11+ mẫu băng rôn du lịch đẹp mắt thu hút khách hàng nhất

Hiện nay, trong một công ty/doanh nghiệp ắt hẳn có nhiều phòng ban, số lượng nhân viên lớn nên việc tổ chức chuyến du lịch sau một năm làm nụng vất vả là không thể thiếu và ngày càng được quan tâm. Khi tổ chức một tour du lịch rất cần đến băng rôn du lịch thu hút để nhận diện, làm rõ mục đích chuyến đi. Ngoài ra băng rôn còn là một hình thức quảng bá thương hiệu ngầm về những chế độ phúc lợi của doanh nghiệp đối với những người ngoài.

băng rôn du lịch
mẫu bandroll du lịch

Nếu còn đang đau đầu vì không biết lựa chọn mẫu băng rôn chủ đề du lịch nào cho sự kiện sắp tới của công ty mình. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của treo băng rôn Alphas  để có cái nhìn chi tiết hơn nhé.

Băng rôn du lịch là những tấm băng rôn được thiết kế với nhiều kích thước và nội dung khác nhau nhằm phục vụ cho mục đích du lịch, nhận diện đoàn khi đi du lịch; Ngoài ra, còn giúp tăng tính đoàn kết hoặc có thể dùng để quảng bá thương hiệu của tổ chức; công ty du lịch.

bandrolll du lịch là gì
bandrolll du lịch là gì

Ý nghĩa của băng rôn du lịch

Băng rôn có rất nhiều tác dụng đối với ngành kinh doanh du lịch này và chúng cũng có ý nghĩa khác nhau đối với các đối tượng khác nhau.

Ý nghĩa băng rôn
Ý nghĩa băng rôn

Hàng năm, các công ty hay doanh nghiệp đều tổ chức cho các nhân viên của mình những đợt du lịch như một hình thức khen thưởng đối với cống hiến của họ trong suốt một năm dài lao động. Qua sự kiện du lịch cũng khiến các nhân viên có cơ hội hiểu và gắn kết với đồng nghiệp của mình hơn, giúp tăng hiệu suất làm việc nhóm.

Đối với các tổ chức, đoàn du lịch

ý nghĩa với tổ chức, đoàn du lịch
ý nghĩa với tổ chức, đoàn du lịch

Hằng năm, các công ty và doanh nghiệp thường tổ chức cho nhân viên đi du lịch để xả stress sau 1 năm làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, mỗi lần đi du lịch như vậy các công ty thường phải sử dụng băng rôn du lịch.

Việc sử dụng băng rôn không chỉ có mục đích làm kỷ niệm, giúp nhận diện công ty mà còn có mục đích quảng cáo thương hiệu của mình.

Khi tổ chức các chương trình tour, tổ chức và các doanh nghiệp nhiều phòng ban và có số lượng nhân viên nhiều. Khi đó băng rôn sẽ phát huy tác dụng của mình để quảng bá và nhận diện được mục đích của chuyến đi giúp nhân viên hiểu nhau hơn, gắn kết hơn.

Các trường học khi tổ chức cho học sinh, sinh viên đi du lịch và tham quan cũng cần được sử dụng băng rôn để nhận diện cũng như thể hiện tính tập thể và truyền tải thông điệp, tin tức của chuyến du lịch cho học sinh, sinh viên.

Nói chung với những đoàn khách du lịch thì việc sử dụng treo băng rôn có ý nghĩa quảng bá danh tiếng của tổ chức,nhận diện tổ chức và truyền tải thông điệp nhằm tăng tính đoàn kết giữa các cá nhân trong một tổ chức.

Đối với các điểm du lịch

Khi đi du lịch, tham quan chúng ta thường bắt gặp tại địa điểm du lịch những tấm băng rôn, mục đích của chúng là để quảng bá địa điểm du lịch, chào đón khách hàng và hướng dẫn cho họ về địa điểm mà họ đang tham quan, du lịch.

ý nghĩa với điểm du lịch
ý nghĩa với điểm du lịch

Bên cạnh đó nó còn thể hiện những thông điệp ý nghĩa của khu du lịch để giúp khách nhận biết và nâng cao ý thức bảo tồn vẻ đẹp của điểm đến…

Kích thước băng rôn du lịch

Băng rôn du lịch thường được treo ngoài trời, treo ở đầu các xe du lịch, tại địa điểm du lịch của cả đoàn. Những mẫu băng rôn này thường được truyền tải thông tin phần nhiều qua những hình ảnh sáng tạo, những câu slogan ngắn gọn và trẻ trung trên những chất liệu bền màu, mực in sắc nét.

kích thước bandroll du lịch
kích thước bandroll du lịch

Thông thường băng rôn thường được in theo khổ ngang với kích thước: 100cm x 500cm, 100cm x 600cm.

Cách thiết kế băng rôn du lịch ấn tượng

Để có mẫu băng rôn du lịch biển ấn tượng, bạn cần lưu ý những điều dưới đây:

  • Nguyên tắc màu sắc: bạn nên lựa chọn một bố cục trang trí tối giản, không quá cầu kì. Nếu không trông chúng sẽ rất gây rối mắt vì người xem sẽ khó nhận thấy rõ thông điệp muốn chuyển tải.
  • Nguyên tắc màu sắc: bạn nên chú ý yếu tố này nếu muốn đảm bảo cho các chi tiết nhỏ sẽ được tô sáng hơn. Hãy kết hợp những mảng màu đồng tông với nhau như ấm hoặc trắng, nếu không thích bạn nên căn cứ theo từng sắc độ mà chọn lựa cho dễ.
  • Nguyên tắc lựa chọn font: nên dùng kiểu chữ đơn giản dễ hiểu nhất có thể. Điều này đảm bảo được rằng hầu hết mọi người cũng sẽ hiểu được chữ viết ngay kể cả khi chỉ xem lướt qua lại.
  • Nguyên tắc minh hoạ: bạn cần viết chữ hết sức có thể và biểu hiện nhiều qua tranh ảnh. Điều này sẽ khiến nhiều bạn không bị tẻ nhạt mà còn trở nên hấp dẫn hơn khi đọc chữ.

Những mẫu băng rôn du lịch độc đáo

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình mẫu băng rôn được sử dụng phổ biến thì Alphas sẽ gợi ý cho bạn

Sau đây sẽ là những mẫu băng rôn du lịch đẹp mắt đã được Alphas tổng hợp lại vừa đẹp và thu hút cũng như là chiếm được nhiều sự yêu thích từ khách hàng.

mẫu số 1
mẫu số 1
mẫu số 2
mẫu số 2
mẫu số 3
mẫu số 3
mẫu số 4
mẫu số 4
mẫu số 5
mẫu số 5
mẫu số 6
mẫu số 6
mẫu số 7
mẫu số 7
mẫu số 8
mẫu số 8
mẫu du lịch công ty
mẫu du lịch công ty
mẫu băng rôn cổ động
mẫu băng rôn du lịch cổ động
bandroll du lịch
mẫu số 10
băng rôn du lịch
mẫu số 11
bandroll du lịch
mẫu số 12
băng rôn du lịch
mẫu số 13
bandroll du lịch
mẫu số 14
bandroll du lịch
mẫu số 15
bandroll du lịch
mẫu số 16
băng rôn du lịch
mẫu số 17
bandroll du lịch
mẫu số 18
bandroll du lịch
mẫu số 19
băng rôn du lịch
mẫu số 20
băng rôn du lịch
mẫu số 21
băng rôn du lịch
mẫu số 22
băng rôn du lịch
mẫu số 23
bandroll du lịch
mẫu số 24
băng rôn du lịch
mẫu số 25
bandroll du lịch
mẫu số 26
mẫu số 27
mẫu số 27
mẫu số 28
mẫu số 28

Bảng giá băng rôn treobangron.com.vn

Mỗi công ty cung cấp dịch vụ treo băng rôn sẽ có một mức giá khác nhau. Dù chênh lệch ít nhiều nhưng mức giá này phụ thuộc vào loại băng rôn, vị trí treo, thời gian và số lượng băng rôn tuỳ theo yêu cầu. Để có thêm cái nhìn tổng quan nhất,  vui lòng liên hệ treo băng rôn Alphas để nhận được sự tư vấn sản phẩm chi tiết:

Sau đây là bảng giá để bạn tham khảo:

SL (Tấm) (0,8*4,0)m (0,9*4,5)m
<10 550.000đ 600.000đ
11-100 500.000đ 550.000đ
101-500 450.000đ 500.000đ
501-1.000 420.000đ 460.000đ
>1.000 390.000đ 400.000đ

Tại sao nên chọn treobangron.com.vn

 

công ty in ấn alphas
công ty in ấn alphas

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, in băng rôn chuyên nghiệp chúng tôi đã cùng đồng hành với nhiều doanh nghiệp lớn trong các chiến dịch quảng cáo rầm rộ. Chúng tôi tự hào đã đem lại những thành công nhất định cho đối tác của mình, bằng chứng là sau mỗi chiến dịch họ đều thu về lượng khách hàng lớn mạnh và không ngừng có thêm cho mình những khách hàng tiềm năng sau đó.

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Treo băng rôn quảng cáo

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *