Treo băng rôn quảng cáo được rất nhiều người yêu thích và quan tâm, được sử dụng phổ biến để tiếp cận với tệp khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Bạn sẽ bắt gặp nó ngay trên những con đường hay đi lại, tại cửa hàng kinh doanh,…. vào những ngày lễ và sự kiện đặc biệt cận kề như khai trương,giảm giá,…. Dưới đây, Bài viết Alphas xin giới thiệu đến bạn siêu chi tiết về cách treo băng rôn như nào là đúng pháp lý và đạt được hiệu quả. Cùng theo dõi bài viết mới nhất này nhé!

Treo băng rôn là gì?

Treo băng rôn là một phương pháp quảng cáo tối ưu nhất trong hình thức marketing truyền thống được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi vì nó không những mang lại được hiệu quả với mục đích tiếp cận khách hàng để đến gần với thương hiệu cũng như các sản phẩm hay dịch vụ kinh doanh của các doanh nghiệp hơn cách thức với các  tin tức khác. Ngoài ra, nó cũng không lấy quá nhiều chi phí để đầu tư cho  chiến dịch quảng cáo.

treo băng rôn là gì
treo băng rôn mẫu điện thoại

Các dự án đã thực hiện

Cách treo băng rôn để đạt hiệu quả

treo banner hiệu quả
treo bandroll điện thoại hiệu quả

Để mang lại hiệu quả truyền thông quảng cáo thương mại phải lựa chọn địa điểm tốt nhất quảng cáo treo băng rôn banner theo quy định

Để việc treo bandroll quảng cáo thương mại được thực hiện thường xuyên và hiệu quả, sau đây Alphas sẽ mang đến cho bạn 5 lưu ý quan trọng như sau:

Chọn vị trí để treo phù hợp

Địa điểm treo banner; băng rôn cũng chiếm một phần quan trọng và quyết định việc bạn có thành công hay không. Các băng rôn, cờ phướn quảng cáo, banner treo ngoài đường có thể vẫn bị hạn chế về một phần kích cỡ Vì vậy cần lựa chọn điểm treo băng rôn hợp lý.

vị trí treo bandroll
vị trí để treo bandroll
 • Xuất hiện tại vị trí tập trung đông đúc người dân qua lại, có mật độ giao thông cao như ngã tư, gần các đèn đường giao thông,…
 • Treo tại các vị trí có tầm nhìn tốt, rõ ràng, không bị cản trở bởi những vật che, khuất.
 • Khoanh vùng các khu vực hay thường được tổ chức các chương trình, sự kiện, khai trương đúng tại thời điểm trước khi diễn ra để thu hút được khách hàng.

Chọn kích thước và thiết kế băng rôn quảng cáo hợp lý

Treo banner quảng cáo phù hợp cũng tuỳ thuộc vào việc bạn lựa chọn thiết kế và kích thước băng rôn có đúng không.

kích thước của băng rôn
băng rôn

Về kích thước: 

 • Băng rôn treo dọc: Thường rơi vào khoảng 0,8 m x 1,6 m hay 0,8 m x 2,4 m.
 • Băng rôn ngang: Thường rơi vào khoảng 8 m x 10 m. Không nên chăng các băng rôn ngang qua đường.

Lưu ý cho các đơn vị thiết kế không nên thiết kế vượt kích cỡ, tránh được tình trạng bị phạt hành chính.

Về thiết kế:

 • Bố cục rõ ràng, thể hiện tốt được các hình ảnh, thông điệp ngắn gọn, súc tích nhưng truyền đạt tốt.
 • Thiết kế màu sắc ấn tượng, nổi bật, thu hút người xem, bắt mắt.

Chọn chất liệu thiết kế

chất liệu , kích thước băng rôn
banner băng rôn
 • Khung treo banner, băng rôn: Sử dụng cố định bằng những vật như nẹp gỗ hay nẹp tre. Có một số loại cột khi treo thường là treo phướn dọc  có hệ thống khung sắt sẵn.
 • Chất liệu in cờ phướn, banner, băng rôn: Nên sử dụng bạt Hiflex hoặc decal in PP. Đây được xem là những vật có thể chịu lực tốt và có độ bền cao. Chất liệu lụa rất hay bị rủ xuống nếu có gió, thay vào đó còn dễ thấm nước làm ảnh hưởng đến chất vải.

Chú ý thủ tục pháp lý, xin giấy phép

Khi thực hiện chiến dịch treo băng rôn trên các tuyến đường phố việt nam một trong những có thể kể đến tại hà nội, HCM,…. Tuy nhiên khi treo đầu tiên phải chú ý đến pháp lý và đồng thời xin phép theo pháp luật sau đó mới triển khai

mẫu băng rôn ngoài trời
mẫu bandroll ngoài trời

Thay vào đó việc tìm hiểu kỹ về các cách treo băng rôn đường phố như nào đúng kỹ thuật thì bạn nên nắm rõ thêm các quy định pháp lý như sau:

 • Thời hạn treo không được trên 15 ngày.
 • Các thủ tục xin treo banner đều được thay thế bằng thông báo sản phẩm lên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ở vùng địa phương.
 • Hết thời hạn thì cần có phương án để tháo gỡ đúng cách.

Chú ý treo cờ phướn, bandroll, banner đúng kỹ thuật

banner quảng cáo
banner quảng cáo
 • Đối với cờ phướn dọc: Treo ở các vị trí như gốc xây, cột đèn, cột điện trên đường. Bạn có thể sử dụng hình thức khá đơn giản đó là dùng đoạn ống tre nhỏ trên đầu, sau đó chằng phần dây cố định. Nếu ở những khu vực được quy hoạch, các băng rôn sẽ được treo chuyên nghiệp hơn với hệ thống khung sắt được lắp đặt sẵn.
 • Đối với treo banner ngang: Thường treo bandroll ngang được dùng hình thức khá thủ công. Sử dụng đơn giản bằng cách dùng các đường dây nối ở 4 đầu, kéo căng băng rôn bắc qua đường hoặc giữa 2 gốc cây, cột đèn, cột điện.

Bảng báo giá dịch vụ treo băng rôn 

Hình thức treo băng rôn ngày càng phổ biến hơn và đó cũng là lý do vì sao các đơn vị chuyên in ấn, thiết kế băng rôn được ra đời. Mỗi đơn vị đều có mức giá khác nhau khi khách hàng thực hiện dịch vụ bên họ. Để giúp các bạn biết được mức giá thị trường hiện nay, Alphas xin giới thiệu đến các bạn báo giá dịch vụ chung và tốt trên thị trường hiện nay.

Bảng giá băng rôn ngang

Đây là giá dịch vụ treo băng rôn ngang trọn gói giá rẻ bao gồm thi công, bảo trì, xin giấy phép, thiết kế,..Có kích thước từ 1m x 4m đến 1m x 8m có giá từ 480.000 – 780.000 VNĐ/ tấm. Tùy vào số lượng treo mà giá có thể giao động trong khoảng 280.000 – 680.000 VNĐ/ tấm khi in từ 200 tấm trở lên. Ngoài ra Alphas còn làm giá rẻ nhất tại TPHCM khi bạn không cần dịch vụ xin giấy phép quảng cáo ngoài trời.

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Bảng giá băng rôn dọc

Bảng giá treo băng rôn dọc cũng gần giống như vậy với bảng báo giá treo phướn quảng cáo, banner dọc khi bạn có nhu cầu in ấn quảng cáo trên. Khi khách hàng khi in kích thước từ 0,8m x 1,6m đến 0,8m x 2,4 m có giá từ 230.000 – 260.000 VNĐ/ tấm. Khi in số lượng lớn từ 200 – 500 tấm hoặc hơn thì giá băng rôn có giá khoảng 200.000 – 230.000 VNĐ giá rẻ chất lượng.

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Ưu nhược điểm của băng rôn quảng cáo

Đúng với câu nói “ Không có gì là hoàn hảo” và loại hình thức quảng cáo này cũng vậy. Treo cờ phướn, banner, băng rôn, biển quảng cáo cũng mang những ưu điểm và nhược điểm đi đôi với nhau. Đây sẽ là một số ưu và nhược điểm mà Alphas giúp các bạn nhận ra được với loại hình thức quảng cáo này nhé.

ưu nhược điểm của băng rôn quảng cáo
ưu nhược điểm của treo banner quảng cáo

Ưu điểm

 • Được đánh giá là hình thức có chi phí rẻ và phạm vi áp dụng rộng rãi quảng cáo trên các tuyến đường toàn quốc đem lại nhiều lợi ích.
 • Mang đến hiệu quả trong mục đích quảng bá, quảng cáo thương hiệu, sản phẩm nhanh đến với người dùng.
 • Linh hoạt thay đổi được treo ở các vị trí theo ý muốn.

Nhược điểm

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng vẫn có một vài điểm sau:

 • Băng rôn chỉ treo được ở tầm không quá cao nên mức độ phạm vi tiếp cận không phủ sóng được nhiều như một số hình thức quảng cáo khác.
 • Không có ứng dụng chiếu sáng nên thông thường ban đêm sẽ không tạo được sự chú ý cho khách hàng.
 • Có thể bị hư hỏng, gặp các vấn đề do các vấn đề thời tiết, tác nhân môi trường khác.

Việc tự ý treo băng rôn không xin bị phạt bao nhiêu?

Theo điểm , b, điểm l khoản 3 điều 5 , sai phạm quy tắc về trình tự công cộng, văn bản hướng dẫn 167/2013/nđ-cp ngày mười hai / 11/2013, người có hành động, thu hút hoặc kích thích một ai đó gây rối , làm bát nháo. viết , phát tán tin tức, lưu thông hồ sơ có thông tin bóp méo bịa đặt, vu cáo làm tác động đến được tín nhiệm cao của đơn vị, cá nhân ‘ sẽ mất tiền phạt từ 2.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng.

xử phạt treo bandroll
xử phạt treo bandroll

Tổ chức nếu đã có một hành động sai phạm, mức phạt số tiền gấp hai lần mức phạt số tiền với cá nhân, có nghĩa là từ 4.000.000 đến 6.000.000 đồng cho nên bạn cần phải cân nhắc xem có nên xin treo ngay lúc đầu hay không để tránh ảnh hưởng sau này. Alphas giới thiệu dịch vụ xin phép treo băng rôn.

Quy trình treo băng rôn quảng cáo như thế nào?

Quy trình treo bandroll quảng cáo
Quy trình treo bandroll quảng cáo

Muốn treo băng rôn, cờ phướn, banner được hoàn chỉnh nhất thì không thể thiếu đi một quy trình chỉnh chu, khoa học. Để giúp khách hàng nắm rõ được các quy cách, sau đây Alphas sẽ tổng hợp đến bạn quy trình làm bandroll quảng cáo chi tiết và đầy đủ nhất.

 • Về thiết kế: Đội ngũ nhân sự mảng thiết kế sẽ bàn bạc với các khách hàng để nắm được mong muốn và sau đó tiến hành thiết kế theo đúng yêu cầu. Những thông điệp, hình ảnh nằm trên băng rôn, cờ phướn sẽ khác nhau vì còn phải phụ thuộc vào các chương trình.
 • Về chất liệu, kích thước: Sau khi bước thiết kế hoàn thành, tiếp đến đơn vị in băng rôn sẽ tiếp tục nhiệm vụ chọn chất liệu, thường các vật liệu được chọn ở đây đó là Hiflex, bạt PP, vải Silk. Kích thước sẽ phụ thuộc vào phần nội dung truyền tải, hình ảnh hay các vị trí để treo.
 • Số lượng băng rôn cần: Số lượng treo tùy theo khách hàng yêu cầu. Sau đó bộ phận kỹ thuật nắm rõ số lượng và tiến hành in.
 • Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo: băng rôn, banner, cờ phướn không chỉ mỗi việc treo là xong. Thay vào đó bạn cần phải có bước xin giấy tờ để thực hiện đúng luật. Nếu không sẽ bị phạt và thu hồi banner.
 • Tiến hành treo bang ron, cờ phướn, banner: Khi đã có giấy phép, đội ngũ nhân viên thi công sẽ tiếp tục đến bước treo và bàn giao đến khách hàng sau khi hoàn thiện.

Dịch vụ treo băng rôn giá rẻ quảng cáo tại TP.HCM

Nếu bạn đang sinh sống và làm tại TP. Hồ Chí Minh và đang muốn tìm kiếm thực hiện quảng cáo thương hiệu Marketing bằng hình thức như treo banner, cờ phướn, băng rôn hay phát tờ rơi tại khắp khu vực, con đường ở Sài Gòn. Bạn có thể lựa chọn công ty chuyên thiết kế và in ấn Alphas tại khu vực Hồ Chí Minh. Alphas luôn đồng hành và đặt tiêu chí chất lượng và uy tín trong cách làm đối với khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy mỗi sản phẩm giao đến tay khách đều làm họ hài lòng và tin tưởng để quay lại sử dụng dịch vụ.

công ty in ấn alphas
công ty in ấn alphas

Trên đây là bài tổng hợp đến bạn về việc cung cấp dịch vụ treo băng rôn quảng cáo như quy trình, cách treo hiệu quả,…mà Alphas muốn chia sẻ đến bạn. Lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn một mẫu băng rôn như ý muốn giúp việc quảng cáo băng rôn luôn đạt hiệu quả nhất. Ngoài ra, Alphas còn có dịch vụ Làm bảng hiệu giá rẻ TPHCM cho khách hàng có nhu cầu.

Tại sao nên chọn dịch vụ treo phướn, bandroll giá rẻ tại TPHCM tại Alphas?

Bạn đang ở TPHCM? Bạn muốn làm dịch vụ có kinh nghiệm treo băng rôn giá rẻ ngay tại thành phố HCM lấy liền.  Bạn đang muốn làm băng rôn giá rẻ quảng cáo bằng Marketing offline bằng viêc nhờ một công ty dịch vụ. Bạn có thể chọn Treo Bandroll giá rẻ Alphas là công ty hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn làm băng rôn giá rẻ tại TPHCM. Đơn vị của chúng tôi uy tín cung cấp dịch vụ Bandroll tại TPHCM đảm bảo thời gian và số lượng.

Mẫu mã – Thiết kế đẹp ưa nhìn 

Ưu điểm mà khách hàng ưu tiên lựa chọn đơn vị Alphas thi công băng rôn, treo banner, cờ phướn quảng cáo, biển quảng cáo tại Việt Nam đó chính là mẫu mã thiết kế đẹp vô cùng chuyên nghiệp, thu hút. Với cách trang trí băng rôn từ những designer chuyên nghiệp đào tạo từ các trung tâm, trường uy tín. Hy vọng sẽ khiến khách hài lòng về cách trang trí băng rôn theo ý khách hàng về phối màu, hình ảnh nội dung.

Tư vấn chu đáo, nhiệt tình

Nhân viên treobangrongiare có tác phong chuyên nghiệp, chu đáo tư vấn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình đặc biệt là có trách nhiệm với khách hàng. Tất cả các băng rôn, cờ phướn, banner được làm tỉ mỉ, chỉn chu nhất có thể. Tất cả đều được đảm bảo chất lượng và được 100% khách hàng hài lòng.

Tìm hiểu: Xin giấy phép quảng cáo giá rẻ phù hợp chi phí cho doanh nghiệp

Alphas còn cung cấp thêm dịch vụ xin treo phướn, băng rôn ngoài trời nhanh chóng. Đảm bảo cho khách hàng xin quảng cáo theo số lượng, hướng dẫn khách hàng có thể xin phép một cách nhanh chóng theo kế hoạch treo băng rôn đã định.

Thi công nhanh – Đảm bảo thời gian

Cam kết vị trí để treo đẹp, nhanh chóng và băng rôn phẳng để truyền tải đầy đủ nội dung đến với khách hàng. Cùng với đó là đúng thời gian và địa điểm lên như trong hợp đồng đã ký cùng khách hàng.

Giá thành cạnh tranh nhất thị trường

Tại Alphas giá thành rất tốt luôn không ngừng nỗ lực để mang tới cho khách hàng và các doanh nghiệp những dịch vụ chất lượng nhất với giá rẻ. Alphas sẽ bao trọn gói từ thiết kê, thi công treo, bảo trì, duy trì cho bạn với chi phí cạnh tranh trên thị trường. Bạn không cần phải lo nghĩ phải treo hay sử dụng như thế nào, cần các phụ kiện như dây băng rôn hoặc giá tiền treo bao nhiêu, Móc treo băng rôn… Alphas sẽ lo giúp bạn khi triển khai dự án treo.

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Tham khảo dịch vụ mới nhất khác: Làm bảng hiệu giá rẻ TPHCM | Công ty in ấn quảng cáo