Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Tây Ninh Trọn Gói Giá Rẻ

Treo băng rôn quảng cáo đang là một trong các cách thức quảng cáo hữu hiệu nhất để tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng. Dịch vụ này đang ngày một diễn ra mạnh mẽ và ở Tây Ninh cũng vậy. Trong bài viết dưới đây, Alphas sẽ giới thiệu với các bạn thông tin về dịch vụ Treo băng rôn tại Tây Ninh và đơn vị treo băng rôn uy tín nhất tại Tây Ninh.

Alphas nhận treo băng rôn, phướn tại Tây Ninh 

Hoạt động treo băng rôn quảng cáo, cờ phướn tại Tây Ninh được coi là hoạt động phổ biến và nhanh chóng. Giúp quảng cáo thương hiệu và sự kiện của các doanh nghiệp mọi thời điểm trong năm. Đây là hoạt động được nhiều doanh nghiệp hướng đến mỗi lúc cần gia tăng mức độ quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp. 

treo băng rôn

Việc triển khai các chiến dịch treo băng rôn tại địa bàn tỉnh Tây Ninh chưa bao giờ là dễ dàng. Nhưng nó không còn là điều quá khó khi bạn có thể đặt dịch vụ treo băng rôn Tây Ninh tại Alphas. Chúng tôi có dịch vụ treo băng rôn, phướn trên toàn Tây Ninh trọn gói với mức giá vô cùng tốt. 

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Tây Ninh

Treo băng rôn là việc làm phải tuân theo quy định nhà nước, treo băng rôn Tây Ninh cũng có các quy định về nơi treo. Dưới đây là các địa điểm có thể treo băng rôn Tây Ninh:

treo băng rôn tại Khánh Hoà

 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Tây Ninh
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thị xã Hòa Thành
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thị xã Trảng Bàng
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Bến Cầu
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Châu Thành
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Dương Minh Châu
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Gò Dầu
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Tân Biên
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Tân Châu

Các tuyến đường đẹp để treo băng rôn

Võ Thị Sáu+ Lạc Long Quân + Nguyễn Thái Học
+ Nguyễn Trãi
Thành Phố
tuyến đường QL22B gần shop , khu công nghiệp trảng bàng , tuyến đường QL19(đường 787 or bời lời. Nguyễn v rốp) Trảng Bàng

Quy định về treo băng rôn tại Tây Ninh mà bạn cần biết

Để triển khai treo băng rôn/ treo cờ phướn Tây Ninh cần phải tiến hành các khâu: cấp giấy phép, in ấn và triển khai thi công 2 chiều. Alphas sẽ đồng hành hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia hoạt động treo băng rôn quảng cáo và cờ phướn trọn gói để giúp đỡ doanh nghiệp triển khai thực hiện tốt nhất kế hoạch quảng cáo thương hiệu của công ty; 

treo băng rôn tại Kon Tum

Quy định về thời gian treo

Thời hạn quảng cáo băng rôn Tây Ninh không nên kéo dài hơn 15 ngày. Khi hết thời hạn được treo băng rôn tuyên truyền thì các đơn vị treo băng rôn phải làm công tác tháo gỡ băng rôn để không gây ảnh hưởng đến mỹ quan chung của khu vực.  

Quy định về nội dung

Với băng rôn quảng cáo 

Phải ghi đầy đủ tên tuổi, địa chỉ của người thực hiện treo băng rôn tại Tây Ninh 

Với băng rôn có nội dung tuyên truyền  

Logo, Biểu trưng, nhãn hiệu hàng hoá phải nằm ở phía dưới cùng đối với băng rôn đứng và phía bên phải với băng rôn ngang. 

Diện tích hình ảnh của biểu tượng, logo, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo không quá 20% diện tích bảng quảng cáo và băng rôn. 

Quy định về vị trí treo

Tuân thủ theo quy định treo băng rôn tại Tây Ninh về khu vực bảo vệ di tích lịch sử, văn hóa và hành lang an toàn giao thông, mạng lưới điện, đê điều quốc gia và tỉnh Tây Ninh .  

Băng rôn của doanh nghiệp không được che khuất các đèn giao thông cũng như các bảng chỉ dẫn công cộng.

Với băng rôn ngang, không được băng ngang qua các tuyến đường đi. Phải tuân thủ quy hoạch các vị trí quảng cáo của Tây Ninh và quy tắc kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền ban hành.

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

treo băng rôn tại Lai Châu

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Cần phải thực hiện treo băng rôn tại Tây Ninh đầy đủ thủ tục pháp lý mới giảm thiểu được tình trạng vi phạm hành chính không đáng có. Điều này sẽ giúp đảm bảo tiến độ của hoạt động quảng cáo treo băng rôn được thực hiện tốt. 

Treo băng rôn quảng cáo cần phải thực hiện đầy đủ các thủ tục gồm: Cấp giấy phép quảng cáo, lập hồ sơ thông báo quảng cáo, thoả thuận về việc quảng cáo trên băng rôn ngoài trời, thời hạn thông báo sản phẩm trên quảng cáo.

Tip treo băng rôn đúng cách

Đối với khẩu hiệu dọc: Được treo ở gốc cây, cột điện hay cột nước trên phố. Thông thường, cách thức phổ biến nhất chỉ là cột một đoạn ống tre nhỏ phía trên đầu, sau đó buộc dây thép cố định lên. Hoặc ở một số khu phố được cải tạo, cách treo băng rôn sẽ chuyên nghiệp, chắc chắn hơn với những móc thép được gắn thêm. 

Với cách treo băng rôn chéo: Cách treo băng rôn ngang cũng được làm tương đối thủ công. Chỉ đơn giản là treo những dây cáp nối liền ở 4 đầu và kéo căng băng rôn chéo ngang mặt đường hoặc giữa 2 gốc cây, cột cờ hay cột hoa. 

Chất liệu in ấn băng rôn

Băng rôn quảng cáo khi được trưng bày ngoài trời sẽ phải chịu đựng nhiều tác động của ngoại cảnh. Các tác động từ thời tiết, mưa, gió, cho nên chất liệu dùng in băng rôn cần rất bền, sạch và có độ chống ẩm, chống dính cao. Nhằm phòng những trường hợp mực bị mờ do in sai sẽ ảnh hưởng đến việc quảng cáo trên băng rôn. 

Các chất  liệu in ấn, treo băng rôn tại Tây Ninh  phổ biến: 

– Bạt Hiflex 

– Decal in PP 

– Bạc 

Bố cục thiết kế băng rôn

Khi thực hiện in ấn, treo băng rôn tại Tây Ninh chúng ta cần phải phân biệt được những chiến dịch quảng cáo. Từ đó lựa chọn các thiết kế nào là thích hợp nhất. Cụ thể về hình thức có 2 cách treo băng rôn là treo băng rôn dọc và băng rôn ngang, dựa vào đó để có những thiết kế phù hợp. 

Bạn nên thiết kế băng rôn, phướn dễ nhìn và đơn giản giúp thu hút được sự chú ý của người nhìn. Ngoài ra không nên có quá nhiều chi tiết làm rối mắt người nhìn mà nên đơn giản và tinh gọn. Chữ viết nên có kích thước chữ lớn và font dễ nhìn, nội dung ngắn gọn dễ hiểu. Các màu sắc trên băng rôn cần hài hòa và rõ ràng với nhau, tốt nhất bạn nên chọn những màu sắc có độ tương phản với cao. 

Chọn lọc địa điểm treo

Địa điểm treo của băng rôn quảng cáo sẽ là nhân tố quyết định đầu tiên về mức độ tiếp xúc khách hàng. Đây cũng là tiêu chí đánh giá khả năng thành công của chiến dịch. 

Vì vậy băng rôn quảng cáo phải được dựng ở địa điểm có tầm bao quát rộng. Nơi có đông người qua lại sẽ không bị nhiều vật cản che phủ. 

Nếu có thể nên treo băng rôn ở nơi trung tâm hay khu vực có đông người dân nhằm gây ra nhiều sự quan tâm để ý hơn nữa. 

Số lượng và thời gian treo

Số lượng treo băng rôn tại Tây Ninh tối đa là 30 băng rôn cho một hoạt động quảng bá, tuyên truyền. Nếu bạn muốn treo nhiều hơn số lượng 30 bạn có thể liên hệ nhiều huyện khác nhau tại Tây Ninh. 

Lợi ích của việc treo băng rôn tại Tây Ninh trọn gói

Dịch vụ treo băng rôn tại Tây Ninh trọn gói bao gồm đầy đủ các thủ tục về hành chính, Thiết kế, lên ý tưởng băng rôn và thực hiện treo mắc một cách tốt nhất. Khi chọn dịch vụ Treo băng rôn Tây Ninh trọn gói tại Alphas khách hàng sẽ được: 

treo băng rôn

 • Thiết kế in băng rôn, in phướn Tây Ninh theo yêu cầu
 • Tiến hành xin giấy phép treo băng rôn tại Tây Ninh đúng quy định
 • Hỗ trợ tháo dỡ băng rôn tại Tây Ninh khi hết hạn sử dụng 

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Tây Ninh của Alphas

Đối với một số đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, dán phướn Tây Ninh theo hình thức dịch vụ trọn gói thì chắc chắn mức phí sẽ cao hơn nữa. Nhưng khi bạn đặt dịch vụ treo phướn tại Tây Ninh trọn gói thì chắc chắn mức giá chi ra cho dịch vụ sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể.

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

Bởi Alphas luôn luôn có các chương trình giảm giá cho một số người sử dụng dịch vụ treo mắc băng rôn, phướn lưu động. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa thực hiện được chiến dịch treo băng rôn quảng cáo được triển khai đầy đủ tất cả các bước. 

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Tây Ninh của Alphas

Nếu như bạn có nhu cầu thuê dịch vụ treo phướn Tây Ninh trọn gói. Alphas luôn cam kết đưa ra mức giá và thời gian dịch vụ rõ ràng, công khai. Và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện chiến dịch Treo băng rôn Tây Ninh. Vậy nên treo băng rôn của Alphas luôn được khách hàng tin chọn.

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Tây Ninh nhiệt tình uy tín

Alphas là đơn vị treo phướn Tây Ninh nhiệt tình và uy tín. Chúng tôi có kinh nghiệm trong các hoạt động in ấn và treo băng rôn rất nhiều năm. Ngoài cam kết về giá thành và thời gian thì chúng tôi cũng có dịch vụ treo băng rôn trọn gói ở các tỉnh thành Việt Nam. Alphas là đơn vị sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ chất lượng nhất. Vậy nên chọn Alphas làm đơn vị Treo băng rôn Tây Ninh sẽ là quyết định đúng đắn nhất. 

Treo băng rôn tại Tây Ninh cam kết đúng hẹn hoàn thành

Treo băng rôn Alphas cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có thâm niên nên sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra với kinh nghiệm lâu năm cùng với cơ sở lớn cam đoan hoàn thành các chiến dịch Treo băng rôn Tây Ninh đúng thời hạn.

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Tây Ninh 

Do quy định Treo băng rôn Tây Ninh chỉ được phép treo mắc băng rôn không được phép quá 15 ngày. Thế nên nếu như bạn chọn dịch vụ treo băng rôn của Alphas tại Tây Ninh. Alphas sẽ giúp bạn tháo dỡ băng rôn khi hết hạn quy định treo băng rôn sử dụng.

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Alphas là địa chỉ uy tín hàng đầu và có chất lượng in ấn và treo băng rôn Tây Ninh tốt nhất. Để khách hàng yên tâm hơn về các làm việc của Alphas thì dưới đây là quy trình treo bandroll quảng cáo Tây Ninh của Alphas: 

treo băng rôn

Lời kết

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết về treo băng rôn Tây Ninh. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hay treo băng rôn tại địa bàn Tây Ninh thì nhớ liên hệ đến Alphas để có được mức giá tốt nhất. 

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *