Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Đồng Nai Trọn Gói Giá Rẻ

Treo băng rôn Alphas là công ty chuyên treo biển quảng cáo và băng rôn quảng cáo ngoài trời trên phạm vi toàn Đồng Nai. Với dịch vụ chuyên nghiệp, pháp lý vững vàng và giá cả phù hợp nhất. Với mỗi chiến dịch, chúng tôi cố gắng đưa ra tư vấn từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nhằm mang đến những điều tốt nhất và hài lòng các nhà đầu tư. Tìm hiểu kỹ hơn cách treo băng rôn tại Đồng Nai dưới đây cùng Alphas

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Đồng Nai

Treo băng rôn Alphas là một trong số doanh nghiệp cung cấp dịch vụ treo banner, băng rôn trên toàn Đồng Nai uy tín hàng đầu. Với đội ngũ thi công uy tín cộng với việc cung cấp nhiều dịch vụ giá cả cạnh tranh. Alphas tự tin cam kết sẽ đem tới các quý khách hàng dịch vụ treo banner, băng rôn quảng cáo đa dạng trên địa bàn Đồng Nai với chất lượng tối ưu nhất

treo băng rôn

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Đồng Nai

Treo băng rôn là việc làm phải tuân theo quy định nhà nước, treo băng rôn Đồng Nai cũng có các quy định về nơi treo. Dưới đây là các địa điểm có thể treo băng rôn tại Đồng Nai:

treo băng rôn tại Khánh Hoà

 • Thành phố Biên Hòa
 • Thành phố Long Khánh
 • Huyện Cẩm Mỹ
 • Huyện Định Quán
 • Huyện Long Thành
 • Huyện Nhơn Trạch
 • Huyện Tân Phú
 • Huyện Thống Nhất
 • Huyện Trảng Bom
 • Huyện Vĩnh Cửu
 • Huyện Xuân Lộc

Các tuyến đường treo đẹp và đông dân cư

Sau đây là các tuyến đường cực đẹp cho bạn tham khảo:

TUYẾN DG TREO Số lượng treo các tuyến TUYẾN ĐƯỜNG DỰ PHÒNG
Hồ Thị Hương 15
Nguyễn Thị Minh Khai, CMT8, Thích Quảng Đức, Nguyễn Tri Phương,Nguyễn Trãi, Hồ Thị Hương
Nguyễn Thị Minh Khai 15
CMT8, Thích Quảng Đức 20
Phạm Văn Thuận 15
Phạm Văn Thuận + Nguyễn Ái Quốc + Đồng Khởi + Bùi Văn Hòa
Nguyễn Aí Quốc 20
Bùi Văn Hòa 15

Quy định về treo băng rôn tại Đồng Nai mà bạn cần biết

Trước khi treo băng rôn tại Đồng Nai tuyên truyền khẩu hiệu bạn phải thực hiện tất cả những thủ tục cần thiết để gửi cho Sở Văn hoá Thể thao địa phương. Ngoài ra bạn còn phải lưu ý những quy định dưới đây nếu muốn treo băng rôn tại địa bàn tỉnh Đồng Nai: 

treo băng rôn tại Kon Tum

Quy định về thời gian treo

Thời hạn được treo băng rôn không được quá 15 ngày. Đến 15 ngày trên nếu muốn treo lại thì sẽ được gia hạn thời gian treo băng rôn. Thời gian xử lý hồ sơ treo băng rôn là 5 ngày. Nếu quá 5 ngày đơn vị xử lý hồ sơ sẽ không hồi đáp thì cũng sẽ cân nhắc khi hồ sơ treo băng rôn sẽ không được chấp thuận.

Quy định về nội dung

Nếu là Băng rôn cổ động, quảng cáo phải nêu rõ ràng tên tuổi và địa chỉ của người thể hiện nó. 

 Biểu trưng nhãn hiệu hàng hoá, lô gô của người quảng cáo phải để ở vị trí dưới nhất trên bảng quảng cáo, băng rôn đứng và phía bên phải đối với băng rôn ngang. 

 Diện tích thể hiện của các biểu trưng, lô gô và nhãn hiệu hàng hoá của người làm quảng cáo không được vượt 20% diện tích quảng cáo, băng rôn.

Quy định về vị trí treo

Phải tuân thủ quy định trong khu vực bảo vệ di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh; hành lang an toàn giao thông, đường thuỷ và điện lưới quốc gia. 

 Không che khuất đèn tín hiệu giao thông và các chỉ dẫn khác. 

 Không được đi băng ngang đường giao thông và phải tuân thủ quy định quảng cáo của địa phương và chỉ dẫn khác do cơ quan có thẩm quyền ban hành.

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Treo băng rôn, banner hay cờ phướn quảng cáo chính là hình thức quảng cáo phổ biến và đang được sử dụng rất nhiều để quảng bá các sự kiện hay sản phẩm,… Nhưng bạn cũng cần lưu ý một vài điều sau khi treo băng rôn Đồng Nai: 

treo băng rôn tại Lai Châu

 

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Trước khi treo băng rôn giới thiệu khẩu hiệu các cá nhân, tổ chức phải chuẩn bị đủ hồ sơ để trình với Sở Văn hoá Thể thao Đồng Nai. Hồ sơ bao gồm các nội dung sau: 

 – Văn bản đăng ký hoạt động quảng cáo ghi rõ mục đích, nội dung, hình thức quảng cáo, vị trí quảng cáo, băng rôn. 

 – Bản sao giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo tại Đồng Nai 

 – Phụ thuộc vào thông tin trên băng rôn quảng cáo sẽ có các giấy tờ đi kèm với đó là: giấy phép tham gia chương trình; giấy đăng ký kinh doanh; hợp đồng đại diện thương hiệu; quyết định hoặc văn bản của đơn vị đã thuê địa điểm treo băng rôn tại Đồng Nai

Tip treo băng rôn đúng cách

Với băng rôn dọc: Được cố định 2 đầu trên – dưới bởi khung nẹp gỗ cùng trúc sau đó cố định treo quanh cột trụ là dây thép mảnh. Ngoài ra còn có một số khu vực sẽ được gắn khung thép cố định nhằm cố định băng rôn vững chắc. 

 Với băng rôn ngang: Cách treo băng rôn loại này là dùng dây thép ở 4 đầu để buộc trên mỗi thân cây, trụ đèn hay trụ điện. Treo băng rôn ngang mất thời gian và công sức nhất, song lại giảm được tình trạng băng rôn làm đổ hoặc rách.

Chất liệu in ấn băng rôn

Tiếp theo, cần biết cách chọn chất liệu in băng rôn hiệu quả và phù hợp. Băng rôn có thể được in với nhiều loại chất liệu khác nhau. Tuỳ theo hoàn cảnh thực tế, việc lựa chọn chất liệu sẽ có hiệu quả. 

 – Với băng rôn dán ngoài trời: Nên in lên bạt Hiflex, decal PP, . .. Đây là những chất liệu có thể không thấm nước tuyệt đối, độ chịu lực cao và giá thành cũng rất rẻ. 

 – Với băng rôn dán trong nhà: Do điều kiện bảo quản thuận lợi hơn nên ngoài các chất liệu kể trên còn có thể in băng rôn trên vải hoặc lụa để tạo độ thẩm mỹ. 

Bố cục thiết kế băng rôn

Để có cách treo băng rôn tốt, tất nhiên là bố cục của băng rôn cũng phải đẹp, mới gây nên sức hấp dẫn mạnh với người đọc. Đó chính là: 

 – Sắp xếp bố cục hợp lý, để các chi tiết đều hiển thị rõ ràng và dễ quan sát nhất. 

 – Thiết kế súc tích, cô đọng, đạt được mục tiêu với 1 hình ảnh và 1 thông điệp chính. – – Tránh việc thêm vào quá nhiều chi tiết rối mắt và làm hạn chế khả năng tiếp thu. 

 – Sử dụng phông chữ to, rộng để hạn chế chữ nghệ thuật khó nhìn. 

 – Màu sắc băng rôn nổi bật, vừa có độ tương phản vừa có sự cân đối.

Chọn lọc địa điểm treo

Hướng dẫn treo băng rôn cũng đáng lưu ý là chọn các tuyến đường và địa điểm treo phù hợp. Có một vài lưu ý về mặt chọn địa điểm treo như sau: 

 – Nên chọn tuyến đường có lưu lượng xe cộ và người đi lại đông. Băng rôn có tầm nhìn quan sát tốt, không bị che khuất. Những điểm treo đẹp có thể tham khảo: góc ngã ba, ngã tư, gần cột đèn giao thông, . vv 

 nhà vệ sinh Treo băng rôn ở những nơi có hội nghị, chương trình, cửa hàng mở, . .. phù hợp với nhóm khách hàng mới đang hướng đến. Ví dụ: Cách treo băng rôn hiệu quả tại các trung tâm ngoại ngữ là đặt chúng ở cạnh nhà vệ sinh. 

 – Không nên treo băng rôn cắt ngang đường mà chỉ được treo 2 bên đường. Sẽ có những địa điểm không nên treo băng rôn và bạn cần phải tìm hiểu, cân nhắc trước khi lựa chọn. 

Số lượng và thời gian treo

Số lượng treo băng rôn Đồng Nai không được quá 100 chiếc với băng rôn truyền thông và không quá 30 tấm với áp phích quảng cáo.

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Đồng Nai

Treo băng rôn đem đến quá nhiều sự tiện ích khác nhau với người tiêu dùng. Nó giúp ích rất lớn trong công tác quảng cáo khi truyền đạt các thông điệp. Không nếu bạn thử treo băng rôn như ở Đồng Nai bạn sẽ chẳng bao giờ có đủ những tiện ích dưới: 

treo băng rôn

 hình thức Thiết Kế nội dung, văn bản Banner, băng rôn với phần mềm GIS 

 – Xin giấy phép treo băng rôn tại mỗi tỉnh thành, quận huyện trong vòng 7 hoặc 14 ngày. 

 – In Băng Rôn từ chất liệu hiflex hoặc pp 

 – Thi công lắp đặt treo băng rôn 

 – Bảo trì băng rôn khi có tình trạng banner cũ rách nát, hư hỏng thay thế bằng tấm banner mới. 

 – Tháo banner khi thời gian cho quảng cáo đã đến hạn treo. 

 – Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp và bán cây treo băng rôn với giá ưu đãi

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Đồng Nai của Alphas

Để thuận lợi cho mọi đơn vị tham khảo, cũng như chắc chắn rằng chiến dịch thực hiện thông suốt. Alphas mời quý khách tham khảo báo giá Treo băng rôn Đồng Nai quảng cáo trọn gói của công ty:

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Đồng Nai của Alphas

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng cái chữ Tín đã được khẳng định. Treo băng rôn Alphas tự hào là đơn vị hàng đầu tại Đồng Nai về cung cấp dịch vụ treo phướn, treo băng rôn trọn gói từ A đến Z.

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Đồng Nai nhiệt tình uy tín

Treo băng rôn Đồng Nai không phải là việc dễ dàng với nhiều người dân ở đây. Với việc treo băng rôn, cờ khẩu hiệu cần phải qua nhiều các thủ tục pháp lý phức tạp. Với nửa thì việc treo băng rôn có nhiều các công đoạn từ lên ý tưởng đến thiết kế, in, treo và bảo trì sửa chữa, . .. Bạn khó thể nào làm hoàn hảo hết được, nhưng Treo băng rôn Alphas luôn sẵn lòng giúp bạn việc này. 

 Với uy tín rất nhiều năm trong ngành chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng của mình chất lượng xứng đáng nhất, hãy chọn Treo băng rôn Đồng Nai.

Treo băng rôn tại Đồng Nai cam kết đúng hẹn hoàn thành

Dịch vụ treo cờ phướn và băng rôn tại Đồng Nai các loại của Alphas cam kết sẽ do đơn vị thực hiện gắn hoặc treo lên. Đúng thời gian tới so với hạn đã đặt ra theo đề nghị của khách. 

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Đồng Nai

Các đơn vị sẽ tiến hành bảo hành treo biểu ngữ, treo băng rôn Đồng Nai suốt thời gian hoạt. Đội ngũ kỹ thuật viên của Alphas sẽ tiến hành sửa chữa một số điểm treo băng rôn Đồng Nai khi phát hiện có vấn đề hỏng. Alphas sẽ nhanh chóng lắp đặt nhằm bảo đảm mỹ quan khu vực cùng giao thông đô thị trên địa bàn. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Alphas là đơn vị uy tín hàng đầu việt nam có quy trình in và treo băng rôn tại Đồng Nai tốt nhất. Giúp khách hàng tin tưởng thêm với cách làm của Alphas thì dưới đây là quy trình treo bandroll quảng cáo Đồng Nai của Alphas: 

treo băng rôn

Lời kết

Trên đây là các thông tin cụ thể bạn nên tìm hiểu để treo băng rôn Đồng Nai. Nếu bạn đang có nhu cầu dùng hoặc treo băng rôn tại địa bàn Đồng Nai thì nhớ liên hệ công ty Alphas sẽ có được mức giá hợp lý nhất.

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *