Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Kiên Giang Trọn Gói Giá Rẻ

Treo băng rôn, cờ phướn là công cụ tuyên truyền quảng cáo ngoài trời đang được nhiều công ty, tổ chức, doanh nghiệp ứng dụng một cách thường xuyên vì mang lại hiệu quả rất lớn. Nếu quý vị đang có nhu cầu treo băng rôn tại Kiên Giang. Hãy đến với Treo Băng Rôn Alphas – chúng tôi là đơn vị thiết kế và thi công băng rôn uy tín hàng đầu!

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Kiên Giang

Trên thị trường quảng cáo, sự xuất hiện hàng loạt của dịch vụ treo băng rôn đã khiến cho mọi người hết sức băn khoăn. Điều này khiến cho việc tìm kiếm nơi sản xuất băng rôn chất lượng ngày càng khó khăn hơn.

treo băng rôn

Để giải quyết các vấn đề trên, hãy đến với Treo Băng Rôn Alphas. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn và treo băng rôn, cờ phướn quảng cáo với mức giá hấp dẫn trên toàn Kiên Giang.

Treo Băng Rôn Alphas hứa hẹn sẽ đem lại những hình ảnh băng rôn đẹp và sắc nét nhất. Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi tự tin sẽ là lựa chọn tối ưu của quý khách.

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Kiên Giang

Tổng hợp các thành phố, thị xã, huyện tại địa bàn Kiên Giang mà Treo Băng Rôn Alphas hiện đang nhận treo băng rôn, cờ phướn:

treo băng rôn tại Kiên Giang

 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Rạch Giá
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Hà Tiên
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện An Biên
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện An Minh
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Châu Thành
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Giang Thành
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Giồng Riềng
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Gò Quao
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Hòn Đất
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Kiên Hải
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Kiên Lương
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Phú Quốc
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Tân Hiệp
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện U Minh Thượng
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Vĩnh Thuận

Gợi ý tuyến đường treo băng rôn đẹp

Sau đây là các tuyến đường tại Kiên Giang phù hợp để treo băng rôn quảng cáo

SỐ LƯỢNG TUYẾN DG Đẹp TUYẾN ĐƯỜNG DỰ PHÒNG (chỉ chạy trong tuyến note dự phòng)
50
Nguyễn Trung Trực
Trần Phú – Tôn Đức Thắng – 3/2 – Nguyễn Trung Trực – Phan Thị Ràng – Ngô Quyền.
Trần Phú
Tôn Đức Thắng

Quy định về treo băng rôn tại Kiên Giang mà bạn cần biết

Sau đây là các quy định khi treo băng rôn tại Kiên Giang mà bạn cần biết để tránh bị xử phạt hành chính:

treo băng rôn tại Kiên Giang

Quy định về thời gian treo

Thời gian treo băng rôn không được vượt quá 15 ngày. Khi đã quá thời gian quảng cáo nói trên, các tổ chức hoặc cá nhân phải thu hồi băng rôn để không làm tác động đến mỹ quan đô thị.

Quy định về nội dung

 • Nội dung của băng rôn quảng cáo:

Phải ghi rõ thông tin, địa chỉ của người quảng cáo.

 • Nội dung của băng rôn quảng cáo, cổ động, tuyên truyền:

Logo, biểu tượng, nhãn hiệu mặt hàng của người quảng cáo phải nằm ở phía dưới cùng với bảng quảng cáo, băng rôn đứng và phía bên phải với băng rôn ngang.

Diện tích thể hiện của logo, biểu tượng, nhãn hiệu mặt hàng của người quảng cáo không chiếm quá 20% diện tích biển quảng cáo bandroll.

Quy định về vị trí treo

Tuân thủ các quy định bảo vệ di tích lịch sử, di tích danh lam thắng cảnh của nhà nước, không treo băng rôn lên cột đèn đường, lưới điện cao áp hoặc các phương tiện giao thông khác,… gây thiệt hại đến tài sản công cộng và an toàn tính mạng.

Các vị trí treo phải nằm trong khu vực quảng cáo công cộng đã được quy định và không được treo trên vỉa hè.

Không được phép treo bandroll ngang trên đường phố, phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của khu vực theo tiêu chuẩn do cơ quan có thẩm quyền quy định.

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Bạn nên chú ý đến 5 tiêu chí dưới đây để việc băng rôn quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất: 

treo băng rôn tại Kiên Giang

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Khi tiến hành treo băng rôn thì pháp lý là yếu tố đầu tiên bạn phải lưu ý đến. Đồng thời xin giấy phép theo pháp luật quảng cáo thì mới được quyền thực hiện chiến dịch quảng cáo.

Để hiểu rõ luật, bạn nên nắm chắc các thủ tục hành chính cơ bản như:

 • Thời hạn treo bandroll không được trên 15 ngày.
 • Sau khi hết thời hạn cần phải có biện pháp để tháo gỡ đúng cách.
 • Các bước xin treo bandroll sẽ được quy định trong thông báo gửi về Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch ở mỗi tỉnh.

Tip treo băng rôn đúng cách

Để việc treo băng rôn được đúng chuẩn nhất, bạn nên nắm vững những “tip” như sau:

 • Về băng rôn ngang: Cách treo băng rôn kiểu này là bạn thắt dây thép ở 4 đầu và buộc trên những thân cây, cột sắt hay trụ điện. Treo băng rôn ngang hơi tốn về thời gian và sức lực, nhưng nhờ đó có thể hạn chế được khả năng băng rôn bị rơi vỡ.
 • Về băng rôn dọc: Được cố định 2 đầu trên dưới bởi các thanh tre, trúc sau đó cố định treo lên cột trụ bằng dây thép mỏng. Ngoài ra, một vài chỗ sẽ được lắp cột thép để việc treo băng rôn chắc chắn hơn nữa.
 • Nên mua thừa số lượng băng rôn và có biện pháp xử lý ngay nếu băng rôn bị vỡ hoặc rơi xuống.
 • Tăng thêm công tác kiểm tra và bảo trì băng rôn trong suốt 15 ngày thực thi dự án.

Chất liệu in ấn băng rôn

Băng rôn quảng cáo khi được treo ngoài trời sẽ phải chịu sự thay đổi của thời tiết như sương, gió, mưa, bão, nắng nóng,…

Vậy nên chất liệu để in băng rôn cần phải bền lâu, có khả năng chống thấm và tránh rỉ sét tốt. Như vậy mới giúp hạn chế các trường hợp mực bị nhoè, hoặc in mờ làm ảnh hưởng đến thông điệp trên bandroll quảng cáo.

Bố cục thiết kế băng rôn

Một trong các vi phạm phổ biến nhất đối với quy định treo băng rôn là sử dụng bố cục không tương thích, hoặc không đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về bề ngang và chiều cao của băng rôn.

Nếu đang có kế hoạch thực hiện chiến dịch treo băng rôn tại Kiên Giang. Bạn hãy đáp ứng tốt quy định về tiêu chuẩn kích cỡ, đồng thời cố gắng hạn chế tối đa vi phạm về bố cục băng rôn. Thông thường, băng rôn có kích cỡ thông dụng là:

 • Dạng băng rôn dọc: Trung bình là 0,8 m x 1,6 m hay 0,8 m x 2,4 m.
 • Dạng băng rôn ngang: Khoảng 8 m x 10 m, tuyệt đối không treo bandroll ngang trên đường.

Chọn lọc địa điểm treo

Muốn có hiệu quả truyền thông quảng cáo cao nhất. Chúng ta cần phải biết chọn lựa khu vực tốt nhất khi treo băng rôn trên đường, những vị trí đó thường là:

 • Băng rôn quảng cáo phải được treo ở vị trí có tầm ngắm đẹp và không bị các vật cản che khuất.
 • Nên treo băng rôn ở những vị trí đẹp, nơi công cộng hoặc chỗ đông người nhằm tăng thêm sự quan tâm và tạo ra sức lan truyền lớn hơn.

Số lượng và thời gian treo

Số lượng của băng rôn không vượt quá 30 chiếc cho loại băng rôn quảng cáo, và không dưới 100 chiếc với băng rôn tuyên truyền.

Thời hạn treo băng rôn không được quá 15 ngày, nếu trên 15 ngày thì bên treo phải hạ băng rôn quảng cáo xuống. Để treo lại băng rôn cần phải kéo dài thêm thời gian, nếu không tuân thủ sẽ bị phạt hành chính với số tiền từ 2.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ.

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Kiên Giang

Treo băng rôn quảng cáo trọn gói tại tỉnh Kiên Giang đem lại nhiều lợi ích thiết thực như sau:

treo băng rôn

 • Mức ngân sách thấp: Sử dụng băng rôn quảng cáo giúp giảm đáng kể chi phí cho doanh nghiệp, đồng thời cũng mang lại lợi ích kinh tế cao.
 • Phù hợp quảng cáo ngoài trời: Loại băng rôn này phù hợp sử dụng để quảng cáo ngoài trời vì rất dễ tiếp cận với đám đông.
 • Truyền đạt nội dung nhanh chóng: Lợi thế của băng rôn quảng cáo là giúp đưa thông tin kịp thời và chính xác đến với khách hàng.
 • Nhanh tiếp cận khách hàng: Băng rôn quảng cáo có tính linh động cao, bởi lẽ chúng có thể được treo ở bất kỳ nơi đâu và dễ tiếp cận khách hàng tại từng địa điểm.
 • Ghi dấu ấn thương hiệu: Băng rôn quảng cáo cũng là một cách đưa hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với khách hàng, cũng như giúp họ nhớ thương hiệu lâu hơn.

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Kiên Giang của Alphas

Mức giá dịch vụ treo băng rôn, phướn ở Kiên Giang cũng không cố định, chúng còn căn cứ vào các yếu tố như: địa điểm treo, chất liệu làm băng rôn và cách thức in băng rôn.

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Nếu đang có dự định treo băng rôn, cờ phướn, quý vị hãy liên hệ với Alphas theo thông tin bên dưới để đội ngũ nhân viên tư vấn và báo giá đầy đủ nhất: 

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Kiên Giang của Alphas

Treo Băng Rôn Alphas là nhà cung ứng băng rôn giá rẻ và uy tín nhất hiện nay tại Kiên Giang. Chúng tôi đã và đang là đơn vị được nhiều khách hàng – đối tác lựa chọn khi treo băng rôn, lý do là vì:

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Kiên Giang nhiệt tình uy tín

Khi đến Alphas, khách hàng sẽ được chỉ dẫn và hỗ trợ nhanh chóng. Với đội ngũ designer chuyên nghiệp, chúng tôi cam đoan quý khách sẽ sớm có được những chiếc băng rôn chất lượng với hình dáng lẫn màu sắc theo đúng nhu cầu và ý nghĩa truyền đạt.

Tư vấn viên Alphas cũng sẽ giải đáp cho quý vị về kích cỡ, tông màu và mẫu mã của bandroll,… Chúng tôi luôn nhiệt tình trong việc cung cấp những thông tin để giúp khách hàng hiểu rõ hơn.

Treo băng rôn Kiên Giang cam kết đúng hẹn hoàn thành

Để đảm bảo đúng tiến độ trong việc treo băng rôn ngoài trời, Treo Băng Rôn Alphas sẽ hỗ trợ khách hàng in ấn và treo bandroll trong thời gian sớm nhất.

Quý vị chỉ việc liên hệ với Alphas, công ty sẽ tiến hành treo băng rôn, phướn theo đúng như những lời cam kết với trọn bộ hồ sơ hợp lệ.

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Kiên Giang

Alphas là đơn vị mang đến dịch vụ treo băng rôn quảng cáo vừa rẻ vừa uy tín. Không chỉ dừng lại ở việc treo băng rôn, chúng tôi còn hướng dẫn quý khách hàng đầy đủ trong mọi thủ tục pháp lý. 

Bên cạnh đó, công ty Treo Băng Rôn Alphas cũng sẽ trực tiếp hỗ trợ, triển khai lắp đặt và bảo hành băng rôn trong suốt quá trình thực hiện dự án. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Để giúp quý vị nắm rõ hơn về quy trình, dưới đây là chi tiết về các bước treo băng rôn quảng cáo tại Alphas:

treo băng rôn

 • Bước 1 – Thiết kế: Nhân viên bộ phận thiết kế sẽ bàn bạc với khách hàng để nắm rõ thông tin và thực hiện theo đúng chỉ dẫn. Những hình ảnh, nội dung được in trên băng rôn sẽ khác nhau vì nó còn tuỳ thuộc vào yêu cầu của mỗi khách hàng.
 • Bước 2 – Tư vấn vật liệu và kích cỡ: Sau khi hoàn chỉnh thiết kế, Alphas sẽ tiếp tục tư vấn về vật liệu như bạt PP, vải Silk hay Hiflex. Còn kích thước sẽ dựa theo những gì nội dung truyền tải hoặc địa điểm treo.
 • Bước 3 – Xác định số lượng băng rôn: Số lượng treo còn dựa theo khách hàng đặt hàng, sau khi bộ phận kỹ thuật có được số lượng sẽ thực hiện bước photo.
 • Bước 4 – Nhận giấy phép treo băng rôn quảng cáo: Treo băng rôn, phướn cũng cần phải làm theo quy định pháp luật để tránh bị xử phạt.
 • Bước 5 – Treo băng rôn: Sau khi có giấy phép, nhân viên kỹ thuật ở Alphas sẽ bắt đầu treo băng rôn và giao đến khách hàng ngay khi hoàn tất.

Lời kết

Treo Băng Rôn Alphas nhận thiết kế và treo băng rôn giá rẻ tại Kiên Giang. Với nhiều năm kinh nghiệm trong khâu cấp giấy phép treo băng rôn – cờ phướn, chúng tôi sẽ khiến quý khách vô cùng ưng ý khi đến đây.

Nếu đang cần tư vấn dịch vụ thi công băng rôn trọn gói, quý khách có thể liên hệ ngay cho Alphas theo thông tin dưới đây để được nhân viên hướng dẫn cụ thể!

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *