Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Bến Tre Trọn Gói Giá Rẻ

Treo băng rôn Alphas là địa chỉ chuyên treo bảng quảng cáo và băng rôn quảng cáo trên phạm vi toàn Bến Tre. Với dịch vụ trọn vẹn, pháp lý đảm bảo và giá cả hợp lý nhất. Với mỗi chiến dịch, Alphas đều đưa ra tư vấn bởi những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm nhằm hướng đến sự lựa chọn tốt nhất để thuyết phục các nhà đầu tư. Tìm hiểu kỹ hơn cách treo băng rôn tại Bến Tre dưới đây cùng Alphas: 

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Bến Tre

Treo băng rôn Alphas là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt banner, băng rôn quảng cáo tại Bến Tre uy tín hàng đầu. Với đội ngũ thi công uy tín kết hợp với việc cung cấp các dịch vụ giá cả hấp dẫn. Alphas tự tin cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ treo banner, băng rôn quảng cáo đa dạng trên địa bàn Bến Tre với chất lượng cao nhất: 

treo băng rôn

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Bến Tre

Treo băng rôn là việc làm phải tuân theo quy định nhà nước, treo băng rôn Bến Tre cũng có các quy định về nơi treo. Dưới đây là các địa điểm có thể treo băng rôn tại Bến Tre:

treo băng rôn tại Khánh Hoà

  • Thành phố Bến Tre
  • Huyện Ba Tri
  • Huyện Bình Đại
  • Huyện Châu Thành
  • Huyện Chợ Lách
  • Huyện Giồng Trôm
  • Huyện Mỏ Cày Bắc
  • Huyện Mỏ Cày Nam
  • Huyện Thạnh Phú

Gợi ý tuyến đường treo băng rôn đẹp

Sau đây là các tuyến đường đẹp để treo băng rôn cho khách hàng tham khảo:

SỐ LƯỢNG TUYẾN DG Đẹp TUYẾN ĐƯỜNG DỰ PHÒNG (chỉ chạy trong tuyến note dự phòng)
50
Đoàn Hoàng Minh
Đoàn Hoàng Minh, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Huệ
Nguyễn Đình Chiểu
Nguyễn Huệ

Quy định về treo băng rôn tại Bến Tre mà bạn cần biết

Trước khi treo băng rôn tại Bến Tre tuyên truyền khẩu hiệu bạn phải làm tất cả những giấy tờ liên quan rồi nộp về Sở Văn hoá Thể thao địa phương. Ngoài ra bạn cũng phải tuân thủ các điều sau đây nếu muốn treo băng rôn tại địa bàn tỉnh Bến Tre:

treo băng rôn tại Kon Tum

Quy định về thời gian treo

Thời hạn treo băng rôn Bến Tre là không quá 15 ngày. Sau 15 ngày nếu muốn tiếp treo phải xin gia hạn thời gian. Thời gian giải quyết hồ sơ thường khoảng 5 ngày và nếu sau 5 ngày đơn vị tiếp nhận hồ sơ không phản hồi lại thì coi như hồ sơ đó được chấp thuận cho phép treo.

Quy định về nội dung

Treo băng rôn Bến Tre phải nêu đầy đủ tên tuổi và địa chỉ của thương hiệu quảng cáo. Nếu nội dung quảng cáo là cổ động chính trị hoặc chính sách xã hội thì phải thực hiện theo các quy định sau: 

 – Biểu trưng nhãn hiệu hàng hoá của thương hiệu quảng cáo phải nằm ở phía dưới cùng đối với biển quảng cáo dọc và bên phải đối với băng rôn đứng. 

 – Diện tích thể hiện của biểu trưng, logo, nhãn hiệu hàng hoá không quá 20% diện tích quảng cáo, băng rôn. 

Quy định về vị trí treo

Phải tuân thủ quy định tại khu vực bảo vệ di tích lịch sử, danh thắng; hành lang an toàn giao thông, đê điều hay lưới điện quốc gia. 

 Không che khuất đèn tín hiệu giao thông hay tín hiệu hướng dẫn khác. 

 Không được đi thẳng trên đường giao thông và phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương hoặc quy chuẩn kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền ban hành. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Hình thức Treo băng rôn, banner hay treo cờ phướn để tuyên truyền chính là cách quảng cáo được sử dụng phổ biến và đang được sử dụng rất nhiều và phổ biến hiện nay. Nhưng bạn cũng cần lưu ý một vài điều sau khi treo băng rôn Bến Tre:

treo băng rôn

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Trước khi căng băng rôn quảng cáo hoặc tuyên truyền khẩu hiệu của các cá nhân. Tổ chức phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết gửi đến Sở Văn hoá Thể thao Bến Tre. Hồ sơ bao gồm những loại giấy tờ gì: 

 – Giấy giới thiệu sản phẩm quảng cáo ghi rõ nội dung, thời gian và địa điểm quảng cáo, số lượng băng rôn. 

 – Bản sao các giấy: chứng nhận đăng ký kinh doanh của đơn vị kinh doanh dịch vụ quảng cáo 

 – Tùy theo nội dung trên băng rôn tuyên truyền sẽ có các giấy tờ đính kèm khác nhau bao gồm: giấy phép tổ chức sự kiện; giấy chứng nhận sở hữu trí tuệ; hợp đồng đại sứ thương hiệu; quyết định hoặc thông báo của doanh nghiệp được thuê địa điểm treo băng rôn tại Bến Tre. 

Tip treo băng rôn đúng cách

Với băng rôn đứng: Được cố định 2 đầu trên – dưới những thanh nẹp tre, trúc sau đó cố định treo quanh cột trụ là dây thép mảnh. Ngoài ra còn có một số nơi sẽ được làm khung sắt cố định và treo băng rôn mới. 

 Với băng rôn nằm: Cách treo băng rôn kiểu này là cố định dây thép ở 4 đầu và mắc trên các gốc cây, trụ đèn, trụ điện. Treo băng rôn chéo mất thời gian và công sức đôi chút, nhưng vẫn tránh được việc băng rôn có thể gãy hoặc rách nát. 

Chất liệu in ấn băng rôn

Tiếp đó, cần biết cách lựa chọn chất liệu in băng rôn phù hợp và hiệu quả. Băng rôn có thể được in với nhiều loại chất liệu khác nhau. Tuỳ vào điều kiện cụ thể, việc lựa chọn chất liệu sẽ có thay đổi. 

 – Với băng rôn để ngoài trời: Nên in từ bạt Hiflex, decal PP,… Đây là những chất liệu có thể chống thấm nước hiệu quả, độ chịu lực cao, giá thành lại vô cùng hợp lý. 

 – Với băng rôn đặt trong phòng: Nếu điều kiện bảo quản thuận lợi hơn nữa, ngoài những chất liệu kể trên thì nên in băng rôn trên gấm hoặc lụa sẽ tạo sự khác biệt. 

Bố cục thiết kế băng rôn

Để có kiểu treo băng rôn như vậy, tất nhiên là thiết kế của băng rôn cũng phải đẹp, mới gây nên sức hấp dẫn mạnh đối với người đọc. Thiết kế băng rôn cũng phải theo các nguyên tắc tương tự thiết kế những phương tiện quảng cáo ngoài trời khác. Đó sẽ là: 

 – Thiết kế băng rôn có bố cục hợp lý và đảm bảo các chi tiết được thể hiện rõ ràng, dễ nhìn nhất. 

 – Thiết kế tối giản, gọn gàng, dễ nhìn và đảm bảo truyền đạt được mục tiêu với 1 hình ảnh và 1 thông điệp chính. Tránh việc thêm vào thiết kế quá nhiều chi tiết gây rối mắt và thu hút sự chú ý của người nhìn. 

 – Sử dụng màu sắc nổi bật, sáng và rõ ràng loại bỏ chữ trang trí tạo khó nhìn. Bởi đa số người ngắm nhìn quảng cáo đều đứng từ xa và khoảng thời gian cũng rất hạn chế để quan sát. 

 – Màu sắc băng rôn nổi bật và có độ tương phản tuy nhiên cũng đảm bảo sự cân đối. 

Chọn lọc địa điểm treo

Hướng dẫn treo băng rôn cũng đáng lưu tâm là vẽ sơ đồ tuyến đường, nơi treo hợp lý. Có những gợi ý để bạn chọn lựa nơi treo như sau: 

 – Nên chọn lựa tuyến đường có số lượng xe cộ lẫn người qua lại đông. Băng rôn có chiều cao trông lớn và không cần che chắn. Một số điểm treo lớn có thể tham khảo: góc ngã ba, ngã tư, gần cột đèn giao thông,… 

 – Treo băng rôn ở những khu vực làm sự kiện, lễ hội, cửa hàng tạp hoá,… đúng với dòng sản phẩm bạn đang hướng đến. Ví dụ: Cách treo băng rôn hiệu quả cho nhiều trung tâm ngoại ngữ là đặt bảng ở đối diện lớp học. 

 – Không được treo băng rôn giăng giữa đường hoặc chỉ được gắn 2 bên đường. Sẽ có nhiều nơi không phù hợp treo băng rôn mà bạn cần phải tìm hiểu, xem xét trước khi triển khai. 

Số lượng và thời gian treo

Số lượng treo băng rôn Bến Tre không được quá 100 chiếc với băng rôn truyền thông và không quá 30 tấm với áp phích quảng cáo. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Bến Tre

Treo băng rôn mang lại rất nhiều các lợi ích khác nhau cho người dùng. Nó giúp ích rất nhiều trong việc quảng cáo và truyền tải các thông điệp. Và nếu bạn đang lựa chọn gói treo băng rôn du lịch ở Bến Tre bạn sẽ nhận thấy được một số tiện ích sau:

treo băng rôn tại Lai Châu

 – Được thiết Kế hình ảnh, văn bản cho Banner và băng rôn với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. 

 – Xin giấy phép treo băng rôn tại Bến Tre và các tỉnh trong vòng 7 đến 14 ngày. 

 – In Băng Rôn bằng chất liệu hiflex hoặc pp hay bất kỳ chất liệu theo yêu cầu. 

 – Thi công lắp đặt treo băng rôn phục vụ quảng cáo 

 – Bảo trì các băng rôn khi có tình trạng banner bị hỏng và lắp lại những tấm banner mới. 

 – Tháo bỏ băng rôn khi thời gian cho phép quảng cáo kết thúc. 

 – Thậm chí, chúng tôi còn cung cấp và bán các loại cây treo băng rôn với giá rẻ 

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Bến Tre của Alphas

Để thuận tiện cho mọi đơn vị tham khảo giá cả, cũng như bảo đảm được chiến dịch thực hiện suôn sẻ. Alphas mời quý khách tham khảo giá cả và dịch vụ băng rôn quảng cáo trọn gói Bến Tre của chúng tôi:

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Bến Tre của Alphas

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và luôn để uy tín thương hiệu lên hàng đầu. Treo băng rôn Alphas tự hào là đơn vị hàng đầu tại Bến Tre về cung cấp dịch vụ treo phướn, treo băng rôn trọn gói từ A đến Z.

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Bến Tre nhiệt tình uy tín

Treo băng rôn Bến Tre không phải là việc dễ dàng với nhiều người. Bởi việc treo băng rôn, cờ Tổ quốc cần có rất nhiều những thủ tục pháp lý phức tạp khác nhau. Thêm nữa thì việc treo băng rôn có rất nhiều các công đoạn như lên ý tưởng, thiết kế, in ấn, treo, bảo trì, . .. Bạn khó có thể nào làm hoàn hảo hết được, nhưng Treo băng rôn Alphas luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn. 

 Thêm nữa là với uy tín nhiều năm trong ngành chúng tôi sẽ luôn đem đến cho khách hàng của mình giá trị xứng đáng nhất, hãy chọn Treo băng rôn Bến Tre. 

Treo băng rôn tại Bến Tre cam kết đúng hẹn hoàn thành

Dịch vụ treo băng rôn, treo cờ phướn, banner tại Bến Tre các loại của Alphas đều sẽ được đơn vị thực hiện lắp đặt, treo trong thời gian sớm nhất nhanh chóng. Đúng với thời hạn đã đề ra theo yêu cầu của bạn.

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Bến Tre

Ngoài ra đơn vị sẽ tiến hành bảo hành treo phướn và treo băng rôn Bến Tre theo thời gian thuê. Đội ngũ nhân viên của Alphas sẽ liên tục kiểm tra và bảo dưỡng các địa điểm treo băng rôn Bến Tre. Nếu phát hiện có vấn đề gì hoặc hư hỏng rách sẽ liên hệ với khách đến kiểm tra. Có bảo hành theo thời gian treo phướn tại Bến Tre. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Để giúp khách hàng nắm rõ hơn, chúng tôi sẽ tổng hợp quy trình treo băng rôn quảng cáo tại Alphas:

treo băng rôn tại Bến Tre

 Về thiết kế: Đội ngũ nhân viên bộ phận thiết kế sẽ bàn bạc với khách hàng để nắm rõ thông tin và tiến hành thực hiện theo đúng yêu cầu. Những thông điệp và hình ảnh thể hiện trên băng rôn hay cờ phướn sẽ khác nhau vì nó còn phụ thuộc ở mỗi khách hàng. 

 Về màu sắc và kích thước: Sau khi bước thiết kế hoàn tất, Alphas sẽ tiếp tục quá trình lựa chọn chất liệu như Hiflex, bạt PP hay vải Silk. Kích cỡ sẽ tuỳ theo phần nội dung truyền tải, màu sắc hay lựa chọn vị trí để treo. 

 Về số lượng băng rôn: Số lượng treo tuỳ theo khách hàng yêu cầu, sau đó bộ phận kỹ thuật nắm được số lượng sẽ tiến hành in ấn. 

 Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo: Băng rôncờ phướn không chỉ có mình treo là được. Thay vào đó bạn cần phải có bước hoàn tất giấy tờ để thực hiện theo quy định trên nếu không sẽ bị xử phạt và tịch thu bandroll. 

 Tiến hành treo băng rôn và phướn: Khi đã có giấy phép, đội ngũ nhân viên làm việc tại Alphas sẽ nhanh chóng thực hiện bước trên để phát đến khách hàng ngay khi hoàn tất. 

Lời kết

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết về treo băng rôn Bến Tre. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hay treo băng rôn tại địa bàn Bến Tre thì nhớ liên hệ đến Alphas để có được mức giá tốt nhất.

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *