Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Quảng Ninh Trọn Gói Giá Rẻ

Treo băng rôn Alphas là địa chỉ chuyên treo phướn quảng cáo, băng rôn quảng cáo ngoài trời trên phạm vi toàn Quảng Ninh. Với dịch vụ hoàn chỉnh, pháp lý chặt chẽ cùng giá thành tốt nhất. Với mỗi chiến dịch, chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn từ nhiều chuyên gia có kinh nghiệm để mang lại chất lượng trải nghiệm tối ưu nhất làm vui lòng mọi nhà đầu tư. Tìm hiểu rõ hơn về treo băng rôn tại Quảng Ninh dưới đây cùng Alphas:

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Quảng Ninh 

Treo băng rôn Alphas là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng banner, băng rôn trên địa bàn Quảng Ninh uy tín hàng đầu. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp kết hợp với việc cung cấp sản phẩm dịch vụ giá cả phải chăng. Alphas tự tin cam kết sẽ đem lại đến quý khách hàng dịch vụ treo banner, băng rôn quảng cáo tối ưu trên địa bàn Quảng Ninh với chất lượng cao nhất.

treo băng rôn

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Quảng Ninh 

Treo băng rôn là việc làm phải tuân theo quy định nhà nước, treo băng rôn tại Quảng Ninh cũng có các quy định về nơi treo. Dưới đây là các địa điểm có thể treo băng rôn tại Quảng Ninh:

treo băng rôn tại Khánh Hoà

 • Treo băng rôn quảng cáo tại Thành phố Cẩm Phả
 • Treo băng rôn quảng cáo tại Thành phố Hạ Long
 • Treo băng rôn quảng cáo tại Thành phố Móng Cái
 • Treo băng rôn quảng cáo tại Thành phố Uông Bí
 • Treo băng rôn quảng cáo tại Thị xã Đông Triều
 • Treo băng rôn quảng cáo tại Thị xã Quảng Yên
 • Treo băng rôn quảng cáo tại Huyện Ba Chẽ
 • Treo băng rôn quảng cáo tại Huyện Bình Liêu
 • Treo băng rôn quảng cáo tại Huyện Cô Tô
 • Treo băng rôn quảng cáo tại Huyện Đầm Hà
 • Treo băng rôn quảng cáo tại Huyện Hải Hà
 • Treo băng rôn quảng cáo tại Huyện Tiên Yên
 • Treo băng rôn quảng cáo tại Huyện Vân Đồn

Quy định về treo băng rôn tại Quảng Ninh mà bạn cần biết

Trước khi treo băng rôn tại Quảng Ninh tuyên truyền khẩu hiệu bạn phải làm đúng những giấy tờ liên quan rồi mang về Sở Văn hoá Thể thao địa phương. Ngoài ra bạn cũng phải tuân thủ các điều kiện dưới đây nếu muốn treo băng rôn tại địa bàn tỉnh Quảng Ninh: 

treo băng rôn tại Kon Tum

Quy định về thời gian treo

Thời hạn treo băng rôn Quảng Ninh không quá 15 ngày. Sau 15 ngày nếu muốn tiếp tục treo băng rôn trên địa bàn Quảng Ninh phải xin gia hạn thời gian treo. Thời gian giải quyết hồ sơ thông thường là 5 ngày, sau 5 ngày không có thông báo tự động được chấp thuận. 

Quy định về nội dung

Treo băng rôn Quảng Ninh phải ghi rõ tên, địa chỉ của người treo. Nếu nội dung tuyên truyền là về chính trị, các chính sách xã hội thì phải tuân thủ những quy định sau:

Logo, biểu trưng và nhãn hiệu hàng hóa của người quảng cáo phải đặt ở vị trí bên phải đối nếu băng rôn ngang và dưới cùng nếu bảng quảng cáo, băng rôn dọc. 

Diện tích thể hiện của biểu trưng, lô gô, nhãn hiệu hàng hóa của người quảng cáo không quá 20% diện tích quảng cáo, băng rôn.  

Quy định về vị trí treo

Phải tuân thủ quy định trong khu vực quản lý di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh; hành lang an toàn giao thông, đê điều hoặc điện lưới quốc gia. 

Không che khuất đèn tín hiệu giao thông và hệ thống chỉ dẫn công cộng. 

Không được treo ngang qua đường giao thông và phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương đúng quy chuẩn hiện hành được cơ quan có thẩm quyền quyết định. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Treo băng rôn và banner hay cờ phướn đang được sử dụng rất nhiều và phổ biến hiện nay trong các chiến dịch quảng bá. Nhưng bạn cũng cần lưu ý một vài điều sau khi treo băng rôn Quảng Ninh: 

treo băng rôn tại Lai Châu 

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Trước khi treo băng rôn tuyên truyền khẩu hiệu của các tổ chức, doanh nghiệp phải thực hiện đầy đủ thủ tục để báo cáo lên Sở Văn hóa Thể thao Quảng Ninh. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

– Thông báo sản phẩm quảng cáo ghi rõ nội dung, thời gian, địa điểm quảng cáo và số lượng băng rôn cần treo 

– Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của người kinh doanh dịch vụ quảng cáo.

– Ngoài ra sẽ cần thêm các loại giấy tờ khác tùy theo chủ đề trên băng rôn. 

Tip treo băng rôn đúng cách

Với băng rôn thẳng đứng: Được cố định 2 đầu trên hoặc dưới các tấm ván cây, rồi từ đó cố định treo quanh chúng là dây thép mảnh. Ngoài ra còn có một vài nơi sẽ được lắp thanh thép cố định nhằm giữ băng rôn thẳng đứng. 

 Với băng rôn ngang: Kỹ thuật treo băng rôn kiểu này là móc dây thép từ 4 đầu rồi giăng quanh trên thân cây xanh có trụ sắt và trụ bê tông. Treo băng rôn chéo tốn kém thời gian và tiền bạc hơn, nhưng vẫn tránh được trường hợp băng rôn dễ gãy hay rách nát. 

Chất liệu in ấn băng rôn

Tiếp đó, nên học để lựa chọn chất liệu in băng rôn tốt và thích hợp. Băng rôn có thể được in bằng các dạng chất liệu khác nhau. Tùy theo tình hình cụ thể, sự chọn lựa chất liệu sẽ có điều chỉnh. 

– Với băng rôn dán ngoài trời: Có thể in lên vải Hiflex, decal PP,… Đây là các chất liệu vải không ngấm nước nhiều và khả năng chịu va đập cao, giá cả cũng rất hợp lý. 

– Với băng rôn đặt tại văn phòng: Nếu việc vận chuyển thuận lợi hơn nữa, ngoài những chất liệu nói trên còn nên in băng rôn trên nhựa hay giấy nhằm tăng sự sang trọng.

Bố cục thiết kế băng rôn

Để có kiểu trang trí băng rôn đẹp, tất nhiên là maquette của băng rôn cũng cần bắt mắt thì mới gây nên được chú ý cao đối với người đọc. Thiết kế băng rôn cũng phải theo các nguyên tắc tương tự thiết kế những hình thức quảng cáo ngoài trời khác. Đó sẽ là: 

– Sắp xếp trình bày gọn gàng, để các thông tin đều thể hiện rõ ràng, dễ nhìn nhất. 

– Thiết kế rõ ràng, mạch lạc và thể hiện được mục đích với 1 nội dung hoặc 1 thông điệp quan trọng. Tránh việc thêm vào quá nhiều yếu tố gây rối mắt và có thể hạn chế sự tiếp thu. 

– Sử dụng màu sắc to và sáng, dùng từ mỹ thuật khó nhìn. Bởi đa phần người ta nhìn quảng cáo ở xa và chỉ có thời lượng nhỏ mới nhận biết. 

– Màu sắc băng rôn nổi bật và có sự khác biệt. 

Chọn lọc địa điểm treo

Hướng dẫn treo băng rôn cũng đáng quan tâm là xem những cung đường hoặc nơi treo hợp lý. Có những gợi ý cho bạn tìm vị trí treo như sau: 

 – Hãy tìm những đường có số lượng xe cộ và người lưu thông lớn. Băng rôn có khả năng xem màn hình rộng và không bị che lấp. Một số địa điểm treo lý tưởng có thể lựa chọn: tại ngã ba, ngã tư, đối diện trạm đèn tín hiệu, . .. 

 – Treo băng rôn rất sát nơi thực hiện hoạt động, sản phẩm, địa điểm kinh doanh, . .. phù hợp với những khách hàng bạn đang hướng về. Ví dụ: Phương pháp treo băng rôn tốt đối với một số cơ sở ngoại ngữ là để khẩu hiệu ngay cạnh nhà vệ sinh. 

 – Không cần treo băng rôn bắc ngang đường hay chỉ được dán 2 bên đường. Sẽ có nhiều nơi không thích hợp treo băng rôn nên bạn cần phải xem xét, cân nhắc trước khi áp dụng. 

Số lượng 

Số lượng treo băng rôn Quảng Ninh không được quá 100 chiếc với băng rôn truyền thông và không quá 30 tấm với áp phích quảng cáo. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Quảng Ninh 

Treo băng rôn mang lại rất rất nhiều những tiện ích khác nhau đối với người sử dụng. Nó giúp ích rất lớn trong truyền thông của các tổ chức, công ty. Và nếu bạn lựa chọn treo băng rôn trọn gói ở Quảng Ninh bạn sẽ nhận lại được những lợi ích như:

treo băng rôn 

– Được thiết kế băng rôn free với đội ngũ thiết kế. 

– Xin giấy phép treo băng rôn tại Quảng Ninh, các quận huyện trong vòng 7 đến 14 ngày.

– In Băng Rôn bằng các chất liệu như hiflex hoặc pp 

– Được thi công lắp đặt treo băng rôn theo ý muốn

– Bảo trì , sửa chữa các băng rôn khi có tình trạng banner bị hư hỏng và bổ sung thêm những tấm băng rôn, phướn mới. 

– Tháo bỏ băng rôn khi hết thời hạn cho phép treo băng rôn quảng cáo. 

– Chúng tôi cũng cung cấp và bán các loại cây treo băng rôn với giá khá rẻ.

Giá dịch vụ treo băng rôn của Alphas

Để thuận lợi cho mọi đơn vị tham khảo, cũng như chắc chắn chiến dịch thực hiện thuận tiện và nhanh chóng. Alphas mời quý khách tham khảo báo giá Treo băng rôn Quảng Ninh quảng cáo trọn gói của công ty:

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Quảng Ninh của Alphas

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề treo băng rôn và in ấn, cùng uy tín đã được khẳng định. Treo băng rôn Alphas tự hào là đơn vị hàng đầu tại Quảng Ninh về cung cấp dịch vụ treo phướn, treo băng rôn trọn gói từ A đến Z.

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Quảng Ninh nhiệt tình uy tín

Treo băng rôn Quảng Ninh không phải là điều đơn giản với nhiều người. Vì việc treo băng rôn, cờ phướn cần rất nhiều thủ tục pháp lý khác nhau. Thêm vào đó thì việc treo băng rôn còn cần phải trải qua khá nhiều bước từ lên ý tưởng, thiết kế, in ấn, treo, bảo trì,… Bạn không thể nào hoàn thành hết được nhưng Treo băng rôn Alphas rất sẵn sàng giúp đỡ bạn. 

Thêm vào đó với uy tín trong nghề từ rất nhiều năm qua chúng tôi cam kết luôn mang lại cho khách hàng của mình giá trị xứng đáng nhất, hãy chọn Treo băng rôn Quảng Ninh. 

Treo băng rôn tại Quảng Ninh cam kết đúng hẹn hoàn thành

Dịch vụ treo băng rôn và dán phướn ở Quảng Ninh mọi sản phẩm của Alphas đều sẽ do đơn vị tiến hành thay thế hoặc treo móc trong thời gian ngắn so với thời hạn đã đưa ra theo nhu cầu của khách hàng. 

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Quảng Ninh 

Ngoài ra đơn vị cũng thực hiện việc treo phướn và treo băng rôn Quảng Ninh theo thời gian quy định. Đội ngũ nhân viên của Alphas sẽ tiến hành rà soát từng điểm treo băng rôn Quảng Ninh khi thấy có dấu hiệu hư hỏng. Alphas sẽ nhanh chóng lắp vào đảm bảo vệ sinh và an ninh trật tự xã hội trên địa phương. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Alphas là địa chỉ uy tín hàng đầu và có chất lượng in ấn và treo băng rôn tại Quảng Ninh tốt nhất. Để khách hàng yên tâm hơn về các làm việc của Alphas thì dưới đây là quy Quy trình treo bandroll quảng cáo Quảng Ninh của Alphas: 

treo băng rôn

Lời kết

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết về treo băng rôn tại Quảng Ninh. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hay treo băng rôn tại địa bàn Quảng Ninh thì nhớ liên hệ đến Alphas để có được mức giá tốt nhất. 

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *