Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ TPHCM (Trọn Gói 100%)

Làm bảng hiệu quảng cáo được xem là một yếu tố quan trọng khi nó được ví như bộ mặt của cơ sở hoạt động kinh doanh tại các cửa hàng hay doanh nghiệp. Các tấm bảng hiệu có các vai trò quan trọng như quảng bá, giới thiệu, đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Sau đây, Alphas xin giới thiệu đến bạn một số thông tin hữu ích liên quan đến bảng quảng cáo trong bài này.

Bảng hiệu quảng cáo là gì?

Bảng hiệu quảng cáo là một phần không thể thiếu được dành cho hầu hết các công ty, doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Không những là đại diện cho bộ mặt của công ty mà còn được xem là chiến lược kế hoạch marketing quảng cáo truyền thông hiệu quả đến với mọi người.

làm bảng hiệu quảng cáo
làm bảng hiệu tphcm

Lưu ý: Trên bảng hiệu thường để đầy đủ các dữ liệu cần thiết như: tên doanh nghiệp, công ty; cơ sở buôn bán, địa chỉ, số điện thoại, mẫu sản phẩm,…Bên cạnh đó; có rất nhiều mẫu biển quảng cáo được thiết kế độc đáo, lạ mắt nhằm mang đến sự ấn tượng cho khách hàng đối với doanh nghiệp.

Tác dụng của bảng hiệu quảng cáo

Nếu mọi người chưa biết rõ được mục đích từ việc làm bảng hiệu là gì thì sau đây Alphas sẽ giới thiệu đến bạn 06 ý nghĩa chính mà người sử dụng muốn đạt được khi sử dụng bảng hiệu:

Mục đích của làm bảng hiệu
Mục tiêu của thi công làm bảng hiệu

Tiếp cận khách hàng tốt

Tiếp cận được khách hàng được bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến khi thiết kế riêng bảng hiệu quảng cáo đẹp. Trên thị trường hiện nay, các cuộc tranh ngày càng khốc liệt và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, vì vậy các doanh nghiệp sử dụng mọi phương thức để tiếp cận, thu hút được khách hàng một cách tối ưu nhất và làm quảng cáo bảng hiệu cũng không ngoại lệ.

biển hiệu giúp tiếp cận khách hàng
biển hiệu giúp tiếp cận khách hàng

Tạo nên sự nổi bật riêng cho các doanh nghiệp

Bạn có thể thấy một số ví dụ như các bảng hiệu nằm ngay phía ngoài các shop quần áo, cửa hiệu thời trang,… và vai trò chính của nó đó là làm nổi bật hơn so với những đối thủ bên cạnh khác. Chính vì thế, doanh nghiệp cũng thường rất quan trọng trong việc thiết kế bảng hiệu như nào là đủ tính chuyên nghiệp và đẹp mắt nhất.

bảng hiệu tạo sưj nổi bật
bảng hiệu tạo sự nổi bật

Nhận diện thương hiệu dễ dàng

Thông thường, bảng quảng cáo sẽ có đầy đủ các thông tin như tên doanh nghiệp, Logo, vì vậy mà người dùng có thể nhận biết được thương hiệu trên bảng quảng cáo một cách tốt nhất.

bảng hiệu giúp nhận diện thương hiệu
bảng hiệu giúp nhận diện

Cung cấp đầy đủ thông tin đến khách hàng

Một mục đích tiếp theo nữa đó là cung cấp đầy đủ các thông tin đến cho khách hàng, ví dụ như mẫu bảng hiệu kích thước nhỏ thường đặt tại vị trí trung tâm thương mại, sân bay, bệnh viện, khách sạn, ga tàu,…Nhờ vậy, khách hàng có thể nắm bắt được thông điệp chỉ dẫn hiệu quả đầy đủ.

Cung cấp đầy đủ thông tin đến với khách hàng
Cung cấp đầy đủ những thông điệp với khách hàng

Trang trí

Bảng hiệu cũng được xem như là một sự trang trí nhằm giúp không gian bên ngoài cửa hàng hay doanh nghiệp thêm đẹp mắt, hấp dẫn và giảm đi sự đơn điệu.

bảng hiệu tác dụng trang trí
bảng hiệu tác dụng trang trí

Phương thức marketing mang hiệu quả

Bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để thực hiện chiến dịch marketing quảng cáo cho những dự án của mình. Được đánh giá là một yếu tố tạo nên ấn tượng tốt cho những khách hàng. Thường được gắn ở các vị trí như các con phố, đường quốc lộ, công viên,… Vì vậy, khách hàng từ đó cũng biết đến được nhiều hơn.

bảng hiệu marketing mang hiệu quả
marketing mang hiệu quả

Chi phí làm bảng hiệu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Chi phí làm bảng hiệu có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

 • Kích thước của bảng hiệu: Có các loại bảng hiệu có kích thước nhỏ hơn hoặc lớn hơn những giá trị thường dùng. Kích thước càng lớn thì giá càng cao.
 • Chất liệu: Bảng hiệu có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, ví dụ như hiflex, PVC, inox, alu v.v. Mỗi loại chất liệu có thể có giá khác nhau.
 • Độ phủ màu: Một số bảng hiệu có thể yêu cầu in trên màu sắc đậm, còn một số khác chỉ cần in trên màu sắc nhạt. Độ phủ màu càng đậm thì giá càng cao.
 • Thiết kế: Nếu bạn muốn tạo ra một bảng hiệu có thiết kế đặc biệt hoặc phức tạp, giá có thể tăng lên so với những bảng hiệu có thiết kế đơn giản hơn.
 • Số lượng: Giá của bảng tùy thuộc vào số lượng mà bạn muốn làm mà sẽ thay đổi.

Báo giá làm bảng hiệu quảng cáo

Nếu bạn còn chưa rõ về mức giá làm bảng hiệu quảng cáo thì sau đây Alphas xin đưa ra bảng giá chi tiết nếu bạn có nhu cầu nhé.

STT Biển quảng cáo, biển hiệu quảng cáo ĐVT Đơn giá (VNĐ)
1 Bảng hiệu Hiflex M2 250.000
2 Ốp mặt dựng Aluminium M2 850.000
3 Hộp đèn 1 mặt, 2 mặt M2 550.000 – 590.000
4 Bảng Tole dán decal M2 450.000
5 Mica Chữ nổi, chữ hộp Mica M2 1.200.000
6 Chữ nổi Inox – Đồng M2 4.200.000 – 5.500.000

*Bảng giá chỉ có giá trị tham khảo sẽ thay đổi tuỳ thời điểm và giá trị nguyên liệu. Liên hệ để được tư vấn và báo giá tận tình

Các loại bảng hiệu quảng cáo giá rẻ phổ biến thu hút và ấn tượng

Hiện nay, việc có một bảng hiệu giúp cho cửa hàng hoặc công ty của bạn được chú ý gây ấn tượng và cũng là một phương pháp quảng bá tốt và là cách thức quảng cáo của doanh nghiệp thường thấy.Sau đây, Alphas sẽ gợi ý cho bạn những mẫu biển hiệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với đa dạng về chất liệu.

Bảng hiệu bạt hiflex

Bảng hiệu Hiflex là loại biển hiệu được nhiều người ưa chuộng; bạn sẽ bắt gặp nó ngay trên các mẫu bảng biển hiệu quảng cáo, poster, băng rôn, hộp đèn, pano được làm từ chất liệu bạt hiflex nằm trên các khắp khu đường phố.

Hiflex là chất liệu nhựa hay còn gọi là PVC, có đặc điểm màu trắng sữa, có thể chịu được những tác động thời tiết, độ co giãn tốt. Đây cũng là một lựa chọn tốt cho quyết định thi công biển hiệu quảng cáo của bạn.

Bảng hiệu bạt hiflex
Biển hiệu hiflex

tham khảo thêm: làm bảng hiệu hiflex

Bảng hiệu Alu

Bảng hiệu Alu là loại biển quảng cáo được sử dụng với cấu tạo vật liệu chính đó là Aluminium. Alu là chất liệu đáng để lựa chọn nhiều nhất làm bảng quảng cáo cho cửa hàng của mình nhờ một số ưu điểm vượt trội như độ bền cao, dễ dàng thiết kế hình giá, mức giá ổn định. Đặc biệt, ta có thể bắt gặp các loại biển hiệu alu như:

 • Biển hiệu chữ nổi alu
 • Biển hiệu có mặt dựng alu
Mẫu bảng quảng cáo hộp đèn alu âm
Mẫu biển quảng cáo chất liệu alu

Ưu điểm:

 • Alu có độ bền cao, có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt như nắng, mưa, gió,… 1 bảng hiệu quảng cáo Alu có thời gian sử dụng lên đến 10 năm.
 • Dễ dàng uốn cong theo góc cạnh. Đáp ứng được tối đa mọi yêu cầu về không gian lắp đặt.
 • Chất liệu khá nhẹ nên có thể thực hiện trên cao hoặc di chuyển dễ dàng

Nhược điểm

 • Không thể tái chế hay thiết kế lại những biển Alu chữ nổi đã hoàn thiện. Một khi đã uốn cong sẽ không sửa trở lại.
 • Chất liệu nhẹ, mỏng nên khá khó khăn khi lắp ráp những bảng hiệu cỡ lớn.

tham khảo thêm: làm bảng hiệu alu

Bảng hiệu đèn led

Đèn led bảng hiệu là một phần trong bảng hiệu quảng cáo. Nhờ màu sắc của các bóng đèn LED nhỏ, phối hợp cùng các hiệu ứng đã làm cho những tấm màn hình bảng hiệu trở nên sinh động và lung linh hơn trong đêm tối. Thường là những biển hiệu có đèn chữ nổi kết hợp với đèn neon. Ngoài ra có thể phối mica chữ với đèn led để tạo nên một mẫu biển hiệu ấn tượng

làm bảng hiệu quảng cáo đèn led
biển hiệu đèn led

tham khảo thêm: làm bảng hiệu đèn led

Bảng hiệu mica

Bảng hiệu chữ nổi Mica là mẫu biển quảng cáo khá quen thuộc với nhiều khách hàng được gọi tên khác là bảng hiệu Acrylic. Là loại nhựa dẻo khá được xem khá giống với loại thủy tinh. Biển hiệu Mica có bề mặt khá láng mịn; sáng bóng nhưng lại có trọng lượng khá nhẹ. Thường được sử dụng nhất là biển hiệu chữ nổi mica cho những cửa hàng vì chữ mica rất bắt mắt và có tính thẩm mỹ cao.

bảng hiệu mica
biển hiệu chất liệu mica

Ngoài những loại bảng hiệu phổ biến trên bạn có thể tìm hiểu các loại khác như: Biển hiệu kim loại inox, đồng, Biển hiệu gỗ,…..

tham khảo thêm: làm biển quảng cáo mica

Bảng hiệu inox ăn mòn

Bảng hiệu inox ăn mòn được lựa chọn và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay với nhiều ứng dụng làm bảng hiệu, bàng số nhà, bảng chức danh, phòng ban,… bởi nhiều cá nhân, doanh nghiệp.

Bảng hiệu được làm từ công nghệ ăn mòn kim loại sử dụng axit để làm mòn inox theo các hoa văn, nội dung mong muốn một cách chính xác nhất, sau đó phần bị ăn mòn sẽ được sơn màu chi tiết theo yêu cầu giúp bám màu rất lâu, màu sắc đẹp mắt, ấn tượng, có độ bền cao.

Bảng hiệu inox ăn mòn
Bảng hiệu chất liệu inox ăn mòn

Dịch vụ thi công bảng hiệu quảng cáo TP.HCM

làm bảng hiệu quảng cáo
Dịch vụ thi công làm biển hiệu quảng cáo TP.HCM

Alphas là đơn vị thi công và cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu với thế mạnh lớn về lĩnh vực thiết kế – thi công làm bảng quảng cáo, chúng tôi đã lấy được sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng. Dưới đây là một số hạng mục làm biển hiệu có tại công ty quảng cáo bảng hiệu Alphas mà bạn nên tham khảo.

 • Thi công quảng cáo và thiết kế mẫu bảng hiệu cửa hàng thời trang, mỹ phẩm cho các đơn vị.
 • Làm bảng hiệu cty.
 • Thi công quảng cáo và thiết kế mẫu bảng quảng cáo cho các cơ sở như Spa, Massage, thẩm mxy viện, phòng khám, nhà thuốc,…
 • Thi công và thiết kế mẫu bảng quảng cáo giá rẻ cho ngân hàng, doanh trại quân đội,…
 • Thi công và thiết kế mẫu bảng hiệu giá rẻ nhà hàng, khách sạn.
 • Thi công và thiết kế mẫu bảng hiệu giá rẻ cho các quán Cà Phê, Bar Club, quán ăn, quán nước.
 • Thi công và thiết kế chữ nổi inox LED sáng chân chữ.
 • Thi công và thiết kế bảng biển quảng cáo như các cửa hàng, điện thoại, đại lý buôn bán sỉ lẻ.
 • Thi công và thiết kế các bảng hiệu cho đại lý xe đạp, xe máy, ô tô tại Tp.HCM.
 • Bên cạnh đó, Alphas còn chuyên thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Quy trình thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo tại Alphas

Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo là một quy trình có nhiều bước để tạo ra một bảng hiệu quảng cáo hiệu quả và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là phần quy trình thiết kế – thi công bảng quảng cáo tại đơn vị Alphas mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách.

bảng hiệu 7
thiết kế, làm biển quảng cáo Alphas

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin từ khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ với Alphas thông qua số điện thoại hotline, địa chỉ công ty để được đội ngũ tư vấn giải đáp các thắc mắc và báo giá chi tiết, đầy đủ nhất.

bảng hiệu 8
Tiếp nhận dữ liệu từ khách

Bước 2: Khảo sát mặt bằng trực tiếp.

Sau khi tư vấn xong; bộ phận nhân viên sẽ báo mức giá sơ khảo trước khi bàn giao hồ sơ đến phòng kinh doanh. Sau đó, nhân viên công ty sẽ đi đến vị trí trực tiếp để đánh giá được cụ thể. Đồng thời bàn bạc thêm với khách hàng nếu có các ý định khác.

Khảo sát làm bảng hiệu quảng cáo
Khảo sát mặt bằng trực tiếp

Bước 4: Tiến hành thiết kế bảng hiệu quảng cáo

Bộ phận thiết kế bản vẽ dựa vào phần thông tin đầy đủ khi trao đổi với khách hàng. Sau đó sẽ đưa ra một số phương án bản vẽ để khách hàng có thể lựa chọn hay chỉnh sửa để có được một bản vẽ thiết kế cuối cùng hoàn chỉnh và đúng như mong muốn của khách.

bảng hiệu 10
Tiến hành thiết kế bản vẽ

Bước 5: Báo giá và ký kết hợp đồng

Sau khi khách hàng đã đồng ý và hài lòng với bản vẽ, Alphas sẽ tiến hành gửi giá chi tiết chi phí để gửi đến khách hàng. Nếu bên khách hàng đồng ý với mức bảng giá đưa ra; hai bên sẽ tiến hành ký kết giao kèo. Sau đó, chúng tôi sẽ bắt đầu các công việc như lắp đặt bảng hiệu trên địa điểm có sẵn.

Báo giá và ký kết hợp đồng
Báo giá và ký kết

Ngoài ra, đối với loại bảng hiệu và ý định sử dụng mà sẽ cần phải xin giấy phép treo bảng hiệu để có thể thực hiện ngoài trời.

Thời gian lắp đặt bảng hiệu quảng cáo là bao lâu?

Thời gian để hoàn thiện việc thiết kế cũng như lắp đặt bảng hiệu thì sẽ cần thời gian từ 6 đến 10 ngày làm việc tuỳ theo vị trí, địa hình lắp đặt, sản phẩm lớn hay nhỏ, các hạng mục cần lắp đặt, chất liệu,…của bảng hiệu mà thời gian hoàn thành sẽ khác nhau.

quảng cáo biển hiệu
quảng cáo biển hiệu

Làm bảng hiệu quảng cáo phải có giấy phép không?

Đối với loại bảng hiệu có yếu tố quảng cáo hoặc là bảng quảng cáo được lắp đặt dưới hình thức như treo, đặt biển, gắn lên tường thì sẽ không cần phải xin giấy phép. Tuy nhiên, vẫn cần phải làm hồ sơ để thông báo về biển quảng cáo đến cơ quan có thẩm quyền là Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

bảng quảng cáo công ty
bảng quảng cáo công ty

Còn với các loại bảng hiệu mà có diện tích trên 20m2 và được lắp đặt mà có khung kim loại hoặc có các vật liệu tương tự hỗ trợ thì phải xin giấy phép của cơ quan có thẩm quyền. Vì kích thước khá to nên phải chịu trách nhiệm về vấn đề thi công tại địa phương.

Tuy nhiên, nhìn chung thì bảng hiệu có cần xin giấy phép hay không thì vẫn cần phải tuân thủ theo một số quy định đã được đặt ra. Nếu không thể chấp hành thì bạn vẫn có thể bị gỡ bảng hiệu xuống.

Kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo

Để bảng quảng cáo đạt được mức hoàn hảo cũng như tối ưu trong việc đưa được nội dung quảng cáo tốt nhất đến khách hàng thì sau đây là một số lưu ý mà bạn không thể bỏ qua:

lưu ý khi làm biển hiệu quảng cáo
lưu ý khi thiết kế biển hiệu

Nội dung hiển thị đầy đủ trên bảng hiệu

Lựa chọn những hình ảnh thật nổi bật và có nội dung truyền tải hấp dẫn; ngắn gọn để gây được ấn tượng tốt với các khách hàng khi họ lướt qua nhìn bảng quảng cáo trên quãng đường đi lại.

Nội dung hiển thị đầy đủ trên bảng hiệu
Nội dung hiển thị đầy đủ trên bảng hiệu

Các hình ảnh cần sắc nét, màu in đều đặn để có được sự chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, để tạo được sự nổi bật riêng cho bảng hiệu thì nên lắp thêm hệ thống đèn LED hoặc các dòng chữ; hình ảnh nhằm có thêm điểm nhấn.

Thể hiện được loại sản phẩm kinh doanh

Thể hiện được loại sản phẩm kinh doanh
Thể hiện được loại sản phẩm buôn bán

Bảng hiệu được đặt ngay vị trí trước cửa hàng kinh doanh hoặc công ty; vì vậy bạn cần phải thiết kế làm sao để có được bảng hiệu đủ truyền tải được các thông điệp sản phẩm; dịch vụ hay mục đích kinh doanh. Bảng hiệu đóng một phần trong cách thức quảng bá thương hiệu, chính vì vậy sau đây là một số yếu tố mà bạn cần đảm bảo:

 • Bảng hiệu thể hiện được ý nghĩa đi đôi với những sản phẩm kinh doanh.
 • Bảng hiệu phải độc đáo, hấp dẫn và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Để đảm bảo chất lượng bảng hiệu mà bạn chọn phải có đủ các tiêu chí trên để sản phẩm đến tay đạt được những yêu cầu từ lần đầu.

Kích thước hợp lý

Bên cạnh hình ảnh phải bắt mắt thì bạn cần chú trọng thêm về vấn đề kích thước. Tùy thuộc vào từng vị trí lắp đặt để các kích thước khi thiết kế đạt được sự cân đối và hài hòa.

bảng hiệu 14
kích thước biển hiệu

Chất liệu làm phù hợp

Hiện nay, có rất nhiều loại chất liệu khác nhau nhằm có thể in ấn được thiết kế phần biển hiệu trong quảng cáo. Có thể kể đến như hộp đèn led, bảng mica, gỗ, sắt, bảng chữ nổi inox,… Tùy thuộc vào các yêu cầu của khách hàng và phần loại hình kinh doanh để lựa chọn chất liệu phù hợp nhất.

chất liệu làm bảng hiệu
chất liệu làm bảng hiệu giá rẻ

Ứng dụng thiết kế bảng hiệu quảng cáo phổ biến

Để làm bảng hiệu quảng cáo phổ biến, bạn có thể sử dụng một trong những ứng dụng sau:

 1. Canva là một công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến dễ sử dụng với rất nhiều mẫu bảng hiệu và quảng cáo khác nhau để lựa chọn. Nó còn cung cấp rất nhiều công cụ và tính năng hỗ trợ thiết kế, bao gồm các hiệu ứng hình ảnh và chữ, cũng như các tính năng chia sẻ và in ấn.
 2. Adobe Photoshop CC – Phần mềm thiết kế quảng cáo, đồ họa
 3. Adobe Illustrator – Phần mềm vẽ vector, làm quảng cáo
 4. Adobe Indesign – Phần mềm thiết kế in ấn, làm quảng cáo chuyên nghiệp
 5. Blender: Phần mềm làm quảng cáo, thiết kế đồ họa 3D
 6. 3ds Max – Phần mềm thiết kế quảng cáo, đồ họa chuyên nghiệp
 7. CorelDRAW X7 – Phần mềm làm quảng cáo
 8. ArcSoft Print Creations – Phần mềm thiết kế quảng cáo
 9. RonyaSoft Poster Designer – Phần mềm làm quảng cáo phổ biến
 10. Poster Genius – Phần mềm thiết kế quảng cáo thông dụng

Mẹo để làm bảng quảng cáo đẹp hơn

Để làm bảng quảng cáo đẹp, các bạn có thể sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa để tạo ra những hình ảnh đẹp mắt và đồng thời đảm bảo rằng nội dung trên bảng quảng cáo là ngắn gọn và rõ ràng. Cũng có thể làm biển bảng quảng cáo bằng cách sử dụng vật liệu cao cấp như kính, nhôm hoặc thép không gỉ để tạo ra một biểu tượng công ty mạnh mẽ và khẳng định thương hiệu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm bản quảng cáo cho công ty bằng cách tạo ra những bản brochure hay leaflet với nội dung giới thiệu về công ty và sản phẩm/dịch vụ của công ty. Để làm biển quảng cáo công ty, bạn có thể sử dụng những vật liệu chắc chắn và bền bỉ như đá, gỗ hay nhôm để tạo ra một biển quảng cáo đẹp mắt và khả năng chống thấm nước cao.

Cuối cùng, bạn cũng có thể làm biển hiệu đẹp bằng cách sử dụng các phông chữ đẹp và màu sắc hài hòa, cùng với việc thêm các chi tiết sẽ giúp biển hiệu đẹp mắt hơn.

Mẫu bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

Sau đây là một số mẫu biển hiệu gợi ý cho khách hàng lựa chọn:

Đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, thi công quảng cáo TPHCM

HCM là một thành phố được biết đến với nền kinh tế vô cùng phát triển và đầy đủ các dịch vụ để bạn lựa chọn. Tìm kiếm ra một nơi làm biển quảng cáo có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảng hiệu tại HCM cũng không quá khó khi ngày càng nhiều cửa hàng ra đời.

Alphas được biết đến là một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế – thi công, làm bảng hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ làm việc, đội ngũ nhân viên có trình độ và nhiệt tình, các mẫu sản phẩm đến tay khách hàng luôn đáp ứng đủ các tiêu chí đẹp mắt, nổi bật, giá rẻ. Mỗi sản phẩm bảng hiệu quảng cáo do Alphas cung cấp luôn đảm bảo được giá trị thẩm mỹ cũng như độ hoàn hảo về nó.

công ty in ấn alphas
công ty in ấn alphas, bảng hiệu công ty quảng cáo chuyên làm bảng hiệu chữ nổi

Tại sao nên đặt bảng hiệu, thi công bảng hiệu tại Alphas

Bạn đang phân vân một trong những công ty in ấn quảng cáo để chọn ra đối tác với mình thì Alphas là một sự lựa chọn tốt. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo chuyên nghiệp chúng tôi Alphas tự tin trong dịch vụ làm, gia công biển hiệu theo yêu cầu, chuyên thiết kế thi công. Tại Alphas bạn sẽ có được những lợi ích sau:

 • Bảo hành cho tất cả các công trình thi công biển hiệu mà Alphas đã thực hiện cho khách hàng.
 • Máy móc trang thiết bị hiện đại
 • Chi phí thi công cạnh tranh, luôn mang lại giá thành tốt nhất cho túi tiền của bạn.
 • Chất lượng cao, biển hiệu đạt chuẩn, màu sắc đẹp, có tính thẩm mỹ cao, phong cách độc đáo tốt nhất cho quý khách.
 • Dịch vụ thi công lắp đặt làm bảng hiệu đẹp nhanh chóng và cao cấp khiến cho quý khách hàng hài lòng.
 • Tư vấn nhiệt tình về dịch vụ làm bảng hiệu phù hợp với mục đích của bạn cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề cao trong việc sản xuất biển hiệu.

Dịch vụ in bảng hiệu quảng cáo

Alphas ngoài là một cửa hàng làm bảng hiệu uy tín thì chúng tôi còn nhận in bảng hiệu quảng cáo. Dịch vụ in bảng hiệu quảng cáo là một dịch vụ cung cấp bảng hiệu quảng cáo in ấn đáp ứng nhu cầu làm bảng hiệu quảng bá . Bảng hiệu quảng cáo là một phương tiện truyền thông tốt để giúp khách hàng nhớ đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Dịch vụ in bảng hiệu quảng cáo thường được cung cấp bởi Alphas. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số lựa chọn về loại bảng hiệu, kích thước và định dạng bảng hiệu khác nhau. Bạn có thể yêu cầu in một mẫu thiết kế của riêng bạn hoặc có thể lựa chọn từ các mẫu thiết kế sẵn có của Alphas.

Nếu có nhu cầu làm bảng hiệu và đặt hàng dịch vụ in bảng hiệu quảng cáo, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp để được tư vấn chọn bảng hiệu phù hợp với nhu cầu.

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Lời kết

Trên đây là bài viết tổng hợp một số thông tin về dịch vụ làm biển hiệu giá rẻ mà Alphas muốn giới thiệu đến cho bạn. Hy vọng nó sẽ đóng góp một phần giúp bạn có thêm nguồn kiến thức để chọn về cho mình mẫu biển hiệu phù hợp và chọn đặt làm biển quảng cáo đúng ý nhất . Liên hệ ngay với Alphas khi bạn có nhu cầu thiết kế – làm bảng hiệu tốt giá rẻ tại Tp. HCM nhé.

CÁC LOẠI BẢNG HIỆU

bảng hiệu barbershop

Biển hiệu barber shop

bảng hiệu cafe

Biển hiệu cafe

bảng hiệu tạp hoá

Biển hiệu tạp hóa

bảng hiệu shop quần áo

Biển hiệu shop quần áo

bảng hiệu trà sữa

Biển hiệu trà sữa

bảng hiệu spa

Biển hiệu Spa

Xem thêm: in ấn gần đây

5/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *