Tổng hợp 69+ Mẫu banner đẹp mắt nhất thu hút khách hàng

Banner đẹp tương tự như poster sẽ gây ấn tượng với người xem và tạo ra sự quan tâm đối với sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang quảng cáo. Tuy nhiên, bạn cần biết cách tạo ra một banner đẹp riêng cho mình. Alphas sẽ chia sẻ với bạn một số mẫu và hướng dẫn cách tạo ra một banner đẹp.

Giới thiệu về banner?

Banner là một phần của truyền thông, nhưng không phải banner lúc nào cũng làm việc tốt. Để hiểu chi tiết banner là như thế nào, tầm ảnh hưởng của nó đến truyền thông một chiến dịch hay cách thức bạn làm được một banner chuẩn và có sức lan toả thì không thể bỏ qua bài viết này. Cùng theo dõi nào! banner đẹp

Kích thước banner offline và online

Đối với banner người ta chia làm 2 loại banner thiết kế online phục vụ cho mục đích xem xem gián tiếp qua các thiết bị như di động, máy tính…Còn banner offline là những banner được in ấn có thể xem trực tiếp

Kích thước banner online

Banner chính thức của website hiện nay có kích thước 728x90px. Một số trang web hiện nay tách ra thành 2 banner với kích thước 264x90px. Kích thước banner tương ứng với màn hình máy vi tính. Banner đặt ở hai cột hai bên và có kích thước 300 × 100 hoặc 300 × 250. Tuy nhiên còn rất nhiều kích thước dựa vào ý định người dùng

banner đẹp

Kích thước banner offline

  • Kích thước banner đứng: 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 80cm x 200cm, 80cm x 220cm.
  • Kích thước banner ngang: 100cm x 500cm, 100cm x 600cm, 100cm x 800cm.
banner quảng cáo
banner quảng cáo

Hướng dẫn các bước thiết kế banner đẹp chuẩn

Thiết kế banner không chỉ đơn thuần là sáng tạo nên nội dung hay và hình thức đẹp. Để có những ấn phẩm đẹp mắt phải đảm bảo hội tụ được nhiều yếu tố. Dưới đây là một số mẹo nhỏ vô cùng hữu dụng mà những nhà thiết kế không được bỏ qua 

Bước 1: Xác định đối tượng khách hàng và hành vi mua hàng

Khách hàng là thượng đế và khách hàng là đối tượng trung tâm của làm ăn. Chính vì vậy, trước khi bước vô làm banner bạn phải xác định hành vi và đối tượng khách hàng. Bạn phải biết được đối tượng khách hàng nào mình hướng đến là những ai? Hành vi mua sản phẩm của khách hàng ra làm sao nhằm gia tăng hiệu quả cho hoạt động quảng cáo. 

banner đẹp

 Khi đã biết rất chính xác đối tượng và hành vi khách hàng. Bạn đã có thể nghiên cứu rất kĩ sản phẩm/dịch vụ của mình hợp với ai. Đối tượng đó giới tính, lứa tuổi bạn cần hướng đến cao hơn nữa? Khi ấy bạn mới có thể vẽ được và thiết kế một banner phù hợp. Mang đến hiệu quả chuyển tải thông tin cho khách hàng của bạn một cách tối ưu nhất. Đây cũng là chìa khoá giúp đạt được thành công của việc tìm kiếm khách hàng mục tiêu. 

Bước 2: Xác định banner quảng cáo được đặt ở đâu

Đây là bước đầu tiên mà bạn sẽ cần xem xét kỹ khi thiết kế banner. Bạn cần phải biết được mình sẽ treo banner trên kênh quảng cáo nào. Hiện nay phổ biến khá nhiều hình thức quảng cáo đang áp dụng khắp nơi trên thế giới. Bạn nên chọn website, Facebook, Instagram. .. như thế nào sẽ thu hút được số lượng khách đông nhất. Khi đã để banner đúng chỗ thì công việc làm ăn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. 

banner đẹp

Bước 3: Xác định thông điệp của banner quảng cáo muốn truyền đạt đến khách hàng.

Hình Thức quan trọng, vì thông điệp ý nghĩa cũng cần thiết hơn nữa. Bạn cần phải tạo ấn tượng ngay lần đầu tiên và để khách hàng ghi nhớ bạn với thông điệp đó. Đảm bảo được tính chính xác và rõ ràng, giảm sự dài dòng không cần thiết. Chẳng ai quan tâm các ấn phẩm quảng cáo khi thông điệp không tạo ấn tượng với khách hàng. Một số bí quyết tạo thông điệp trên banner hữu ích là: 

banner đẹp

  • Xác định rõ ai là khách hàng của mình, giới tính, độ tuổi và sở thích của họ ra làm sao? 
  • Xác định dịch vụ/sản phẩm trên banner là thế nào để có hình ảnh thích hợp nhất 
  • Xác định rõ nơi chương trình xảy ra và địa điểm của gian hàng? 
  • Xác định các tiêu chí mà khách hàng sẽ mua sản phẩm của mình 
  • Cách mua sản phẩm của khách hàng ra làm sao? 

 Khi đã giải đáp xong những câu hỏi trên sẽ giúp tạo thông điệp banner chính xác. Truyền tải đến trúng đối tượng khách hàng mục tiêu, hạn chế việc khách hàng nhận thức nhầm vấn đề. 

Bước 4: Tiến hành thiết kế banner ảnh quảng cáo.

Khi đã có những nền tảng vững vàng thì đây là lúc bước vào làm banner. Lời khuyên cho bạn là nên làm theo cách tối giản và hiệu quả nhất. Thông tin phải đơn giản và ngắn gọn nhất nhằm gây ấn tượng tốt ngay tại lần đầu. Gây sự hiếu kỳ, tò mò nhằm kéo khách hàng xem và click vào quảng cáo ngay lập tức 

banner đẹp

Mẫu banner đẹp các ngành nghề

Dưới đây là những mẫu banner các ngành nghề phổ biến, các bạn tham khảo  nhé!

banner khuyến mãi như là một công cụ để có thể nhanh chóng giới thiệu các chương trình mà nhiều người thấy được. Banner khuyến mãi được đặt trước cửa hàng, hay xung quanh những con phố xung quanh nhằm gây sự tò mò. 

Banner khuyến mãi đẹp

Cũng tương tự như poster, mẫu banner quảng cáo đẹp, ý nghĩa sẽ thu hút người xem, gây được sự hứng thú và quan tâm của khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ mà bạn mong muốn quảng cáo 

Banner quảng cáo đẹp

Sử dụng banner tuyển dụng là một trong những hình thức làm việc đem tới hiệu quả cao nhất đối với nhiều doanh nghiệp. Vì nhu cầu tuyển dụng ngày một cao, nếu không tạo ra điểm khác biệt nổi trội so với đối thủ thì nhiều doanh nghiệp khó lòng mà có được những ứng viên tốt. 

Banner tuyển dụng đẹp

Với các ngành dịch vụ, sử dụng ấn phẩm truyền thông online hoặc offline là một phương thức quảng cáo đem lại hiệu quả cao, điển hình là việc dùng banner mỹ phẩm 

Banner mỹ phẩm đẹp

Để quảng cáo về những chương trình, dịch vụ và sản phẩm mới của công ty, phương thức đơn giản nhất mà các thẩm mỹ viên thường làm đó là dùng banner spa đẹp ngay trên trang chủ website hoặc để trực tiếp tại trung tâm 

Banner spa đẹp

Việc chăm sóc cho trang cá nhân facebook cũng như thể xây dựng một ngôi nhà “ảo”, còn ảnh bìa cũng giống với bức tường ngoài của căn nhà đó, nó phản ánh phong cách và cá tính riêng biệt của người ấy. 

Banner facebook đẹp

Bây giờ là thời điểm phù hợp để cho nhiều hãng đồ uống đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm lôi kéo khách hàng, điều các nhà kinh doanh nên làm hôm nay là tìm kiếm thấy những mẫu banner đẹp mắt và chuyển tải được tất cả thông nhất mà bạn mong muốn hướng tới khách hàng. 

Banner trà sữa đẹp

Một giải pháp hiệu quả nhằm giải quyết vấn đề marketing hiện nay đang được các doanh nghiệp chọn áp dụng đó chính là đặt banner trên website để triển khai những hoạt động marketing cũng như bán hàng. 

kích thước banner website

Với những sàn thương mại điện tử như Lazada,khi nhìn vào hình ảnh banner, sản phẩm của gian hàng, nhà bán hàng sẽ sở hữu cho mình nhiều điểm nổi trội hơn so với đối thủ. 

banner lazada

Banner là thứ mà các công ty, doanh nghiệp và cá nhân đặc biệt chú ý khi thực hiện những chiến dịch quảng cáo. Việc xây dựng và thiết kế banner website đẹp cần quan tâm đến khá nhiều yếu tố khác nhau. 

Banner website đẹp

Một số mẫu khác

Ngoài ra, Alphas xin đưa ra thêm một số mẫu banner với các chủ đề khác nhau dưới đây

banner đẹp
mẫu banner đẹp
banner đẹp
mẫu banner đẹp
banner đẹp
mẫu banner đẹp
banner đẹp
mẫu banner đẹp
banner đẹp
mẫu banner đẹp
banner đẹp
mẫu banner đẹp
banner đẹp
mẫu banner đẹp
banner đẹp
mẫu banner đẹp
banner đẹp
mẫu banner đẹp

Các phần mềm thiết kế banner miễn phí

Phần mềm banner cũng là công việc quan trọng của lĩnh vực sáng tạo, để đưa những ý tưởng trở thành hiện thực. Hiện nay đã xuất hiện một vài phần mềm thiết kế banner miễn phí tuyệt ở mức có sức cạnh tranh như: canva, Vecteezy, Fotojet, Bannersnack…

Canva

Canva là một trong những công cụ thiết kế đồ họa miễn phí tốt nhất hiện nay, được sử dụng rộng rãi cho việc tạo ra các banner chuyên nghiệp với tính nhanh gọn và đơn giản. Canva cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn với các mẫu banner đa dạng, phong phú và dễ sử dụng cho mọi đối tượng, từ người mới học thiết kế banner đến chuyên gia.

phần mềm Canva

Bannersnack

Bannersnack là một công cụ thiết kế banner đẹp, hiệu quả và miễn phí, giúp người dùng tạo ra các mẫu banner chuyên nghiệp mà không cần tốn chi phí thuê ngoài. Với Bannersnack, bạn có thể thiết kế banner trong vài phút một cách đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh như JPG, PNG, HTML5, GIF,… giúp cho việc chia sẻ banner trên các trang mạng xã hội và website trở nên dễ dàng hơn với chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Fotojet

Fotojet là một phần mềm trực tuyến để chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế đồ họa. Nó cung cấp một loạt các tính năng chỉnh sửa hình ảnh cơ bản và chuyên nghiệp, như là cắt, đổi kích thước, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, và thêm các hiệu ứng hình ảnh.

Phần mềm thiết kế banner Fotojet

Nó cũng cung cấp một tập hợp các mẫu thiết kế đồ họa, bao gồm các mẫu thiết kế cho Facebook cover, Instagram post, Pinterest graphics, và nhiều hơn nữa. Dùng các mẫu này, người dùng có thể tạo ra các hình ảnh đồ họa chuyên nghiệp với chỉ vài click chuột mà không cần có kinh nghiệm thiết kế.

Địa chỉ thiết kế và in ấn banner giá rẻ tại TPHCM

Alphas là một trong những công ty in ấn quảng cáo, in banner giá rẻ tphcm, In băng rôn TPHCM được khách hàng xem là đơn vị trong lĩnh vực in ấn hàng đầu luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng với những tiêu chí chất lượng.

công ty in ấn alphas
công ty in ấn alphas

Nếu đã tham khảo qua những phần mềm và cách thiết kế trên mà bạn vẫn cảm thấy việc thiết kế và in ấn banner thật là khó khăn, vậy thì hãy nhấc máy lên và liên hệ để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhé!

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *