Standee mica là gì? Địa chỉ in standee mica uy tín

Standee mica là một trong những sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm này được ưa thích trên thị trường bởi nhiều thiết kế đẹp mắt và ấn tượng. Để hiểu rõ hơn về standee mica, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây. Những mẫu standee mica vô cùng đẹp mắt, ấn tượng của được Alphas thiết kế rất chuyên nghiệp

Standee Mica là gì?

Standee Mica hay còn gọi là menu mica là một sản phẩm kệ trưng bày được làm bằng nhựa mica acrylic nhỏ gọn hoặc loại lớn, có mục đích làm kệ quảng cáo hoặc trang trí, thường được sử dụng tại các nhà hàng, quán ăn, quán cafe, trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ và nhiều nơi khác. Sản phẩm này có thể được đặt trên bàn hoặc tại các khu vực khác nhau để thu hút sự chú ý của khách hàng. Ngoài ra, Standee Mica cũng có thể được sử dụng như là các sản phẩm lưu niệm in hình nghệ sĩ hoặc các nhân vật hoạt hình theo sở thích của cá nhân. Trong một số trường hợp, Standee Mica còn được sử dụng như là các loại biển hiệu quảng cáo( standee quảng cáo) và đôi khi còn được gắn đèn led theo sở thích riêng của người sử dụng. Kiểu dáng thiết kế của Standee mica gọn nhẹ và đơn giản, giúp cho việc sắp xếp, dọn dẹp và trưng bày thuận tiện và dễ dàng. Vì vậy, chúng được ưa chuộng sử dụng tại các showroom, cửa hàng bán điện thoại, smartphone, mỹ phẩm, giày dép và nhiều loại hình kinh doanh khác.

stande mica là gì
stande mica là gì

 Bài viết này cung cấp nhiều hình ảnh của sản phẩm Standee Mica để giúp quý khách dễ dàng hình dung về sản phẩm này.

Các kiểu dáng standee mica 

  • Standee mica tam giác rời
  • Standee mica tam giác liền
  • Standee mica chữ T
  • Standee mica chữ L
Kiểu dáng standee mica
Kiểu dáng standee mica

Cách làm Standee Mica?

Cách làm Standee Mica: Các cơ sở gia công sản xuất thường sử dụng máy Cắt Laser CNC để tạo hình sản phẩm, sau đó sử dụng máy khắc Laser CNC chuyên dụng để khắc tạo hình lên sản phẩm và sử dụng phương pháp in màu UV để in standee kết hợp khắc tạo hình theo ý thích. Sản phẩm có thể in hình chân dung, logo thương hiệu, hoa văn, thư pháp và nhiều nội dung khác. Một số sản phẩm Standee Mica Acrylic đặc biệt cần sử dụng phương pháp uốn tạo hình bằng máy chuyên dụng. Tổng thể, việc tạo hình sản phẩm Standee Mica Acrylic tại các nhà máy rất đơn giản và có thể thực hiện nhanh chóng.

Cách làm standee mica
Cách làm standee mica

Ưu điểm và lợi thế của standee mica 

Standee mica có nhiều ưu điểm và lợi thế. Với đặc tính bóng đẹp và tiện dụng, loại hình này đang được ưa chuộng hơn giấy cho các menu.

Menu mica còn được sử dụng làm kệ kẹp tờ rơi, kệ kẹp bảng giá, bảng tin tức và được ưa chuộng trong các văn phòng, nhà hàng, quán café và showroom. Mica còn được gọi bằng nhiều tên khác như menu nhựa, kệ menu, standee, standee để bàn và menu để bàn.

Ưu điểm và lợi thế của standee mica 
Ưu điểm và lợi thế của standee mica

Standee mica được làm từ nguyên liệu Mica với độ dày 2mm hoặc 3mm và có nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Thiết kế của standee mica thường bao gồm 2 thành phần: thân bằng mica trong suốt như kính có kẽ để đặt giấy vào giữa và phần đế được làm bằng mica màu hoặc mica trong tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Thành phần đế thường được thiết kế rời với thân và có rãnh để lắp ghép với phần thân kẹp nhựa để bàn thành một khối.

So với nhựa hay gỗ, nguyên liệu Mica có nhiều tính năng nổi bật hơn. Đặc biệt, mica dễ vệ sinh, không bị bạc màu, không bị ẩm mốc, màu sắc sáng bóng và khi đặt dưới ánh đèn, nó tôn lên được tính sang trọng và hiện đại của sản phẩm.

Ứng dụng của standee mica?

  • Standee mica được sử dụng phổ biến tại các quán cà phê, nhà hàng, siêu thị, showroom bán hàng, khách sạn, cửa hàng bán lẻ và triển lãm. Kệ menu mica để bàn thường được sản xuất với các kích thước tương ứng với kích thước giấy A4, A5, A6 và A7 và có 2 kiểu dáng là menu mica dọc và menu mica ngang. Kiểu dáng của sản phẩm còn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, như menu mica chữ L, menu mica chân chữ T, menu mica chân tam giác (chân liên khối, chân rời).
Ứng dụng của standee mica 
Ứng dụng của standee mica

Kệ menu mica để bàn A4, A5, A6 chữ T chân rời giá rẻ sản xuất theo số lượng lớn

Kệ menu mica chữ T đế rời được ghép từ 2 phần: phần mặt được làm bằng tấm mica trong độ dày 2mm hoặc 3mm tùy vào yêu cầu của khách hàng, phần đế là tấm mica màu với độ dày 2mm hoặc 3mm, được ghép lại để tạo ra khe để giữ mặt. Màu sắc của tấm mica đế được lựa chọn theo yêu cầu của khách hàng.

Mặt menu được làm bằng tấm mica trong có độ dày từ 2mm đến 4mm, được sản xuất từ Đài Loan, Việt Nam hoặc Trung Quốc thông qua quá trình gia công bằng máy cắt laser CNC và uốn nhiệt để tạo thành kệ menu mica chữ T với các kích thước phù hợp như A4, A5, A6,…

Đế menu có thể được làm bằng cách ghép 3 lớp tấm mica có độ dày 2mm hoặc 3mm để tạo ra khe giữ mặt menu. Ngoài ra, đế cũng có thể được uốn liền khối tạo khe để giữ mặt menu.

Kệ menu mica để bàn A4, A5, A6 chữ T
Kệ menu mica để bàn A4, A5, A6 chữ T

Bảng menu mica a4,a5,a6 chân tam giác ( có 2 loại: đế rời và đế liền khối với mặt)

Kệ menu mica chân tam giác đế rời được tạo từ 2 phần chính: phần mặt là mica trong độ dày 2mm hoặc 3mm tùy theo yêu cầu, phần đế là mica màu độ dày 2mm hoặc 3mm uốn theo hình tam giác để tạo khe nhét mặt menu. Mica có thể có màu xanh, đỏ, tím, vàng, hồng, đen, trắng sữa hoặc trắng sành sứ, trong suốt.

Mặt menu được làm bằng mica trong độ dày 2mm, 3mm hoặc 4mm tùy theo nguồn gốc sản xuất ở Đài Loan, Việt Nam hoặc Trung Quốc. Sau khi được gia công từ máy cắt laser CNC, mặt menu được uốn nhiệt và gập đôi tấm mica lại tạo khe nhét giấy. Kích thước của mặt menu có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng, ví dụ như A4, A5, A6,…

Đế menu được uốn thành hình khối tam giác với khe nhét mặt menu để tạo độ dày 2mm hoặc 3mm. Mica đế được uốn theo hình tam giác và có thể có màu sắc khác nhau.

Ưu điểm của kệ menu mica chân tam giác đế rời là có thể sử dụng được cả hai mặt. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là thời gian sản xuất lâu hơn so với các mẫu khác.

Bảng menu mica a4,a5,a6 chân tam giác
Bảng menu mica a4,a5,a6 chân tam giác

Kệ menu mica chữ L thường sử dụng chất liệu mica với độ dày từ 2-5mm. Sản phẩm được cắt và gia công uốn tạo thành 2 đường uốn, một đường uốn gập để tạo khe nhét giấy và đường còn lại uốn tạo góc nghiêng để hình thành phần chân đế.

Ưu điểm của sản phẩm là giá thành tốt nhất trong các mẫu menu, thời gian gia công và sản xuất đơn hàng mica nhanh. Tuy nhiên, sản phẩm chỉ có thể hiển thị 1 mặt giấy.

MicaArt.net là chuyên gia trong lĩnh vực gia công sản xuất menu, kệ menu mica chữ L với các kích thước a4, a5, a6.. và số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường.

Menu mica, kệ menu mica để bàn
Menu mica, kệ menu mica để bàn

Menu mica để bàn dạng chữ V ngược được sản xuất theo cùng phương pháp với menu chữ T đế rời, thường được sử dụng ưa chuộng trong các ngân hàng…

Kệ menu mica để bàn chữ V ngược là sản phẩm có yêu cầu cao về chất lượng và mặt thẩm mỹ khi đặt trên bàn.

Phần thân: Loại menu này được làm dày 3mm, dày hơn các loại khác trên thị trường.

Phần đế: Được làm bằng việc kết hợp ghép lặp từ 4 lớp mica dày 3mm Đài Loan, sau đó được gia công uốn thành hình chữ V ngược.

Dưới đây là mẫu sản phẩm menu mica chữ V ngược:

Menu mica, kệ menu mica để bàn chữ V ngược
Menu mica, kệ menu mica để bàn chữ V ngược

Kệ menu mica để bàn 3 mặt

Mica Art tạo ra sản phẩm kệ menu mica để bàn 3 mặt xoay với thiết kế và gia công được thực hiện trong xưởng của họ. Như tên gọi, kệ menu mica này có 3 mặt được thiết kế dưới dạng hình tam giác với kích thước a4, a5, a6 hoặc tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm này giúp người dùng truyền tải thông tin quảng cáo nhiều hơn đến người xem bằng cách hiển thị trên 3 mặt. Không chỉ là một kệ để đựng tài liệu, sản phẩm này còn có tính thẩm mỹ và sang trọng và có thể được sử dụng như một vật phẩm trang trí trên bàn làm việc. Kệ menu mica 3 mặt xoay có 3 loại: kệ menu mica 3 mặt tam giác, kệ menu mica 3 mặt hình sao 3 cánh và kệ menu mica 3 mặt kết hợp đế xoay.

Kệ menu mica chân inox
Kệ menu mica để bàn chân inox được chế tạo từ 2 tấm mica với độ dày 2mm, 3mm hoặc 5mm, kết hợp với phụ kiện chân inox. Kích thước phổ biến của sản phẩm bao gồm A3, A4, A5 hoặc kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Kệ menu mica để bàn 3 mặt
Kệ menu mica để bàn 3 mặt

Bảng menu mica chân chữ T đế mica dày 10mm đến 20mm

Kệ menu mica chân chữ T đế dày được thiết kế gồm 2 phần chính: phần mặt và phần đế.

Phần mặt được sản xuất từ mica có độ dày 2mm hoặc 3mm, sau đó uốn gập đôi để tạo khe hoặc được tạo từ 2 tấm mica rời, sau đó được gắn với nhau bằng nam châm, trong đó có một mặt được gắn chặt với phần đế.

Phần đế được làm từ mica có độ dày 10mm, 15mm, 20mm hoặc 25mm, sau đó được xử lý đánh bóng và mài vát theo yêu cầu của khách hàng.

Bảng menu mica chân chữ T
Bảng menu mica chân chữ T

Giá làm Standee Mica Acrylic có cao không?

Chi phí sản xuất Standee Mica thấp hơn rất nhiều so với các chất liệu khác như thuỷ tinh hay gỗ và chúng có độ bền cao hơn các loại menu làm từ giấy. Các sản phẩm Standee Mica có thể dễ dàng tạo hình và in khắc theo yêu cầu một cách nhanh chóng và đơn giản. Do đó, giá thành sản phẩm thường rẻ, tùy thuộc vào số lượng và kích thước sản phẩm. Giá của các sản phẩm Standee Mica Acrylic thường dao động từ 10.000 đến 50.000 đồng mỗi sản phẩm.

Giá làm standee có cao không
Giá làm standee có cao không

 

In Standee Mica Acrylic theo yêu cầu ở đâu tốt nhất?

Để đặt làm standee acrylic mica theo yêu cầu, quý khách nên liên hệ hoặc đến trực tiếp các xưởng in standee mica nhận thiết kế và sản xuất để được tham khảo mẫu và tư vấn thiết kế sản phẩm theo ý thích riêng. Treo băng rôn Alphas là xưởng in standee mica theo yêu cầu chuyên cung cấp standee mica giá rẻ trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công và cung cấp các sản phẩm chế tác từ mica, chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý.

In Standee Mica Acrylic theo yêu
In Standee Mica Acrylic theo yêu

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

  • Thiết kế và tư vấn miễn phí cho các loại standee mica để bàn
  • Sản xuất standee mica theo mẫu thiết kế riêng của khách hàng

Nếu bạn cần đặt làm standee mica theo yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0902693866 hoặc gửi tin nhắn qua Zalo để được tư vấn và đặt hàng. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin liên hệ:

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Tại đây bạn cũng có thể đặt thuê standee hoặc in các ấn phẩm quảng cáo, poster, bạt hiflex quảng cáo, tranh ảnh quảng cáo… treo standee với chất lượng in tốt nhất, giá thành cạnh tranh, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chuyên nghiệp.

Hy vọng bài viết về standee hình người của chúng tôi đã đem đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Nếu có thắc mắc, hãy để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ liên lạc trong thời gian nhanh nhất. Xin trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *