Tổng hợp 21+ mẫu bảng hiệu gỗ độc đáo, giá rẻ

Bảng hiệu gỗ được sử dụng như hình thức quảng cáo bằng bảng hiệu ngày càng được ưa chuộng và phổ biến hơn rất nhiều. Không những được sử dụng bằng loại bảng hiệu bằng kim loại, đèn led, chiếu sáng, mica, … mà bảng hiệu bằng chất liệu gỗ cũng được nhiều người tìm đến. Biển hiệu gỗ toát lên được sự mộc mạc; giản dị và gần gũi với chúng ta. Đó là một sự trang trí độc đáo; mới mẻ nhưng cũng rất thu hút cho không gian kinh doanh của khách hàng. Sau đây, Alphas xin giới thiệu đến bạn một số thông tin về bảng quảng cáo bằng gỗ cũng như tổng hợp các mẫu bảng hiệu gỗ độc đáo; thu hút mọi góc nhìn của người đi qua ngay trong bài viết này nhé.

bảng hiệu gỗ
bảng hiệu gỗ vẽ tay

Bảng hiệu gỗ là gì?

biển hiệu gỗ là gì
biển quảng cáo gỗ là gì

Bảng hiệu gỗ là loại bảng hiệu được làm từ chất liệu gỗ có sẵn trong tự nhiên hay từ gỗ công nghiệp. Sau quá trình xử lý; các thợ lành nghề sẽ bắt đầu tạo hình gỗ thành các hình dáng khác nhau, tiếp đến thiết kế các hình ảnh đẹp, thông tin ngắn gọn lên bảng gỗ theo phong cách yêu cầu riêng của mình. Vì vậy, nó luôn được đánh giá có tính linh hoạt cao, đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người dùng.

Bảng hiệu gỗ được sử dụng ở đâu?

sử dụng biển hiệu làm bằng gỗ
sử dụng biển quảng cáo làm bằng gỗ

Biển hiệu gỗ chủ yếu được sản xuất với chất liệu gỗ kết hợp với dây thừng. Thông thường, biển quảng cáo này được dùng loại gỗ tạp hay loại gỗ ghép, được thay thế cho loại gỗ thiên nhiên. Bởi vì nó mang đến một số lợi ích kinh doanh khác nhau như giá thành tốt, đa dạng mẫu mã hơn so với gỗ tự nhiên.

Loại mẫu bảng hiệu bằng chất liệu gỗ này thường hay được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng bán hoa quả, quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng bán đồ handmade, homestay,… Nó giúp cửa hàng của bạn có một sức hút riêng biệt, giúp thương hiệu của bạn nổi bật hơn so với các biển quảng cáo của các cửa hàng bên cạnh.

Các loại bảng hiệu gỗ phổ biến hiện nay

Bảng hiệu gỗ cho phép người dùng thoải mái sáng tạo theo ý muốn, sở thích của mình về cả hình dáng lẫn nội dung. Vì vậy, bảng hiệu chất liệu gỗ được nhiều khách hàng lựa chọn về làm cho doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh của mình. Sau đây là một số loại biển quảng cáo gỗ đang phổ biến hiện tại.

các loại biển hiệu gỗ
các loại biển quảng cáo gỗ

Biển quảng cáo gỗ nổi

loại gỗ nổi
loại gỗ chữ nổi, Bảng hiệu gỗ treo

Nhắc đến đầu tiên ở đây là gỗ làm bảng hiệu, biển hiệu gỗ khắc nổi. loại bảng hiệu này thể hiện được sự độc đáo riêng và có giá trị thẩm mỹ nổi bật. Tất cả thông tin nằm trên bảng hiệu đều được khắc nổi hơn so với phần mặt tấm gỗ. Bên cạnh đó, sử dụng một số chất liệu như mica hay inox để làm nổi được phần chữ lên trên bề mặt.

Bảng gỗ khắc chìm

loại khắc chìm
loại khắc chìm

Bảng gỗ khắc chìm được sử dụng phổ biến khá nhiều tại các cửa hàng cà phê, hoa quả, bánh sinh nhật,… Quy trình thực hiện khá đơn giản và dễ dàng khi chỉ cần sử dụng CNC hoặc máy laser, sau đó thêm phần màu vào để làm thêm phần nổi bật nằm trên bảng. Khắc chìm có lợi thế đó là có thể thực hiện được đối với tất cả các kiểu chữ, thời gian thi công được thực hiện nhanh chóng.

Biển quảng cáo gỗ điêu khắc

loại điêu khắc
loại điêu khắc

Biển hiệu gỗ điêu khắc luôn thể hiện được nét đẹp sang trọng, sự bề thế nổi bật cho không gian. Tuy nhiên, các bước thực hiện khá kỳ công, để thực hiện được bảng hiệu mẫu này hoàn thiện, các người thợ đều phải sử dụng kết hợp máy móc và thủ công nhằm đạt được giá trị thẩm mỹ cho toàn bộ khách hàng.Vì vậy, mức giá chi trả cho mẫu bảng quảng cáo gỗ điêu khắc khá đắt, bởi vì mất khá nhiều thời gian để chế tác và chọn tuyển loại gỗ chất lượng.

Bảng quảng cáo gỗ treo

loại gỗ treo
loại gỗ treo quán cafe

Bảng gỗ treo được các thợ thi công thiết kế với kích thước không quá lỡn, có thêm phần khung xỏ dây để có thể treo được lên cửa, tường nhằm tăng được thêm tính trang trí. Mẫu biển hiệu gỗ này bạn có thể hay bắt gặp tại các vị trí tại các cửa hàng nhỏ.

Biển hiệu gỗ đứng

loại gỗ đứng
Bảng hiệu gỗ đứng

Biển hiệu gỗ đứng cũng là một mẫu khá quen thuộc đối với rất nhiều khách hàng với độ sử dụng phổ biến trong các hoạt động quảng cáo. Biển quảng cáo gỗ đứng được thiết kế đa dạng mẫu mã và thường được trưng bày tại các quán ăn bình dân, đơn giản, cửa hàng quần áo với dạng mẫu bảng hiệu quảng cáo hộp đèn, quảng cáo trên khu vực vỉa hè.

Bảng quảng cáo gỗ vintage

loại gỗ vintage
loại gỗ đứng

Mẫu bảng quảng cáo gỗ vintage được các đơn vị thiết kế theo phong cách cũ kỹ; cổ xưa với chất liệu bằng gỗ tự nhiên; gỗ công nghiệp. Mẫu biển hiệu này tuy đơn giản nhưng nó vẫn toát lên được sự sang trọng; độc đáo và mới lạ riêng biệt. Bạn có thể bắt gặp được các dòng chữ đen được khắc trên lớp bảng cũng đủ thấy nó thu hút trong mắt nhìn của người khác.

Biển hiệu gỗ đèn led

loại gỗ đèn led
loại gỗ đèn led

Sử dụng chất liệu gỗ dành cho mẫu biển hiệu là một sự quen thuộc đối với nhiều người. Thông thường, các quán cà phê, quán ăn; nhà hàng luôn lựa chọn mẫu bảng hiệu gỗ để làm gia tăng thêm được giá trị của quán ăn. Đối với các quán ăn hay hoạt động vào buổi tối; ban đêm thì việc gắn thêm đèn led ở biển quảng cáo gỗ là điều rất cần thiết.

Bảng quảng cáo gỗ vẽ tay

Bảng quảng cáo gỗ vẽ tay có quy trình thực hiện khá độc đáo, thiết kế từng nét mực riêng và hoa tay của các nghệ sĩ. Vì vậy; bảng hiệu in ấn và bảng hiệu vẽ tay sẽ mang nét đẹp đặc trưng riêng khá độc đáo. Hơn nữa, có thể sáng tạo theo những gì mà bạn yêu thích. Ngoài ra; bạn có thể thiết kế riêng được mẫu bảng hiệu theo sự lựa chọn của bản thân theo chủng loại vật liệu. Mức giá cho loại biển hiệu bằng chất liệu gỗ vẽ tay có nhỉnh cao hơn so với làm bằng thủ công.

loại gỗ vẽ tay
bảng gỗ quảng cáo loại gỗ vẽ tay

Biển quảng cáo gỗ pallet

loại gỗ pallet
bảng hiệu gỗ pallet

Biển hiệu gỗ pallet được nhiều khách hàng yêu thích; bởi sự đa dạng về các mẫu kiểu dáng cũng như mức giá thành hợp với tài chính của mọi người. Bạn có thể lựa chọn được về mẫu yêu thích cho mình từ kiểu dáng sang trọng đến bình dân. Bảng hiệu bằng chất liệu gỗ pallet sẽ được tiến hành tạo bóng hoặc phun sơn; thì sẽ có một mẫu bảng quảng cáo gỗ phù hợp và đẹp mắt.

Làm biển quảng cáo bằng gỗ bao nhiêu?

giá biển hiệu gỗ
giá làm bảng hiệu bằng gỗ

Bảng hiệu gỗ thông thường được làm từ chất liệu gỗ tạp, được xử lý qua nhằm hạn chế được tình trạng mối, mọt hay các tác nhân gây hại khác. Hay có thể được làm từ các chất liệu gỗ khác như: xoan, lim, thông,… Bên cạnh đó, nếu khách hàng có yêu cầu cao hơn về chất liệu gỗ để có được mẫu bảng hiệu đẹp thì nên dùng loại gỗ có chất lượng tốt với mức giá thành cao hơn so với các loại gỗ bình dân.

Ngoài ra, một số chất liệu kim loại khác như inox, mica hay alu cũng giúp bảng hiệu có thêm sự nổi bật. Các loại chất liệu kim loại đó thường được dùng để đúc nội dung chữ hay logo thương hiệu để nổi trên mặt gỗ. Để giúp các bạn nắm được mức giá thị trường tốt nhất, Alphas sẽ đưa ra bảng giá chi tiết về bảng hiệu một vài loại chất liệu gỗ hiện tại.

Lưu ý khi sử dụng biển hiệu gỗ quảng cáo

Để thiết kế được một mẫu biển hiệu gỗ quảng cáo, biển gỗ đẹp đáp ứng các tiêu chí đẹp, chất lượng, đúng với mong muốn của mình, quý khách hàng nên cần có sự chuẩn bị kỹ càng từ trước bằng cách chủ động làm việc và trao đổi trực tiếp về nhu cầu của mình với bên đơn vị thi công hay những người hiểu biết trong lĩnh vực này. Đồng thời, cần căn cứ thêm vào một số yếu tố khác như như thời tiết, nhu cầu sử dụng để đưa ra được những tiêu chí phù hợp nhất. Vừa đảm bảo được kinh tế, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như thời gian sử dụng lâu dài.

Lưu ý khi sử dụng
biển hiệu bằng gỗ, biển hiệu gỗ đẹp

Địa chỉ làm bảng hiệu bằng gỗ TPHCM giá rẻ, chất lượng

Với nhu cầu sử dụng bảng hiệu quảng cáo tăng cao như hiện nay, rõ nhất là tại TP. Hồ Chí Minh; các đơn vị chuyên thiết kế – thi công mẫu mã bảng hiệu ra đời. Tuy nhiên; khách hàng chọn được về cho mình một địa chỉ gia công và làm biển hiệu bằng gỗ, khắc biển gỗ chuyên nghiệp đảm bảo được chất lượng, giá thành cũng không hề dễ dàng. Khi bạn có nhu cầu thiết kế bảng hiệu gỗ cũng như đặt in biển hiệu hãy nhớ đến Alphas để có biển quảng cáo gỗ đẹp.

công ty in ấn alphas
công ty in ấn alphas

Nếu bạn vẫn chưa tìm ra được một nơi đáp ứng được tiêu chí đó; Alphas sẽ là nơi mà bạn chắc chắn sẽ có được những sự hài lòng nhất định. Và đây là những gì bạn có thể nhận được nếu lựa chọn đơn vị thiết kế – thi công bảng hiệu Alphas:

  • Đáp ứng đủ mọi yêu cầu của các khách hàng
  • Đa dạng vật liệu, mẫu mã giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn
  • Có mức giá thành phù hợp
  • Tốc độ hoàn thiện nhanh chóng

Những mẫu bảng hiệu gỗ đẹp, thu hút và ấn tượng 

Như đã đề cập ở trên; mẫu bảng hiệu bằng chất liệu gỗ ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn bởi nét đẹp mộc mạc; độc đáo nhưng vẫn sang trọng mà nó mang đến cho khách hàng. Để giúp các bạn có thêm những nguồn tham khảo đa dạng nhằm có thể chọn về cho mình một số mẫu làm bảng hiệu gỗ giá rẻ phù hợp với ý tưởng của mình;

mẫu biển hiệu gỗ
mẫu sản phẩm biển quảng cáo gỗ
mẫu biển hiệu gỗ 1
mẫu Bảng hiệu gỗ ngoài trời 1
mẫu biển hiệu gỗ 2
mẫu Bảng hiệu gỗ vintage 2
mẫu biển hiệu gỗ 3
mẫu sản phẩm biển quảng cáo gỗ 3
mẫu biển hiệu gỗ 4
mẫu biển quảng cáo gỗ 4
mẫu biển hiệu gỗ 5
sản phẩm bảng gỗ đẹp 5
mẫu biển hiệu gỗ 6
mẫu bảng hiệu khắc gỗ 6
mẫu biển hiệu gỗ 7
bảng hiệu bằng gỗ pallet
mẫu biển hiệu gỗ 8
mẫu biển quảng cáo gỗ 8
mẫu biển hiệu gỗ 9
mẫu làm biển quảng cáo gỗ 9
mẫu biển hiệu gỗ 10
mẫu biển quảng cáo gỗ 10
mẫu biển hiệu gỗ 11
mẫu biển quảng cáo gỗ 11
mẫu biển hiệu gỗ 12
mẫu biển gỗ quảng cáo
mẫu biển hiệu gỗ 13
bảng hiệu cafe bằng gỗ
mẫu biển hiệu gỗ 14
mẫu Bảng hiệu bằng gỗ đẹp 14
mẫu biển hiệu gỗ 15
mẫu biển quảng cáo gỗ 15
mẫu biển hiệu gỗ 16
Mẫu bảng hiệu cafe gỗ
mẫu biển hiệu gỗ 17
mẫu biển quảng cáo bằng gỗ 17
mẫu biển hiệu gỗ 18
mẫu biển quảng cáo bằng gỗ 18
mẫu biển hiệu gỗ 19
mẫu biển quảng cáo gỗ 19
mẫu biển hiệu gỗ 20
mẫu biển quảng cáo gỗ 20
mẫu biển hiệu gỗ 21
mẫu biển quảng cáo gỗ 21
mẫu biển hiệu gỗ 22
mẫu biển quảng cáo gỗ 22
mẫu biển hiệu gỗ 23
mẫu biển gỗ khắc chữ, khắc bảng hiệu gỗ
mẫu biển hiệu gỗ 24
mẫu biển quảng cáo gỗ 24
mẫu biển hiệu gỗ 25
mẫu biển quảng cáo gỗ 25

Hướng dẫn tự làm bảng hiệu đơn giản với gỗ pallate

Để làm được biển hiệu gỗ với pallte thì chúng ta sẽ có các bước như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị 1 tấm gỗ.
  • Bước 2: Ghép Từng thanh gỗ Pallet được lại với nhau thành một tấm gỗ lớn với kích thước mong muốn.
  • Bước 3: Bạn dùng phấn vẽ tên cửa hiệu lên bảng gỗ vừa làm.
  • Bước 4: Bạn dùng keo nến bắn keo lên nét vẽ và dán dây thừng lên.

Lời kết

Trên đây là bài viết mà Alphas tổng hợp đến bạn những mẫu bảng quảng cáo gỗ đẹp; độc đáo và dịch vụ làm bảng hiệu gỗ được yêu thích nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về loại biển gỗ này và muốn làm bảng hiệu hay gia công làm biển hiệu chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với Alphas để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và miễn phí nhé!

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Xem thêm: công ty in ấn tphcm | bảng hiệu hộp đèn

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *