Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Hà Nội Trọn Gói Giá Rẻ

Việc thực hiện quảng cáo theo hình thức treo cờ phướn, treo băng rôn tại Hà Nội đang được nhiều nơi triển khai, bởi lẽ những lợi ích mà nó đem lại là vô cùng to lớn. 

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp, Treo Băng Rôn Alphas luôn nỗ lực mang lại cho khách hàng dịch vụ treo băng rôn tốt nhất, cùng với đó là những hoạt động quảng cáo ngoài trời thiết thực tại Hà Nội!

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Hà Nội

Treo băng rôn quảng cáo đang là hình thức quảng cáo được nhiều tổ chức, doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp,… tại khu vực Hà Nội lựa chọn để giới thiệu và tuyên truyền thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. 

Đây là hình thức tiếp xúc khách hàng một cách trực quan, mặt khác lại khiến họ ít khó chịu nhất. Tuy nhiên để có một chiến dịch quảng cáo băng rôn thành công, bạn cần phải biết lựa chọn địa chỉ uy tín và có kinh nghiệm treo băng rôn. 

Trong thời gian vừa qua, Treo Băng Rôn Alphas đã liên tiếp chinh phục được những khách hàng và đối tác lớn. Qua đó cũng chứng minh được rằng chất lượng dịch vụ mà Alphas cung cấp luôn được đảm bảo tốt nhất. 

Chúng tôi luôn nổ lực từng ngày để hoàn thiện chất lượng dịch vụ, nhằm hướng tới trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ treo băng rôn quảng cáo hàng đầu hiện nay tại Hà Nội. 

treo băng rôn

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Hà Nội

Bảng tổng hợp những thành phố, thị xã, quận huyện tại Hà Nội mà Treo Băng Rôn Alphas nhận treo băng rôn, cờ phướn gồm có:

 • Treo băng rôn, phướn tại các quận Hà Nội gồm: Long Biên, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Hà Đông, Cầu Giấy, Đống Đa, Tây Hồ và Nam Từ Liêm.
 • Treo băng rôn, phướn tại các huyện Hà Nội gồm: Chương Mỹ, Hoài Đức, Phú Xuyên, Mê Linh, Ba Vì, Mỹ Đức,  Đan Phượng, Gia Lâm, Đông Anh, Quốc Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Phúc Thọ, Thạch Thất, Thanh Oai, Sóc Sơn, Ứng Hòa và thị xã Sơn Tây.

treo băng rôn tại Hà Nội

Quy định về treo băng rôn tại Hà Nội mà bạn cần biết

Khi thực hiện treo băng rôn trên địa bàn Hà Nội, bạn cần hiểu rõ và chấp hành đúng các quy định sau đây: 

treo băng rôn tại Hà Nội

Quy định về thời gian treo

Thời gian treo băng rôn không được vượt quá 15 ngày. Sau khi hết thời hạn quảng cáo, bên treo phải có biện pháp tháo dỡ băng rôn để tránh làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị. 

Quy định về nội dung

Đối với dạng băng rôn quảng cáo:

 • Phải ghi rõ đầy đủ tên tuổi, địa chỉ của người quảng cáo.

Đối với loại băng rôn tuyên truyền, cổ động chính trị, kinh tế:

 • Diện tích thể hiện của biểu trưng, logo, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo không quá 20% diện tích bảng quảng cáo bandroll.
 • Biểu trưng, logo, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo phải để ở phía dưới cùng đối với bảng quảng cáo, còn băng rôn đứng và phía bên phải đối với băng rôn ngang.

Quy định về vị trí treo

Những yêu cầu phải tuân thủ đối với vị trí treo băng rôn quảng cáo cụ thể như sau:

 • Tuân thủ theo quy định tại khu vực có di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, đê điều, an toàn giao thông, mạng lưới điện quốc gia.
 • Băng rôn không được che khuất đèn tín hiệu giao thông và bảng chỉ dẫn đường.
 • Với loại băng rôn đứng, không được căng ngang trên đường và phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương và quy chuẩn do cơ quan có thẩm quyền ban hành. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Dưới đây là 6 lưu ý khi treo băng rôn nhằm đảm bảo các kế hoạch quảng cáo đúng pháp luật, đúng tiến độ và tránh những rủi ro không đáng có: 

treo băng rôn tại Hà Nội

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Thủ tục treo phướn quảng cáo, băng rôn theo quy định mới nhất đã có sự điều chỉnh, thay đổi đáng kể. Cụ thể là việc xin cấp giấy phép treo băng rôn quảng cáo đã được bãi bỏ. Điều này được xem là vô cùng phù hợp, giảm tải cho doanh nghiệp cả về thời gian cùng chi phí.

Tuy nhiên, dù không cần xin phép treo băng rôn nhưng bạn vẫn cần thực hiện thủ tục thông báo sản phẩm quảng cáo tới cơ quan có thẩm quyền của địa phương. Trình tự thực hiện như sau:

 • Gửi hồ sơ thông báo sản phẩm hoặc dịch vụ quảng cáo trước khi thực hiện quảng cáo 15 ngày, cụ thể ở đây là gửi hồ sơ đến Sở Văn hóa địa phương triển khai quảng cáo.
 • Trong vòng 05 ngày làm việc, cơ quan chức năng sẽ thẩm định lại hồ sơ nhận được. Với các hồ sơ đạt yêu cầu sẽ không có phản hồi gửi về, hồ sơ thiếu hoặc không được cấp phép thì có văn bản trả lời nêu rõ lý do.

Tip treo băng rôn đúng cách

Dưới đây là một vài “tip” hữu ích để treo băng rôn đúng cách: 

 • Băng rôn dạng ngang: Cách treo băng rôn kiểu này là bạn buộc dây thép ở 4 đầu và giăng trên những thân cây, cột sắt hoặc trụ điện. Treo băng rôn ngang mất thời gian và công sức hơn một chút, nhưng nhờ vậy mà giảm thiểu tối đa tình trạng băng rôn bị rơi vỡ. 
 • Băng rôn dạng dọc: Được cố định 2 đầu trên dưới bởi những cây tre, trúc sau đó cố định treo lên cột trụ bằng dây thép mỏng. Bên cạnh đó, một vài khu vực sẽ được gắn cột sắt để có thể treo băng rôn chắc chắn hơn. 

Bạn cũng có thể mua dư số lượng bandroll nhất định. Đồng thời có biện pháp xử lý ngay nếu băng rôn bị gãy hay rơi xuống nước. Vì thế cần tăng cường công tác kiểm qua, quản lý và bảo hành trong suốt 15 ngày thực hiện hợp đồng. 

Chất liệu in ấn băng rôn

Băng rôn quảng cáo khi được treo ngoài trời sẽ phải chịu sự tác động của thời tiết như mưa, gió, nắng,… 

Do đó chất liệu để in băng rôn cần phải bền, đẹp và có khả năng chống bụi, chống nước tốt nhằm hạn chế những trường hợp mực bị lem, hoặc in mờ gây ảnh hưởng đến nội dung quảng cáo in trên băng rôn. 

Bố cục thiết kế băng rôn

Cần phân biệt các chiến dịch quảng cáo để chọn lựa băng rôn quảng cáo ngoài trời phù hợp. Cụ thể về phần bố cục sẽ có 2 cách treo băng rôn, đó là treo băng rôn ngang và treo băng rôn dọc.

Kích thước của băng rôn dao động từ 0,8 x 1,6 đến 0,8 x 2,4 (m). Đây là dạng băng rôn thích hợp cho hình thức quảng cáo ngoài trời dọc như: cột đèn, dây điện, cây xanh nhằm truyền tải các thông tin về khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá,… 

Kích thước băng rôn ngang thông thường là 8,0 x 10 (m). Loại băng rôn quảng cáo ngang này thường được giăng ở các triển lãm, hội thảo, hội nghị, sự kiện chào mừng, lễ kỷ niệm,…

Chọn lọc địa điểm treo

Địa điểm đặt băng rôn cũng là yếu tố tác động đến việc thu hút khách hàng, đây cũng là điều quyết định đến sự thành công của chiếc dịch quảng cáo.  

Vì vậy băng rôn quảng cáo phải được treo ở vị trí có tầm quan sát đẹp, nơi có đông người đi lại và không bị những vật cản che mất. Nếu có thể, nên treo băng rôn ở vị trí trung tâm hoặc nơi có đông người sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa. 

Số lượng và thời gian treo

Quy định về số lượng treo bandroll:

 •  Số lượng không vượt quá 100 với loại băng rôn tuyên truyền, không quá 30 đối với dạng băng rôn quảng cáo. 

Quy định về thời gian giăng băng rôn:

 • Thời hạn treo không quá 15 ngày, sau thời gian này nếu muốn treo tiếp thì có thể xin phép kéo dài thêm. 
 • Thời gian giải quyết hồ sơ là trong 5 ngày, nếu quá 5 ngày đơn vị tiếp nhận vẫn không phản hồi gì thì coi như hồ sơ đó đã được duyệt. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Hà Nội

Những lợi ích đạt được khi treo băng rôn quảng cáo tại Hà Nội:

treo băng rôn

 • Mức phi phí rẻ: Đây là một lợi thế của việc sử dụng băng rôn quảng cáo, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí sản xuất cho doanh nghiệp mà cũng đem lại lợi ích rất lớn.
 • Phù hợp quảng cáo ngoài trời: Băng rôn cũng phù hợp sử dụng cho quảng cáo ngoài trời vì có thể tiếp cận với đám đông.
 • Dễ tiếp cận khách hàng: Băng rôn quảng cáo có tính linh hoạt rất cao, có thể treo bất cứ đâu, dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng tại từng địa phương.
 • Truyền đạt thông tin nhanh chóng: Lợi thế của băng rôn quảng cáo là giúp cung cấp thông tin kịp thời và chính xác đến với khách hàng.
 • Tạo dấu ấn thương hiệu: Dùng băng rôn quảng cáo cũng là một cách tạo dấu ấn thương hiệu đến khách hàng, cũng như giúp họ ghi nhớ lâu hơn.

Giá dịch vụ treo băng rôn của Alphas

Giá treo băng rôn, phướn Hà Nội không cố định, nó còn dựa vào các tiêu chí bao gồm: vị trí treo, chất liệu băng rôn, cờ phướn muốn treo và mức giá in ấn.

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Nếu có ý định treo băng rôn hoặc treo phướn Hà Nội, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin bên dưới để được nhân viên báo giá chính xác nhất:

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Hà Nội của Alphas

Treo Băng Rôn Alphas là đơn vị cung cấp và treo băng rôn, phướn chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Ngoài việc đảm bảo về giá cả, chất lượng lẫn sự thẩm mỹ của sản phẩm. Chúng tôi còn mang lại cho khách hàng những chế độ hậu mãi tốt như:

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Hà Nội nhiệt tình uy tín

Khách hàng khi đến Alphas sẽ được hướng dẫn và giải đáp tận tình. Với đội ngũ designer nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết quý khách sẽ nhanh chóng có được những sản phẩm chất lượng với màu sắc, kích cỡ theo đúng nhu cầu và ý nghĩa truyền tải.

Nhân viên của Alphas cũng sẽ tư vấn cho khách hàng về màu sắc, chất liệu, mẫu mã của bandroll,… Chúng tôi luôn tận tình và sẵn lòng cung cấp mọi thông tin cho quý khách hiểu rõ hơn.

Treo băng rôn Hà Nội cam kết đúng hẹn hoàn thành

Để đảm bảo tuân thủ đúng tiến độ việc treo băng rôn ngoài trời, Treo Băng Rôn Alphas sẽ hỗ trợ khách hàng in ấn và dán băng rôn sớm nhất. 

Quý vị chỉ cần liên hệ với Alphas, chúng tôi sẽ thực hiện treo băng rôn và khẩu hiệu theo đúng tiến độ với đầy đủ hồ sơ.

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Hà Nội

Đến với Alphas, quý khách có thể yên tâm về chính sách bảo hành của chúng tôi. Khi treo băng rôn, chúng ta sẽ khó có thể tránh khỏi việc mất băng rôn bởi một số nguyên nhân. 

Vì thế, Treo Băng Rôn Alphas cam kết đưa ra chế độ bảo hành như sau: 

 • Với khách treo băng rôn 07 ngày: Cam kết số lượng 100% trong 3 ngày đầu khi treo, các ngày tiếp theo sẽ duy trì 70% số lượng băng rôn cho tới khi hết hợp đồng. 
 • Với khách treo băng rôn 14 ngày: Bảo đảm số lượng 100% trong 3 ngày đầu khi treo, 07 ngày tiếp theo là 70% số lượng bandroll và duy trì 50% cho đến lúc ngưng hợp đồng.
 • Cách 2 ngày sẽ có người đến xem xét và bảo dưỡng băng rôn trong 24h. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

treo băng rôn

Quy trình treo bandroll quảng cáo tại Treo Băng Rôn Alphas diễn ra với 5 bước:

 • Bước 1: Lên kế hoạch quảng bá băng rôn.
 • Bước 2: Chốt maket và hợp đồng quảng cáo.
 • Bước 3: Gửi đến bên cấp phép giấy phép treo băng rôn quảng cáo marketing và hợp đồng.
 • Bước 4: Tiến hành nộp đơn xin cấp giấy phép treo băng rôn quảng cáo cho Sở văn hoá thông tin.
 • Bước 5: Chờ đợi sự chấp thuận và lên danh sách vị trí treo băng rôn.

Alphas là đơn vị làm thủ tục xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo uy tín tại Hà Nội. Về thủ tục xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo, chúng tôi sẽ lo hết mọi việc từ A – Z cho đến khi hoàn thiện dự án.

Quý vị chỉ cần chuẩn bị những hồ sơ cần thiết cho thủ tục xin giấy phép quảng cáo treo bandroll, công ty Alphas đảm bảo sẽ có giấy phép treo băng rôn trong khoảng từ 7 đến 10 ngày.

Lời kết

Công ty Treo Băng Rôn Alphas chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn, quảng cáo, truyền thông như: in bandroll, làm bảng hiệu quảng cáo, dựng backdrop, in banner,… Với nhiều kinh nghiệm cấp giấy phép treo băng rôn – cờ phướn, chúng tôi đã khiến nhiều đối tượng khách hàng vô cùng ưng ý.

Khi có nhu cầu đặt hàng hoặc cần được giải đáp thông tin gì, quý vị đừng ngại liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được nhân viên hỗ trợ miễn phí!

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *