Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Cao Bằng Trọn Gói Giá Rẻ

Treo băng rôn quảng cáo đang là một trong các hình thức quảng cáo hữu hiệu nhất nhằm thu hút khách hàng một cách nhanh chóng gọn. Dịch vụ quảng cáo đang ngày càng diễn ra rộng rãi và ở Cao Bằng cũng vậy. Trong bài viết dưới đây, Alphas sẽ giới thiệu với các bạn chi tiết của dịch vụ Treo băng rôn tại Cao Bằng và đơn vị treo băng rôn uy tín nhất tại Cao Bằng. 

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Cao Bằng

Hình thức treo băng rôn quảng cáo, cờ phướn tại Cao Bằng được xem là hoạt động thường xuyên và vô cùng hiệu quả. Giúp quảng cáo thương hiệu cũng như những hoạt động của mỗi doanh nghiệp từng thời điểm của năm. Đây là hình thức mà các doanh nghiệp hướng vào mỗi lúc muốn tăng cường mức độ quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp.

treo băng rôn

 Việc triển khai những chiến dịch treo băng rôn, cờ phướn tại địa bàn tỉnh Cao Bằng không phải là đơn giản. Nhưng nó không phải là việc gì khó khăn khi bạn đã đăng ký dịch vụ treo băng rôn Cao Bằng tại Alphas. Chúng tôi có dịch vụ treo băng rôn cờ phướn trên địa bàn Cao Bằng trọn gói với mức giá rất hợp lý. 

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Cao Bằng

Treo băng rôn là việc làm phải tuân theo quy định nhà nước, treo băng rôn Cao Bằng cũng có các quy định về nơi treo. Dưới đây là các địa điểm có thể treo băng rôn tại Cao Bằng:

treo băng rôn tại Khánh Hoà

  • Quận Bình Thủy
  • Quận Cái Răng
  • Quận Ninh Kiều
  • Quận Ô Môn
  • Quận Thốt Nốt

Quy định về treo băng rôn tại Cao Bằng mà bạn cần biết

Việc triển khai treo băng rôn/cờ phướn Cao Bằng sẽ phải qua các giai đoạn: xin giấy phép, thiết kế và triển khai thực hiện 2 chiều. Alphas sẽ đồng hành với các doanh nghiệp trong việc treo băng rôn quảng cáo và cờ phướn Cao Bằng. Để giúp doanh nghiệp thực hiện một cách cao nhất mục tiêu quảng cáo thương hiệu của mình;

treo băng rôn tại Cao Bằng

Quy định về thời gian treo

Thời hạn quảng cáo băng rôn Cao Bằng không nên ngắn hơn 15 ngày. Khi quá thời hạn quy định treo băng rôn quảng cáo buộc các đơn vị treo băng rôn phải tháo dỡ băng rôn nhằm không làm tổn hại cho mỹ quan chung của khu phố. 

Quy định về nội dung

Với băng rôn quảng cáo 

 Phải ghi đầy đủ thông tin, địa chỉ của người tham gia treo băng rôn Cao Bằng 

 Với băng rôn có nội dung khác Cao Bằng 

 Logo, Biểu trưng, nhãn hiệu hàng hoá phải đặt ở phía dưới so với băng rôn ngang và bên phải với băng rôn nằm. 

 Diện tích bề mặt của biểu tượng, logo quảng cáo không quá 20% diện tích bảng quảng cáo và băng rôn. 

Quy định về vị trí treo

Tuân thủ theo quy hoạch của Cao Bằng đối với khu vực bảo tồn di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh và hành lang an toàn giao thông, hệ thống thuỷ lợi, đê điều quốc gia và tỉnh Cao Bằng. 

 Băng rôn của bạn không được che khuất hệ thống đèn giao thông và những biển hướng dẫn khác. 

 Với băng rôn ngang bạn không được đi ngang qua một số tuyến phố. Phải tuân thủ quy hoạch về vị trí quảng cáo của Cao Bằng và quy tắc kỹ thuật được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Một số lưu ý treo băng rôn chuẩn bạn có thể tham khảo:

treo băng rôn tại Lai Châu

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Cần phải thực hiện treo băng rôn Cao Bằng đầy đủ thủ tục pháp lý mới tránh khỏi những sai phạm hành chính không đáng có. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo tiến độ của việc quảng cáo treo băng rôn và thực hiện tốt nhất. 

 Treo băng rôn quảng cáo Cao Bằng cần phải thực hiện đầy đủ các thủ tục như: Xin giấy phép quảng cáo, nộp hồ sơ thông báo quảng cáo, thống nhất việc quảng cáo trên băng rôn ngoài trời và thời hạn thông báo sản phẩm trên quảng cáo. 

Tip treo băng rôn đúng cách

Đối với băng rôn đứng: Được treo ở các công viên, cột cờ hoặc cột đèn trên đường phố. Thông thường thì cách thức đơn giản nhất vẫn là buộc một đoạn ống tre nhỏ phía trên đầu và sau đó sử dụng dây cáp cột lại. Hoặc tại một số địa điểm được quy hoạch lại cách treo băng rôn sẽ chuyên nghiệp và đơn giản nhất với những đoạn dây cáp được buộc chặt. 

 Với cách treo băng rôn chéo: Cách treo băng rôn như vậy cũng được làm khá đơn giản. Cách đơn giản là buộc các đường dây liên kết ở 4 đầu rồi kéo treo băng rôn bắt chéo trên đường hoặc giữa 2 gốc cây, cột điện và cột cờ. 

Chất liệu in ấn băng rôn

Các chất  liệu in ấn băng rôn Cao Bằng phổ biến: 

– Bạt Hiflex 

– Decal in PP 

Bố cục thiết kế băng rôn

Khi triển khai in ấn băng rôn Cao Bằng chúng ta cần có nhận biết về từng chiến dịch quảng cáo. Từ việc lựa chọn xem thiết kế thế nào là hợp lý nhất. Cụ thể về hình thức có 2 kiểu treo băng rôn là treo băng rôn chéo các băng rôn đứng. Dựa trên đó mà có sự thiết kế hợp lý khi treo. 

 Bạn nên thiết kế băng rôn, cờ hoa giản dị song lại đủ bắt mắt để tạo ra sự thích thú của người nhìn. Việc thiết kế không nên có quá các chi tiết phức tạp để hút mắt người nhìn chỉ nên giản đơn và gọn gàng. Đối với hình ảnh nên lựa chọn khổ chữ to cùng font chữ dễ nhìn, nội dung đơn giản và dễ nhớ. Màu sắc của băng rôn cần hoà quyện và đồng bộ với nội dung, tốt nhất bạn nên dùng loại màu sắc có sự tương phản với cao. 

Chọn lọc địa điểm treo

Địa điểm treo băng rôn Cao Bằng cũng là yếu tố tác động mạnh vào việc thu hút du khách. Đây cũng là điều làm nên sự thành công của chiến dịch Treo băng rôn Cao Bằng. 

 treo băng rôn quảng cáo phải được bố trí ở một nơi có tầm quan sát đẹp. Nơi có đông người dân đi lại và không bị những vật chắn che khuất. 

 Nếu có thể nên treo băng rôn tại những nơi công cộng hoặc khu vực có đông dân cư sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý hơn nữa. 

Số lượng và thời gian treo

Số lượng treo băng rôn Cao Bằng tối đa là 30 băng rôn cho một hoạt động quảng cáo, truyền thông. Nếu bạn cần treo nhiều hơn số lượng 30 bạn nên liên hệ nhiều địa phương khác nhau tại Cao Bằng. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Cao Bằng

Dịch vụ treo băng rôn tại Cao Bằng trọn gói bao gồm tất cả các thủ tục về hành chính, in ấn, lên ý tưởng băng rôn và thực hiện treo mắc một cách hiệu quả nhất. Khi lựa chọn dịch vụ Treo băng rôn Cao Bằng trọn gói tại Alphas khách hàng sẽ được hướng dẫn.

treo băng rôn

 Thiết kế treo băng rôn và in ấn phướn Cao Bằng theo yêu cầu 

 Tiến hành cấp giấy phép treo băng rôn tại Cao Bằng đúng luật 

 Hỗ trợ tháo gỡ băng rôn tại Cao Bằng khi quá thời hạn sử dụng 

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Cao Bằng của Alphas

Một số đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, cờ phướn Cao Bằng theo dạng dịch vụ trọn gói thì chắc chắn mức giá sẽ cao hơn nữa. Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ treo phướn tại Cao Bằng trọn gói thì chắc chắn mức phí bỏ ra đối với dịch vụ sẽ được tiết kiệm rất nhiều.

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang tại Cao Bằng

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc tại Cao Bằng

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

 Bởi Alphas thường xuyên có những chính sách ưu đãi đối với các đơn vị sử dụng dịch vụ treo móc băng rôn cờ phướn Cao Bằng. hoạt động giúp tiết kiệm kinh phí, đảm bảo tổ chức tốt việc treo băng rôn quảng cáo đẹp và triển khai đồng bộ đầy đủ từng bước. 

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Cao Bằng của Alphas

Nếu bạn có nhu cầu đặt dịch vụ treo phướn Cao Bằng trọn gói. Alphas cũng cam kết đề ra mức giá cùng thời gian dịch vụ hợp lý, công khai. cam kết sẽ không có bất kỳ chi phí tài chính thêm phát sinh mới trừ khi tiến hành chiến dịch Treo băng rôn Cao Bằng. tín nhiệm Việc treo băng rôn tại Cao Bằng của Alphas đã làm khách hàng tin cậy hơn. 

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Cao Bằng nhiệt tình uy tín

Alphas là đơn vị treo phướn Cao Bằng nhiệt tình và uy tín. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm về tổ chức hoạt động in ấn và treo băng rôn. Ngoài cam kết về giá cả và chất lượng thì chúng tôi cũng có chương trình treo băng rôn miễn phí ở các địa phương. Alphas là đơn vị sẽ đem lại cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vậy nên chọn Alphas trở thành đơn vị Treo băng rôn Cao Bằng sẽ là quyết định sáng suốt nhất. 

Treo băng rôn tại Cao Bằng cam kết đúng hẹn hoàn thành

Treo băng rôn Alphas kết hợp với các nhân viên lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ đem đến chất lượng phục vụ cao nhất. Ngoài ra với kinh nghiệm lâu năm và với quy mô rộng cam đoan kết thúc toàn bộ chiến dịch Treo băng rôn tại Cao Bằng đúng thời hạn. 

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Cao Bằng

Theo quy định Treo băng rôn Cao Bằng chỉ được phép treo mắc băng rôn không được phép trên 15 ngày. Vậy là nếu như bạn chọn dịch vụ treo băng rôn của Alphas tại Cao Bằng. Alphas sẽ giúp bạn tháo gỡ băng rôn khi quá thời hạn quy định treo băng rôn miễn phí. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Alphas là đơn vị uy tín số một Việt Nam có quy trình sản xuất và treo băng rôn tại Cao Bằng tốt nhất. giúp khách hàng tin tưởng thêm với cách làm ăn của Alphas thì dưới đây là quy trình treo bandroll quảng cáo Cao Bằng của Alphas: 

treo băng rôn

Lời kết

Trên đây là một số thông tin cơ bản bạn cần thiết phải biết khi treo băng rôn Cao Bằng. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê hoặc treo băng rôn tại địa bàn Cao Bằng hãy nhớ liên hệ với Alphas nhằm có những mức giá phù hợp nhất. 

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *