Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Thừa Thiên Huế Trọn Gói Giá Rẻ

Treo băng rôn tuyên truyền đang là một trong những hình thức truyền thông hữu hiệu nhất để tiếp cận nhiều khách hàng một cách đơn giản. Dịch vụ này đang ngày một diễn ra mạnh mẽ và ở Thừa Thiên Huế cũng vậy. Trong bài viết dưới đây, Alphas sẽ giới thiệu với các bạn thông tin về dịch vụ Treo băng rôn tại Thừa Thiên Huế và đơn vị treo băng rôn uy tín nhất tại Thừa Thiên Huế. 

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Thừa Thiên Huế 

Việc treo băng rôn quảng cáo, treo cờ phướn để quảng bá tại Thanh Hóa được coi là hoạt động phổ biến và mang lại hiệu quả. Giúp rất nhiều doanh nghiệp mang thương hiệu và các sản phẩm của mình tới gần khách hàng hơn. Treo băng rôn Thừa Thiên Huế cũng là phương thức được nhiều doanh nghiệp hướng đến những khi cần gia tăng mức độ tiếp cận và quan tâm của  khách hàng.

treo băng rôn

Công việc thực hiện các hoạt động như treo băng rôn, cờ phướn tại địa bàn tỉnh Treo băng rôn Thừa Thiên Huế chưa bao giờ là dễ dàng với nhiều người. Nhưng sẽ không còn là điều làm mất thời gian khi bạn có thể đặt dịch vụ treo băng rôn Treo băng rôn Thừa Thiên Huế tại Alphas. Chúng tôi có dịch vụ treo băng rôn và phướn,… trên toàn Treo băng rôn Thừa Thiên Huế trọn gói với mức giá vô cùng ưu đãi. 

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Thừa Thiên Huế 

Treo băng rôn là việc làm phải tuân theo quy định nhà nước, treo băng rôn Thừa Thiên Huế cũng có các quy định về nơi treo. Dưới đây là các địa điểm có thể treo băng rôn tại Thừa Thiên Huế:

treo băng rôn tại Khánh Hoà

 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Huế
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thị xã Hương Thủy
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thị xã Hương Trà
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện A Lưới
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Nam Đông
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Phong Điền
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Phú Lộc
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Phú Vang
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Quảng Điền

Quy định về treo băng rôn tại Thừa Thiên Huế mà bạn cần biết

Muốn triển khai treo băng rôn/ treo cờ phướn Thừa Thiên Huế sẽ phải thực hiện các bước như: xin giấy phép, in ấn và thêm triển khai thi công 2 chiều. Alphas sẽ đồng hành với các doanh nghiệp trong thực hiện việc treo băng rôn quảng cáo và cờ phướn Thừa Thiên Huế trọn gói. Để giúp doanh nghiệp đạt được các mục đích cao nhất để quảng cáo thương hiệu của mình;

treo băng rôn tại Kon Tum

Quy định về thời gian treo

Thời hạn quảng cáo băng rôn Thừa Thiên Huế không nên kéo dài hơn 15 ngày. Khi hết thời hạn quảng cáo cá nhân và đơn vị nên có biện pháp tháo dỡ băng rôn để không gây tác động lên cảnh quan xung quanh.

Quy định về nội dung

Với băng rôn quảng cáo 

Phải ghi đầy đủ tên tuổi, địa chỉ của người thực hiện treo băng rôn Thừa Thiên Huế

Với băng rôn có nội dung tuyên truyền Thừa Thiên Huế

Các hình ảnh Logo, Biểu trưng cũng như nhãn hiệu hàng hoá phải nằm ở phía dưới cùng nếu là băng rôn thẳng và bên phải nếu là băng rôn ngang. 

Diện tích của các biểu trưng, logo và nhãn hiệu sản phẩm không được quá 20% diện tích bảng băng rôn quảng cáo, tuyên truyền.  

Quy định về vị trí treo 

Tuân thủ theo quy định của Thừa Thiên Huế về khu vực bảo vệ di tích lịch sử, văn hóa và hành lang an toàn giao thông, đê điều, lưới điện quốc gia. 

Băng rôn không được che khuất đèn tín hiệu giao thông và các bảng chỉ dẫn công cộng.

Với loại băng rôn ngang, không được chăng ngang qua các tuyến đường giao thông. Phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của Thừa Thiên Huế và quy chuẩn kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền ban hành.

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

treo băng rôn tại Lai Châu

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Cần phải thực hiện treo băng rôn Thừa Thiên Huế đầy đủ thủ tục pháp lý mới giảm thiểu được tình trạng vi phạm hành chính không đáng có. Nó sẽ giúp đơn vị đảm bảo tiến độ của quá trình quảng cáo treo băng rôn Thừa Thiên Huế được thực hiện tốt nhất. 

Treo băng rôn quảng cáo Thừa Thiên Huế cần phải thực hiện đầy đủ các thủ tục gồm: Cấp giấy phép quảng cáo, lập hồ sơ thông báo quảng cáo, thỏa thuận việc quảng cáo trên băng rôn ngoài trời và thời hạn thông báo sản phẩm trên quảng cáo. 

Tip treo băng rôn đúng cách

Đối với phướn đứng: Có thể treo ở cột điện, gốc cây, cột đèn trên các tuyến đường. Thông thường thì cách thức đơn giản nhất là để một thanh cây nhỏ phía trên đầu tấm băng rôn, sau đó cột dây thép cố định lại. Hoặc một số các nơi tại Thừa Thiên Huế được quy hoạch cho phép treo, các hệ thống khung sắt được lắp đặt sẵn để treo dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Với treo băng rôn ngang: Cách treo băng rôn ngang thường sẽ được làm rất thủ công và đơn giản. Chỉ đơn thuần là cố định các đường dây chằng ở 4 đầu, kéo căng băng rôn bắc ngang ra giữa 2 gốc cây, 2 cột đèn, 2 cột điện.

Chất liệu in ấn băng rôn

Băng rôn quảng cáo Thừa Thiên Huế khi được treo ngoài trời sẽ bị những tác động của môi trường làm hư hỏng. Các tác động từ môi trường sẽ làm giảm chất lượng hình ảnh băng rôn. Nên chọn chất liệu để in băng rôn phải đẹp và bền, ngoài ra có khả năng chống nước chống thấm chuẩn. Để tránh những trường hợp nhòe mực, in bị mờ làm sai lệch đến thông điệp truyền tải của quảng cáo trên băng rôn. 

Các chất  liệu in ấn băng rôn Thừa Thiên Huế phổ biến: 

– Bạt Hiflex 

– Decal in PP 

– Bạc 

Bố cục thiết kế băng rôn

Khi làm in ấn băng rôn Thừa Thiên Huế chúng ta cần phải phân biệt được những chiến dịch quảng cáo. Từ đó có thiết kế sao cho phù hợp và ưng mắt nhất. Cụ thể có hai cách treo băng rôn là treo băng rôn dọc và treo băng rôn ngang. Dựa vào đó để làm ra thiết kế phù hợp khi Treo băng rôn Thừa Thiên Huế. 

Bạn nên đơn giản hóa các thiết kế băng rôn, cờ phướn song vẫn phải độc đáo để thu hút được sự để tâm của khách hàng. Ngoài ra thiết kế băng rôn không nên chèn nhiều chi tiết nhỏ làm rối mắt người nhìn. Mà nên đơn giản và tinh gọn lại, phần nào ra phần đó giúp khách hàng tập trung hơn. 

Với chữ viết bạn nên sử dụng kích thước lớn, font chữ dễ nhìn và đơn giản tránh chọn các kiểu chữ nghệ thuật. Nội dung ngắn gọn và súc tích. Chọn màu sắc của băng rôn cần rõ ràng và hài hòa với nhau. 

Chọn lọc địa điểm treo

Địa điểm treo băng rôn Thừa Thiên Huế chính là điều ảnh hưởng trực tiếp đến sức tiếp cận khách hàng. Đây cũng là yếu tố quyết định sự thành công của chiến dịch Treo băng rôn Thừa Thiên Huế. 

Vì vậy băng rôn quảng cáo tuyên truyền phải được đặt tại một nơi có tầm nhìn. Nơi có đông người đi lại và không có các vật cản tầm nhìn của người đi đường. 

Nếu có thể hãy treo băng rôn tại các địa điểm trọng tâm hoặc khu đông dân cư để thu hút được nhiều sự chú ý hơn. 

Số lượng và thời gian treo

Số lượng treo băng rôn Thừa Thiên Huế tối đa là 30 băng rôn cho một hoạt động quảng bá, tuyên truyền. Nếu bạn muốn treo nhiều hơn số lượng 30 bạn có thể liên hệ nhiều huyện khác nhau tại Thừa Thiên Huế. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Thừa Thiên Huế 

Dịch vụ treo băng rôn tại Thừa Thiên Huế trọn gói bao gồm đầy đủ các thủ tục về hành chính, Thiết kế, lên ý tưởng băng rôn và thực hiện treo mắc một cách tốt nhất. Khi chọn dịch vụ Treo băng rôn Thừa Thiên Huế trọn gói tại Alphas khách hàng sẽ được: 

treo băng rôn

 • Thiết kế in băng rôn, in phướn Thừa Thiên Huế theo yêu cầu
 • Tiến hành xin giấy phép treo băng rôn tại Thừa Thiên Huế đúng quy định
 • Hỗ trợ tháo dỡ băng rôn tại Thừa Thiên Huế khi hết hạn sử dụng

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Thừa Thiên Huế của Alphas

Đối với một số đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, cờ phướn Thừa Thiên Huế theo hình thức dịch vụ trọn gói thì chắc chắn mức phí sẽ cao. Nhưng khi bạn đặt dịch vụ treo phướn tại Thừa Thiên Huế trọn gói thì đảm bảo rằng mức giá chi ra cho dịch vụ sẽ được tiết kiệm đi rất nhiều.

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

Bởi Alphas luôn có các chương trình giảm giá ưu đãi dành cho người sử dụng dịch vụ treo băng rôn Thừa Thiên Huế lưu động. Vừa giúp bạn giảm bớt chi phí, vừa triển khai đầy đủ tất cả các bước của chiến lược treo băng rôn quảng cáo. 

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Thừa Thiên Huế của Alphas

Nếu như bạn có nhu cầu thuê dịch vụ treo phướn Thừa Thiên Huế trọn gói. Alphas luôn cam kết đưa ra mức giá và thời gian dịch vụ rõ ràng, công khai. Và chắc chắn sẽ không có thêm chi phí nào phát sinh trong quá trình thực hiện chiến dịch Treo băng rôn Thừa Thiên Huế. Vậy nên treo băng rôn tại Thừa Thiên Huế của Alphas luôn được khách hàng tin chọn.

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Thừa Thiên Huế nhiệt tình uy tín

Alphas là đơn vị treo phướn Thừa Thiên Huế nhiệt tình và uy tín. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực treo băng rôn. Ngoài các cam kết về giá thành và thời gian thì Alphas cũng có dịch vụ treo băng rôn trọn gói. Alphas chắc chắn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Vậy nên chọn Alphas làm đơn vị Treo băng rôn Thừa Thiên Huế sẽ là quyết định đúng đắn nhất. 

Treo băng rôn tại Thừa Thiên Huế cam kết đúng hẹn hoàn thành

Treo băng rôn Alphas cùng với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm nhiều năm nên sẽ mang lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Ngoài ra với kinh nghiệm lâu năm kết hợp với máy móc hiện đại chắc chắn hoàn thành các chiến dịch Treo băng rôn tại Thừa Thiên Huế đúng thời hạn. 

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Thừa Thiên Huế

Do quy định Treo băng rôn Thừa Thiên Huế chỉ được phép treo mắc băng rôn không được phép quá 15 ngày. Thế nên nếu như bạn chọn dịch vụ treo băng rôn của Alphas tại Thừa Thiên Huế. Alphas sẽ giúp bạn tháo dỡ băng rôn khi hết hạn quy định treo băng rôn sử dụng. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Alphas là địa chỉ uy tín hàng đầu và có chất lượng in ấn và treo băng rôn tại Thừa Thiên Huế tốt nhất. Để khách hàng yên tâm hơn về các làm việc của Alphas thì dưới đây là quy trình treo bandroll quảng cáo Thừa Thiên Huế của Alphas:

treo băng rôn

Lời kết

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết về treo băng rôn Thừa Thiên Huế. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hay treo băng rôn tại địa bàn Thừa Thiên Huế thì nhớ liên hệ đến Alphas để có được mức giá tốt nhất. 

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *