Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Thái Nguyên Trọn Gói Giá Rẻ

Treo băng rôn quảng cáo đang là một trong những hình thức truyền thông hiệu quả nhất để tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng. Dịch vụ này đang ngày một diễn ra mạnh mẽ và ở Thái Nguyên cũng vậy. Trong bài viết dưới đây, Alphas sẽ giới thiệu với các bạn thông tin về dịch vụ Treo băng rôn tại Thái Nguyên và đơn vị treo băng rôn uy tín nhất tại Thái Nguyên. 

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Thái Nguyên 

Phương thức treo băng rôn quảng cáo, cờ phướn tại Thái Nguyên được coi là hoạt động phổ biến và rất hiệu quả. Giúp các quảng cáo thương hiệu và các sản phẩm của doanh nghiệp các thời điểm trong năm. Đây cũng là cách thức được nhiều doanh nghiệp hướng đến mỗi lúc cần gia tăng mức độ tiếp cận tới khách hàng của thương hiệu. 

treo băng rôn

Việc triển khai các hoạt động treo băng rôn, cờ phướn tại địa bàn tỉnh Thái Nguyên chưa bao giờ là đơn giản. Nhưng nó không còn là điều quá phức tạp khi bạn có thể đặt dịch vụ treo băng rôn Thái Nguyên tại Alphas. Chúng tôi có dịch vụ treo băng rôn, phướn trên toàn Thái Nguyên trọn gói với mức giá vô cùng ưu đãi. 

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Thái Nguyên

Treo băng rôn là việc làm phải tuân theo quy định nhà nước, treo băng rôn Thái Nguyên cũng có các quy định về nơi treo. Dưới đây là các địa điểm có thể treo băng rôn tại Thái Nguyên:

treo băng rôn tại Khánh Hoà

 • Thành phố Sông Công
 • Thành phố Thái Nguyên
 • Thị xã Phổ Yên
 • Huyện Đại Từ
 • Huyện Định Hóa
 • Huyện Đồng Hỷ
 • Huyện Phú Bình
 • Huyện Phú Lương
 • Huyện Võ Nhai

Quy định về treo băng rôn tại Thái Nguyên mà bạn cần biết

Để triển khai treo băng rôn/treo cờ phướn Thái Nguyên cần phải tiến hành nhiều khâu: cấp giấy phép, in ấn và triển khai thực hiện 2 chiều. Alphas sẽ đồng hành hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia việc treo băng rôn quảng cáo và cờ phướn trọn gói để giúp đỡ doanh nghiệp triển khai một cách tối ưu nhất chiến lược quảng cáo thương hiệu của công ty; 

treo băng rôn tại Kon Tum

Quy định về thời gian treo

Thời hạn quảng cáo băng rôn Thái Nguyên không nên kéo dài hơn 15 ngày. Khi hết thời gian treo băng rôn quảng cáo thì các đơn vị treo băng rôn phải gỡ băng rôn để không gây ảnh hưởng đến cảnh quan chung. 

Quy định về nội dung

Với băng rôn quảng cáo 

Phải ghi đầy đủ tên tuổi, địa chỉ của người thực hiện treo băng rôn Thái Nguyên 

Với băng rôn có nội dung tuyên truyền Thái Nguyên

Các hình ảnh Logo, Biểu trưng và nhãn hiệu hàng hoá phải nằm ở phía dưới với băng rôn đứng và bên phải với băng rôn nằm ngang. 

Diện tích của biểu trưng, logo và nhãn hiệu sản phẩm quảng cáo không quá 20% diện tích bảng băng rôn. 

Quy định về vị trí treo

Tuân thủ theo quy định của Thái Nguyên về khu vực bảo vệ di tích lịch sử, văn hóa và hành lang an toàn giao thông, mạng lưới điện, đê điều quốc gia và tỉnh Thái Nguyên.  

Băng rôn treo không được che khuất các đèn giao thông và các bảng chỉ dẫn công cộng.

Với loại băng rôn ngang, không được treo ngang qua các tuyến đường giao thông. Phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của Thái Nguyên và quy chuẩn kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền ban hành. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

treo băng rôn

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Cần phải thực hiện treo băng rôn Thái Nguyên đầy đủ thủ tục pháp lý mới giảm thiểu được tình trạng vi phạm hành chính không đáng có. Điều này sẽ giúp đơn vị đảm bảo tiến độ của thi công quảng cáo treo băng rôn được thực hiện tốt nhất. 

Treo băng rôn quảng cáo Thái Nguyên cần phải thực hiện đầy đủ các thủ tục gồm: Cấp giấy phép quảng cáo, lập hồ sơ thông báo quảng cáo, thỏa thuận việc quảng cáo trên băng rôn ngoài trời và thời hạn thông báo sản phẩm trên quảng cáo. 

Tip treo băng rôn đúng cách

Đối với khẩu đứng: Được treo ở gốc cây xanh, cột hoa, cột cờ trên phố. Thông thường, cách thức cơ bản nhất chỉ là cột một đoạn ống tre nhỏ phía trên đầu, sau đó buộc dây cáp cố định lên. Hoặc ở một số khu phố được cải tạo, cách treo băng rôn sẽ chuyên nghiệp, chắc chắn hơn với những móc thép được gắn thêm. 

 Về cách treo băng rôn chéo: Cách treo băng rôn truyền thống cũng được dựng rất thủ công. Chỉ đơn giản là treo những dây cáp gắn ở 4 đầu và kéo căng băng rôn chéo nhau sang đường hoặc giữa 2 gốc cây, cột cờ, cột hoa. 

Chất liệu in ấn băng rôn

Băng rôn quảng cáo Thái Nguyên khi được treo ngoài trời sẽ bị những tác động của môi trường làm hư hỏng. Các tác động từ môi trường như nắng, mưa, gió sẽ làm giảm chất lượng hình ảnh băng rôn. Nên chất liệu để in băng rôn cần phải bền và đẹp, có khả năng chống nước chuẩn. Để tránh những trường hợp bị nhòe mực, in mờ làm ảnh hưởng đến thông điệp quảng cáo muốn truyền tải trên băng rôn.

Các chất  liệu in ấn băng rôn Thái Nguyên phổ biến: 

– Bạt Hiflex 

– Decal in PP 

– Bạc 

Bố cục thiết kế băng rôn

Khi thực hiện in ấn băng rôn Thái Nguyên chúng ta cần phải phân biệt được những chiến dịch quảng cáo. Từ đó lựa chọn các thiết kế nào phù hợp và đẹp mắt nhất. Cụ thể về hình thức có hai kiểu treo băng rôn là treo băng rôn dọc và băng rôn ngang. Dựa vào đó để có những thiết kế phù hợp khi Treo băng rôn Thái Nguyên. 

Bạn nên thiết kế băng rôn, cờ phướn đơn giản song vẫn phải độc đáo để thu hút được sự chú ý của người nhìn. Ngoài ra thiết kế băng rôn không nên có quá nhiều chi tiết nhỏ làm rối mắt người nhìn mà nên đơn giản và tinh gọn. Về chữ viết bạn nên chọn chữ kích thước lớn, font chữ dễ nhìn, nội dung ngắn gọn và súc tích. Màu sắc của băng rôn cần rõ ràng và hài hòa với nhau. Tốt nhất bạn nên chọn những màu sắc có độ tương phản. 

Chọn lọc địa điểm treo

Địa điểm treo băng rôn Thái Nguyên chính là điều ảnh hưởng trực tiếp đến sức tiếp cận khách hàng. Đây cũng là yếu tố quyết định sự thành công của chiến dịch Treo băng rôn Thái Nguyên.

Vì vậy băng rôn quảng cáo phải được đặt ở một nơi có tầm nhìn thoáng. Nơi có đông người qua lại và không có các vật cản.

Nếu có thể hãy treo băng rôn tại các địa điểm trung tâm hoặc khu có đông cư dân để thu hút được nhiều sự quan tâm hơn. 

Số lượng và thời gian treo

Số lượng treo băng rôn Thái Nguyên tối đa là 30 băng rôn cho một hoạt động quảng bá, tuyên truyền. Nếu bạn muốn treo nhiều hơn số lượng 30 bạn có thể liên hệ nhiều huyện khác nhau tại Thái Nguyên. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Thái Nguyên 

Dịch vụ treo băng rôn tại Thái Nguyên trọn gói bao gồm đầy đủ các thủ tục về hành chính, Thiết kế, lên ý tưởng băng rôn và thực hiện treo mắc một cách tốt nhất. Khi chọn dịch vụ Treo băng rôn Thái Nguyên trọn gói tại Alphas khách hàng sẽ được: 

treo băng rôn tại Lai Châu

 • Thiết kế in băng rôn, in phướn Thái Nguyên theo yêu cầu
 • Tiến hành xin giấy phép treo băng rôn tại Thái Nguyên đúng quy định
 • Hỗ trợ tháo dỡ băng rôn tại Thái Nguyên khi hết hạn sử dụng 

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Thái Nguyên của Alphas

Đối với một số đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, cờ phướn Thái Nguyên theo hình thức dịch vụ trọn gói thì chắc chắn mức phí sẽ cao. Nhưng khi bạn đặt dịch vụ treo phướn tại Thái Nguyên trọn gói thì đảm bảo rằng mức giá chi ra cho dịch vụ sẽ được tiết kiệm rất nhiều.

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

Bởi Alphas luôn có các chương trình khuyến mãi cho người sử dụng dịch vụ treo băng rôn Thái Nguyên lưu động. Vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa triển khai đầy đủ tất cả các bước của chiến dịch treo băng rôn quảng cáo. 

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Thái Nguyên của Alphas

Nếu như bạn có nhu cầu thuê dịch vụ treo phướn Thái Nguyên trọn gói. Alphas luôn cam kết đưa ra mức giá và thời gian dịch vụ rõ ràng, công khai. Và chắc chắn không có bất kỳ chi phí nào khác phát sinh nào trong quá trình thực hiện chiến dịch Treo băng rôn Thái Nguyên. Vậy nên treo băng rôn tại Thái Nguyên của Alphas luôn được khách hàng tin chọn. 

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Thái Nguyên nhiệt tình uy tín

Alphas là đơn vị treo phướn Thái Nguyên nhiệt tình và uy tín. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong các hoạt động in ấn, treo băng rôn. Ngoài các cam kết về giá thành và thời gian thì chúng tôi cũng có dịch vụ treo băng rôn trọn gói tại nhiều tỉnh thành. Alphas là đơn vị chắc chắn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Vậy nên chọn Alphas làm đơn vị Treo băng rôn Thái Nguyên sẽ là quyết định đúng đắn nhất. 

Treo băng rôn tại Thái Nguyên cam kết đúng hẹn hoàn thành

Treo băng rôn Alphas cùng với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm nên sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra với kinh nghiệm lâu năm cùng với cơ sở lớn chắc chắn hoàn thành các chiến dịch Treo băng rôn tại Thái Nguyên đúng thời hạn. 

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Thái Nguyên 

Do quy định Treo băng rôn Thái Nguyên chỉ được phép treo mắc băng rôn không được phép quá 15 ngày. Thế nên nếu như bạn chọn dịch vụ treo băng rôn của Alphas tại Thái Nguyên. Alphas sẽ giúp bạn tháo dỡ băng rôn khi hết hạn quy định treo băng rôn sử dụng.

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Alphas là địa chỉ uy tín hàng đầu và có chất lượng in ấn và treo băng rôn tại Thái Nguyên tốt nhất. Để khách hàng yên tâm hơn về các làm việc của Alphas thì dưới đây là quy trình treo bandroll quảng cáo Thái Nguyên của Alphas:

treo băng rôn

Lời kết

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết về treo băng rôn Thái Nguyên. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hay treo băng rôn tại địa bàn Thái Nguyên thì nhớ liên hệ đến Alphas để có được mức giá tốt nhất. 

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *