Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Điện Biên Trọn Gói Giá Rẻ

Treo Băng Rôn Alphas là địa chỉ thi công và treo băng rôn giá rẻ hoàn hảo nhất cho những ai đang có nhu cầu treo khẩu hiệu, cờ phướn trên toàn Điện Biên. Với quy trình thi công chuyên nghiệp, chất lượng và an toàn. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho quý khách hàng hoàn toàn an tâm và hài lòng với việc treo băng rôn tại Điện Biên

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Điện Biên

Trên địa bàn tỉnh Điện Biên đang mọc lên quá nhiều khu công nghiệp, các công ty, nhà máy, cơ quan, cửa hàng, . .. Vậy nên việc quảng cáo bằng hình thức treo băng rôn đang được nhiều nơi tại Điện Biên lựa chọn, vì hiệu quả nó đem đến là vô cùng tích cực. 

treo băng rôn tại điện biên

 Nếu đang cần tìm kiếm đơn vị treo băng rôn, cờ quảng cáo uy tín ở Điện Biên, quý vị hãy nhanh chóng liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas. Công ty Alphas là nhà sản xuất băng rôn nổi tiếng với giá thấp nhất tại địa bàn Điện Biên. 

 Qua nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực in ấn và thi công quảng cáo. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách nhiều trải nghiệm thú vị về dịch vụ treo băng rôn và cờ phướn quảng cáo giá thấp.

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Điện Biên 

Dưới đây là bảng tổng hợp các thành phố, thị xã, huyện tại tỉnh Điện Biên mà Treo Băng Rôn Alphas đang nhận treo băng rôn, treo cờ phướn

treo băng rôn tại Khánh Hoà

  • Thành phố Điện Biên Phủ
  • Thị xã Mường Lay

Quy định về treo băng rôn tại Điện Biên mà bạn cần biết

Khi thực hiện treo băng rôn trên khu vực Điện Biên, bạn cần nắm vững và chấp hành đúng những quy định sau đây: 

treo băng rôn tại Kon Tum

Quy định về thời gian treo

Có người cho rằng chỉ cần trả phí vào việc treo băng rôn và về sau treo bất cứ khi nào cũng được? Trên thực tế treo băng rôn cũng có quy định về thời gian, vậy cho nên bạn cần phải tuân thủ theo đúng thời hạn của nó. 

Trong một chiến dịch treo băng rôn, bạn chỉ được phép dùng cao nhất là 100 bandroll vào những sự kiện quan trọng và thời gian chính xác khi treo là không được quá 15 ngày. 

Quy định về nội dung

Bandroll quảng cáo bắt buộc phải có đầy đủ tên và địa chỉ của người thực hiện. Nếu là nội dung tuyên truyền, quảng bá kinh tế, xã hội bắt buộc phải có những yêu cầu sau: 

 Biểu trưng, logo, nhãn hiệu sản phẩm của người quảng cáo phải để ở vị trí dưới mỗi băng rôn dọc và phía bên phải với băng rôn ngang. 

 Diện tích thể hiện của biểu trưng, logo, nhãn hiệu sản phẩm của người quảng cáo không vượt quá 20% diện tích của băng rôn.

Quy định về vị trí treo

Những yêu cầu phải tuân thủ tại nơi treo băng rôn quảng cáo: 

 Băng rôn không được che đèn tín hiệu giao thông và biển chỉ dẫn đường. 

 Tuân thủ theo quy định tại nơi có di tích lịch sử, danh thắng, đê điều, đường giao thông và hệ thống điện quốc gia. 

 Với loại băng rôn ngang thì không được giăng ngang trên đường, vì phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương theo chuẩn do cơ quan có thẩm quyền ban hành. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Để đảm bảo các kế hoạch quảng cáo tuân thủ luật pháp, thực hiện đúng tiến độ và tránh bị sai phạm. Bạn cần lưu ý những tiêu chí sau khi treo băng rôn:

treo băng rôn tại Lai Châu

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Khi tiến hành treo băng rôn, pháp lý là yếu tố đầu tiên phải được lưu ý đến. Phải xin giấy phép theo luật quảng cáo thì mới được quyền triển khai chiến dịch quảng cáo. 

 Để hiểu rõ thêm, bạn nên nắm chắc các quy định pháp lý cơ bản sau: 

 Thời hạn treo không được trên 15 ngày. 

 Hết hạn cần phải có biện pháp để tháo gỡ đúng cách. 

 Các bước xin treo bandroll sẽ được quy định trong thông báo gửi về Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch ở mỗi tỉnh. 

Tip treo băng rôn đúng cách

Để việc treo băng rôn được diễn ra đúng cách thì bạn nên “nằm lòng” một vài tip sau đây: 

 Với băng rôn dạng đứng: Cách treo băng rôn kiểu này là bạn thắt dây ở 4 đầu và mắc trên các thân cây, cọc sắt hay trụ điện. Treo băng rôn ngang tốn thời gian và sức lực hơn đôi chút, tuy nhiên nhờ đó sẽ hạn chế được khả năng băng rôn có thể bị gãy. 

 Với băng rôn dạng đứng: Được buộc 2 đầu trên dưới bởi các thanh tre hoặc trúc sau đó cố định treo lên cột bằng dây thép mỏng. Ngoài ra, một vài nơi sẽ được lắp trụ thép để giúp treo băng rôn chắc chắn hơn nữa. 

 Cách tốt nhất là bạn đừng mua dư một số băng rôn lớn và có phương án xử lý ngay nếu băng rôn bị đứt hoặc rơi xuống. Hãy đẩy mạnh hoạt động quản lý và bảo trì bandroll trong suốt 15 ngày tiến hành dự án.

Chất liệu in ấn băng rôn

Băng rôn quảng cáo khi được treo ngoài trời sẽ phải hứng chịu nhiều tác động của thời tiết như mưa, gió, bão, nắng, . .. 

 Thế nên chất liệu để in băng rôn cần được bền đẹp và khả năng chống thấm hay chống rỉ sét tốt. Điều này sẽ giúp hạn chế các trường hợp mực bị lem hoặc in nhoè làm ảnh hưởng đến nội dung quảng cáo trên bandroll. 

Bố cục thiết kế băng rôn

Cần nghiên cứu từng chiến dịch quảng cáo mà chọn băng rôn quảng cáo ngoài trời thích hợp. Như trong phần phối cảnh sẽ có 2 dạng treo băng rôn, đó là treo băng rôn nằm ngoài ra treo băng rôn đứng. 

 Kích cỡ của băng rôn dao động từ 0,8 x 1,6 đến 0,8 x 2,4 (m) . Đây là dạng băng rôn dùng cho hoạt động quảng cáo ngoài trời đứng trên: trụ đèn, điện, cây cối để chuyển tải các thông tin chương trình khuyến mãi, giảm giá, . .. 

 Kích cỡ băng rôn này là 8,0 x 10 (m) . Loại băng rôn quảng cáo này chủ yếu được nhìn thấy ở một số triển lãm, sự kiện, hội thảo, đám cưới, lễ thành hôn, . .. 

Chọn lọc địa điểm treo

Muốn đạt hiệu quả truyền thông quảng cáo cần phải chọn vị trí phù hợp khi treo băng rôn đường phố. 

 Băng rôn quảng cáo phải được treo ở vị trí có tầm quan sát tốt, nơi có đông người qua lại và không bị những vật cản che đi. Nếu có thể, nên treo băng rôn ở vị trí trung tâm hoặc nơi có đông người sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ nhất. 

Số lượng và thời gian treo

Số lượng bandroll không vượt quá 30 cái với loại băng rôn quảng cáo, và không vượt 100 cái đối băng rôn tuyên truyền. 

 Thời hạn treo băng rôn không được quá 15 ngày, nếu sau 15 ngày thì bên treo phải hạ băng rôn quảng cáo xuống. Để treo lại băng rôn cần phải mất nhiều công sức hơn nếu không sẽ bị xử phạt hành chính từ 2.000.000 đ – 5.000.000 đ 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Điện Biên

Treo băng rôn quảng cáo tại Điện Biên đem lại nhiều lợi ích vượt trội hơn: 

treo băng rôn

 Có mức giá hợp lý: Ưu điểm của việc sử dụng băng rôn quảng cáo là giúp giảm bớt chi phí cho khách hàng, đồng thời cũng đem lại lợi ích kinh tế cao. 

 Dễ tiếp cận khách hàng: Băng rôn quảng cáo có tính linh động cao nên có thể đặt bất kì đâu và dễ dàng tiếp cận khách hàng tại từng thời điểm. 

 Thích hợp quảng cáo công cộng: Băng rôn cũng có thể sử dụng để quảng cáo đường phố do dễ tiếp cận với số đông. 

 Truyền đạt thông tin nhanh: Lợi thế của băng rôn quảng cáo là giúp đưa thông tin kịp thời và chính xác hơn với khách hàng. 

 Tạo dấu ấn thương hiệu: Sử dụng băng rôn quảng cáo cũng là cách đưa hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng và giúp họ ghi nhớ lâu hơn. 

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Điện Biên của Alphas

Mức giá cho treo băng rôn, phướn Điện Biên cũng không cố định, chúng được căn cứ trên các yếu tố như: địa độ treo, chất liệu làm bandroll và cách in.

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

Nếu quý vị đang có nhu cầu treo băng rôn hoặc treo cờ phướn Điện Biên thì hãy liên hệ với công ty theo hướng dẫn bên dưới để các nhân viên Alphas tư vấn và giá cả cụ thể nhất: 

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Điện Biên của Alphas

Treo Băng Rôn Alphas là công ty sản xuất băng rôn giá rẻ và uy tín nhất hiện nay tại Điện Biên. Công ty của chúng tôi đã và đang là lựa chọn mà các khách hàng – đối tác ưu tiên khi treo băng rôn, nguyên nhân là bởi: 

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Điện Biên nhiệt tình uy tín

Khách hàng khi đến Alphas sẽ được hướng dẫn và tư vấn tận tình. Với đội ngũ designer giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết quý khách sẽ nhanh chóng có được những sản phẩm đạt chất lượng với màu sắc, kích cỡ theo đúng nhu cầu và ý nghĩa truyền tải. 

 Tư vấn viên Alphas cũng sẽ giải đáp cho khách hàng về kích thước, màu sắc và hình dáng của bandroll, . .. Chúng tôi luôn tận tình và sẵn lòng cung cấp những kiến thức cho khách hàng biết nhiều hơn nữa. 

Treo băng rôn tại Điện Biên cam kết đúng hẹn hoàn thành

Đầy đủ đảm bảo thực hiện đúng tiến độ công tác treo băng rôn ngoài trời, Treo Băng Rôn Alphas sẽ hỗ trợ quý vị in và chăng băng rôn trong thời gian nhanh nhất. 

 Chỉ cần kết nối với Alphas, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý vị treo băng rôn và cờ cổ động theo đúng hạn với hồ sơ hợp lệ. 

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Điện Biên

Alphas là địa chỉ cung cấp dịch vụ treo băng rôn quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp. Không chỉ biết cách treo băng rôn đẹp và chuẩn, chúng tôi cũng hướng dẫn khách hàng đầy đủ về mặt hồ sơ pháp lý. 

 Theo kế hoạch, công ty Treo Băng Rôn Alphas cũng sẽ trực tiếp tư vấn, triển khai lắp đặt và bảo hành băng rôn trong suốt quá trình triển khai dự án. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Còn để khách hàng nắm rõ hơn, chúng tôi sẽ tổng hợp quy trình treo băng rôn quảng cáo tại Alphas: 

treo băng rôn

 Bước 1 – Thiết kế: Đội ngũ nhân viên bộ phận thiết kế sẽ bàn bạc với khách hàng để nắm rõ quy trình rồi thực hiện theo đúng chỉ dẫn. Những thông điệp, hình ảnh thể hiện trên băng rôn và pano sẽ khác nhau vì nó còn tùy thuộc ở mỗi khách hàng. 

 Bước 2 – Tư vấn chất liệu, kích thước: Sau khi bước thiết kế hoàn thành, Alphas sẽ tiếp tục sử dụng vật liệu như: Hiflex, bạt PP hay vải Silk. Kích thước sẽ phụ thuộc vào những nội dung truyền đạt trên vải hay vị trí treo. 

 Bước 3 – Thống nhất số lượng băng rôn: Số lượng treo còn tuỳ theo khách hàng yêu cầu, sau khi bộ phận kỹ thuật nắm đủ số lượng sẽ tiến hành photo. 

 Bước 4 – Xin phép treo băng rôn quảng cáo: Treo băng rôn, cờ khẩu hiệu cũng cần thực hiện theo đúng quy định nếu không sẽ bị phạt. 

 Bước 5 – Tiến hành treo băng rôn: Khi đã có giấy phép, đội ngũ nhân viên kĩ thuật tại Alphas sẽ tiến hành treo và phát đến khách hàng ngay khi hoàn tất. 

Lời kết

Treo Băng Rôn Alphas nhận thiết kế và thi công băng rôn giá gốc tại Điện Biên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cấp phép treo băng rôn và cờ dán quảng cáo, chúng tôi sẽ khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng khi đến nơi đây. 

 Nếu đang cần tìm dịch vụ lắp đặt băng rôn trọn gói từ A – Z, quý khách hàng có thể liên hệ ngay theo thông tin dưới đây sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết!

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *