18+ Mẫu Băng Rôn Chào Mừng Năm Học Mới Đẹp Và Thu Hút

Băng rôn chào mừng năm học mới là một chương trình được phát trên băng rôn tuyên truyền để chào đón năm học mới. Nó thường gồm các thông tin về lịch học mới, chương trình học mới, và các hoạt động sắp tới. Nó cũng có thể chứa những lời chúc và lời khuyên cho các học sinh, giáo viên và phụ huynh. Xem thêm về băng rôn trong bài viết này.

Vì sao nên treo băng rôn chào mừng năm học mới

Ngày khai trường một năm học mới từ xưa tới giờ luôn vô cùng thiêng liêng. Kể cả trong những ngày khi tình hình covid đang rất phức tạp như hiện nay. Nhưng ngày khai trường của các bạn học sinh đều được diễn ra hết sức vui vẻ.

Vì sao nên treo băng rôn chào mừng năm học mới

 

Trong các ngày khai giảng thì việc trang trí băng rôn chào đón năm học mới là rất quan trọng. Những trường treo băng rôn nó rất cần thiết nhất là với các em khối tiểu học và mẫu giáo. Treo nhiều băng rôn như thế sẽ giúp cho ngôi trường của bạn trở nên sạch đẹp hơn và ngày khai giảng ấn tượng hơn. Đã góp phần tạo ra không khí phấn chấn cho các bạn học sinh và giúp sân khấu chúng tôi nổi trội lên hẳn. 

>>Xem thêm: Treo băng rôn quảng cáo

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Giúp ngày khai giảng thêm phần ý nghĩa

Việc treo băng rôn trong trường tiểu học là việc làm vô cùng ý nghĩa cho em nhỏ và với phụ huynh. Việc các em trong ngôi trường tiểu học giống với búp măng trên tờ giấy trắng. Việc căng băng rôn với những khẩu hiệu trong băng rôn ngày khai trường mang ý nghĩa giáo dục. Sẽ giúp các em trong tương lai sẽ phấn đấu học tập tiến bộ hơn nữa. 

Giúp ngày khai giảng thêm phần ý nghĩa

Tăng thêm không khí hứng khởi cho các em học sinh

Nếu một ngày thành lập trường mà lại không có những băng rôn chúc mừng năm học mới. Kỷ niệm ngày ấy trở lên rất nhạt nhoà và không có một điểm nổi bật gì với những em nhỏ. Vì đơn giản nó sẽ thiếu mất những điểm nổi bật mà con bạn có thể ghi nhớ về trường.

Tăng thêm không khí hứng khởi cho các em học sinh

Ngoài ra, với chiếc băng rôn sẽ được treo các biểu ngữ chào đón năm học mới đầy ấn tượng. Nó giống như một lời nhắc nhở, khuyến khích sự học hỏi cố gắng của mỗi vị thầy cô cùng những bạn trò. Vậy cho nên, nếu bạn là đơn vị được giao thực hiện ngày lễ này. Tuyệt đối bạn chớ bỏ qua và xem nhẹ việc trang trí băng rôn cho con vào ngày khai trường. 

Làm nổi bật sân khấu khai giảng năm học mới

Trong hầu hết những ngày khai giảng của nhiều trường học trên toàn quốc. Vậy không thể thiếu cả những tiết mục biểu diễn văn nghệ, tiếng trống báo hiệu năm học mới đã bắt đầu. Vậy nên, nhiều sân khấu được lập lên nhằm phục vụ cho toàn bộ những tiết mục trên. 

Làm nổi bật sân khấu khai giảng năm học mới

 Không cần phải biết tiết mục văn nghệ ấy hấp dẫn thế nào. Hoặc những câu phát biểu căn dặn của các thầy cô có ý nghĩa tới đâu. Nhưng cảm quan của một số người trực tiếp tham dự hay những bậc cha mẹ sẽ chú ý vào băng rôn và câu khẩu hiệu chứa đựng trong chiếc băng rôn ấy nhiều hơn nữa. Vậy đó, để tăng phần sâu sắc và ý nghĩa cho mỗi ngày khai trường. Bạn đừng bỏ qua những tấm băng rôn ý nghĩa thế này nhé. 

Cách làm băng rôn chào mừng năm học mới

Trong những ngày khai trường đón chào một năm học mới. Tất cả mọi em học sinh cùng thầy cô lại xúng xính mặc những chiếc áo mới để đón đợi năm học mới. Và đón chào những bạn học sinh mới. Tạo thành, những chiếc băng rôn gây chú ý và ấn tượng. Điều này sẽ giúp cho em cùng thầy cô đều cảm nhận ngày khai trường quan trọng và năm sau cũng luôn háo hức đón đợi. 

Cách làm băng rôn chào mừng năm học mới

 

Để chiếc băng rôn của ngày khai giảng trở nên nổi bật và ý nghĩa hơn cả những vấn đề liên quan về giáo dục. Đó là màu sắc của một chiếc băng rôn, các mẫu banner và kích thước của cái băng rôn ấy. 

Chất liệu của băng rôn

Một trong các yếu tố có thể giúp chiếc băng rôn trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn nữa đó chính là chất liệu của băng rôn. Bởi nếu bạn lựa chọn băng rôn khi chất liệu của nó không đạt chuẩn. Thì chiếc băng rôn sẽ chỉ sử dụng được ít lần. Còn nếu bạn chọn loại băng rôn có chất liệu bền và đẹp. Thì bạn nên sử dụng loại băng rôn ấy lâu dần theo thời gian. 

Chất liệu của băng rôn

Theo một số người có kinh nghiệm và khách hàng lâu năm khi mua băng rôn. Thì đại đa số mọi người đều chọn các chiếc băng rôn có chất liệu là vải bạt để treo. Đối với các loại băng rôn khi sử dụng trang trí trên sân khấu ngoài trời rất nhiều người hay chọn những chất liệu hiflex. Với loại chất liệu này mới giúp những chiếc băng rôn của bạn có thêm sự hấp dẫn và trở nên bền theo thời gian. 

Lựa chọn kích thước phù hợp

Một chiếc băng rôn chuẩn chỉnh và hấp dẫn thì việc lựa chọn theo đúng kích thước là một trong các điều quan trọng. Vì thực chất băng rôn chào mừng năm học mới sẽ có các quy định về kích thước như 

Lựa chọn kích thước phù hợp

 

Đối với một chiếc banner lớn. Kích thước chuẩn của nó sẽ là: 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 80cm x 200cm, 80cm x 220cm. Còn với kích thước ngang thì kích thước tiêu chuẩn: 100 cm x 500cm, 100 cm x 600cm và 100 cm x 800cm. 

Thế nào là một mẫu băng rôn chào mừng năm học mới đẹp

Để có một chiếc băng rôn chào đón năm học mới tốt. Đòi hỏi chiếc băng rôn ấy cần có một bố cục đẹp, màu sắc, phông bạt cũng thật sự hài hoà và cân bằng nữa mới được coi là băng rôn chào mừng đúng chuẩn. 

Thế nào là một mẫu băng rôn chào mừng năm học mới đẹp

 + Bố cục màu sắc: trong thực tế có những mẹo giúp bạn lựa chọn bố cục khác nhau. Tuy nhiên, một điều quan trọng nhất chính là bạn cần lựa chọn bố cục như thế nào để có thể nổi lên các màu sắc của băng rôn. 

 + Hình ảnh của băng rôn: Với một chiếc băng rôn dùng trong các ngày tựu trường. Bạn sẽ không cần hình ảnh. Nhưng nếu có hình ảnh thì chỉ được lựa chọn những hình ảnh gần gũi và quan tâm với các bạn học sinh hoặc ngôi trường. 

 + Màu sắc: bạn nên chọn băng rôn có tông màu tươi sáng. Bạn không nên chọn những tông màu buồn khi dùng việc làm băng rôn cho các em hoc sinh thấy. Đa số ở những trường học này thường chọn băng rôn màu đỏ và chữ màu trắng hoặc vàng. 

Khẩu hiệu khai giảng năm học mới

  1. Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn quốc đưa trẻ đến trường
  2. Chào mừng ngày khai giảng năm học mới 2022-2023, ngày toàn quốc đưa trẻ đến trường
  3. Nhiệt liệt chào mừng năm học mới, năm học 2022-2023
  4. Tôi yêu trường …..của chúng ta
  5. Vì lợi ích mười năm trồng cây và vì lợi ích trăm năm trồng người
  6. Hiền tài là nguyên khí quốc gia
  7. Nơi nuôi dưỡng những ước mơ của tuổi trẻ
  8. Học tập sáng tạo – Rèn luyện và chăm ngoan – Vui chơi lành mạnh
  9. Chất lượng là danh dự của cả nhà trường
  10. Nơi khơi nguồn những ý tưởng sáng tạo tuổi thơ

Một Số Mẫu Băng Rôn Chào Mừng Năm Học Mới

Sau đây là một số mẫu băng rôn cực đẹp treo trong những ngày khai trường đẹp nhất mà Alphas sưu tầm được

mẫu băng rôn khai giảng
Mẫu Băng Rôn Chào Mừng Năm Học Mới #1
mẫu băng rôn khai giảng
Mẫu Băng Rôn Chào Mừng Năm Học #2
mẫu băng rôn khai giảng
Mẫu Băng Rôn Chào Mừng Năm Học Mới #3
mẫu băng rôn khai giảng
Mẫu Băng Rôn Chào Mừng Năm Học #4
mẫu băng rôn khai giảng
Mẫu Băng Rôn Chào Mừng Năm Học Mới #5
mẫu băng rôn khai giảng
Mẫu Băng Rôn Chào Mừng Năm Học #6
mẫu băng rôn khai giảng
Mẫu Băng Rôn Chào Mừng Năm Học Mới #7
mẫu băng rôn khai giảng
Mẫu Băng Rôn Chào Mừng Năm Học #8
mẫu băng rôn khai giảng
Mẫu Băng Rôn Chào Mừng Năm Học Mới #9
mẫu băng rôn khai giảng
Mẫu Băng Rôn Chào Mừng Năm Học #10
mẫu băng rôn khai giảng
Mẫu Băng Rôn Chào Mừng Năm Học Mới #11

Lời kết

Nếu bạn có nhu cầu in băng rôn cho ngày khai trường của mình thì hãy nhanh chân liên hệ cho Alphas để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất.

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *