Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Hà Giang Trọn Gói Giá Rẻ

Treo băng rôn, cờ phướn là hình thức truyền thông giá rẻ mà lại hiệu quả. Hình thức này không tốn kém nhiều kinh phí, nhưng đem lại những hiệu ứng truyền thông rất tích cực cho các hoạt động truyền thông. Dịch vụ marketing này hiện đang được khá nhiều nơi lựa chọn và sử dụng. Trong đó nổi bật nhất là dịch vụ treo băng rôn tại Hà Giang ở Treo Băng Rôn Alphas! 

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Hà Giang

Trên địa bàn tỉnh Hà Giang mọc lên khá nhiều khu công nghiệp với những công ty, nhà máy, xí nghiệp, cửa hàng,… Vậy nên việc thực hiện quảng cáo theo hình thức treo băng rôn tại Hà Giang đang được nhiều nơi áp dụng, vì hiệu quả mà nó đem đến là khá cao. 

Nếu đang muốn tìm hiểu việc treo băng rôn, treo phướn ở Hà Giang. Quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas. Chúng tôi là đơn vị nhận treo băng rôn trọn gói, đáp ứng nhu cầu của khách hàng sống tại Hà Giang với mức giá phù hợp. 

treo băng rôn

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Hà Giang

treo băng rôn tại Hà Giang

Bảng danh sách các thành phố, thị xã, huyện tại Hà Giang mà Treo Băng Rôn Alphas nhận treo băng rôn, phướn bao gồm:

 • Treo băng rôn, phướn tại thị xã Hà Giang 
 • Treo băng rôn, phướn tại huyện Bắc Mê
 • Treo băng rôn, phướn tại huyện Đồng Văn
 • Treo băng rôn, phướn tại huyện Hoàng Su Phì
 • Treo băng rôn, phướn tại huyện Mèo Vạc
 • Treo băng rôn, phướn tại huyện Quang Bình
 • Treo băng rôn, phướn tại huyện Quản Bạ
 • Treo băng rôn, phướn tại huyện Vị Xuyên
 • Treo băng rôn, phướn tại huyện Xín Mần
 • Treo băng rôn, phướn tại huyện Yên Minh
 • Treo băng rôn, phướn tại huyện Bắc Quang

Quy định về treo băng rôn tại Hà Giang mà bạn cần biết

Trong quy định về treo băng rôn quảng cáo, bạn cần lưu ý đến: vị trí treo, nội dung hiển thị, thời gian treo, thủ tục pháp lý, số lượng và thời gian treo băng rôn. Tất cả đã được Alphas tổng hợp dưới đây: 

treo băng rôn tại Hà Giang

Quy định về thời gian treo

Thời hạn treo băng rôn không được vượt quá 15 ngày. Khi hết thời hạn quảng cáo, cá nhân hoặc tổ chức phải có biện pháp tháo dỡ băng rôn để không gây ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị.

Quy định về nội dung

Đối với băng rôn quảng cáo:

 • Phải ghi rõ tên tuổi, địa chỉ của người thực hiện.

Đối với băng rôn có nội dung tuyên truyền, cổ động văn hoá, chính sách xã hội:

 • Biểu trưng, logo, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo phải để ở phía dưới cùng đối với bảng quảng cáo, băng rôn đứng và phía bên phải đối với băng rôn ngang.
 • Diện tích thể hiện của biểu trưng, logo, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo không quá 20% diện tích bảng quảng cáo, băng rôn.

Quy định về vị trí treo

Trong quy định về treo băng rôn quảng cáo đã nêu rõ về những yêu cầu phải tuân thủ đối với vị trí treo, cụ thể như sau:

 •  Tuân thủ theo quy định tại khu vực có di tích lịch sử, văn hóa, an toàn giao thông, đê đều, điện lưới quốc gia. 
 •  Băng rôn không được che khuất đèn tín hiệu giao thông và biển chỉ dẫn đường. 
 •  Không được giăng băng rôn ngang trên đường giao thông, phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương theo tiêu chuẩn thiết kế do cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Muốn đạt hiệu quả truyền thông quảng cáo thì phải quan tâm đến nhiều yếu tố khi treo băng rôn đường phố. Để việc treo bandroll quảng cáo đạt hiệu quả tốt nhất, Alphas sẽ “mách” bạn 5 lưu ý quan trọng sau đây:

treo băng rôn tại Hà Giang

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Theo Luật quảng cáo ngoài trời, khoản 4 Điều 27 quy định: Thời hạn treo băng rôn quảng cáo là 15 ngày, như vậy trong thời hạn 15 ngày có thể tránh bị xử phạt nếu hết hạn quảng cáo (từ 2.000.000 triệu đồng cho đến 5.000.000 triệu đồng). 

Để tránh những vi phạm hành chính do không hiểu rõ luật làm chậm trễ, gây ảnh hưởng đến tiến độ chiến dịch quảng cáo. Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời cần nghiêm chỉnh thực hiện các thủ tục theo luật như: Xin giấy cấp phép, nộp hồ sơ thông báo quảng cáo, trình tự thông báo sản phẩm trên quảng cáo, quy định về nội dung quảng cáo trên bandroll. 

Tip treo băng rôn đúng cách

Dưới đây là một số “tip” hữu ích giúp treo băng rôn đúng cách: 

 • Với băng rôn dọc: Được cố định 2 đầu trên dưới bởi các thanh tre, trúc sau đó cố định treo lên cột trụ bằng dây thép mỏng. Bên cạnh đó, một số khu vực sẽ được lắp đặt trụ thép kiên cố giúp treo băng rôn vững chắc hơn. 
 • Với băng rôn ngang: Cách treo băng rôn kiểu này là bạn thắt dây thép ở 4 đầu và chăng trên các thân cây, cột sắt hay trụ điện. Treo băng rôn ngang tốn thời gian và công sức hơn một chút, nhưng nhờ vậy mà hạn chế tối đa việc băng rôn bị rơi vỡ. 

Thêm vào đó, bạn cũng nên mua dư số lượng bandroll nhất định. Đồng thời có biện pháp khắc phục ngay nếu băng rôn bị đứt hoặc rơi xuống. Vì thế cần tăng cường việc kiểm qua, quản lý và bảo hành trong suốt 15 ngày tiến hành dự án. 

Chất liệu in ấn băng rôn

Khung băng rôn: Sử dụng cố định bởi những vật như nẹp tre hoặc nẹp sắt, có những loại cột khi treo thường là treo phướn dọc có hệ thống khung thép cố định. 

Chất liệu in bandroll, phướn: Nên dùng bạt Hiflex hoặc decal in PP, đây được xem là vật liệu có thể chịu va đập mạnh do có độ đàn hồi cao. Trong khi chất liệu lụa thường bị rủ xuống nếu có gió bão, thêm vào đó rất dễ ngấm nước gây tổn hại cho sợi vải. 

Bố cục thiết kế băng rôn

Kích thước phổ biến nhất của băng rôn là: 

 • Băng rôn treo dọc: Thường rơi vào khoảng 0,8 m x 1,6 m hay 0,8 m x 2,4 m. 
 • Băng rôn ngang: Thường rơi vào khoảng 8 m x 10 m, không nên giăng bandroll ngang qua đường.  

 Về thiết kế băng rôn:

 • Bố cục rõ ràng, thể hiện tốt được những hình ảnh, thông điệp cô đọng súc tích nhưng truyền đạt hiệu quả. 
 • Thiết kế băng rôn màu sắc độc đáo, ấn tượng sẽ dễ thu hút người nhìn hơn. 

Một lưu ý cho các đơn vị thiết kế là không nên làm băng rôn quá lớn, điều này sẽ hạn chế được việc bị xử phạt hành chính.

Chọn lọc địa điểm treo

Địa điểm treo bandroll cũng chiếm một phần quan trọng và quyết định đến việc chiến dịch có thành công hay không. Các băng rôn, phướn treo ngoài đường phố vẫn bị giới hạn bởi một phần kích cỡ. Vì vậy hãy lựa chọn vị trí treo băng rôn thật phù hợp: 

 •  Xuất hiện tại vị trí tập trung nhiều phương tiện đi lại, có mật độ giao thông cao như ngã tư, gần cột đèn tín hiệu giao thông,… 
 •  Treo tại các vị trí có tầm quan sát thoáng, rộng rãi, không gây cản trở phương tiện giao thông bằng nhiều vật chắn, che khuất. 
 •  Khoanh vùng các khu vực tổ chức những chương trình, hội nghị, triển lãm đúng vào thời điểm có sự kiện xảy ra nhằm thu hút thêm khách hàng. 

Số lượng và thời gian treo

Thời hạn treo băng rôn không quá 15 ngày, sau 15 ngày nếu muốn treo tiếp thì phải xin phép tăng thêm thời gian. Thời gian giải quyết hồ sơ là 5 ngày, nếu quá 5 ngày đơn vị tiếp nhận vẫn không phản hồi thì coi như hồ sơ đó đã được duyệt. 

Về số lượng thì không được vượt quá 100 cái đối với treo băng rôn tuyên truyền và không quá 30 cái với băng rôn quảng cáo. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Hà Giang

treo băng rôn

Những lợi ích thiết thực khi treo băng rôn trọn gói ở Hà Giang:

 • Đây được xem là hình thức truyền thông có chi phí thấp và phạm vi quảng cáo ứng dụng rộng rãi trên những con đường, con phố lớn.
 • Mang lại lợi ích trong việc quảng bá, quảng cáo thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ nhanh chóng đến với người nhìn. 
 • Những tấm băng rôn được in logo công ty, doanh nghiệp chắc chắn sẽ khiến nhiều người đánh giá cao thương hiệu của bạn. 
 • Treo băng rôn linh hoạt, có thể được đặt ở những nơi theo mong muốn. 

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Hà Giang của Alphas

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Nếu có ý định treo băng rôn, treo cờ phướn Hà Giang tại Alphas, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin bên dưới để được nhân viên báo giá tốt nhất: 

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Hà Giang của Alphas

Treo Băng Rôn Alphas là đơn vị làm băng rôn giá rẻ và uy tín nhất tại Hà Giang. Không chỉ đảm bảo về thời gian, chất lượng lẫn tính thẩm mỹ của sản phẩm. Chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những quyền lợi như sau:

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Hà Giang nhiệt tình uy tín

Khách hàng khi đến Alphas sẽ được tư vấn tận tình trong quá trình thực hiện. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết quý vị sẽ có được các sản phẩm chất lượng với màu sắc và kích cỡ theo đúng yêu cầu và nội dung truyền tải.

Nhân viên của Alphas cũng sẽ tư vấn cho khách hàng về kích thước, chất liệu, hình dáng băng rôn,… Chúng tôi luôn tận tình và sẵn sàng giải đáp mọi thông tin để mang đến sự thuận tiện cho quý khách.

Treo băng rôn Hà Giang cam kết đúng hẹn hoàn thành

Để đảm bảo tuân thủ đúng tiến độ về treo băng rôn ngoài trời, Treo Băng Rôn Alphas sẽ hỗ trợ khách hàng in ấn và treo băng rôn nhanh chóng nhất. Quý vị chỉ cần liên hệ với Alphas, chúng tôi sẽ hoàn thành treo băng rôn, khẩu hiệu theo đúng thời hạn với đầy đủ hồ sơ.

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Hà Giang

Khi đến Alphas, quý khách hãy an tâm về chế độ bảo hành của chúng tôi. Khi treo băng rôn sẽ không thể nào tránh được việc mất băng rôn bởi một số nguyên nhân khách quan, do đó Alphas cam kết bảo hành như sau: 

 • Đối với khách hàng treo băng rôn 07 ngày: Số lượng 100% trong 3 ngày đầu khi treo, các ngày tiếp theo sẽ duy trì 70% số lượng băng rôn đến khi chấm dứt hợp đồng. 
 • Đối với khách hàng treo băng rôn 14 ngày: Số lượng 100% trong 3 ngày đầu khi treo, 07 ngày tiếp theo là 70% số lượng băng rôn và duy trì 50% tới khi chấm dứt hợp đồng.  
 • Cách 2 ngày sẽ có đội kiểm tra lại và sửa chữa băng rôn trong 24h. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Quy trình treo băng rôn quảng cáo tại Treo Băng Rôn Alphas bao gồm 5 bước sau:

 • Bước 1: Lên kế hoạch quảng cáo bandroll.
 • Bước 2: Thống nhất maket và hợp đồng quảng cáo.
 • Bước 3: Gửi đến bên cấp phép treo băng rôn giấy phép treo băng rôn marketing và hợp đồng.
 • Bước 4: Tiến hành nộp đơn xin cấp giấy phép treo băng rôn quảng cáo cho phòng văn hoá thông tin.
 • Bước 5: Chờ đợi sự chấp thuận và gửi danh sách địa điểm treo băng rôn.

Alphas là đơn vị treo băng rôn quảng cáo uy tín hàng đầu tại Hà Giang. Về thủ tục xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo, chúng tôi sẽ lo hết mọi việc từ các bước cho đến khi dự án hoàn thiện.

Quý vị chỉ cần chuẩn bị những hồ sơ cơ bản cho thủ tục xin giấy phép quảng cáo treo băng rôn, công ty Alphas đảm bảo khoảng từ 7 – 10 ngày là quý vị sẽ có giấy phép treo bandroll.

treo băng rôn

Lời kết

Băng rôn quảng cáo, cờ phướn giúp gia tăng hiệu quả nhận diện thương hiệu. Mặt khác truyền đạt tới khách hàng thông qua việc thể hiện những nội dung quảng cáo đơn giản, xúc tích. Treo băng rôn cần phải thực hiện theo yêu cầu, vì thế bạn nên chọn công ty quảng cáo uy tín nhất để làm bandroll.

Treo Băng Rôn Alphas là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn, quảng cáo như: in băng rôn, treo bandroll quảng cáo, làm biển hiệu, dựng backdrop giá rẻ,… Với nhiều năm kinh nghiệm về việc cấp giấy phép treo băng rôn và cờ phướn quảng cáo, chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Trong trường hợp muốn đặt hàng hoặc có câu hỏi nào, quý vị hãy kết nối với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được nhân viên giải đáp chi tiết!

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *