Gian Hàng Tiêu Chuẩn Là Gì? Quy Cách Gian Hàng Hội Chợ

Gian hàng tiêu chuẩn là một khái niệm quen thuộc trong lĩnh vực tổ chức hội chợ, triển lãm. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về khái niệm này. Vậy một gian hàng tiêu chuẩn là gì? Quy cách của gian hàng như thế nào để đáp ứng tiêu chuẩn? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Gian hàng tiêu chuẩn là gì?

Gian hàng tiêu chuẩn, còn được biết đến như gian hàng chuẩn, là một loại booth phổ biến được sử dụng trong các sự kiện hội chợ triển lãm, trưng bày có quy định về kích thước và các yêu cầu cụ thể bởi ban tổ chức.

Gian hàng tiêu chuẩn là gì?
Gian hàng chuẩn là gì?

Gian hàng tiêu chuẩn, gian hàng hội chợ thường được thiết kế đơn giản, sử dụng khung nhôm và vách tiêu chuẩn để lắp đặt. Thời gian xây dựng nhanh chóng và chi phí thấp, làm cho chúng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc khu vực gian hàng khi tham gia hội chợ, triển lãm.

Quy cách và kích thước gian hàng tiêu chuẩn

Kích thước của gian hàng tiêu chuẩn là 9m2 (3m x 3m x 2.4m), và mặc dù cũng có gian hàng có kích thước lớn hơn là 18m2 (3m x 6m x 2.4m), nhưng chúng không phổ biến bằng các gian hàng 9m2.

Quy cách và kích thước của gian hàng tiêu chuẩn
Quy cách và kích thước của gian hàng

Một tiêu chuẩn gian hàng bao gồm các thiết bị và thông số sau:

  • Diện tích: 9m2 (3x3m).
  • Chiều cao của phần vách: 2,5m.
  • Bàn thông tin sản phẩm, thương hiệu (được cung cấp bởi bên cho thuê) có kích thước: 1×0,5×0,75m.
  • Hai chiếc ghế xếp.
  • 01 hoặc 02 bóng đèn huỳnh quang.
  • Một ổ cắm điện.
  • Phía trên có ba thanh ngang có kích thước 0,4x3m dán bảng tên công ty.

Các loại gian hàng tiêu chuẩn

Có hai loại gian hàng: gian hàng tiêu chuẩn sử dụng trong nhà và gian hàng tiêu chuẩn sử dụng ngoài trời. Đối với gian hàng ngoài trời, việc xác định loại lợp mái che sẽ phụ thuộc vào quy mô của sự kiện hoặc hội chợ cũng như quyết định của tổ chức sự kiện. Có nhiều hình thức khác nhau để che nắng và bảo vệ khỏi thời tiết khắc nghiệt.

Các loại gian hàng tiêu chuẩn
Các loại gian hàng tại Việt Nam

Gian hàng chuẩn thích hợp cho doanh nghiệp nhỏ hoặc có nguồn kinh phí hạn chế. Quy định chung cho gian hàng này là không được phép thay đổi cấu trúc (như dán, đóng, bắt ốc vít, trang trí…). Chỉ có thể dán tên công ty và một bảng vẩy theo quy định của nhà cung cấp gian hàng.

Để sử dụng gian hàng chuẩn này, khách hàng cần thỏa thuận với tổ chức sự kiện để thực hiện hợp đồng về giá cả và tự thực hiện xây dựng theo thiết kế của họ.

Các mẫu gian hàng mà Alphas đã thực hiện

Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số thiết kế gian hàng mà Alphas đã sưu tầm, thiết kế và thi công tại triển lãm:

Mẫu gian hàng #1
Mẫu gian hàng #1
Mẫu gian hàng #2
Mẫu gian hàng #2
Mẫu gian hàng #3
Mẫu gian hàng #3
Mẫu gian hàng #4
Mẫu gian hàng #4
Mẫu gian hàng #5
Mẫu gian hàng #5
Mẫu gian hàng #6
Mẫu gian hàng #6
Mẫu gian hàng #7
Mẫu gian hàng #7

Đơn vị hàng đầu sản xuất thi công lắp đặt gian hàng

Khi bạn đến với Alphas, bạn sẽ được trải nghiệm các thiết kế gian hàng triển lãm hoàn toàn mới, độc đáo và thu hút sự chú ý của khách tham quan. Đội ngũ chuyên nghiệp và sáng tạo của chúng tôi đảm bảo rằng mọi mẫu thiết kế luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn và đem lại sự hài lòng tối đa.

công ty in ấn alphas
công ty in ấn alphas

Ngoài ra, chúng tôi cam kết cung cấp sự chăm sóc tận tình và hỗ trợ đa dạng từ quá trình tư vấn thiết kế, đăng ký gian hàng cho đến việc giải quyết các yêu cầu xuất phát trong quá trình diễn ra triển lãm cho doanh nghiệp có nhu cầu.

Đồng thời, đội ngũ nhân công của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lắp đặt và dựng gian hàng, được quản lý chặt chẽ để đảm bảo sự hỗ trợ liên tục cho bạn trong suốt quá trình triển khai dự án.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào liên quan đến thiết kế thi công gian hàng triển lãm, việc thực hiện và cho thuê gian hàng triển lãm, hay quy trình lắp đặt tại các hội chợ triển lãm, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại với chúng tôi qua thông tin sau đây. Chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn.

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Tổng kết

Trên đây là tất cả giới thiệu của Alphas về gian hàng tiêu chuẩn cho bạn. Hy vọng bạn có thêm kiến thức và có thể chọn được mẫu gian hàng phù hợp nhất cho mình. Hãy theo dõi chúng tôi để xem thêm nhiều tin tức liên quan khác.

5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *