Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Khánh Hòa Trọn Gói Giá Rẻ

Treo Băng Rôn Alphas là địa chỉ in ấn, thi công băng rôn có giá rẻ và hoàn hảo nhất cho những khách hàng, đối tác đang có nhu cầu. Với quy trình thi công chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho quý khách thật sự tin tưởng và hài lòng với dịch vụ ,phướn,  treo băng rôn tại Khánh Hòa!

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Khánh Hòa

Khu vực Khánh Hòa dày đặc khu đô thị, trụ sở công ty, nhà máy, cơ quan, cửa hàng,… Thế nên việc quảng cáo bằng hình thức treo băng rôn đang được nhiều nơi tại đây áp dụng, và hiệu quả nó mang lại là vô cùng tích cực.

treo băng rôn

Nếu đang lựa chọn đơn vị treo băng rôn, phướn uy tín ở Khánh Hòa, hãy trực tiếp liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas. Alphas là nhà cung cấp băng rôn chuyên nghiệp với giá thành ưu đãi nhất thị trường.

Qua nhiều năm hoạt động về mảng in ấn và thi công quảng cáo. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý vị những trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ treo băng rôn, cờ phướn giá rẻ tại tỉnh Khánh Hòa.

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Khánh Hòa

Dưới đây là bảng tổng hợp những thành phố, thị xã, huyện tại tỉnh Khánh Hòa mà Treo Băng Rôn Alphas đang nhận treo băng rôn, phướn:

treo băng rôn tại Hưng Yên

 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Cam Ranh
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Nha Trang
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thị xã Ninh Hòa
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Cam Lâm
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện đảo Trường Sa
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Diên Khánh
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Khánh Sơn
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Khánh Vĩnh
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Vạn Ninh

Quy định về treo băng rôn tại Khánh Hòa mà bạn cần biết

Để tuân thủ các quy định và tránh những sai phạm không đáng có, bạn nên lưu ý đến những điều sau khi treo băng rôn tại Khánh Hòa:

treo băng rôn tại Khánh Hoà

Quy định về thời gian treo

Thời hạn treo băng rôn không được vượt quá 15 ngày. Khi hết thời hạn quảng cáo, cá nhân hoặc tổ chức phải có biện pháp di dời băng rôn để tránh gây ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị. 

Quy định về nội dung

Bandroll tuyên truyền, quảng cáo phải có ghi tên tuổi, địa chỉ của người thực hiện. Nếu là nội dung giới thiệu, cổ vũ văn hoá, xã hội thì phải tuân thủ theo quy định sau:

 • Biểu trưng logo, nhãn hiệu mặt hàng của người quảng cáo phải đặt ở vị trí dưới cùng đối với băng rôn đứng và phía bên tay trái đối với băng rôn ngang.
 • Diện tích thể hiện của biểu trưng logo, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo không được chiếm quá 20% diện tích quảng cáo bandroll.

Quy định về vị trí treo

Trong quy định về treo băng rôn quảng cáo đã nêu rõ về các nguyên tắc phải tuân thủ tại vị trí treo, cụ thể như sau:

 • Tuân thủ theo quy định tại khu vực có di tích lịch sử, văn hoá, đường giao thông, đê sông, điện lưới quốc gia. 
 • Băng rôn không được che khuất đèn tín hiệu giao thông và bảng chỉ dẫn đường.
 • Không được giăng băng rôn ngang trên đường, và phải chấp hành quy hoạch quảng cáo của địa phương theo quy chuẩn thiết kế do cơ quan có thẩm quyền ban hành.

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Dưới đây là 6 lưu ý khi treo băng rôn để đảm bảo chiến dịch quảng cáo được thực thi theo pháp luật, đúng tiến độ và tránh các sự cố không đáng có:

treo băng rôn tại Hưng Yên

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Để tránh những vi phạm hành chính do không nắm vững luật làm chậm trễ hoặc gây ảnh hưởng đến tiến độ chiến dịch quảng cáo. Treo bandroll quảng cáo ngoài trời cần nghiêm chỉnh thực hiện các bước theo luật như: xin giấy cấp phép, lập hồ sơ đăng ký quảng cáo, trình tự công bố sản phẩm trên quảng cáo và quy định về hoạt động quảng cáo trên bandroll ngoài trời.

Tip treo băng rôn đúng cách

Với loại băng rôn ngang: Cách treo băng rôn kiểu này là được thắt dây thép ở 4 đầu và chăng trên những thân cây, cột sắt hay trụ điện. Loại băng rôn ngang này tốn khá nhiều thời gian và công sức, nhưng nhờ vậy mà tránh được rủi ro băng rôn bị rơi vỡ.

Với loại băng rôn dọc: Được cố định 2 đầu trên dưới bởi các thanh tre, trúc sau đó cố định treo lên cột trụ bằng dây thép mảnh. Ngoài ra cũng có một số nơi sẽ được làm trụ thép kiên cố giúp treo băng rôn an toàn hơn.

Ngoài ra bạn cũng nên mua dư số lượng băng rôn, cũng như có phương án sửa chữa nếu bandroll bị hỏng hoặc rơi vỡ. Vì thế cần gia tăng khâu kiểm qua, quản lý và bảo dưỡng trong suốt 15 ngày.

Chất liệu in ấn băng rôn

Băng rôn quảng cáo ngoài trời khi được treo lên trong một thời gian dài sẽ chịu ảnh hưởng bởi môi trường như ánh sáng, mưa bão, nắng gió.

Vì vậy chất liệu để tạo một bandroll bền đẹp cần có khả năng chống nước, chống bụi tốt. Tránh trường hợp mực in bị nhoè hoặc mờ đi làm hỏng nội dung được in trên băng rôn quảng cáo.

Bố cục thiết kế băng rôn

Cần phân loại chiến dịch quảng cáo để lựa chọn mẫu băng rôn quảng cáo ngoài trời hợp lý. Cụ thể về kích cỡ thì có 2 cách treo băng rôn là: treo băng rôn ngang và treo băng rôn dọc.

 • Kích thước của băng rôn dọc: Trung bình từ 0,8 x 1,6 đến 0,8 x 2,4 (m). Đây là bandroll phù hợp với quảng cáo ngoài trời dọc cột đèn, dây điện và cây xanh, tác dụng chủ yếu của nó để quảng bá những thông tin khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi,…
 • Kích thước băng rôn ngang: Thường là 8,0 x 10 (m). Băng rôn ngang quảng cáo hay được treo tại các dịp lớn như lễ kỉ niệm, triển lãm, hội nghị, sự kiện,…

Chọn lọc địa điểm treo

Địa điểm treo bandroll quảng cáo ngoài trời sẽ ảnh hưởng nhiều đến khả năng thu hút người xem, từ đó quyết định đến mức độ thành công của chiến dịch marketing.

Băng rôn quảng cáo phải được treo ở nơi có tầm nhìn tốt và không bị các vật cản che khuất. Nếu dư dả về kinh phí thì nên treo bandroll ở địa điểm phù hợp, gần khu vực trung tâm hoặc khu dân cư đông đúc để gây sự thu hút và tăng thêm độ nhận biết.

Số lượng và thời gian treo

Thời hạn treo băng rôn: 

 •  Thời hạn treo băng rôn không quá 15 ngày, hết 15 ngày nếu muốn treo lại thì có thể xin phép kéo dài thời gian. 
 • Thời gian xử lý hồ sơ là 5 ngày, nếu quá 5 ngày đơn vị tiếp nhận vẫn không trả lời thì xem như hồ sơ đó đã được chấp thuận. 

Số lượng treo băng rôn:

 • Không được quá 30 cái đối với băng rôn quảng cáo. 
 • Không vượt quá 100 cái với treo băng rôn tuyên truyền.

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Khánh Hòa

Việc treo băng rôn trọn gói tại Khánh Hòa sẽ mang lại cho khách hàng những lợi ích như sau: 

 •  Giúp truyền đạt thông điệp hiệu quả: Nội dung bandroll ngắn gọn, dễ hiểu tóm gọn khái quát đúng diễn tiến của một sự kiện cụ thể. Những ý tưởng thiết kế mới mẻ, sáng tạo và màu sắc độc đáo sẽ để lại cảm tình tốt đẹp đối với nhiều người. 
 •  Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp: Những tấm băng rôn có in logo của đơn vị, công ty, doanh nghiệp chắc chắn sẽ giúp nhiều người đánh giá cao thương hiệu của bạn. 
 •  Thu hút sự theo dõi của khách hàng: Hình ảnh của doanh nghiệp xuất hiện trên bandroll quảng cáo chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm từ mọi người. Đây là bước đầu thành công trong quá trình xây dựng thương hiệu, cũng như tiếp cận công chúng và tăng doanh thu của doanh nghiệp. 

treo băng rôn

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Khánh Hòa của Alphas

Nếu có nhu cầu treo băng rôn tại Treo Băng Rôn Alphas, quý vị hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây để được nhân viên tư vấn và báo giá cụ thể: 

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Khánh Hòa của Alphas

Treo Băng Rôn Alphas là công ty sản xuất và treo băng rôn giá rẻ, chuyên nghiệp nhất ở khu vực Khánh Hòa. 

Ngoài mặt đảm bảo về giá thành, chất lượng lẫn tính thẩm mỹ của mẫu băng rôn. Chúng tôi còn mang đến cho khách hàng các lợi ích như sau: 

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Khánh Hòa nhiệt tình uy tín

Mọi khách hàng khi đến Alphas đều sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết quý vị sẽ có được các mẫu bandroll chất lượng với kích cỡ, màu sắc theo đúng mong đợi và thông điệp truyền tải.

Nhân viên Alphas sẽ tư vấn cho quý vị về kích cỡ băng rôn, vật liệu in băng rôn, băng rôn có kiểu ngang hay dọc,… Chúng tôi luôn tận tâm và giải đáp tất cả thông tin để tạo sự hài lòng cho quý khách.

Treo băng rôn Khánh Hòa cam kết đúng hẹn hoàn thành

Để đảm bảo đáp ứng đúng thời hạn về treo băng rôn ngoài trời, Treo Băng Rôn Alphas sẽ hỗ trợ khách hàng in ấn và giăng băng rôn một cách nhanh nhất. 

Quý vị chỉ cần liên hệ với Alphas, công ty cam đoan sẽ hoàn thành treo băng rôn, phướn theo đúng thời hạn như trong hợp đồng với hồ sơ hợp lệ.

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Khánh Hòa

Treo Băng Rôn Alphas là địa chỉ cung cấp dịch vụ treo băng rôn quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp. Bên canh việc treo băng rôn đẹp chuẩn, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng các quy định về thủ tục pháp lý. 

Công ty Alphas cũng sẽ trực tiếp tư vấn, triển khai lắp đặt và bảo hành sản phẩm băng rôn trong suốt thời gian thực hiện dự án. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Quy trình treo băng rôn quảng cáo tại Treo Băng Rôn Alphas gồm có 5 bước sau:

treo băng rôn

 • Bước 1: Lên chiến dịch quảng cáo băng rôn.
 • Bước 2: Thống nhất maket và hợp đồng quảng cáo.
 • Bước 3: Gửi đến bên cấp phép giấy phép treo băng rôn cùng với hợp đồng.
 • Bước 4: Nộp đơn xin cấp giấy phép treo băng rôn quảng cáo cho Sở văn hoá thông tin.
 • Bước 5: Chờ đợi sự phê chuẩn và gửi danh sách địa điểm treo băng rôn.

Alphas là đơn vị làm thủ tục xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo hàng đầu tại Khánh Hòa. Về thủ tục xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo, chúng tôi sẽ lo hết mọi việc từ bước đầu tiên cho đến khi hoàn tất.

Quý vị chỉ cần chuẩn bị những hồ sơ cơ bản cho thủ tục xin giấy phép quảng cáo băng rôn, Alphas khẳng định khoảng thời gian từ 7 đến 10 ngày là sẽ có giấy phép.

Lời kết

Băng rôn quảng cáo, phướn giúp gia tăng hiệu quả nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên cần phải thực hiện treo băng rôn theo yêu cầu, do đó bạn nên chọn địa chỉ quảng cáo thật uy tín.

Treo Băng Rôn Alphas chuyên mang đến các dịch vụ in ấn, quảng cáo như: in và thi công bandroll quảng cáo, làm biển hiệu, dựng backdrop, in standee… 

Nếu có nhu cầu đặt hàng hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý vị hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn viên Alphas hướng dẫn nhanh chóng!

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *