Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Bình Dương Trọn Gói Giá Rẻ

Việc áp dụng quảng cáo theo hình thức treo băng rôn tại Bình Dương đang được nhiều nơi triển khai, bởi lẽ những lợi ích mà nó đem tới là vô cùng rộng lớn. 

Với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, Treo Băng Rôn Alphas luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng trải nghiệm treo băng rôn tốt nhất, song song với đó là nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời thú vị tại Bình Dương! 

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Bình Dương

Treo băng rôn quảng cáo đang là phương thức quảng cáo mà các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, hợp tác xã,… ở địa bàn Bình Dương sử dụng nhằm giới thiệu và xây dựng thương hiệu cho hàng hóa hoặc dịch vụ của mình.

treo băng rôn tại Bình Dương

Đây là phương thức tiếp cận khách hàng rất hiệu quả, đồng thời cũng làm người dân đỡ phiền toái nhất. đây muốn có một chương trình quảng cáo băng rôn thành công thì bạn cần thiết phải biết chọn lựa địa điểm uy tín và có kỹ năng treo băng rôn. 

Bình Dương thời gian vừa qua, Alphas đã liên tục thuyết phục thành công các khách hàng và đối tác lớn. chúng tôi đó cũng chứng tỏ được rằng các dịch vụ do Alphas cung ứng luôn được đảm bảo tốt nhất. 

 Qua đang nỗ lực mỗi ngày nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ, và hướng tới trở thành doanh nghiệp cung ứng dịch vụ treo băng rôn quảng cáo số một hiện nay ở Bình Dương. 

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Bình Dương 

Bảng tổng hợp những thành phố, thị xã, quận huyện tại Bình Dương mà Treo Băng Rôn Alphas nhận treo băng rôn, cờ phướn gồm có:

treo băng rôn tại Khánh Hoà

 • Thành phố Dĩ An
 • Thành phố Thủ Dầu Một
 • Thành phố Thuận An
 • Thị xã Bến Cát
 • Thị xã Tân Uyên
 • Huyện Bắc Tân Uyên
 • Huyện Bàu Bàng
 • Huyện Dầu Tiếng
 • Huyện Phú Giáo

Tuyến đường treo đẹp tại Bình Dương

Sau đây là những tuyến đường treo tại Bình Dương của Alphas:

Phú Lợi (treo tuyến gần shop , k đi đoạn cuối đường vắng dân cư ) 15 Phú Lợi + Yersin + Thích Quảng Đức + 30 Tháng 4 + Lê Hồng Phong
Lê Hồng Phong 20
30 Tháng 4 15

 

Nguyễn An Ninh 15
Nguyễn An Ninh + Nguyễn Trãi + Lý Thường Kiệt + Trần Hưng Đạo
Nguyễn Trãi 20
Lý Thường Kiệt 15

 

Đường Nội Bộ KCN
50
Đường Nội Bộ KCN

 

Nguyễn Văn Tiết 20 Nguyễn Văn Tiết + 3 tháng 2 + Đông Nhì + Lái Thiêu + ( treo khúc gần shop + không treo cuối dg xa shop ) CMT8+Nguyễn Trãi
3 Tháng 2 15
Đông Nhì 15

Quy định về treo băng rôn tại Bình Dương mà bạn cần biết

Khi thực hiện treo băng rôn trên địa bàn Bình Dương, bạn cần hiểu rõ và chấp hành đúng các quy định sau đây:

treo băng rôn tại Kon Tum

Quy định về thời gian treo

Treo băng rôn không nên kéo dài hơn 15 ngày. Sau khi kết thúc thời gian quảng cáo, người treo cần có giải pháp tháo gỡ băng rôn nhằm không gây cản trở cho cảnh quan khu vực. 

Quy định về nội dung

Dưới nội dung băng rôn quảng cáo: 

 •  Cần viết rõ ràng đầy đủ thông tin và địa chỉ của người quảng cáo. 
 •  Diện tích hiển thị của biểu trưng, logo, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo không trên 20% diện tích biển quảng cáo bandroll. 
 •  Biểu trưng, logo, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo được đặt ngay phía dưới trái đối với biển quảng cáo, còn băng rôn đứng ở phía trước phải đối với băng rôn ngang. 

Quy định về vị trí treo

Các điều kiện phải tuân thủ tại khu vực đặt băng rôn quảng cáo quy định như sau: 

 • Tuân thủ theo quy định trong khu vực có di tích lịch sử, văn hoá, thuỷ lợi, đường giao thông và hệ thống điện lực quốc gia. 
 • Băng rôn không được che lấp đèn tín hiệu giao thông và biển chỉ dẫn đường. 
 • Với dạng băng rôn treo thì không nên giăng trực tiếp trên đường và phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của tỉnh theo tiêu chuẩn được cấp có thẩm quyền công bố. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Dưới đây là 6 chú ý trong trang trí biển hiệu để bảo đảm cho hoạt động quảng cáo tuân thủ luật pháp, theo tiến độ và tránh những sự cố không đáng có: 

treo băng rôn tại Lai Châu

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Việc treo biển quảng cáo, băng rôn theo Nghị định mới nhất đã có những chỉnh sửa và cắt giảm rõ rệt. đó là thủ tục xin cấp giấy phép treo băng rôn quảng cáo đã được xóa bỏ. iều này được đánh giá là rất hợp lý và giảm bớt cho DN cả về thủ tục lẫn thời gian. 

 Tuy nhiên, dù không phải được tự ý treo băng rôn nhưng bạn cũng cần thực hiện việc đăng ký nội dung quảng cáo cho cơ quan chức năng có thẩm quyền của tỉnh. quy trình thực hiện như sau: 

 • Gửi hồ sơ đăng ký sản phẩm hoặc dịch vụ quảng cáo trước thời điểm thực hiện quảng cáo 15 ngày, cụ thể sau đây là gửi hồ sơ cho Phòng VHTT nơi triển khai quảng cáo. 
 • Trong thời hạn 05 ngày này các đơn vị sẽ kiểm tra toàn bộ hồ sơ tiếp nhận được. Với những hồ sơ vượt hạn sẽ không có hồi âm gửi lại và hồ sơ thiếu nếu không được cấp giấy phép phải có công văn giải trình làm rõ nguyên nhân. 

Tip treo băng rôn đúng cách

Dưới đây là một số “tip” khác giúp treo băng rôn đúng hơn: 

 Băng rôn ngang: Cách treo băng rôn theo truyền thống là bạn thắt dây cáp vào 4 góc rồi chăng trên các gốc cây cổ thụ, trụ thép hay bốt điện. Treo băng rôn chéo tốn thời gian và sức lực thêm đôi chút, tuy nhiên nhờ thế mà hạn chế được việc băng rôn có thể bị gãy. 

 Băng rôn dọc: Được gắn 2 bên xung quanh bởi các thanh tre hoặc trúc sau đó sẽ treo trên cột trụ với dây cáp mảnh. Bên cạnh đấy, một số nơi sẽ có thêm trụ kim loại giúp việc treo băng rôn dễ dàng hơn nữa. 

 Bạn cũng sẽ mua thừa một số bandroll khác. cần có phương án khắc phục ngay nếu băng rôn bị rách hoặc rơi xuống nước. cần phải đẩy mạnh việc kiểm qua lại, bảo quản và sửa chữa xuyên suốt 15 ngày của hợp đồng. 

Chất liệu in ấn băng rôn

Băng rôn quảng cáo nếu được trưng ngoài trời sẽ thường xuyên bị những ảnh hưởng của thời tiết như gió, bão, nắng nóng,… 

nên loại bạt in băng rôn cũng cần mềm, sạch và có tính chống ẩm, chống thấm cao để tránh các tình trạng chữ bị phai màu hay in nhoè làm tổn hại đến thông tin quảng cáo in trên băng rôn. 

Bố cục thiết kế băng rôn

Cần so sánh với áp phích quảng cáo mà lựa chọn băng rôn quảng cáo cho thích hợp. Kích thước về mặt tạo hình sẽ có 2 kiểu treo băng rôn, cụ thể là treo băng rôn đứng và treo băng rôn nghiêng. 

 Kích thước của băng rôn khoảng từ 0,8 x 1,6 đến 0,8 x 2,4 (m) . Đây là loại băng rôn phù hợp với dạng quảng cáo treo đứng trên: trụ đèn, dây điện, cây cối để truyền đạt những nội dung chương trình khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá,… 

 kích cỡ băng rôn treo này là 8,0 × 10 (m) . Loại băng rôn quảng cáo ngang này hay dùng treo tại những triển lãm, hội thảo, hội nghị, lễ lớn, ngày kỉ niệm v.v… 

Chọn lọc địa điểm treo

Nơi để băng rôn cũng là nhân tố ảnh hưởng vào việc thuyết phục khách vì nó cũng là điểm dẫn đến sự thành công của các biển quảng cáo. 

Các băng rôn quảng cáo cần chọn treo vào vị trí có hướng quan sát đẹp mắt hay nơi có đông người lưu thông và không để bị vật cản che lấp hết. Nếu có thể, chọn treo băng rôn vào vị trí trung tâm hay nơi có đông người sẽ giành được nhiều sự ủng hộ nhất. 

Số lượng và thời gian treo

 • Quy định về số lượng treo bandroll: Kích thước không vượt quá 100 với kiểu băng rôn truyền thông và không hơn 30 cho loại banner quảng cáo.
 •  Quy định về thời gian treo băng rôn: Được treo không quá 15 ngày và hết thời gian trên nếu cần treo lại thì có thể được quyền gia hạn thêm. Thời gian xử lý hồ sơ là tối đa 5 ngày và nếu quá 5 ngày cơ quan tiếp nhận mà không phản ứng lại thì xem như hồ sơ trên đã được giải quyết.

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Bình Dương

Những lợi ích của việc treo băng rôn quảng cáo trọn gói ở Bình Dương: 

treo băng rôn

 •  Mức phí giá thấp: Đây là một ưu điểm của hình thức treo băng rôn quảng cáo vừa giúp giảm bớt chi phí cho khách hàng mà cũng mang đến hiệu quả cực lớn. 
 •  Tối đa hoá quảng cáo công cộng: Băng rôn cũng phù hợp áp dụng cho quảng cáo đường phố và dễ tiếp cận với số đông. 
 •  Nhanh chóng tiếp cận khách hàng: Băng rôn quảng cáo có độ linh động cực cao và được dán bất kỳ lúc nào nên dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu ở mỗi tỉnh thành. 
 •  Truyền tải thông tin nhanh chóng: Ưu điểm của băng rôn quảng cáo là giúp đưa thông tin kịp thời và đầy đủ hơn với khách hàng. 
 •  Tạo dấu ấn thương hiệu: Treo băng rôn quảng cáo cũng là để gây ảnh hưởng thương hiệu đối với khách hàng và cũng có thể giúp họ lưu giữ tốt hơn. 

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Bình Dương của Alphas

Giá treo băng rôn hoặc phướn Bình Dương không cố định, nhưng cũng căn cứ trên nhiều yếu tố như: địa điểm treo, kích thước băng rôn, loại phướn cần treo và cả giá.

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

Nếu có dự định treo băng rôn hay treo cờ phướn Bình Dương, bạn nên ngay lập tức gọi đến công ty theo hướng dẫn phía dưới sẽ thấy được giá cả chuẩn xác nhất: 

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Bình Dương của Alphas

Treo Băng Rôn Alphas là công ty sản xuất và dán áp phích, khẩu hiệu lớn nhất ở Bình Dương. với việc bảo đảm được giá cả và chất lượng lẫn độ thời trang của hàng hoá. Chúng tôi cũng đưa đến các bạn nhiều dịch vụ bảo hành tuyệt vời hơn: 

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Bình Dương nhiệt tình uy tín

Quý khách khi đến Alphas sẽ có tư vấn và giải đáp nhiệt tình. Với đội ngũ designer giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ sớm có được các mặt hàng đa dạng với sắc màu và kích thước theo đúng yêu cầu cùng ý nghĩa chuyển tải. 

 Nhân viên của Alphas cũng sẽ giới thiệu với quý khách những sắc màu, hoạ tiết và kiểu dáng của bandroll, . .. Chúng tôi rất nhiệt tình và sẵn sàng cung cấp nhiều thứ để khách hàng biết được thêm. 

Treo băng rôn tại Bình Dương cam kết đúng hẹn hoàn thành

Nhằm đảm bảo theo đúng tiến độ công tác treo băng rôn ngoài trời, Treo Băng Rôn Alphas sẽ hướng dẫn quý khách photo và dán biểu ngữ nhanh chóng nhất. 

Quý vị chỉ cần liên hệ với Alphas là Công ty sẽ triển khai treo băng rôn cùng khẩu hiệu theo đúng tiến độ với đầy đủ thủ tục. 

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Bình Dương

Đến với Alphas, quý khách hoàn toàn an tâm về chế độ hậu mãi của công ty. Khi treo băng rôn, chúng ta sẽ khó mà thoát được tình trạng thất lạc băng rôn vì một vài lý do. 

 Vì thế, Treo Băng Rôn Alphas cam kết đưa đến chính sách hậu mãi như sau: 

 Với khách hàng treo băng rôn 07 ngày: Cam kết số lượng 100% của 3 ngày đầu khi treo và các ngày kế tiếp sẽ giữ 70% số lượng băng rôn cho đến lúc ngừng hợp đồng. 

 Với khách hàng treo băng rôn 14 ngày: Bảo đảm số lượng 100% của 3 ngày đầu khi treo, 07 ngày kế tiếp là 70% số lượng bandroll và giữ 50% cho đến lúc chấm dứt hợp đồng. 

 Cách 2 ngày sẽ có nhân viên để kiểm tra và bảo trì băng rôn trong 24h. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

treo băng rôn

Quy trình treo bandroll quảng cáo tại Treo Băng Rôn Alphas diễn ra với 5 bước: 

 Bước 1: Lên lịch quảng cáo băng rôn. 

 Bước 2: Lên maket và hợp đồng quảng cáo. 

 Bước 3: Gửi đến đơn vị xin cấp giấy phép treo băng rôn quảng cáo marketing và dịch vụ. 

 Bước 4: Tiến hành gửi hồ sơ xin cấp giấy phép treo băng rôn quảng cáo đến Phòng văn hoá truyền thông. 

 Bước 5: Chờ đợi ý kiến phê duyệt và lập danh mục địa điểm treo băng rôn. 

 Alphas là công ty thực hiện thủ tục xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo uy tín tại Bình Dương. Về thủ tục xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo, chúng tôi sẽ lo toàn bộ các khâu từ A – Z cho đến lúc hoàn tất hồ sơ. 

 Quý vị chỉ cần làm các hồ sơ cơ bản về thủ tục xin giấy phép quảng cáo treo bandroll, công ty Alphas chắc chắn sẽ có giấy phép dán băng rôn trong vòng khoảng 7 đến 10 ngày. 

Lời kết

Công ty Treo Băng Rôn Alphas chuyên cung cấp nhiều dịch vụ in ấn, quảng cáo và truyền thông bao gồm: in bandroll, làm bảng hiệu quảng cáo, tạo backdrop, in banner, . .. Với những kinh nghiệm xin giấy phép làm bảng hiệu và cờ quảng cáo, chúng tôi đã khiến các nhóm khách hàng rất hài lòng. 

Khi có yêu cầu đặt hàng hay muốn được cung cấp thông tin gì, quý vị không ngại gọi đến công ty theo thông tin dưới đây sẽ được nhân viên tư vấn tận tình!

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *