Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Lao Cai Trọn Gói Giá Rẻ

Việc quảng cáo thông qua loại hình treo cờ phướn, treo băng rôn tại Lào Cai đang được nhiều nơi hưởng ứng, bởi lẽ những lợi ích mà nó mang lại là vô cùng lớn lao.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp, Treo Băng Rôn Alphas luôn cố gắng đem đến cho khách hàng dịch vụ treo băng rôn – cờ phướn tốt nhất, cùng với đó là các giải pháp quảng cáo ngoài trời thiết thực tại Lào Cai!

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Lào Cai

Treo băng rôn đang là hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan, xí nghiệp, cá nhân,… tại khu vực Lào Cai triển khai nhằm giới thiệu và tuyên truyền thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

Đây là hình thức tiếp cận công chúng rất thiết thực, mà không khiến họ cảm thấy phản cảm. Để có một dự án quảng cáo băng rôn thành công, bạn cần phải chọn cơ sở uy tín và có kinh nghiệm trong việc treo băng rôn.

Trong thời gian gần đây, Treo Băng Rôn Alphas đã nhanh chóng chinh phục được nhiều khách hàng và đối tác. Điều này đã chứng minh rằng, chất lượng dịch vụ do Alphas mang đến luôn được đảm bảo cao nhất.

Chúng tôi đang nổ lực từng ngày để nâng cấp chất lượng dịch vụ, và hướng tới việc trở thành nhà cung cấp dịch vụ treo băng rôn chuyên nghiệp nhất tại Lào Cai.

treo băng rôn

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Lào Cai

Bảng danh sách các thành phố, thị xã, quận huyện tại Lào Cai được Treo Băng Rôn Alphas nhận treo băng rôn, phướn gồm có:

treo băng rôn tại Khánh Hoà

 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Lào Cai
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thị xã Sa Pa
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Bắc Hà
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Bảo Thắng
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Bảo Yên
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Bát Xát
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Mường Khương
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Si Ma Cai
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Văn Bàn

Quy định về treo băng rôn tại Lào Cai mà bạn cần biết

Khi thực hiện treo băng rôn tại Lào Cai, bạn cần hiểu rõ và tuân thủ đúng theo các quy định sau:

treo băng rôn tại Kon Tum

Quy định về thời gian treo

Không được treo bandroll quá 15 ngày, nếu đã hết hạn mà muốn treo lại thì phải xin kéo dài thêm. Thời gian tiếp nhận hồ sơ là 5 ngày, nếu quá thời gian trên mà bên tiếp nhận hồ sơ không trả lời thì xem như hồ sơ đó đã được giải quyết.

Quy định về nội dung

Bandroll tuyên truyền, quảng cáo phải có thông tin, địa chỉ cụ thể của người tham gia. Nếu là nội dung quảng cáo, cổ động văn hoá, thương mại thì phải tuân thủ các quy chuẩn dưới đây:

 • Biểu trưng logo, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo phải đặt ở dưới cùng đối với băng rôn dạng dọc, và phía bên phải cho loại băng rôn ngang.
 • Diện tích biểu trưng, logo, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo không được quá 20% diện tích bandroll.

Quy định về vị trí treo

Chấp hành quy định về khu bảo vệ di tích lịch sử, văn hoá, công trình giao thông, thuỷ lợi, lưới điện quốc gia.

Không được treo băng rôn ngang trên đường, thực hiện tốt quy hoạch quảng cáo của địa phương và tiêu chuẩn kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Không che khuất đèn giao thông, bản dẫn đường cùng một số biển báo khác.

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Dưới đây là 6 lưu ý để đảm bảo chiến dịch quảng cáo đúng pháp luật, kịp tiến độ và tránh các sai sót không đáng có khi treo băng rôn:

treo băng rôn tại Lai Châu

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Để giảm việc vi phạm do không làm đúng luật, chậm trễ hoặc gây ảnh hưởng đến tiến độ quảng cáo. Treo bandroll ngoài trời phải nghiêm túc thực hiện các bước như sau: xin giấy cấp phép, lập hồ sơ đăng ký quảng cáo, trình tự thông báo sản phẩm trên quảng cáo và quy định về hoạt động quảng cáo trên băng rôn.

Tip treo băng rôn đúng cách

 • Đối với băng rôn dọc: Được cố định 2 đầu trên dưới bởi các thanh tre trúc, tiếp đến treo lên cột trụ bằng dây thép mảnh. Ngoài ra, cũng có một vài chỗ sẽ được dựng trụ thép để treo băng rôn an toàn hơn.
 • Đối với băng rôn ngang: Thắt dây thép ở 4 đầu và chăng trên những trụ điện, cột sắt hoặc thân cây. Treo băng rôn ngang tốn khá nhiều thời gian lẫn sức lực, nhưng lại tránh được nguy cơ băng rôn có thể bị gãy.

Bạn cũng nên mua thừa số lượng băng rôn, thậm chí có phương án thay thế nếu bandroll chẳng may rơi vỡ hay bị hỏng. Nên duy trì hoạt động kiểm qua, quản lý và sửa chữa trong suốt 15 ngày treo băng rôn.

Chất liệu in ấn băng rôn

Băng rôn quảng cáo ngoài trời khi được treo lên trong một thời gian dài chắc chắn sẽ chịu tác động bởi một số tác nhân tự nhiên như ánh sáng, mưa, gió, bão,…

Chính vì thế mà chất liệu để sản xuất bandroll cần phải đáp ứng các tiêu chí: bền vững, có thể chống nước, kháng bụi cao. Như vậy mới có thể tránh làm mực in bị nhoè, hoặc nhạt đi làm ảnh hưởng đến thông điệp trên băng rôn.

Bố cục thiết kế băng rôn

Cần phân tích nhiều chiến dịch quảng cáo để chọn ra loại băng rôn quảng cáo tương xứng. Về phần kích thước, chúng ta sẽ có 2 cách treo băng rôn gồm: treo băng rôn ngang và treo dạng dọc.

Kích cỡ của băng rôn dọc (0,8 x 1,6 đến 0,8 x 2,4 m): Phù hợp với quảng cáo dọc cây xanh, cột đèn, dây điện. Băng rôn dọc chủ yếu đưa những thông tin về chương trình giảm giá, khuyến mãi,…

Kích thước băng rôn ngang (8,0 x 10 m): Mẫu bandroll này thường xuất hiện tại những dịp lớn như: lễ khai trương, triển lãm, hội họp, sự kiện,…

Chọn lọc địa điểm treo

Khu vực treo bandroll quảng cáo sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng thu hút người xem, qua đó quyết định đến tỷ lệ thành công của chiến dịch quảng bá.

Băng rôn quảng cáo phải được treo ở nơi có tầm bao quát tốt và không bị các vật cản che khuất. Nếu dư dả về ngân sách, hãy treo bandroll ở chỗ tốt, nơi công cộng hoặc có đông người qua lại để thu hút sự chú ý và tăng thêm độ nhận biết.

Số lượng và thời gian treo

Thời hạn treo băng rôn quảng cáo không được vượt 15 ngày, và hết 15 ngày thì bên treo phải di dời băng rôn xuống. Nếu muốn treo lại cần phải kéo dài thêm thời gian, nếu không sẽ bị phạt tiền từ 2 đến 5 triệu đồng. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Lào Cai

treo băng rôn

Những lợi ích mà treo băng rôn trọn gói ở Hải Dương đem đến có thể kể đến như: 

 •  Đây là hình thức PR có giá thành thấp, mà phạm vi quảng cáo lại được áp dụng rộng rãi trên các đô thị, đường phố lớn. 
 •  Tạo nên nhiều lợi ích trong việc giới thiệu và quảng cáo thương hiệu, dịch vụ hay sản phẩm đến với khách hàng. 
 •  Băng rôn quảng cáo giúp chuyển tải thông điệp chi tiết, rõ ràng đến các mục tiêu. 
 •  Những mẫu băng rôn được in logo công ty, doanh nghiệp luôn khiến mọi người đánh giá tốt thương hiệu của bạn. 
 •  Treo băng rôn, cờ quảng cáo khá tiện lợi và lắp đặt dễ dàng ở mọi địa điểm theo yêu cầu. 

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Lào Cai của Alphas

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý vị có nhu cầu treo băng rôn tại Alphas, vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây để được nhân viên giải đáp và báo giá tốt nhất:

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Lào Cai của Alphas

Bạn đang sống ở Lào Cai và cần làm dịch vụ treo băng rôn giá rẻ? Vậy thì hãy chọn Treo Băng Rôn Alphas – chúng tôi là đơn vị làm băng rôn giá rẻ, uy tín và luôn đảm bảo về tiến độ, chất lượng lẫn tính thẩm mỹ của sản phẩm.

treo băng rôn

Bên cạnh những ưu điểm trên, Alphas còn được nhiều khách hàng lựa chọn vì những lý do sau:

Đơn vị treo phướn Lào Cai nhiệt tình uy tín

Với đội ngũ designer chuyên nghiệp, công ty Alphas cam đoan quý vị sẽ có được các thiết kế bandroll chất lượng với mẫu mã, màu sắc theo đúng mục đích và nội dung truyền tải.

Nhân viên của Alphas cũng sẽ tư vấn cho quý vị về số lượng băng rôn, nguyên vật liệu làm băng rôn, băng rôn có hình gì,… Chúng tôi luôn niềm nở và cố gắng giải đáp mọi thông tin nhằm khiến quý khách luôn thấy ưng ý nhất.

Treo băng rôn tại Lào Cai cam kết đúng hẹn hoàn thành

Để đảm bảo đúng thời hạn treo băng rôn ngoài trời, Treo Băng Rôn Alphas sẽ hỗ trợ khách hàng in ấn và treo băng rôn một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất. Chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn thành treo băng rôn, phướn theo đúng thời hạn với trọn bộ hồ sơ.

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Lào Cai

Đơn vị Alphas cung cấp dịch vụ treo băng rôn quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp. Ngoài việc treo băng rôn đúng chuẩn, chúng tôi còn hỗ trợ cho khách hàng các thủ tục cần thiết.

Song song đó, Treo Băng Rôn Alphas cũng sẽ trực tiếp hỗ trợ, triển khai thiết kế và bảo hành băng rôn trong suốt thời gian thực hiện.

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

treo băng rôn tại lào cai

Treo băng rôn quảng cáo tại Treo Băng Rôn Alphas diễn ra với 5 bước sau:

 • Bước 1: Lập kế hoạch quảng cáo băng rôn.
 • Bước 2: Thống nhất maket và hợp đồng.
 • Bước 3: Gửi đến bên cấp phép giấy phép treo băng rôn quảng cáo cùng hợp đồng.
 • Bước 4: Nộp đơn xin cấp giấy phép treo băng rôn quảng cáo đến Phòng văn hoá thông tin.
 • Bước 5: Chờ sự đồng ý và gửi danh sách khu vực treo băng rôn.

Về thủ tục xin giấy phép treo bandroll, Alphas sẽ lo hết mọi việc từ A – Z. Quý khách chỉ cần soạn những hồ sơ cần thiết cho thủ tục xin giấy phép quảng cáo treo băng rôn, chúng tôi đảm bảo từ 7 – 10 ngày sẽ có giấy phép treo băng rôn.

Lời kết

Vì cần phải thực hiện treo băng rôn theo yêu cầu, vậy nên bạn phải chọn công ty quảng cáo uy tín trong nghề.

Treo Băng Rôn Alphas là địa chỉ chuyên mang đến các giải pháp in ấn, quảng cáo marketing như: in băng rôn, treo bandroll quảng cáo, dựng biển hiệu, in banner, in poster, làm backdrop,… 

Nếu có nhu cầu đặt hàng hoặc có thắc mắc, quý vị liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn viên trợ giúp kịp thời!

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *