Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Vĩnh Long Trọn Gói Giá Rẻ

Treo băng rôn tuyên truyền hiện tại đang là hình thức quảng cáo mang hiệu quả cao nhất giúp tiếp cận nhiều khách hàng một cách nhanh chóng. Dịch vụ này đang ngày một diễn ra mạnh mẽ và ở Vĩnh Long cũng vậy. Trong bài viết dưới đây, Alphas sẽ giới thiệu với các bạn thông tin về dịch vụ Treo băng rôn tại Vĩnh Long và đơn vị treo băng rôn uy tín nhất tại Vĩnh Long. 

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Vĩnh Long

Treo băng rôn quảng cáo kết hợp treo cờ phướn để tiếp thị tại Tuyên Quang đang được xem là hình thức quảng cáo phổ biến và đem đến nhiều lợi ích đối với các thương hiệu. Giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp và đưa doanh nghiệp tới gần khách hàng hơn nữa. Treo băng rôn Tuyên Quang cũng là một cách làm được rất nhiều doanh nghiệp hướng đến khi cần tăng cường khả năng cạnh tranh và thu hút sự chú ý từ khách hàng.

treo băng rôn

 Để thực hiện treo băng rôn, cờ phướn tại địa bàn tỉnh Tuyên Quang là việc không đơn giản với nhiều người. Nhưng nó sẽ trở nên rất đơn giản khi bạn quyết định lựa chọn dịch vụ treo băng rôn Tuyên Quang tại Alphas. Chúng tôi có dịch vụ treo băng rôn cờ phướn, . .. trên toàn bộ Tuyên Quang trọn gói với mức giá cực kỳ hấp dẫn. 

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Vĩnh Long

Treo băng rôn là việc làm phải tuân theo quy định nhà nước, treo băng rôn Vĩnh Long cũng có các quy định về nơi treo. Dưới đây là các địa điểm có thể treo băng rôn tại Vĩnh Long: 

treo băng rôn tại Kon Tum

 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Vĩnh Long
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại  Thị xã Bình Minh
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại  Huyện Bình Tân
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại  Huyện Long Hồ
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại  Huyện Mang Thít
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại  Huyện Tam Bình
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại  Huyện Trà Ôn
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại  Huyện Vũng Liêm

Tuyến đường gợi ý để treo băng rôn

Sau đây sẽ là tuyến đường mà Alphas sẽ gợi ý đến bạn.

Số lượng Tuyến đường đẹp Tuyến đường dự phòng (chỉ chạy trong tuyến note dự phòng)
50
Trưng Nữ Vương 73 Lê Thái Tổ, Phường 2, Vĩnh Long
Đường 2 Tháng 9
Hưng Đạo Vương
Nguyễn Văn Thiệt

Quy định về treo băng rôn tại Vĩnh Long mà bạn cần biết

Để triển khai treo băng rôn/ treo cờ phướn sẽ phải thực hiện các bước: xin giấy phép, in ấn và triển khai thi công 2 chiều. Alphas sẽ đồng hành với các doanh nghiệp thực hiện việc treo băng rôn quảng cáo và cờ phướn trọn gói để hỗ trợ doanh nghiệp đạt được cao nhất mục đích quảng cáo các chiến dịch của mình.  

treo băng rôn tại Khánh Hoà

Quy định về thời gian treo

Thời hạn treo băng rôn Vĩnh Long không được vượt quá 15 ngày. Khi hết thời hạn quảng cáo, cá nhân hay tổ chức phải có biện pháp tháo dỡ băng rôn để không gây ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị. 

Quy định về nội dung

Với băng rôn quảng cáo 

Phải ghi đầy đủ tên tuổi, địa chỉ của người thực hiện treo băng rôn Vĩnh Long

Với băng rôn có nội dung tuyên truyền Vĩnh Long

Vị trí của Logo, Biểu trưng cũng như nhãn hiệu hàng hoá cần nằm ở dưới cùng nếu là băng rôn đứng và nằm bên phải nếu là băng rôn nằm. 

Diện tích của logo, biểu trưng và nhãn hiệu sản phẩm không nên trên 20% diện tích bảng băng rôn quảng cáo Vĩnh Long. 

Quy định về vị trí treo

Tuân thủ theo quy hoạch các khu vực có di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh; hành lang an toàn giao thông, đường thuỷ, điện lực quốc gia. 

Băng rôn không được che khuất đèn tín hiệu giao thông và biển chỉ dẫn đường bộ. 

Với loại băng rôn này, không được giăng ngang trên đường giao thông và cần tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương và tiêu chuẩn kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

treo băng rôn tại Lai Châu

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Cần phải thực hiện treo băng rôn quảng cáo theo thủ tục pháp luật sẽ hạn chế tối đa các vi phạm hành chính không đáng có. Điều này sẽ giúp cho tiến độ của hoạt động quảng cáo trên băng rôn được thực hiện nhanh chóng. 

Treo băng rôn quảng cáo cần phải thực hiện đúng những thủ tục sau: Có giấy phép quảng cáo, nộp hồ sơ thông báo quảng cáo, quy định về hoạt động quảng cáo trên băng rôn ngoài trời và trình tự thông báo sản phẩm trên quảng cáo. 

Tip treo băng rôn đúng cách

Đối với băng rôn đứng: Có thể treo ở gốc cây, cột đèn, cột điện trên các con đường hay khu vực khác nhau. Thường thì người ta sẽ dùng cách đơn giản nhất là để một thanh cây nhỏ trên đầu tấm băng rôn, sau đó cột thép cố định lại và treo lên cây. Hoặc một số các nơi tại Vĩnh Long được quy hoạch cho phép treo băng rôn. Các hệ thống khung sắt đã được lắp đặt sẵn chỉ việc treo lên, rất tiện và dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. 

Với treo băng rôn ngang: Băng rôn ngang thường sẽ được treo lên thủ công. Chỉ đơn thuần là cố định các đường dây ở 4 góc vuông sau đó căng tấm băng rôn bắc ngang ra giữa những gốc cây, cột đèn hay cột điện để treo lên giúp quảng cáo tuyên truyền.  

Chất liệu in ấn băng rôn

Băng rôn quảng cáo Vĩnh Long khi được treo ngoài trời sẽ bị những tác động của môi trường làm hư hỏng. Những ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài như mưa, nắng,… sẽ làm giảm chất lượng băng rôn. Nên việc chọn chất liệu để in băng rôn là rất cần thiết và quan trọng, phải đẹp và bền, ngoài ra còn phải có khả năng chống nước nữa. Để tránh các trường hợp bị nhòe mực hay in bị mờ làm người đọc khó nhìn và hiểu được thông điệp từ doanh nghiệp. 

Các chất  liệu in ấn băng rôn Vĩnh Long phổ biến: 

– Bạt Hiflex 

– Decal in PP 

– Bạc 

Bố cục thiết kế băng rôn

Khi làm in ấn băng rôn Vĩnh Long chúng ta cần phải phân biệt được những chiến dịch quảng cáo. Từ đó tạo ra những thiết kế phù hợp và đẹp mắt. Cụ thể có hai phương thức treo băng rôn: băng rôn dọc và băng rôn ngang. Dựa vào đó làm thiết kế phù hợp khi Treo băng rôn Vĩnh Long. 

Bạn nên đơn giản hoá cho thiết kế băng rôn, cờ cổ động song vẫn đủ độ ấn tượng nhằm lôi kéo được ánh nhìn của du khách. Ngoài ra thiết kế băng rôn không nên quá nhiều chi tiết sẽ làm rối mắt người nhìn. Mà nên đơn giản hoá và tinh gọn, giúp khách hàng có thể tập trung hơn vào nội dung chính. 

Với hình ảnh bạn nên dùng kích cỡ to, font chữ dễ nhìn và rõ ràng không chọn các dạng chữ nghệ thuật sặc sỡ. Nội dung rõ ràng và ngắn gọn. Màu sắc chung của băng rôn cần đơn giản, tinh tế nhưng lại hài hoà với nhau. 

Chọn lọc địa điểm treo

Địa điểm treo băng rôn Vĩnh Long chính là điều ảnh hưởng trực tiếp đến sức tiếp cận khách hàng. Đây cũng là yếu tố quyết định sự thành công của chiến dịch Treo băng rôn Vĩnh Long. 

Vì vậy bạn nên chọn treo băng rôn quảng cáo tại một khu có tầm nhìn thoáng và rộng. Nơi có lưu lượng xe cộ đông, nhiều người đi lại và không có các vật cản tầm nhìn. 

Nếu có thể hãy treo băng rôn tại các khu vực đông dân cư và đối tượng khách để thu hút được nhiều sự chú ý. 

Số lượng

Số lượng treo băng rôn Vĩnh Long tối đa là 30 băng rôn cho một hoạt động quảng bá, tuyên truyền. Nếu bạn muốn treo nhiều hơn số lượng 30 bạn có thể liên hệ nhiều huyện khác nhau tại Vĩnh Long. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Vĩnh Long

Dịch vụ treo băng rôn tại Vĩnh Long trọn gói bao gồm đầy đủ các thủ tục về hành chính, Thiết kế, lên ý tưởng băng rôn và thực hiện treo mắc một cách tốt nhất. Khi chọn dịch vụ Treo băng rôn Vĩnh Long trọn gói tại Alphas khách hàng sẽ được: 

treo băng rôn

 • Thiết kế in băng rôn, in phướn Vĩnh Long theo yêu cầu
 • Tiến hành xin giấy phép treo băng rôn tại Vĩnh Long đúng quy định
 • Hỗ trợ tháo dỡ băng rôn tại Vĩnh Long khi hết hạn sử dụng

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Vĩnh Long của Alphas

Đối với một số đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, cờ phướn Vĩnh Long theo hình thức dịch vụ đơn lẻ thì chắc chắn mức phí sẽ cao. Nhưng khi bạn đặt dịch vụ treo phướn tại Vĩnh Long trọn gói thì đương nhiên mức giá chi ra cho dịch vụ sẽ được giảm đi rất nhiều.

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

Bởi Alphas luôn có những chiến dịch khuyến mãi dành cho người sử dụng dịch vụ treo băng rôn Vĩnh Long lưu động. Vừa giúp đơn vị bạn giảm bớt chi phí, vừa triển khai đầy đủ các bước của chiến lược treo băng rôn quảng cáo. 

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Vĩnh Long của Alphas

Nếu như bạn có nhu cầu thuê dịch vụ treo phướn Vĩnh Long trọn gói. Alphas luôn cam kết đưa ra mức giá và thời gian dịch vụ rõ ràng, công khai. Và chúng tôi cam đoan sẽ không có thêm chi phí nào phát sinh trong quá trình thực hiện chiến dịch Treo băng rôn Vĩnh Long. Vậy nên treo băng rôn tại Vĩnh Long của Alphas luôn được khách hàng tin chọn.

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Vĩnh Long nhiệt tình uy tín

Alphas là đơn vị treo phướn Vĩnh Long nhiệt tình uy tín. Chúng tôi có kinh nghiệm và thâm niên lâu năm trong lĩnh vực treo băng rôn. Ngoài các cam kết về giá thành và thời gian thì Alphas còn có dịch vụ thiết kế trọn gói cho đơn vị của bạn. Alphas luôn luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vậy nên chọn Alphas làm đơn vị Treo băng rôn Vĩnh Long sẽ là quyết định đúng đắn nhất. 

Treo băng rôn tại Vĩnh Long cam kết đúng hẹn hoàn thành

Treo băng rôn Alphas có đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm lâu năm nên sẽ mang lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất tới bạn. Ngoài ra nhờ quá trình hoạt động lâu năm kết hợp với máy móc hiện đại nên Alphas chắc chắn hoàn thành các chiến dịch Treo băng rôn tại Vĩnh Long đúng thời hạn. 

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Vĩnh Long

Do quy định Treo băng rôn Vĩnh Long chỉ được phép treo mắc băng rôn không được phép quá 15 ngày. Thế nên nếu như bạn chọn dịch vụ treo băng rôn của Alphas tại Vĩnh Long. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đơn vị của bạn tháo dỡ băng rôn khi hết hạn quy định treo băng rôn sử dụng. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Alphas là địa chỉ uy tín hàng đầu và có chất lượng in ấn và treo băng rôn tại Vĩnh Long tốt nhất. Để khách hàng yên tâm hơn về các làm việc của Alphas thì dưới đây là quy trình treo bandroll quảng cáo Vĩnh Long của Alphas:

treo băng rôn

Lời kết

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết về treo băng rôn Vĩnh Long. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hay treo băng rôn tại địa bàn Vĩnh Long thì nhớ liên hệ đến Alphas để có được mức giá tốt nhất.

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *