấp giấy phép treo băng rôn quảng cáo đến Phòng văn hoá thông tin. 
 •  Bước 5: Đợi chờ sự đồng ý và gửi danh sách địa điểm treo băng rôn. 

 Trước khi xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo, chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ mọi thứ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị hồ sơ cần thiết đối với việc xin cấp phép quảng cáo, Alphas cam kết sẽ có giấy phép treo bandroll trong vòng từ 07 – 10 ngày.

Lời kết

Nếu có ý định đặt treo băng rôn tại Đắk Nông , quý khách hãy ngay lập tức liên hệ với Alphas theo thông tin bên dưới sẽ được nhân viên hướng dẫn nhiệt tình. 

 Chúng tôi có chính sách chuyển hàng tận nơi, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho những ai đang sinh sống tại Đắk Nông !

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

In Băng Rôn Quảng Cáo Giá Rẻ, Theo Yêu Cầu TPHCM

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *