Các Loại Giấy In Name Card Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Giấy in name card nào là tốt nhất là thắc mắc của nhiều người. Card visit ngày càng trở thành món đồ cần thiết trong hầu hết các cuộc giao tiếp giữa doanh nghiệp và đối tác khách hàng. Do vậy, việc chọn lựa chất liệu in name card cũng, địa chỉ in name card được quan tâm rất nhiều. Cùng Alphas tìm hiểu chi tiết về in name card trong bài viết chi tiết dưới đây nhé!

Nguyên tắc chọn giấy in name card

Mỗi chất liệu giấy xe có ưu và nhược điểm riêng. Căn cứ vào độ bền và chất lượng cho ra mau mực mà giá thành của từng chất liệu sẽ có sự chênh lệch. Theo nguyên tắc chung thì bạn nên chọn lựa các loại giấy có độ dày nhiều.

Nguyên tắc chọn giấy in name card
Nguyên tắc chọn giấy in name card

Định lượng

In name card, cần quan tâm đến 2 bề mặt giấy có giữ được màu tốt hay không. Dù tấm card chỉ có một mặt, bạn vẫn không nên chọn loại giấy quá nhẹ hay quá mỏng. Thực chất, những loại giấy mỏng thường mang đến cảm giác thiếu chuyên nghiệp. Định lượng dùng chủ yếu là 300gsm.

Tính chất bề mặt

Bề mặt của giấy ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ phản xạ của giấy. Giấy càng bóng thì càng có độ phản xạ cao, phù hợp hơn cho việc in độ nét cao nhờ chất liệu giấy cho ra sản phẩm  có hình ảnh và màu sắc sống động.

Loại giấy in card mờ sẽ có độ phản chiếu thấp và không sáng bóng, giúp người xem dễ dàng độc nội dung trong mọi điều kiện ánh sáng.

Một số loại giấy in name card nên sử dụng

Chất liệu in name card phổ biến tại Việt Nam là giấy. Tuy nhiên, giấy cũng có nhiều loại. Đa phần in name card, Alphas chúng tôi chọn lựa các chất liệu như giấy Ford, giấy Bristol, giấy Crystal,

giấy Couche, giấy Conqueror, giấy mỹ thuật,… 

Giấy Ford

Giấy Ford là loại giấy được dùng thông dụng trong các loại card visit. Chất liệu giấy có bề mặt nhám, bám mực tốt, định lượng có độ mỏng thường 70-80-90g/m2. Giấy còn được dùng làm bao thư lớn hoặc nhỏ, làm giấy note, letterhead, hóa đơn hoặc tài liệu học sinh.

Giấy Ford
Giấy Ford

Giấy Bristol

Đặc điểm giấy bristol có bề mặt mịn, bóng loáng và đặc biệt là khả năng bám mực tốt. Do vậy, giấy này được dùng trong in thiệp cưới, thiệp mời, làm bìa hồ sơ và card visit. Định lượng giấy là 230-350/m2. Đối với card visit thì định lượng phổ biến là B280 và B300.

Giấy Bristol
Giấy Bristol

Giấy Crystal

Bề mặt giấy Crystal có mặt nhám và mặt bóng loáng. Độ dày của giấy là 230g/m2. Màu sắc và hình ảnh cho ra có độ sắc nét cao.

Loại giấy này thường được dùng trong in bìa tập sạch, phim anh và các loại bài bù cao cấp. Tùy vào mục đích sử dụng mà đơn vị cân cân nhắc để dùng chất liệu này hay không.

Giấy Crystal
Giấy Crystal

Giấy Conqueror

Đây là loại giấy cao cấp. Sản phẩm in ấn trong loại giấy này thường có độ thẩm mỹ cao, khá sang trọn và bắt mắt . Định lượng giấy thường 100gsm đến 400gsm. Đặc biệt bề mặt siêu mịn, cho ra chất lượng in có màu sắc và hình ảnh bắt mắt.

Giấy Conqueror
Giấy Conqueror

Giấy Kraft

Chất liệu giấy Kraft được làm từ bột giấy hóa học, qua quá trình xử lý nghiêm ngặt. Định lượng giấy chủ yếu là 60gsm-300gsm. Bề mặt giấy có độ nhám, dẻo và tương đối khô, khả năng bám mực vừa phải. Tuy nhiên, loại giấy này thường được đánh giá là hình ảnh và màu sắc cho ra không thực sự quá bắt mắt, thu hút ánh nhìn.  

Giấy Kraft
Giấy Kraft

Giấy Couches

Chất liệu giấy có 2 bề mặt bóng Glossy và mơ Matte. Màu sắc cho ra chân thực, sắc nét. Định lượng giấy 9-gs- 300gsm

Giấy Couches
Giấy Couches

Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật hay còn gọi là giấy Art. Loại giấy này có gân và nhiều màu sắc bắt mắt, cho ra chất lượng mức có độ sắc nét và độ bám cao, thường được sử dụng để un các loại danh thiêp cao cấp. Định lượng giấy Art khoảng 120gsm-280gsm

Giấy mỹ thuật
Giấy mỹ thuật

In name card chất liệu nhựa (plastic)

Ngoài in name card từ chất liệu giấy thì nhựa cũng là chất liệu được dùng khá nhiều hiện nay. Nhựa cũng có những ưu điểm vượt trội về độ bền và khả năng chống nước tốt. Đó cũng là lý do mà nhiều doanh nghiệp quan tâm đến giải pháp in name card bằng nhựa.

In name card chất liệu nhựa (plastic)
In name card chất liệu nhựa (plastic)

Thẻ Styrene

Styrene là nhựa PVC sở hữu độ bền tốt dù chi phí khá rẻ. Loại thẻ này còn được ứng dụng làm thẻ cho nhân viên hoặc các loại thẻ gắn chip có mã vạch.

Thẻ Styrene
Thẻ Styrene

Thẻ PVC

Thẻ card nhựa PVC sở hữu độ bền tốt và đặc biệt khả năng in ấn ấn phẩm đẹp. Giá thành của chất nhựa PVC khá cao so với nhựa Styrene.

Thẻ PVC
Thẻ PVC

Giấy in name card 2 mặt

Hiện nay có đa dạng có loại card visit. Tùy vào từng mục đích và sở thích của mỗi đơn vị mà lựa chọn những loại card sao cho phù hợp. Việc in card visit 2 mặt có đạt chất lượng hay không còn phụ thuộc vào loại giấy in card visit 2 mặt.

Giấy in name card 2 mặt
Giấy in name card 2 mặt

– Chất liệu giấy in card visit 2 mặt couches: có bề mặt bóng và mờ, cho ra màu sắc chân thực, sắc nét, trọng lượng từ 150gsm đến 250gsm.

– Chất liệu giấy in card visit 2 mặt ford: có bề mặt màu trắng, có độ nhám, bám mực tốt, dùng làm bào thư, giấy nơt, letterhead hoặc các loại hóa đơn,… Địa chỉ in name card, in card visit 2 mặt uy tín

Để sở hữu những ấn phẩm card visit 2 mặt chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng, các công ty, doanh nghiệp cần chọn đúng địa chỉ in ấn uy tín, chuyên nghiệp trong thiết kế và in ấn,

Treo Băng Rôn Alphas, đơn vị in ấn sẽ giúp mọi khách hàng được trải nghiệm dịch vụ thiết kế và in ấn card visit 2 mặt cao cấp với giá thành phù hợp nhất. Alphas sở hữu độ ngũ nhân viên kỹ thuật cao, cho ra sản phẩm in ấn độc đáo, thu hút ánh nhìn, mang đến nhiều hiệu quả cao trong cầu nối liên kết giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Trên đây là những thông tin giới thiệu đến quý công ty, doanh nghiệp về chất liệu in name card. Theo dõi thêm nhiều mẫu mã mới tại treobangron,com.vn.

Thông tin liên hệ

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *