Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Hải Phòng Trọn Gói Giá Rẻ

Treo Băng Rôn Alphas là địa chỉ thi công và treo băng rôn giá rẻ hoàn hảo dành cho những ai đang có nhu cầu treo cờ phướn và treo băng rôn tại Hải Phòng.

Với quy trình thi công chuyên nghiệp, an toàn và tiết kiệm. Chúng tôi chắc chắn sẽ khiến cho quý khách luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng về dịch vụ  treo băng rôn, phướn tại Hải Phòng!

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Hải Phòng

Trên địa bàn tỉnh Hải Phòng đang mọc lên rất nhiều khu công nghiệp, các công ty, nhà máy, cơ quan, cửa hàng,… Thế nên việc quảng cáo thông qua hình thức treo băng rôn đang được nhiều nơi tại Hải Phòng áp dụng, bởi hiệu quả nó mang lại là rất tích cực. 

treo băng rôn

Nếu đang muốn lựa chọn đơn vị treo băng rôn, cờ phướn uy tín ở Hải Phòng, quý vị hãy lập tức liên hệ cho Treo Băng Rôn Alphas. Công ty Alphas là nhà cung cấp băng rôn hàng đầu với giá thành thấp nhất tại địa bàn Hải Phòng.

Qua nhiều năm hoạt động trong mảng thiết kế và thi công quảng cáo. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý vị nhiều trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ treo băng rôn, cờ phướn giá rẻ.

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Hải Phòng

Dưới đây là bảng tổng hợp các thành phố, thị xã, huyện tại tỉnh Hải Phòng mà Treo Băng Rôn Alphas đang nhận treo băng rôn, treo phướn: 

treo băng rôn tại Hải Phòng

 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Quận Đồ Sơn
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Quận Dương Kinh
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Quận Hải An
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Quận Hồng Bàng
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Quận Kiến An
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Quận Lê Chân
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Quận Ngô Quyền
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện An Dương
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện An Lão
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Bạch Long Vĩ
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Cát Hải
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Kiến Thuỵ
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Thủy Nguyên
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Tiên Lãng
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Vĩnh Bảo

Quy định về treo băng rôn tại Hải Phòng mà bạn cần biết

Khi thực hiện treo băng rôn trên khu vực Hải Phòng, bạn cần nắm vững và chấp hành đúng những quy định sau đây: 

treo băng rôn tại Hải Phòng

Quy định về thời gian treo

Một số người cho rằng chỉ cần trả tiền cho việc treo băng rôn, về sau treo bất kì khi nào cũng được? Trên thực tế treo băng rôn cũng có quy định về thời gian, thế nên bạn cần phải chấp hành theo đúng thời hạn của nó. 

Trong một chiến dịch treo băng rôn, bạn chỉ được phép sử dụng nhiều nhất là 100 bandroll cho các hoạt động truyền thông, thời gian chính xác khi treo là không được quá 15 ngày. 

Quy định về nội dung

Bandroll quảng cáo tuyên truyền phải có đủ thông tin, địa chỉ của người thực hiện. Nếu là nội dung giới thiệu, cổ động văn hoá, xã hội thì phải tuân thủ các quy định sau:

 • Biểu trưng, logo, nhãn hiệu sản phẩm của người quảng cáo phải đặt ở vị trí dưới cùng băng rôn dọc và phía bên phải đối với băng rôn đứng.
 • Diện tích thể hiện của biểu trưng, logo, nhãn hiệu sản phẩm của người quảng cáo không vượt quá 20% diện tích của băng rôn.

Quy định về vị trí treo

Những yêu cầu phải tuân thủ về vị trí treo băng rôn quảng cáo: 

 •  Băng rôn không được che đèn tín hiệu giao thông, bảng chỉ đường. 
 •  Tuân thủ theo quy định tại nơi có di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, đê điều, an toàn giao thông, hệ thống điện lưới quốc gia. 
 •  Với loại băng rôn ngang thì không được căng ngang trên đường, mà phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương theo tiêu chuẩn do cơ quan có thẩm quyền công bố. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Để đảm bảo các kế hoạch quảng cáo tuân thủ luật pháp, thực hiện đúng tiến độ và tránh bị sai phạm. Bạn cần lưu ý những tiêu chí sau khi treo băng rôn:

treo băng rôn tại Hải Phòng

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Khi tiến hành treo băng rôn, pháp lý là điều đầu tiên cần phải chú ý đến. Đồng thời xin phép theo pháp luật quảng cáo rồi mới được quyền triển khai chiến dịch quảng cáo. 

Để biết chi tiết hơn, bạn nên nắm vững vấn đề thủ tục pháp lý như sau: 

 •  Thời hạn treo không được trên 15 ngày. 
 •  Hết thời hạn thì phải có phương án để tháo gỡ đúng cách. 
 •  Các bước xin treo bandroll sẽ được thay thế bởi thông báo gửi đến Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch ở từng địa phương. 

Tip treo băng rôn đúng cách

Để việc treo băng rôn được diễn ra đúng cách, bạn nên “nằm lòng” một số tip sau đây: 

 •  Với băng rôn dạng ngang: Cách treo băng rôn kiểu này là bạn buộc dây thép ở 4 đầu và mắc trên những thân cây, cột sắt hoặc trụ điện. Treo băng rôn ngang mất thời gian và công sức hơn một chút, nhưng nhờ vậy mà giảm tối đa nguy cơ băng rôn bị rơi vỡ. 
 •  Với băng rôn dạng dọc: Được cố định 2 đầu trên dưới bởi những cây tre, trúc sau đó cố định treo lên cột trụ bằng dây thép mỏng. Ngoài ra, một số nơi sẽ được trang bị cột sắt để có thể treo băng rôn vững vàng hơn. 

Cách tốt nhất là bạn nên mua thừa số lượng băng rôn nhất định và có biện pháp xử lý ngay nếu băng rôn bị gãy hay rơi xuống đường. Hãy đẩy mạnh hoạt động quản lý và bảo hành bandroll trong suốt 15 ngày tiến hành dự án. 

Chất liệu in ấn băng rôn

Băng rôn quảng cáo khi được treo ngoài trời sẽ phải chịu những biến đổi của thời tiết như mưa, gió, bão, nắng,…

Vậy nên chất liệu để in băng rôn cần phải bền đẹp và có thể chống bụi, chống gỉ sét tốt. Điều này sẽ giúp tránh những trường hợp mực bị lem hay in mờ gây ảnh hưởng đến nội dung quảng cáo trên bandroll.

Bố cục thiết kế băng rôn

Cần phân loại từng chiến dịch quảng cáo để lựa chọn băng rôn quảng cáo ngoài trời thích hợp. Cụ thể trong phần bố cục sẽ có 2 dạng treo băng rôn, đó là treo băng rôn ngang và treo băng rôn dọc.

Kích cỡ của băng rôn dao động từ 0,8 x 1,6 đến 0,8 x 2,4 (m). Đây là kiểu băng rôn chuyên dùng cho hình thức quảng cáo ngoài trời dọc như: cột đèn, dây điện, cây xanh để truyền tải các thông tin về ưu đãi, giảm giá,…

Kích cỡ băng rôn ngang là 8,0 x 10 (m). Loại băng rôn quảng cáo này thường được nhìn thấy ở những triển lãm, sự kiện, hội thảo, hội nghị, lễ kỉ niệm,…

Chọn lọc địa điểm treo

Muốn đạt hiệu quả truyền thông quảng cáo cần phải biết chọn lựa địa điểm thích hợp để treo băng rôn đường phố.

Băng rôn quảng cáo phải được treo ở vị trí có tầm nhìn đẹp, nơi có đông người qua lại và không để các vật cản che mất. Nếu có thể, hãy treo băng rôn ở vị trí trung tâm hoặc nơi có đông người sẽ thu hút được nhiều sự chú ý nhất. 

Số lượng và thời gian treo

Số lượng bandroll không vượt quá 30 cái với dạng băng rôn quảng cáo, và không vượt 100 cái đối với băng rôn tuyên truyền. 

Thời hạn treo băng rôn không được quá 15 ngày, và hết 15 ngày đó bên treo phải hạ băng rôn quảng cáo xuống. Để treo lại băng rôn thì phải kéo dài thêm thời gian, nếu không sẽ bị phạt tiền từ 2.000.000đ – 5.000.000đ. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Hải Phòng

Treo băng rôn quảng cáo tại Hải Phòng mang đến những lợi ích nổi trội như: 

treo băng rôn

 •  Có mức giá rẻ: Ưu điểm của việc sử dụng băng rôn quảng cáo là giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho doanh nghiệp, mặt khác lại mang đến lợi ích rất cao. 
 •  Dễ tiếp cận khách hàng: Băng rôn quảng cáo có tính linh hoạt cao khi có thể treo bất cứ đâu, dễ dàng tiếp cận khách hàng tại mỗi khu vực. 
 •  Thích hợp quảng cáo ngoài trời: Băng rôn rất phù hợp sử dụng cho quảng cáo ngoài trời vì có thể tiếp cận với đám đông. 
 •  Truyền đạt thông tin nhanh chóng: Lợi thế của băng rôn quảng cáo là giúp chuyển tải thông tin kịp thời và chính xác đến với khách hàng. 
 •  Tạo dấu ấn thương hiệu: Sử dụng băng rôn quảng cáo cũng là một cách tạo dấu ấn thương hiệu đến với khách hàng và giúp họ nhớ lâu hơn nữa. 

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Hải Phòng của Alphas

Mức giá để treo băng rôn, phướn Hải Phòng thường không cố định, chúng còn dựa vào một số điều kiện như: địa đểm treo, vật liệu làm bandroll và cách thức in ấn. 

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Nếu quý vị đang có nhu cầu treo băng rôn, treo cờ phướn, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin bên dưới để được nhân viên Alphas hỗ trợ và báo giá chi tiết nhất: 

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Hải Phòng của Alphas

Treo Băng Rôn Alphas là đơn vị cung cấp băng rôn giá rẻ và uy tín nhất hiện nay tại Hải Phòng. Công ty của chúng tôi đã và đang là lựa chọn được nhiều khách hàng – đối tác ưu tiên khi treo băng rôn, nguyên nhân là vì: 

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Hải Phòng nhiệt tình uy tín

Khách hàng khi đến Alphas sẽ được tư vấn và giải đáp nhiệt tình. Với đội ngũ designer giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết quý khách sẽ sớm có được các sản phẩm băng rôn chất lượng với màu sắc, kích thước theo đúng yêu cầu và ý nghĩa truyền tải.

Tư vấn viên Alphas cũng sẽ giải đáp cho khách hàng về màu sắc, chất liệu và kiểu dáng của bandroll,… Chúng tôi rất nhiệt tình và sẵn sàng cung cấp các thông tin để khách hàng hiểu rõ hơn.

Treo băng rôn tại Hải Phòng cam kết đúng hẹn hoàn thành

Để đảm bảo thực thi đúng tiến độ việc treo băng rôn ngoài trời, Treo Băng Rôn Alphas sẽ hỗ trợ khách hàng in ấn và giăng băng rôn trong thời gian sớm nhất. 

Chỉ cần kết nối với Alphas, chúng tôi sẽ giúp quý vị treo băng rôn, cờ phướn theo đúng thời hạn với hồ sơ đầy đủ.

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Hải Phòng

Alphas là địa chỉ cung cấp dịch vụ treo băng rôn quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp. Không chỉ biết cách treo băng rôn đẹp và chuẩn, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng đầy đủ về các thủ tục pháp lý. 

Song song đó, công ty Treo Băng Rôn Alphas cũng sẽ trực tiếp tư vấn, triển khai lắp đặt và bảo hành băng rôn trong suốt thời gian triển khai dự án. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Để giúp khách hàng nắm được thông tin, chúng tôi sẽ tổng hợp quy trình treo băng rôn quảng cáo tại Alphas: 

treo băng rôn

 •  Bước 1 – Thiết kế: Đội ngũ nhân viên bộ phận thiết kế sẽ bàn bạc với khách hàng để nắm được thông tin và làm theo đúng hướng dẫn. Những thông điệp, hình ảnh thể hiện trên băng rôn và phướn sẽ khác nhau bởi nó còn tuỳ vào từng khách hàng. 
 •  Bước 2 – Tư vấn chất liệu, kích cỡ: Sau khi bước thiết kế hoàn tất, Alphas sẽ tiếp tục lựa chọn vật liệu như: Hiflex, bạt PP hay vải Silk. Kích thước sẽ phụ thuộc vào các nội dung truyền tải như chất liệu hay vị trí treo. 
 •  Bước 3 – Xác định số lượng băng rôn: Số lượng treo còn tùy vào khách hàng đặt, đến khi bộ phận kỹ thuật nắm được số lượng sẽ tiến hành photo. 
 •  Bước 4 – Lấy giấy phép treo băng rôn quảng cáo: Treo băng rôn, cờ phướn cần phải tuân thủ theo quy định pháp luật nếu không sẽ bị xử phạt. 
 •  Bước 5 – Tiến hành treo băng rôn: Khi đã có giấy phép, đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Alphas sẽ tiến hành treo và chuyển cho khách hàng ngay khi hoàn thành. 

Lời kết

Treo Băng Rôn Alphas nhận thiết kế và treo băng rôn giá rẻ tại Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm về việc xin giấy phép treo băng rôn và cờ phướn quảng cáo, chúng tôi sẽ khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng khi đến đây. 

Nếu đang cần tư vấn dịch vụ thi công băng rôn trọn gói từ A – Z, quý khách hàng hãy liên hệ ngay theo thông tin dưới đây để được nhân viên giải đáp chi tết!

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *