Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Ninh Bình Trọn Gói Giá Rẻ

Treo băng rôn Alphas chuyên treo phướn quảng cáo, băng rôn quảng cáo ngoài trời trên phạm vi Ninh Bình. Với dịch vụ trọn gói, pháp lý đầy đủ và giá thành cạnh tranh nhất. Với mỗi chiến dịch, Treo băng rôn Alphas đều đưa ra tư vấn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Giúp đến những trải nghiệm tốt, làm hài lòng mọi nhà đầu tư. Tìm hiểu rõ hơn về treo băng rôn tại Ninh Bình dưới đây cùng Alphas: 

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Ninh Bình

Treo băng rôn Alphas là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt banner, băng rôn, cờ phướn trọn gói toàn Ninh Bình uy tín hàng đầu. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp cộng với khả năng cung cấp những dịch vụ giá cả hợp lý. Chúng tôi tự tin cam kết sẽ đem lại đến quý khách hàng dịch vụ treo banner, băng rôn quảng cáo trọn gói trên địa bàn Ninh Bình với chất lượng cao nhất: 

treo băng rôn

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Ninh Bình

Treo băng rôn là việc làm phải tuân theo quy định nhà nước, treo băng rôn Ninh Bình cũng có các quy định về nơi treo. Dưới đây là các địa điểm có thể treo băng rôn tại Ninh Bình:

treo băng rôn tại Khánh Hoà

  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Ninh Bình
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Tam Điệp
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Gia Viễn
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Hoa Lư
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Kim Sơn
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Nho Quan
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Yên Khánh
  • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Yên Mô

Quy định về treo băng rôn tại Ninh Bình mà bạn cần biết

Trước khi treo băng rôn tại Ninh Bình tuyên truyền khẩu hiệu bạn phải thực hiện đầy đủ các thủ tục để trình nộp lên Sở Văn hóa Thể thao địa phương. Ngoài ra bạn còn phải chú ý các quy định sau đây nếu muốn treo băng rôn tại địa bàn tỉnh Ninh Bình: 

treo băng rôn tại Kon Tum

Quy định về thời gian treo

Thời hạn treo băng rôn không quá 15 ngày. Sau 15 ngày nếu muốn treo lại thì được kéo dài thời gian lên. Thời gian xử lý hồ sơ là 5 ngày, nếu quá 5 ngày đơn vị tiếp nhận hồ sơ không hồi đáp lại thì xem như hồ sơ đó đã được duyệt. 

Quy định về nội dung

Băng rôn tuyên truyền, quảng cáo Ninh Bình phải đề đầy đủ tên tuổi, chức vụ của người sử dụng 

Nếu nội dung tuyên truyền, vận động xã hội, quảng cáo phải theo các yêu cầu như sau:  

Biểu trưng lô gô, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo phải nằm tại khu vực dưới cùng đối với biển quảng cáo, băng rôn đứng và phía trước phải có băng rôn ngang. 

Diện tích trình bày của biểu trưng, lô gô hoặc nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo không hơn 20% diện tích quảng cáo, băng rôn. 

Quy định về vị trí treo

Phải tuân thủ yêu cầu về khu vực bảo vệ di tích lịch sử, di tích; hành lang an toàn giao thông, đường sắt, lưới điện quốc gia. 

Không che khuất đèn tín hiệu giao thông và biển chỉ dẫn khác. 

Không được băng ngang qua đường giao thông và phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương và tiêu chuẩn kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền quy định. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Treo băng rôn quảng cáo là một hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến và thường được sử dụng để quảng bá các sự kiện, sản phẩm,… Nhưng bạn cũng cần lưu ý một vài điều sau khi treo băng rôn Ninh Bình

treo băng rôn tại Lai Châu

Về vấn đề thủ tục pháp lý 

Trước mỗi khi định treo băng rôn tuyên truyền khẩu hiệu, quảng cáo các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp cần thực hiện đầy đủ thủ tục để trình lên Sở Văn hóa Thể thao Ninh Bình. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

– Văn bản thông báo sản phẩm băng rôn, banner ghi rõ thời gian, địa điểm, nội dung quảng cáo và số lượng quảng cáo và băng rôn, banner. 

– Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của người kinh doanh dịch vụ quảng cáo Ninh Bình. 

– Tùy thuộc vào nội dung trên băng rôn tuyên truyền mà có những giấy tờ đi kèm khác nhau như: giấy phép tổ chức sự kiện, giấy chứng nhận nhãn hiệu, hợp đồng đại sứ thương hiệu, hợp đồng hay văn bản của đơn vị cho thuê điểm gắn băng rôn,…

Tip treo băng rôn đúng cách

Với băng rôn đúng: Được cố định 2 đầu trên – dưới bởi các nẹp gỗ và trúc sau đó cố định treo lên cột trụ bằng dây thép mỏng. Ngoài ra, có những khu vực sẽ được thiết kế khung thép cố định giúp treo băng rôn chắc chắn. 

 Với băng rôn ngang: Cách treo băng rôn loại này là buộc dây thép ở 4 đầu và chăng trên những thân cây, trụ đèn hoặc trụ điện. Treo băng rôn chéo mất thời gian và công sức di chuyển, nhưng lại giảm thiểu được tình trạng băng rôn bị rơi hay vỡ. 

Chất liệu in ấn băng rôn

Tiếp đó, cần phải biết cách lựa chọn chất liệu in băng rôn tốt và thích hợp. Băng rôn có thể được in bằng các loại chất liệu khác nhau. Tuỳ vào hoàn cảnh thực tế, việc chọn lựa chất liệu sẽ có biến đổi. 

– Với băng rôn treo ngoài trời: Nên in từ bạt Hiflex, decal PP, . .. Đây là các chất liệu có thể chống thấm nước hiệu quả, độ chịu lực cao và giá thành cũng rất hợp lý. 

– Với băng rôn treo trong nhà: Do điều kiện bảo quản thuận lợi hơn nên ngoài những chất liệu nói trên, có thể in băng rôn trên vải hay lụa nhằm tăng độ bền. 

Bố cục thiết kế băng rôn

– Sắp xếp bố cục hợp lý, đảm bảo các chi tiết được thể hiện rõ ràng và dễ nhìn nhất. 

– Thiết kế tối giản, gọn gàng, thể hiện rõ mục đích với 1 hình ảnh và 1 thông điệp chính. – – – – Tránh việc thêm vào quá nhiều chi tiết gây rối mắt, làm giảm khả năng tiếp thu. 

– Sử dụng màu sắc to và sáng, tránh chữ nghệ thuật khó nhìn. Bởi đa phần người xem nhìn quảng cáo từ xa và chỉ có thời gian ngắn ngủi để quan sát. 

– Màu sắc phải nổi bật và có độ tương phản. 

Chọn lọc địa điểm treo

Hướng dẫn treo băng rôn tiếp theo cần lưu ý là xây dựng danh mục tuyến đường và vị trí treo thích hợp. Có một số lưu ý trong việc lựa chọn vị trí treo như sau: 

 – Nên lựa chọn tuyến đường có mật độ phương tiện và người đi lại cao. Băng rôn có góc nhìn quan sát đẹp, không bị che khuất. Một số điểm treo lý tưởng có thể tham khảo: góc ngã ba, ngã tư, gần trụ đèn giao thông, . .. 

 – Treo băng rôn ở các địa điểm tổ chức sự kiện, lễ hội, cửa hàng khai trương, . .. phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu đang hướng đến. Ví dụ: Cách treo băng rôn hiệu quả cho các trung tâm ngoại ngữ là để chúng ở cạnh nhà vệ sinh. 

 – Không nên treo băng rôn giăng ngang đường mà chỉ được treo 2 bên đường. Sẽ có những nơi không nên treo băng rôn mà bạn cần phải xem xét và tìm hiểu trước khi thực hiện. 

Số lượng 

Số lượng treo băng rôn Ninh Bình không được quá 100 chiếc với băng rôn truyền thông và không quá 30 tấm với áp phích quảng cáo. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Ninh Bình

Treo băng rôn đem đến quá nhiều những tiện ích khác nhau đối với người tiêu dùng. Nó giúp ích rất lớn trong việc quảng cáo và truyền đạt các thông điệp. Nhưng nếu bạn lựa chọn treo băng rôn trọn gói ở Ninh Bình bạn sẽ nhận lại được tất cả những điều như: 

treo băng rôn

 – Thiết Kế logo, văn bản Banner, băng rôn với phần mềm này 

 – Xin giấy phép treo băng rôn tại mỗi tỉnh thành, quận huyện trong vòng 7 đến 14 ngày. 

 – In Băng Rôn với chất liệu hiflex hoặc pp 

 – Thi công lắp đặt treo băng rôn 

 – Bảo trì băng rôn khi có hiện tượng banner biến mất, lắp lại các tấm banenr mới. 

 – Tháo banner khi thời gian cho phép quảng cáo đã quá lâu. 

 – Thậm chí, chúng tôi cũng cung cấp và bán cây treo băng rôn với giá rẻ 

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Ninh Bình của Alphas

Để thuận lợi cho mọi đơn vị tham khảo, xem xét cũng như bảo đảm được chiến dịch thực hiện thông suốt. Alphas mời quý khách tham khảo báo giá Treo băng rôn Ninh Bình quảng cáo trọn gói của công ty:

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Ninh Bình của Alphas

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng uy tín đã được khẳng định. Treo băng rôn Alphas tự hào là đơn vị hàng đầu tại Ninh Bình về cung cấp dịch vụ treo phướn, treo băng rôn trọn gói từ A đến Z. 

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Ninh Bình nhiệt tình uy tín

Treo băng rôn Ninh Bình khá khó khăn với không ít người. Vì việc treo băng rôn cần phải làm nhiều các thủ tục pháp lý phức tạp và rườm rà. Mặc khác thì việc treo băng rôn có nhiều bước rắc rối như từ ý tưởng, thiết kế, in ấn, chọn vị trí, treo băng rôn đến bảo trì sửa chữa,… Bạn khó có thể nào làm hoàn thiện hết được, nhưng Treo băng rôn Alphas rất sẵn sàng giúp đỡ bạn việc này. 

Với uy tín rất nhiều năm trong lĩnh vực treo băng rôn Alphas cam kết mang lại cho khách hàng của mình dịch vụ xứng đáng nhất, hãy chọn Treo băng rôn Ninh Bình. 

Treo băng rôn tại Ninh Bình cam kết đúng hẹn hoàn thành

Dịch vụ treo băng rôn, treo phướn tại Ninh Bình các loại của Alphas đều sẽ được đơn vị tiến hành lắp đặt và treo mắc trong thời gian nhanh chóng đúng với thời hạn đã đưa ra theo yêu cầu của quý khách. 

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Ninh Bình

Ngoài ra đơn vị cũng tiến hành bảo hành treo phướn, treo băng rôn Ninh Bình theo thời gian sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Alphas sẽ liên tục kiểm tra những điểm treo băng rôn Ninh Bình khi thấy có vấn đề gì đơn vị sẽ tiến hành lắp để đảm bảo mỹ quan và an toàn giao thông đô thị trên địa bàn. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Alphas là địa chỉ uy tín hàng đầu và có chất lượng in ấn và treo băng rôn tại Ninh Bình tốt nhất. Để khách hàng yên tâm hơn về các làm việc của Alphas thì dưới đây là quy Quy trình treo bandroll quảng cáo Ninh Bình của Alphas: 

treo băng rôn

Lời kết

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết về treo băng rôn Ninh Bình. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hay treo băng rôn tại địa bàn Ninh Bình thì nhớ liên hệ đến Alphas để có được mức giá tốt nhất. 

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *