Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Hà Nam Trọn Gói Giá Rẻ

Hiểu được lợi ích khi treo băng rôn quảng cáo trên địa bàn tỉnh Hà Nam, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công băng rôn, treo băng rôn tại Hà Nam trọn gói. 

Nổi trội trong số đó là Treo Băng Rôn Alphas với dịch vụ treo băng rôn, cờ phướn trên toàn Hà Nam đã và đang được rất nhiều người lựa chọn! 

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Hà Nam

Tỉnh Hà Nam hiện mọc lên rất nhiều khu công nghiệp, các công ty, nhà máy, cửa hàng,… Vậy nên việc thực hiện quảng cáo theo hình thức treo băng rôn tại Hà Nam đang được nhiều nơi áp dụng, bởi lẽ lợi ích mà nó mang đến là vô cùng cao. 

Nếu đang muốn treo băng rôn, phướn ở Hà Nam. Quý khách hãy kết nối với Treo Băng Rôn Alphas. Chúng tôi nhận treo băng rôn giá rẻ nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng đang sinh sống tại Hà Nam với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay. 

treo băng rôn

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Hà Nam

treo băng rôn tại Hà Nan

Bảng tổng hợp các thành phố, thị xã, huyện tại tỉnh Hà Nam được Treo Băng Rôn Alphas nhận treo băng rôn, treo phướn gồm: 

 • Treo băng rôn, phướn tại Thành phố Phủ Lý
 • Treo băng rôn, phướn tại Thị xã Duy Tiên
 • Treo băng rôn, phướn tại Thị trấn Kiện Khê
 • Treo băng rôn, phướn tại Thị trấn Đồng Văn
 • Treo băng rôn, phướn tại Thị trấn Hòa Mạc
 • Treo băng rôn, phướn tại Huyện Kim Bảng
 • Treo băng rôn, phướn tại Huyện Thanh Liêm
 • Treo băng rôn, phướn tại Huyện Bình Lục
 • Treo băng rôn, phướn tại Huyện Lý Nhân

Quy định về treo băng rôn tại Hà Nam mà bạn cần biết

Sau đây là một số quy định yêu cầu về treo băng rôn tại Hà Nam mà bạn cần biết để tránh bị xử phạt hành chính:

treo băng rôn tại Hà Nam

Quy định về thời gian treo

Một số người nghĩ rằng chỉ cần trả tiền một lần treo băng rôn, rồi sau treo bất cứ khi nào cũng được? Sự thật là khi treo băng rôn cũng có quy định về thời gian treo, vậy nên bạn cần phải thực hiện theo đúng thời hạn của nó. 

Cụ thể với một chiến dịch treo băng rôn tại Hà Nam, bạn chỉ được phép treo nhiều nhất là 100 chiếc băng rôn cho mỗi một hoạt động truyền thông. Với thời gian chính xác khi treo là không được vượt quá 15 ngày. 

Quy định về nội dung

Băng rôn tuyên truyền, quảng cáo phải ghi đầy đủ tên tuổi, địa chỉ của người sử dụng. Nếu là nội dung tuyên truyền, cổ động chính trị, quảng cáo thì phải tuân thủ các quy định sau: 

 • Biểu trưng logo, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo phải nằm ở vị trí dưới cùng trên bảng quảng cáo, băng rôn đứng và phía bên phải đối với băng rôn ngang. 
 • Diện tích thể hiện của biểu trưng, logo, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo không quá 20% diện tích quảng cáo, băng rôn. 

Quy định về vị trí treo

Tuân thủ các quy định bảo vệ di tích lịch sử, di tích danh lam thắng cảnh của quốc gia, không treo banner, biểu ngữ lên cột đèn đường, điện lưới quốc gia, các hệ thống biển báo khác,… làm cản trở tới hoạt động giao thông và an toàn tính mạng. 

Các vị trí treo phải nằm trong khu vực quảng cáo ngoài trời đã được quy định và không được treo trên vỉa hè.

Không được căng bandroll ngang trên đường công cộng, cần tuân thủ quy hoạch quảng cáo của thành phố và tiêu chuẩn kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền ban hành. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Để thực hiện việc treo băng rôn đúng cách, bạn cần lưu ý đến một số tiêu chí sau đây:

treo băng rôn tại Hà Nam

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Để tránh những vi phạm hành chính do không hiểu rõ luật làm trì hoãn, hoặc gây ảnh hưởng đến tiến độ chiến dịch quảng cáo. 

Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời cần nghiêm chỉnh thực hiện các thủ tục theo luật gồm: xin giấy cấp phép, nộp hồ sơ thông báo quảng cáo, trình tự thông báo sản phẩm trên quảng cáo và quy định về hoạt động quảng cáo trên bandroll. 

Tip treo băng rôn đúng cách

Muốn treo băng rôn đúng cách, bạn cần lưu ý đến một số điều sau:

 • Về băng rôn dọc: Được cố định 2 đầu trên dưới bởi các thanh tre, trúc sau đó cố định treo lên cột trụ bằng dây thép mỏng. Một số khu vực sẽ được lắp trụ thép kiên cố giúp treo băng rôn chắc hơn. 
 • Về băng rôn ngang: Cách treo băng rôn kiểu này là bạn thắt dây thép ở 4 đầu và chăng trên các thân cây, cột sắt hay trụ điện. Treo băng rôn ngang tốn nhiều thời gian và công sức, nhưng nhờ vậy mà hạn chế tối đa việc băng rôn bị rơi vỡ. 
 • Bên cạnh đó bạn cũng nên mua dư số lượng băng rôn nhất định, đồng thời có biện pháp khắc phục nếu chúng bị đứt hay rơi xuống. Do vậy cần phải tăng cường kiểm qua, quản lý và bảo hành trong suốt 15 ngày giăng băng rôn. 

Chất liệu in ấn băng rôn

Băng rôn quảng cáo ngoài trời khi được treo lên trong một thời gian nhất định sẽ rất dễ chịu tác động từ các tác nhân thời tiết như gió, mưa bão, nắng. 

Vì thế mà chất liệu để in một băng rôn bền đẹp cần có khả năng chống thấm, chống bụi tốt, tránh tình trạng mực in bị phai hoặc mờ đi gây mất nội dung được in trên bandroll quảng cáo. 

Bố cục thiết kế băng rôn

Một trong những vi phạm phổ biến nhất đối với quy định treo băng rôn hiện nay đó là sử dụng bố cục băng rôn không hợp lý, không đảm bảo đủ các yêu cầu về bề ngang và chiều cao của băng rôn. 

Do đó nếu như bạn đang chuẩn bị cho một chiến dịch treo băng rôn tại Hà Nam, hãy chú ý đáp ứng tốt quy định về tiêu chuẩn kích thước và đảm bảo hạn chế tối đa những vi phạm các quy định về bố cục băng rôn.

Thông thường kích cỡ thông dụng của băng rôn là: 

 • Băng rôn ngang: Khoảng 8 m x 10 m, lưu ý không treo bandroll ngang qua đường.  
 • Băng rôn treo dọc: Khoảng 0,8 m x 1,6 m hay 0,8 m x 2,4 m. 

Chọn lọc địa điểm treo

Địa điểm treo băng rôn quảng cáo ngoài trời sẽ ảnh hưởng lớn đến việc tiếp cận công chúng, qua đó quyết định sự thành công của chiến dịch. 

Băng rôn quảng cáo phải được treo ở vị trí có tầm quan sát đẹp, không bị những vật cản che khuất. 

Nếu có đủ mức kinh phí thì hãy treo bandroll ở vị trí đẹp, nơi trung tâm hay đông đúc dân cư nhằm thu hút sự chú ý và lan truyền nhận thức. 

Số lượng và thời gian treo

Quy định về thời gian treo bandroll: 

 • Thời hạn treo băng rôn không quá 15 ngày. Sau 15 ngày nếu muốn treo tiếp phải xin gia hạn thời gian này. 
 • Thời gian xử lý hồ sơ là 5 ngày, nếu quá 5 ngày đơn vị tiếp nhận hồ sơ không phản hồi lại thì xem như hồ sơ đó đã được duyệt.  

 Số lượng băng rôn tuyên truyền: 

 •  Số lượng không vượt quá 100 tấm với băng rôn tuyên truyền và không quá 30 tấm với băng rôn quảng cáo. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Hà Nam

Treo băng rôn trọn gói tại Hà Nam mang đến những ưu điểm như sau: 

 •  Dễ tiếp cận khách hàng: Băng rôn quảng cáo có tính linh hoạt cực cao, có thể treo bất kì đâu, dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng tại mỗi khu vực. 
 •  Truyền đạt thông tin nhanh chóng: Lợi thế của băng rôn quảng cáo là giúp truyền tải thông tin kịp thời, chính xác đến đối tượng tiềm năng. 
 •  Tạo dấu ấn thương hiệu: Sử dụng băng rôn quảng cáo cũng là một cách tạo dấu ấn thương hiệu đến với khách hàng và giúp họ nhớ lâu hơn. 
 •  Phù hợp quảng cáo ngoài trời: Băng rôn rất phù hợp sử dụng để quảng cáo ngoài trời và dễ dàng tiếp cận với số đông. 
 •  Giá rẻ: Đây là một trong những ưu điểm của việc sử dụng băng rôn quảng cáo, giúp giảm đáng kể chi phí sản xuất cho doanh nghiệp mà vẫn mang đến lợi ích lo lớn.

treo băng rôn

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Hà Nam của Alphas

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Giá treo băng rôn, phướn Hà Nam thường không cố định, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: địa điểm treo, số lượng băng rôn, cờ phướn cần treo và phương pháp in băng rôn.

Nếu có dự định treo cờ phướn tại Hà Nam, quý khách hãy nhanh chóng kết nối cho chúng tôi theo thông tin bên dưới để được nhân viên Alphas báo giá tốt nhất: 

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Hà Nam của Alphas

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nam và đang muốn tìm kiếm đối tác quảng cáo thương hiệu marketing thông qua treo băng rôn, phướn ở các khu vực, con phố tại đây. Bạn nên lựa chọn công ty chuyên thiết kế và in ấn Treo Băng Rôn Alphas vì những lý do sau:

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Hà Nam nhiệt tình uy tín

Khi đến với Alphas, khách hàng sẽ được hỗ trợ một cách tận tình nhất. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến các mẫu băng rôn chất lượng với chất liệu và kích thước theo đúng yêu cầu lẫn thông điệp truyền tải. 

treo băng rôn

Nhân viên Alphas sẽ tư vấn khách hàng cụ thể về kích thước băng rôn, chất liệu in băng rôn, màu sắc bandroll,… Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời mọi thông tin nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. 

Treo băng rôn tại Hà Nam cam kết đúng hẹn hoàn thành

Để đảm bảo tuân thủ đúng quy định về treo băng rôn ngoài trời, Treo Băng Rôn Alphas sẽ hỗ trợ khách hàng treo băng rôn sớm nhất. Chỉ cần liên lạc với công ty Alphas, chúng tôi sẽ tiến hành treo bandroll, phướn theo đúng tiến độ với hồ sơ hợp lệ. 

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Hà Nam

Công ty Treo Băng Rôn Alphas sẽ trực tiếp tiến hành khảo sát, lắp đặt và bảo hành băng rôn suốt thời gian triển khai. Do đó quý vị cứ yên tâm về chế độ bảo hành của chúng tôi. 

Bởi lẽ khi giăng băng rôn sẽ không thể nào tránh khỏi việc mất băng rôn vì một số nguyên nhân khách quan, đó là lý do khiến Alphas cam kết bảo hành với quý khách. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

treo băng rôn

Để giúp khách hàng nắm rõ hơn, chúng tôi sẽ tổng hợp quy trình treo băng rôn quảng cáo tại Alphas:  

 •  Về thiết kế: Đội ngũ nhân sự mảng thiết kế sẽ bàn bạc với khách hàng để nắm rõ mong muốn rồi tiến hành thiết kế theo đúng yêu cầu. Những thông điệp và hình ảnh thể hiện trên băng rôn, cờ phướn sẽ khác nhau bởi nó còn tuỳ thuộc vào từng khách hàng. 
 •  Về vật liệu và kích thước: Sau khi bước thiết kế hoàn tất, Alphas sẽ tiếp tục việc chọn chất liệu như Hiflex, bạt PP hay vải Silk. Kích cỡ sẽ tùy vào phần nội dung truyền tải, màu sắc hay chọn địa điểm để treo. 
 •  Về số lượng băng rôn: Số lượng treo tuỳ theo khách hàng lựa chọn, sau đó bộ phận kĩ thuật nắm được số lượng sẽ tiến hành in ấn. 
 •  Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo: Băng rôn, cờ phướn không chỉ có mỗi treo là được. Thay vào đó bạn cần phải có bước chuẩn bị hồ sơ để tuân thủ đúng pháp luật, nếu không sẽ bị xử phạt và thu giữ bandroll. 
 • Tiến hành treo băng rôn, phướn: Khi đã có giấy phép, đội ngũ nhân viên thi công tại Alphas sẽ thực hiện các bước treo và bàn giao cho khách hàng sau khi hoàn tất. 

Lời kết

Treo băng rôn phải tuân theo quy chuẩn, vì thế bạn nên tìm kiếm công ty quảng cáo chuyên nghiệp nhất để thực hiện băng rôn. 

Treo Băng Rôn Alphas là địa chỉ chuyên về lĩnh vực in ấn và quảng cáo như: treo băng rôn quảng cáo, treo phướn, làm bảng hiệu, in backdrop,… Với nhiều năm kinh nghiệm xin giấy phép treo băng rôn và phướn quảng cáo, chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng. 

Nếu có ý định làm băng rôn hay có thắc mắc khác, quý vị hãy kết nối với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn viên hỗ trợ nhanh chóng! 

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *