Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Gia Lai Trọn Gói Giá Rẻ

Treo băng rôn, cờ phướn là phương tiện truyền thông vừa rẻ mà lại hiệu quả. Hình thức này không tốn kém nhiều chi phí, mà lại mang đến những hiệu ứng truyền thông vô cùng tốt cho các hoạt động marketing. Vì thế dịch vụ này hiện đang được rất nhiều đơn vị quan tâm. Trong đó nổi bật là dịch vụ treo băng rôn tại Gia Lai của Treo Băng Rôn Alphas đã và đang được rất nhiều người tin tưởng, lựa chọn! 

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Gia Lai

Trên địa bàn tỉnh Gia Lai đang phát triển rất nhiều khu công nghiệp với các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp,… 

Vậy nên việc thực hiện quảng cáo theo hình thức treo băng rôn tại Gia Lai đang được nhiều nơi lựa chọn, bởi sự thuận tiện trong việc thực hiện mà còn do hiệu quả của nó cũng mang đến rất cao. 

Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị treo băng rôn, treo phướn tại Gia Lai, quý khách hãy liên hệ ngay cho Treo Băng Rôn Alphas. Công ty Alphas nhận treo băng rôn tại Gia Lai trọn gói, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng với mức giá hợp lý. 

treo băng rôn

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Gia Lai

treo băng rôn tại gia lai

Bảng danh sách các thành phố, thị xã, huyện tại Gia Lai mà Treo Băng Rôn Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn tỉnh gồm có:

 • Treo băng rôn Thành phố Pleiku
 • Treo phướn tại Thị xã Ayun Pa
 • Treo băng rôn Thị xã An Khê
 • Treo băng rôn Huyện Chư Prông
 • Treo bandroll tại Huyện Krông Pa
 • Treo băng rôn quảng cáo Huyện Đăk Đơ
 • Treo cờ phướn tại Huyện Kông Chro
 • Treo phướn tại Huyện ia Grai
 • Giăng băng rôn tại Huyện ia Pa
 • Gắn phướn Huyện KBang
 • Gắn băng rôn tại Huyện Chư Sê
 • Gắn phướn Huyện Đức Cơ
 • Mắc bandroll Huyện Mang Yang
 • Mắc phướn Huyện Phú Thiện
 • Mắc băng rôn Huyện Chư Păh
 • Mắc phướn Huyện Chư Pưh
 • Mắc phướn cổ động tại Huyện Đăk Đoa

Quy định về treo băng rôn tại Gia Lai mà bạn cần biết

Khi tiến hành treo băng rôn tại Gia Lai, bạn cần nắm rõ và tuân thủ những quy định sau:

treo băng rôn tại Gia Lai

Quy định về thời gian treo

Thời hạn treo bandroll không quá 15 ngày, sau 15 ngày nếu muốn treo tiếp phải xin gia hạn thêm thời gian. 

Thời gian xử lý hồ sơ là 5 ngày, nếu sau 5 ngày đơn vị tiếp nhận hồ sơ không phản hồi lại thì xem như hồ sơ đó đã được giải quyết.

Quy định về nội dung

Bandroll tuyên truyền, quảng cáo phải ghi đầy đủ tên tuổi, địa chỉ của người thực hiện. Nếu là nội dung tuyên truyền, cổ động văn hoá, chính sách xã hội thì phải tuân thủ các quy định sau:

 • Biểu trưng logo, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo phải nằm ở vị trí dưới cùng đối với băng rôn đứng và phía bên phải đối với băng rôn ngang.
 • Diện tích thể hiện của biểu trưng, logo, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo không quá 20% diện tích quảng cáo, băng rôn.

Quy định về vị trí treo

Phải tuân thủ quy định về khu vực bảo vệ di tích lịch sử, văn hoá, an toàn giao thông, thuỷ lợi, điện lưới quốc gia.

Đồng thời không che khuất đèn tín hiệu giao thông và biển chỉ dẫn khác.

Không được giăng ngang trên đường giao thông, phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của thành phố và tiêu chuẩn kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Dưới đây là 6 lưu ý khi treo băng rôn đảm bảo các chiến dịch quảng cáo được thực hiện đúng pháp luật, đúng tiến độ và tránh những rủi ro không đáng có: 

treo băng rôn tại Gia Lai

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Để tránh những vi phạm hành chính do không hiểu rõ luật làm trì hoãn hoặc gây ảnh hưởng đến tiến độ chiến dịch quảng cáo, treo bandroll quảng cáo ngoài trời cần nghiêm chỉnh thực hiện các thủ tục theo luật gồm: xin giấy cấp phép, nộp hồ sơ thông báo quảng cáo, trình tự thông báo sản phẩm trên quảng cáo và quy định về hoạt động quảng cáo trên bandroll, phướn ngoài trời. 

Tip treo băng rôn đúng cách

Sau đây là một số “mẹo” giúp treo băng rôn đúng cách:

 • Đối với băng rôn dọc: Được cố định 2 đầu trên dưới bởi thanh nẹp tre, trúc sau đó cố định treo lên cột trụ bằng dây thép mỏng. Ngoài ra, có những khu vực sẽ được thiết kế cột sắt kiên cố để treo băng rôn chắc chắn hơn. 
 • Đối với băng rôn ngang: Cách treo băng rôn dạng này là phải buộc dây thép ở 4 đầu và chăng trên các gốc cây, cột sắt hoặc trụ điện. Treo băng rôn ngang mất thời gian và công sức hơn, nhưng nhờ đó mà giảm thiểu được việc băng rôn bị rơi vỡ. 

Song song đó bạn cũng nên mua thừa số lượng băng rôn cần thiết, hoặc có phương án khắc phục ngay nếu bandroll treo ngoài đường bị rách hay rơi vỡ. Vì thế cần tăng cường việc kiểm qua, quản lý và bảo hành trong suốt 15 ngày của dự án. 

Chất liệu in ấn băng rôn

Băng rôn quảng cáo ngoài trời khi được treo lên trong một thời gian nhất định sẽ chịu tác động từ thời tiết như nắng, mưa, gió. 

Vì vậy chất liệu để in một bandroll bền và đẹp cần có khả năng chống thấm, chống bụi tốt, tránh tình trạng mực in bị phai hoặc mờ đi gây mất nội dung của băng rôn quảng cáo. 

Bố cục thiết kế băng rôn

Cần phân biệt các chiến dịch quảng cáo để chọn lựa bố cục băng rôn quảng cáo ngoài trời phù hợp. Cụ thể về kích thước, có 2 cách treo băng rôn bao gồm: treo băng rôn dọc và treo băng rôn ngang. 

Kích thước của băng rôn dao động từ 0,8 x 1,6 đến 0,8 x 2,4 (m): Loại bandroll này phù hợp với hình thức quảng cáo ngoài trời dọc cột đèn, dây điện, cây xanh chủ yếu để chuyển tải các thông tin khuyến mãi, giảm giá,… 

Kích thước băng rôn ngang thông thường là 8,0 x 10 (m): Băng rôn quảng cáo ngang thường được treo tại những sự kiện chào mừng, lễ kỷ niệm, triển lãm, hội nghị, sự kiện,… 

Chọn lọc địa điểm treo

Địa điểm treo bandroll quảng cáo ngoài trời sẽ ảnh hưởng lớn đến việc thu hút người nhìn, qua đó quyết định đến sự thành công của chiến dịch quảng bá. 

Băng rôn quảng cáo phải được treo ở vị trí có tầm quan sát đẹp, không bị những vật cản che khuất. Nếu ngân sách cho phép, hãy treo bandroll ở vị trí đẹp, nơi trung tâm hay đông đúc dân cư nhằm thu hút sự chú ý và lan tỏa độ nhận biết. 

Số lượng và thời gian treo

Số lượng không vượt quá 100 cái với băng rôn tuyên truyền và không quá 30 cái với băng rôn quảng cáo. 

Thời hạn treo băng rôn không được quá 15 ngày, sau 15 ngày thì bên treo phải hạ băng rôn quảng cáo xuống. 

Trong trường hợp muốn treo lại thì phải gia hạn thêm thời gian, nếu không sẽ bị phạt tiền từ 2.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Gia Lai

treo băng rôn

Treo băng rôn trọn gói tại Gia Lai đem đến các lợi ích sau: 

 • Truyền đạt thông điệp hiệu quả: Nội dung bandroll ngắn gọn, dễ đọc tóm gọn khái quát đúng diễn biến của một sự kiện cụ thể. Những ý tưởng thiết kế mới lạ, độc đáo và màu sắc phù hợp sẽ để lại ấn tượng sâu đậm với mọi người. 
 • Nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp: Những tấm băng rôn có in logo công ty, doanh nghiệp chắc chắn sẽ được mọi người đánh giá cao thương hiệu của bạn. 
 • Thu hút sự quan tâm của cộng đồng: Hình ảnh của doanh nghiệp xuất hiện trên bandroll quảng cáo chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ từ nhiều người. Đây cũng là sự thành công bước đầu trong việc đưa thương hiệu đến người dân thúc đẩy doanh thu của doanh nghiệp.

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Gia Lai của Alphas

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Nếu quý vị có nhu cầu treo băng rôn tại Alphas, vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây để được nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết:

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Gia Lai của Alphas

Bạn đang sống ở Gia Lai và muốn làm dịch vụ treo băng rôn giá rẻ lấy liền? Nếu đang muốn làm băng rôn quảng cáo bằng marketing offline bằng cách thuê một công ty dịch vụ. 

Bạn có thể chọn Treo Băng Rôn Alphas – chúng tôi là công ty kết hợp với doanh nghiệp làm băng rôn giá rẻ và tiết kiệm tại Gia Lai luôn đảm bảo về thời gian, chất lượng lẫn tính thẩm mỹ của sản phẩm. 

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Gia Lai nhiệt tình uy tín

Tất cả khách hàng khi đến với Alphas đều được tư vấn miễn phí về khâu thiết kế. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đơn vị chúng tôi cam kết quý vị sẽ có được những mẫu bandroll chất lượng với chất liệu và kích thước theo đúng mong muốn và thông điệp truyền tải.

Nhân viên của Alphas cũng sẽ tư vấn cho khách hàng về số lượng băng rôn, chất liệu làm băng rôn, băng rôn có kiểu dáng ngang hay dọc,… Chúng tôi luôn tận tình và sẵn lòng giải đáp mọi thông tin nhằm mang đến sự hài lòng cho quý khách. 

Treo băng rôn tại Gia Lai cam kết đúng hẹn hoàn thành

Để đảm bảo thực hiện đúng thời hạn về treo băng rôn ngoài trời, Treo Băng Rôn Alphas sẽ hỗ trợ khách hàng in ấn và treo băng rôn một cách nhanh chóng nhất. 

Quý vị chỉ cần liên hệ với Alphas, đơn vị chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành treo băng rôn, phướn theo đúng tiến độ với đầy đủ hồ sơ hợp lệ. 

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Gia Lai

Alphas là đơn vị cung cấp dịch vụ treo băng rôn quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp. Không chỉ biết cách treo băng rôn đẹp và chuẩn, chúng tôi còn hướng dẫn khách hàng tất cả những yêu cầu về thủ tục pháp lý. 

Bên cạnh đó, công ty Treo Băng Rôn Alphas cũng sẽ trực tiếp khảo sát, triển khai thiết kế và bảo hành các băng rôn suốt thời gian triển khai. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

treo băng rôn

Quy trình treo băng rôn quảng cáo tại Treo Băng Rôn Alphas bao gồm 5 bước sau: 

 • Bước 1: Lên kế hoạch quảng cáo băng rôn. 
 • Bước 2: Thống nhất maket và hợp đồng quảng cáo. 
 • Bước 3: Gửi cho bên cấp phép treo băng rôn giấy phép treo băng rôn quảng cáo marketing và hợp đồng. 
 • Bước 4: Tiến hành gửi hồ sơ xin cấp phép treo băng rôn quảng cáo lên sở văn hoá thông tin. 
 • Bước 5: Chờ đợi được phê duyệt và lên danh sách địa điểm treo băng rôn. 

Alphas là đơn vị làm thủ tục xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo uy tín hàng đầu tại Gia Lai. Về thủ tục xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo, chúng tôi sẽ lo trọn gói mọi việc từ những bước đầu tiên đến khi dự án hoàn thành.  

Quý vị chỉ cần chuẩn bị các hồ sơ cần thiết về thủ tục xin giấy phép quảng cáo treo băng rôn bên trên, công ty Alphas cam kết trong thời gian từ 7 – 10 ngày sẽ có giấy phép treo bandroll.

Lời kết

Băng rôn quảng cáo, phướn giúp tăng hiệu quả nhận diện thương hiệu. Đồng thời truyền đạt tới công chúng thông qua việc truyền tải thông điệp quảng cáo ngắn gọn, xúc tích. Tuy nhiên cần phải thực hiện treo băng rôn theo quy định, do đó bạn nên tìm công ty quảng cáo uy tín hàng đầu để thực hiện. 

Công ty Treo Băng Rôn Alphas chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn, quảng cáo như: in băng rôn và treo bandroll quảng cáo, làm bảng hiệu, thi công backdrop,… Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cấp giấy phép treo băng rôn – cờ phướn, chúng tôi đã làm hài lòng nhiều khách hàng lẫn đối tác. 

Nếu có nhu cầu đặt hàng hay có bất kỳ thắc mắc nào, quý vị hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn viên hỗ trợ kịp thời! 

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *