Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Quảng Trị Trọn Gói Giá Rẻ

Treo băng rôn Alphas là địa chỉ chuyên treo phướn quảng cáo, băng rôn quảng cáo ngoài trời trên phạm vi toàn Quảng Trị. Với dịch vụ trọn gói, pháp lý chặt chẽ và giá thành hợp lý nhất. Với mỗi chiến dịch, chúng tôi luôn đưa đến tư vấn từ đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm để mang lại sự trải nghiệm trọn vẹn nhất làm vui lòng những nhà đầu tư. Tìm hiểu rõ hơn về treo băng rôn tại Quảng Trị dưới đây cùng Alphas:

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Quảng Trị 

Treo băng rôn Alphas là một trong các thương hiệu cung cấp dịch vụ treo banner, băng rôn trên thị trường Quảng Trị uy tín hàng đầu. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp kết hợp với việc cung cấp sản phẩm dịch vụ giá cả phải chăng. Alphas tự tin cam kết sẽ cung cấp đến đến quý khách hàng dịch vụ treo banner, băng rôn quảng cáo tuyệt vời trên địa bàn Quảng Trị với chất lượng vượt trội nhất.

treo băng rôn

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Quảng Trị 

Treo băng rôn là việc làm phải tuân theo quy định nhà nước, treo băng rôn Quảng Trị cũng có các quy định về nơi treo. Dưới đây là các địa điểm có thể treo cờ phướn, băng rôn tại Quảng Trị:

treo băng rôn tại Khánh Hoà

  • Treo băng rôn quảng cáo tại Thành phố Đông Hà
  • Treo băng rôn quảng cáo tại Thị xã Quảng Trị
  • Treo băng rôn quảng cáo tại Huyện Cam Lộ
  • Treo băng rôn quảng cáo tại Huyện Cồn Cỏ
  • Treo băng rôn quảng cáo tại Huyện Đa Krông
  • Treo băng rôn quảng cáo tại Huyện Gio Linh
  • Treo băng rôn quảng cáo tại Huyện Hải Lăng
  • Treo băng rôn quảng cáo tại Huyện Hướng Hóa
  • Treo băng rôn quảng cáo tại Huyện Triệu Phong
  • Treo băng rôn quảng cáo tại Huyện Vĩnh Linh

Quy định về treo băng rôn tại Quảng Trị mà bạn cần biết

Trước khi treo băng rôn tại Quảng Trị truyền thông khẩu hiệu bạn phải làm tất cả những giấy tờ liên quan rồi trình về Sở Văn hoá Thể thao địa phương. Ngoài ra bạn cũng phải lưu ý các quy định tới đây nếu muốn treo băng rôn tại địa bàn tỉnh Quảng Trị: 

treo băng rôn tại Kon Tum

Quy định về thời gian treo

Thời hạn treo băng rôn Quảng Trị không quá 15 ngày. Sau 15 ngày nếu muốn tiếp tục treo băng rôn trên địa bàn Quảng Trị phải xin gia hạn thời gian treo. Thời gian giải quyết hồ sơ thông thường là 5 ngày, sau 5 ngày nếu bạn không có thông báo tự động được chấp thuận treo băng rôn, phướn. 

Quy định về nội dung

Một số quy định về nội dung khi treo băng rôn Quảng Trị như sau: 

– Ghi rõ tên, địa chỉ của người thực hiện

– Biểu trưng lô gô, nhãn hiệu hàng hóa đặt ở vị trí dưới cùng nếu là băng rôn dọc và phía bên phải nếu là băng rôn ngang.

– Diện tích thể hiện của biểu trưng, logo không quá 20% diện tích quảng cáo, băng rôn.

Quy định về vị trí treo

Các đơn vị Phải tuân thủ pháp luật về khu vực quản lý di tích lịch sử, danh thắng; hành lang an toàn giao thông, đê điều hay điện lưới của quốc gia. 

Không  che khuất đèn tín hiệu giao thông và thông tin chỉ dẫn công cộng. 

Không được giăng ngang qua đường giao thông và phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương phù hợp quy chuẩn quy định được cơ quan có thẩm quyền áp dụng. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Hình thức Treo băng rôn và banner, cờ phướn hiện đang được sử dụng rất nhiều và phổ biến nhất là trong các chiến dịch quảng bá. Nhưng bạn cũng cần lưu ý một vài điều sau khi treo băng rôn Quảng Trị:  

treo băng rôn

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Trước khi treo băng rôn tuyên truyền khẩu hiệu của các doanh nghiệp, tổ chức phải thực hiện đầy đủ thủ tục để báo cáo lên Sở Văn hóa Thể thao Quảng Trị. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

– Thông báo sản phẩm băng rôn, banner ghi rõ nội dung, thời gian, địa điểm treo cũng như số lượng băng rôn cần treo 

– Bản sao các giấy chứng nhận đã đăng ký kinh doanh của người làm dịch vụ quảng cáo.

– Ngoài ra sẽ cần thêm các loại giấy tờ khác tùy theo chủ đề trên băng rôn. 

Tip treo băng rôn đúng cách

Khi treo băng rôn dọc: Bạn cố định 2 đầu trên – dưới bằng các nẹp gỗ hoặc trúc sau đó cố định và treo lên cột trụ bằng dây thép mảnh và dài. Ngoài ra, có một số nơi đặc biệt sẽ được bố trí khung thép sẵn chỉ cần treo băng rôn lên là được. 

Với băng rôn ngang: Cách treo băng rôn loại này là mất thời gian và công sức hơn với treo băng rôn dọc. Bạn chòng dây thép ở 4 đầu, sau đó treo lên các thân cây, trụ đèn, trụ điện cao vừa mắt nhìn. 

Chất liệu in ấn băng rôn

– Nếu treo băng rôn Quảng Trị ngoài trời: Nên in bằng các chất liệu như bạt Hiflex, decal PP,… Đây là loại chất liệu có thể chống thấm nước rất tốt, chịu được lực cao, giá thành lại hết sức bình dân.

– Nếu treo băng rôn Quảng Trị trong nhà: Bởi điều kiện bảo quản tốt hơn ngoài trời nên ngoài các chất liệu bên trên, bạn cũng có thể in băng rôn bằng vải hoặc lụa để tạo độ mềm mại và đẹp hơn. 

Bố cục thiết kế băng rôn

Để có cách treo băng rôn tốt, tất nhiên là maquette của băng rôn cũng phải đẹp, mới gây nên sức hấp dẫn mạnh đối với người đọc. Thiết kế băng rôn cũng phải theo các quy tắc tương tự thiết kế những phương tiện quảng cáo ngoài trời khác. Đó sẽ là:  

– Sắp xếp bố cục hợp lý, để các chi tiết được thể hiện rõ ràng, dễ nhìn nhất. 

– Thiết kế tối giản, gọn gàng để thể hiện được mục tiêu với 1 hình ảnh và 1 thông điệp chính. Tránh việc thêm vào quá nhiều chi tiết gây rối mắt, làm hạn chế khả năng tiếp thu. 

– Sử dụng phông chữ to và sáng, vì chữ nghệ thuật khó nhìn. Bởi đa phần người xem nhìn quảng cáo từ xa và chỉ có thời gian ngắn ngủi để đọc. 

– Màu sắc băng rôn nổi bật và có độ tương phản. 

Chọn lọc địa điểm treo

Hướng dẫn treo băng rôn tiếp theo nên quan tâm là lập danh mục tuyến đường và vị trí treo hợp lý. Có các lưu ý trong việc lựa chọn điểm treo như sau: 

 – Nên lựa chọn tuyến đường có số lượng phương tiện và người đi lại lớn. Băng rôn có góc nhìn rất thoáng, không bị che khuất. Một số điểm treo tiêu biểu có thể tham khảo: góc ngã ba, ngã tư, gần trụ đèn giao thông, . .. 

 – Treo băng rôn ở các địa điểm có lễ hội, trường học, cửa hàng kinh doanh, . .. thích hợp với nhóm khách hàng mục tiêu đang hướng đến. Ví dụ: Cách treo băng rôn hiệu quả tại một số trung tâm ngoại ngữ là dán chúng ở cạnh trường học. 

 – Không được treo băng rôn giăng qua đường mà chỉ được treo 2 bên đường. Sẽ có vài nơi không nên treo băng rôn mà bạn bắt buộc phải xem xét và nghiên cứu trước khi thực hiện. 

Số lượng 

Số lượng treo băng rôn Quảng Trị không được quá 100 chiếc với băng rôn truyền thông và không quá 30 tấm với áp phích quảng cáo. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Quảng Trị 

Treo băng rôn là phương thức hiệu quả trong truyền thông của các tổ chức, công ty. Và nếu bạn lựa chọn treo băng rôn trọn gói ở Quảng Trị bạn sẽ nhận lại được những lợi ích như: 

treo băng rôn tại Lai Châu

– Được thiết kế băng rôn không phí với đội ngũ thiết kế cao tay.

– Xin giấy phép treo băng rôn tại Quảng Trị, các quận huyện trong vòng 7 đến 14 ngày.

– In Băng Rôn bằng các chất liệu như hiflex hoặc pp hay vài và lụa đều được. 

– Được thi công lắp đặt treo băng rôn theo ý muốn. 

– Bảo trì và sửa chữa những băng rôn khi chúng ó tình trạng banner bị hư hỏng và bổ sung thêm những tấm băng rôn, phướn mới. 

– Tháo bỏ băng rôn khi hết thời hạn cho phép treo băng rôn quảng cáo để tránh bị phạt. 

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Quảng trị của Alphas

Để thuận lợi cho mọi đơn vị tham khảo, cũng như bảo đảm được chiến dịch thực hiện thông suốt và nhanh chóng. Alphas mời quý khách tham khảo báo giá Treo băng rôn Quảng Trị quảng cáo trọn gói của công ty:

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Quảng Trị của Alphas

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng uy tín đã được khách hàng khẳng định. Treo băng rôn Alphas tự hào là đơn vị hàng đầu tại Quảng Trị về cung cấp dịch vụ treo phướn, treo băng rôn trọn gói từ A đến Z.

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Quảng Trị nhiệt tình uy tín

Treo băng rôn Quảng Trị không phải là điều dễ dàng với nhiều người. Vì việc treo cờ phướn, băng rôn còn cần rất nhiều thủ tục pháp lý khác nhau. Ngoài ra thì việc treo băng rôn còn cần phải trải qua rất nhiều bước từ lên ý tưởng, thiết kế, in ấn, treo, bảo trì,… Bạn không thể nào làm hết được nhưng Treo băng rôn Alphas rất sẵn sàng giúp đỡ bạn. 

Thêm vào đó với uy tín trong nghề từ nhiều năm qua chúng tôi cam kết luôn mang lại cho khách hàng của mình giá trị xứng đáng, hãy chọn Treo băng rôn Quảng Trị. 

Treo băng rôn tại Quảng Trị cam kết đúng hẹn hoàn thành

Dịch vụ treo băng rôn, treo phướn tại Quảng Trị của treo băng rôn Alphas luôn được chúng tôi thực hiện và lắp đặt, treo lên trong thời gian nhanh chóng, đúng với thời hạn đã đề ra theo thỏa thuận. 

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Quảng Trị 

Ngoài ra Alphas còn tiến hành bảo hành treo phướn, treo băng rôn Quảng Trị trong thời gian treo. Đội ngũ của Alphas sẽ thường xuyên kiểm tra các điểm treo băng rôn ở Quảng Trị nếu như phát hiện có vấn đề rơi rớt. Chúng tôi sẽ lập tức gắn lại bảo đảm mỹ quan và an toàn giao thông đô thị trên địa bàn và đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất.

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Alphas là địa chỉ uy tín hàng đầu và có chất lượng in ấn và treo băng rôn tại Quảng Trị tốt nhất. Để khách hàng yên tâm hơn về các làm việc của Alphas thì dưới đây là quy Quy trình treo bandroll quảng cáo Quảng Trị của Alphas:

treo băng rôn

Lời kết

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết về treo băng rôn Quảng Trị. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hay treo băng rôn tại địa bàn Quảng Trị thì nhớ liên hệ đến Alphas để có được mức giá tốt nhất.

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *