Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Lạng Sơn Trọn Gói Giá Rẻ

Hiểu được ưu điểm của việc treo băng rôn tại Lạng Sơn, do đó khu vực này ngày càng mọc lên nhiều địa chỉ cung ứng dịch vụ thi công băng rôn giá rẻ.

Tiêu biểu trong số đó là Treo Băng Rôn Alphas với dịch vụ thi công băng rôn, cờ phướn trên toàn Lạng Sơn đã và đang được nhiều người khách hàng tín nhiệm và sử dụng!

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Lạng Sơn

Tỉnh Lạng Sơn luôn tập trung nhiều khu công nghiệp, các cơ quan, xí nghiệp, văn phòng,… Vậy nên việc quảng cáo theo hình thức treo băng rôn đang được nhiều nơi tại đây triển khai, bởi những hiệu quả mà nó đem lại là vô cùng to lớn.

treo băng rôn

Nếu đang có dự định treo băng rôn, cờ phướn ở Lạng Sơn. Quý khách vui lòng kết nối ngay cho Treo Băng Rôn Alphas. Chúng tôi hiện đang nhận treo băng rôn, phướn quảng cáo nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng tại Lạng Sơn với mức giá ưu đãi nhất.

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Lạng Sơn

Bảng liệt kê một số thành phố, thị xã, huyện được Treo Băng Rôn Alphas nhận treo băng rôn, treo phướn tại tỉnh Lạng Sơn:

treo băng rôn tại Khánh Hoà

 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Lạng Sơn
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Bắc Sơn
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Bình Gia
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Cao Lộc
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Chi Lăng
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Đình Lập
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Hữu Lũng
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Lộc Bình
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Tràng Định
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Văn Lãng
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Văn Quan

Quy định về treo băng rôn tại Lạng Sơn mà bạn cần biết

Những quy định bắt buộc khi treo băng rôn tại Lạng Sơn mà các bạn cần nắm rõ để không bị xử phạt hành chính:

treo băng rôn tại Kon Tum

Quy định về thời gian treo

Treo băng rôn cũng có quy định về thời gian, thế nên bạn cần phải tuân theo đúng thời hạn. Đối với một dự án treo băng rôn, bạn chỉ được treo nhiều nhất là 100 băng rôn cho mỗi sự kiện PR. Thời gian cụ thể khi treo bandroll là không được vượt qua 15 ngày.

Quy định về nội dung

Băng rôn quảng bá, tuyên truyền cần phải ghi tất cả thông tin, địa chỉ của người quảng cáo. Nếu là nội dung cổ động, tuyên truyền, quảng cáo thì phải chấp hành những quy định sau:

 • Biểu trưng, logo, nhãn hiệu mặt hàng của người quảng cáo cần đặt ở dưới cùng trên bảng quảng cáo, băng rôn dọc và phía bên phải với băng rôn ngang.
 • Diện tích thiết kế biểu trưng, logo, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo không quá 20% diện tích trên băng rôn.

Quy định về vị trí treo

Tuân thủ các quy định về di tích lịch sử, di tích danh thắng của nhà nước, không treo băng rôn – phướn lên cột đèn đường, điện lưới quốc gia hoặc các hệ thống biển báo khác,… gây ảnh hưởng tới trật tự công cộng và an toàn tính mạng.

Các vị trí treo phải nằm trong phạm vi quảng cáo ngoài trời đã được quy định, và không được treo trên lề đường.

Không treo bandroll ngang trên đường lưu thông, cần tuân thủ quy hoạch quảng cáo của từng khu vực và tiêu chuẩn do cơ quan có thẩm quyền ban hành.

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Để thực hiện việc treo băng rôn thật chuẩn xác, bạn cần chú ý đến một số tiêu chuẩn dưới đây:

treo băng rôn tại Lai Châu

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Để hạn chế các vi phạm hành chính do không hiểu biết về luật mà chậm trễ, có thể gây ảnh hưởng đến tiến độ quảng cáo.

Khi treo băng rôn quảng cáo, bạn cần nghiêm túc thực hiện các thủ tục theo Pháp luật như: xin giấy cấp phép, lập hồ sơ đăng ký quảng cáo, trình tự công bố sản phẩm trên quảng cáo và quy định về hoạt động quảng cáo trên bandroll.

Tip treo băng rôn đúng cách

Muốn treo băng rôn đúng cách, bạn cần phải lưu ý đến những điểm sau:

 • Về băng rôn loại dọc: Cố định 2 đầu trên dưới bằng cá loại tre trúc, tiếp đó treo lên cột trụ bằng dây thép mảnh. Một số khu vực sẽ được gắn cột sắt kiên cố để treo băng rôn thêm bền lâu hơn.
 • Về băng rôn loại ngang: Rút dây thép ở 4 đầu và buộc trên những thân cây, trụ điện hay cọc. Mặc dù mất nhiều thời gian và công sức hơn, nhưng treo băng rôn ngang giúp giảm được nguy cơ băng rôn bị rơi vỡ.

Để dự trù thì bạn cũng nên mua thừa một số băng rôn, ngoài ra cần có biện pháp thay thế nếu chúng bị rách hoặc rơi xuống. Đừng quên đẩy mạnh việc quản lý và bảo dưỡng trong suốt thời gian treo bandroll.

Chất liệu in ấn băng rôn

Khi được treo lên trong một thời gian nhất định, băng rôn quảng cáo ngoài trời hiển nhiên sẽ chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố thiên nhiên như: bụi, sương, mưa bão, nắng nóng,…

Đây là lý do khiến chất liệu in băng rôn cần phải bền lâu, chống nước và chống bụi hiệu quả. Qua đó tránh tình trạng mực in bị lem hay mờ đi làm biến dạng phần thông điệp được in trên bandroll quảng cáo.

Bố cục thiết kế băng rôn

Đối với quy định treo băng rôn hiện nay, vi phạm phổ biến nhất là sử dụng bố cục không tương thích, không đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chiều ngang và chiều cao của băng rôn.

Nếu bạn đang chuẩn bị dự án treo băng rôn tại Lạng Sơn, hãy đảm bảo đáp ứng tốt quy định về tiêu chuẩn diện tích và hạn chế tối đa vi phạm về bố cục bandroll. 

Kích thước của băng rôn cụ thể như sau:

 • Đối với băng rôn ngang: Dao động khoảng 8 m x 10 m, tuyệt đối không treo băng rôn chắn ngang trên đường.
 • Đối với băng rôn treo dọc: Trung bình khoảng 0,8 m x 1,6 m hoặc 0,8 m x 2,4 m.

Chọn lọc địa điểm treo

Nơi treo băng rôn quảng cáo cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến khả năng thu hút công chúng, từ đó quyết định đến sự thành công của chiến dịch PR.

Băng rôn quảng cáo phải được treo ở nơi có tầm nhìn tốt và không bị các vật cản che khuất.

Nếu có đủ mức kinh phí thì nên treo bandroll ở vị trí tốt như nơi sầm uất đông người để gây sự chú ý và gia tăng sự nhận biết.

Số lượng và thời gian treo

Quy định số lượng băng rôn quảng cáo:

 • Không vượt quá 100 chiếc cho băng rôn tuyên truyền
 • Không quá 30 chiếc đối với băng rôn quảng cáo

Quy định về thời gian treo:

 • Thời hạn treo băng rôn không quá 15 ngày, sau đó nếu muốn treo tiếp tục thì có thể xin phép kéo dài thêm thời gian.
 • Thời gian thẩm định hồ sơ là 5 ngày, nếu quá 5 ngày đơn vị xử lý hồ sơ không phản hồi gì thì coi như hồ sơ đó đã được duyệt.

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Lạng Sơn

treo băng rôn

Treo băng rôn trọn gói Lạng Sơn đem đến cho người dùng những ưu điểm sau: 

 •  Truyền đạt thông điệp hiệu quả: Nội dung trên bandroll cần dễ hiểu và tóm gọn đúng diễn biến của một hoạt động. Những thiết kế đặc sắc, mới mẻ và sáng tạo chắc chắn của băng rôn sẽ để lại ấn tượng mạnh với nhiều người. 
 •  Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp: Những tấm băng rôn in logo của đơn vị, công ty sẽ giúp nhiều người có cái nhìn tích cực về thương hiệu của bạn. 
 •  Thu hút sự quan tâm của khách hàng: Hình ảnh của doanh nghiệp xuất hiện trên bandroll sẽ nhận được sự quan tâm từ mọi người, đây là những thành công ban đầu trong việc xây dựng thương hiệu và tiếp cận khách hàng để thúc đẩy thêm doanh thu. 
 • Ít hao tốn chi phí: Băng rôn quảng cáo làm có mức giá rẻ, giúp giảm đáng kể ngân sách đầu tư cho doanh nghiệp mà vẫn mang lại lợi ích rất cao. 

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Lạng Sơn của Alphas

Giá treo băng rôn, cờ phướn không cố định, mà nó tuỳ thuộc vào các điều kiện khác nhau như: khu vực treo, kích cỡ, cách thức in băng rôn,…

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Nếu có ý định treo băng rôn – cờ phướn tại Lạng Sơn, quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận sự tư vấn và báo giá tốt nhất từ nhân viên Alphas:

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Lạng Sơn của Alphas

Bạn đang ở Lạng Sơn và muốn tìm kiếm đơn vị marketing thông qua loại hình treo băng rôn, phướn? Hãy lựa chọn Treo Băng Rôn Alphas, đây là công ty chuyên thiết kế và thi công băng rôn được nhiều người ưa chuộng vì các lý do sau:

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Lạng Sơn nhiệt tình uy tín

Khách hàng sẽ được hướng dẫn một cách toàn diện nhất khi đến Alphas. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách những mẫu băng rôn chất lượng theo đúng yêu cầu cùng thông điệp truyền tải.

Nhân viên Alphas sẽ tư vấn cho khách hàng về kích cỡ, gam màu, chất liệu in băng rôn,… Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe mọi mong muốn, qua đó mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách.

Treo băng rôn tại Lạng Sơn cam kết đúng hẹn hoàn thành

Để đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn về treo băng rôn ngoài trời, Treo Băng Rôn Alphas sẽ hỗ trợ khách hàng in ấn băng rôn sớm nhất. Quý vị chỉ việc kết nối với Alphas, công ty sẽ triển khai treo bandroll – cờ phướn theo đúng hẹn hoàn thành với hồ sơ hợp lệ.

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Lạng Sơn

Treo Băng Rôn Alphas sẽ trực tiếp khảo sát, thi công và bảo hành băng rôn trong suốt quá trình làm dự án. Với chế độ bảo hành dài hạn, quý vị cứ yên tâm về dịch vụ treo băng rôn tại Lạng Sơn của chúng tôi. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

treo băng rôn

Công đoạn treo băng rôn quảng cáo tại Alphas bao gồm 5 bước sau: 

 • Về thiết kế: Nhân viên designer sẽ bàn bạc với khách hàng để biết nguyện vọng và triển khai theo đúng yêu cầu. Những ý nghĩa, hình ảnh trên băng rôn sẽ khác nhau vì nó còn tùy vào sở thích của mỗi người. 
 • Về màu sắc, kích thước: Khi đã hoàn tất việc thiết kế, Alphas sẽ tiếp tục chọn chất liệu như vải Silk, Hiflex, bạt PP. Kích cỡ của bandroll sẽ tuỳ vào nội dung truyền tải, tông màu hay vị trí khi treo. 
 • Về số lượng băng rôn: Số lượng của băng rôn tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi đã biết được số lượng, khâu kĩ thuật sẽ tiến hành in ấn. 
 • Xin giấy phép treo băng rôn: Đối với loại hình quảng cáo băng rôn và cờ phướn, bạn cần phải có bước hoàn thiện hồ sơ theo quy định, nếu không băng rôn sẽ bị xử lý và tịch thu. 
 • Tiến hành treo băng rôn: Khi đã có giấy phép, nhân viên kỹ thuật Alphas sẽ thực hiện bước treo và bàn giao cho khách sau khi hoàn thiện. 

Lời kết

Treo băng rôn cần phải đảm bảo theo quy chuẩn, vì thế bạn nên tìm kiếm đơn vị quảng cáo tốt nhất khi thi công băng rôn. 

Treo Băng Rôn Alphas là địa chỉ chuyên về lĩnh vực in ấn và quảng cáo như: treo băng rôn quảng cáo, treo phướn, thi công bảng hiệu, in poster, làm standee,… giá rẻ. 

Nếu quý vị muốn làm băng rôn hoặc có câu hỏi nào, hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn viên giúp đỡ!

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *