Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Phú Thọ Trọn Gói Giá Rẻ

Treo băng rôn Alphas là nơi chuyên treo phướn quảng cáo, băng rôn quảng cáo ngoài trời trên phạm vi toàn Phú Thọ. Dịch vụ toàn diện, pháp lý minh bạch và giá thành tốt nhất. Với mỗi chiến dịch, chúng tôi luôn luôn đưa những tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm để đem lại sự trải nghiệm hoàn hảo nhất làm vừa lòng các nhà đầu tư. Tìm hiểu rõ hơn về treo băng rôn tại Phú Thọ dưới đây cùng Alphas:

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Phú Thọ 

Treo băng rôn Alphas là một trong các công ty cung cấp dịch vụ đặt banner, băng rôn quảng cáo toàn Phú Thọ uy tín hàng đầu. Với đội ngũ nhà thầu chuyên nghiệp cộng với việc cung cấp các dịch vụ giá cả hợp lý, chúng tôi tự tin cam kết sẽ đem lại đến quý khách hàng dịch vụ treo banner, băng rôn quảng cáo toàn diện trên địa bàn Phú Thọ với chất lượng tốt nhất.

treo băng rôn

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Phú Thọ 

Treo băng rôn là việc làm phải tuân theo quy định nhà nước, treo băng rôn Phú Thọ cũng có các quy định về nơi treo. Dưới đây là các địa điểm có thể treo băng rôn tại Phú Thọ:

treo băng rôn tại Khánh Hoà

 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Việt Trì
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thị xã Phú Thọ
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Cẩm Khê
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Đoan Hùng
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Hạ Hòa
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Lâm Thao
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Phù Ninh
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Tam Nông
 • Treo băng rôn, cờ phướn tạiHuyện Tân Sơn
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Thanh Ba
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Thanh Sơn
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Thanh Thủy
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Yên Lập

Quy định về treo băng rôn tại Phú Thọ mà bạn cần biết

Trước khi treo băng rôn tại Phú Thọ quảng cáo khẩu hiệu bạn phải làm tất cả những thủ tục cần thiết để gửi cho Sở Văn hoá Thể thao địa phương. Ngoài ra bạn cần phải lưu ý những quy định sau đây nếu muốn treo băng rôn tại địa bàn tỉnh Phú Thọ: 

treo băng rôn tại Kon Tum

Quy định về thời gian treo

Thời hạn được treo băng rôn không được quá 15 ngày. Sau 15 ngày đó nếu muốn treo tiếp nữa sẽ được gia hạn thời gian treo băng rôn. Thời gian giải quyết hồ sơ treo băng rôn Ninh Thuận là 5 ngày. Nếu quá 5 ngày đơn vị xử lý hồ sơ sẽ không hồi đáp nữa và sẽ coi như hồ sơ treo đó đã được phê duyệt. 

Quy định về nội dung

Băng rôn tuyên truyền, quảng cáo Phú Thọ phải đề rõ ràng tên tuổi, địa chỉ của người sử dụng:

Nếu nội dung tuyên truyền, vận động xã hội, cổ động phải theo các yêu cầu như: 

Biểu trưng lô gô, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo phải để tại khu vực dưới cùng đối với biển quảng cáo, băng rôn đứng và phía bên phải đối với băng rôn ngang. 

Diện tích của biểu trưng, lô gô hoặc nhãn hiệu hàng hoá của nhãn hàng quảng cáo không vượt 20% diện tích của băng rôn. 

Quy định về vị trí treo

Phải tuân thủ yêu cầu trong khu bảo vệ di tích lịch sử, văn hoá; hành lang an toàn giao thông, đường bộ, cấp điện quốc gia. 

Không che khuất đèn tín hiệu giao thông và biển báo chỉ dẫn khác. 

Không được chăng vượt qua đường giao thông và phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương và chỉ dẫn kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền công bố. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Treo băng rôn, cờ phướn hay banner quảng cáo là hình thức quảng cáo phổ biến và đang được sử dụng rất nhiều để quảng bá các sự kiện, sản phẩm,… Nhưng bạn cũng cần lưu ý một vài điều sau khi treo băng rôn Phú Thọ:

treo băng rôn

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Trước ngày căng băng rôn tuyên truyền khẩu hiệu mỗi cơ quan, đơn vị cần làm đầy đủ hồ sơ để gửi đến Phòng Văn hoá Thể thao Phú Thọ. Hồ sơ có những nội dung như: 

 – Giấy giới thiệu sản phẩm quảng cáo nêu cụ thể địa điểm, thời gian, hình thức quảng cáo, số lượng quảng cáo, băng rôn. 

 – Bản sao giấy xác nhận đăng ký doanh nghiệp của bên bán dịch vụ quảng cáo tại Phú Thọ.

 – Tuỳ thuộc theo thông tin trên băng rôn quảng cáo sẽ có các chứng từ đính cùng với đó gồm: giấy phép tham dự chương trình, giấy đăng ký kinh doanh, thẻ đại diện thương hiệu, quyết định hoặc xác nhận của người được thuê mướn địa điểm treo băng rôn tại Phú Thọ

Tip treo băng rôn đúng cách

Với băng rôn đứng: Được cố định 2 đầu trên – dưới các thanh nẹp gỗ hoặc trúc sau đó cố định treo lên cột trụ bằng dây thép mảnh. Ngoài ra còn có một vài khu vực sẽ được lắp khung thép cố định rồi gắn băng rôn mới. 

 Với băng rôn thẳng đứng: Cách treo băng rôn loại này là cố định dây thép ở 4 đầu rồi giăng quanh trên thân cây, trụ đèn và trụ điện. Treo băng rôn chéo tốn kém thời gian và công sức hơn, nhưng lại hạn chế được tình trạng băng rôn bị gãy hay rách nát. 

Chất liệu in ấn băng rôn

Tiếp nữa, cần học cách chọn lựa chất liệu in băng rôn phù hợp và hiệu quả. Băng rôn có thể được sản xuất với nhiều loại chất liệu khác nhau. Tuỳ vào hoàn cảnh thực tế, việc chọn chất liệu sẽ có khác biệt. 

– Với băng rôn treo ngoài trời: Nên in bởi bạt Hiflex, decal PP, . .. Đây là những chất liệu có thể chống thấm nước tốt, độ chịu lực cao, giá thành thì rất phù hợp. 

– Với băng rôn treo trong nhà: Vì điều kiện bảo quản thuận lợi nên, ngoài một số chất liệu nêu trên còn có thể in băng rôn trên vải và lụa sẽ tăng độ sang trọng. 

Bố cục thiết kế băng rôn

– Bạn hãy sắp xếp bố cục tấm băng rôn rõ ràng, dễ nhìn nhất vì người nhìn không có nhiều thời gian để nhìn. 

– Thiết kế đơn giản, ngắn gọn, truyền tải đúng mục tiêu với 1 hình ảnh, 1 thông điệp chính. – – Tránh việc đưa vào quá nhiều chi tiết gây rối mắt, làm giảm khả năng tiếp nhận.

– Sử dụng phông chữ lớn, rõ ràng và tránh chữ kiểu cách khó nhìn. Bởi đa phần người xem nhìn quảng cáo từ xa và chỉ nhìn trong thời gian ngắn. 

– Màu sắc của băng rôn cần ấn tượng và có độ tương phản. 

Chọn lọc địa điểm treo 

Hướng dẫn treo băng rôn cũng đáng nhớ là chọn những tuyến đường, địa điểm treo hợp lý. Có một số chú ý về mặt chọn địa điểm treo như sau: 

 – Nên chọn tuyến đường có lưu lượng xe cộ và người qua lại nhiều. Băng rôn có tầm nhìn hiển thị đẹp, không bị che. Một số điểm treo tốt có thể tham khảo: góc ngã ba, ngã tư, gần cột đèn giao thông,…

 – Treo băng rôn ở các nơi tổ chức hội nghị, chương trình, cửa hàng khai trương, . .. phù hợp với nhóm khách hàng mới đang hướng đến. Ví dụ: Cách treo băng rôn hiệu quả cho những trung tâm ngoại ngữ là để chúng ở cạnh nhà vệ sinh. 

 – Không được treo băng rôn bắt ngang đường mà chỉ được treo 2 bên đường. Sẽ có những địa điểm không thích hợp treo băng rôn nên bạn cần phải nghiên cứu, cân nhắc trước khi triển khai. 

Số lượng 

Số lượng treo băng rôn Phú Thọ không được quá 100 chiếc với băng rôn truyền thông và không quá 30 tấm với áp phích quảng cáo. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Phú Thọ 

Treo băng rôn mang lại rất nhiều các lợi ích khác nhau cho người sử dụng. Nó giúp ích rất nhiều trong việc quảng cáo và truyền tải các thông điệp. Nhưng nếu bạn quyết định treo băng rôn trọn gói ở Ninh Bình bạn sẽ nhận về được tất cả các lợi ích sau: 

treo băng rôn tại Lai Châu

 – Thiết Kế logo, văn bản Banner, băng rôn với phần mềm này 

 – Xin giấy phép treo băng rôn tại mỗi tỉnh thành, quận huyện trong vòng 7 đến 14 ngày. 

 – In Băng Rôn với chất liệu hiflex hoặc pp 

 – Thi công lắp đặt treo băng rôn 

 – Bảo trì băng rôn khi có hiện tượng banner biến mất, lắp lại các tấm banenr mới. 

 – Tháo banner khi thời gian cho phép quảng cáo đã quá lâu. 

 – Tương tự, chúng tôi luôn cung cấp và bán cây treo băng rôn với giá rẻ.

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Phú Thọ của Alphas

Để thuận lợi cho mọi đơn vị tham khảo, cũng như bảo đảm được chiến dịch thực hiện thông suốt và thuận lợi. Alphas mời quý khách tham khảo báo giá Treo băng rôn Phú Thọ quảng cáo trọn gói của công ty:

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Phú Thọ của Alphas

Với kinh nghiệm và kiến thức nhiều năm trong nghề, cùng uy tín đã được khẳng định. Treo băng rôn Alphas tự hào là đơn vị hàng đầu tại Phú Thọ về cung cấp dịch vụ treo phướn, treo băng rôn trọn gói từ A đến Z.

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Phú Thọ nhiệt tình uy tín

Treo băng rôn Phú Thọ là khó khăn với không ít người. Bởi việc treo băng rôn, treo cờ phướn cần phải làm nhiều các thủ tục pháp lý phức tạp. Thêm nữa thì việc treo băng rôn có nhiều bước rắc rối như lên ý tưởng, thiết kế, in ấn, treo đến bảo trì sửa chữa,… Bạn khó có thể nào làm hoàn thiện hết được, nhưng Treo băng rôn Alphas rất sẵn sàng giúp đỡ bạn việc này. 

Với uy tín rất nhiều năm trong lĩnh vực chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng của mình dịch vụ xứng đáng nhất, hãy chọn Treo băng rôn Phú Thọ. 

Treo băng rôn tại Phú Thọ cam kết đúng hẹn hoàn thành

Dịch vụ treo băng rôn, treo phướn tại Phú Thọ các loại của Alphas đều sẽ được đơn vị tiến hành thay thế và treo móc. Trong thời gian tới phù hợp với thời hạn đã đưa ra theo yêu cầu của quý khách. 

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Phú Thọ 

Ngoài ra đơn vị cũng tiến hành bảo hành treo phướn, treo băng rôn Phú Thọ theo thời gian sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Alphas sẽ tiến hành kiểm tra từng điểm treo băng rôn Phú Thọ khi thấy có dấu hiệu hư hỏng. Alphas sẽ nhanh chóng lắp vào đảm bảo mỹ quan trật tự và giao thông đô thị trên địa bàn. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Alphas là địa chỉ uy tín hàng đầu và có chất lượng in ấn và treo băng rôn tại Phú Thọ tốt nhất. Để khách hàng yên tâm hơn về các làm việc của Alphas thì dưới đây là quy Quy trình treo bandroll quảng cáo Phú Thọ của Alphas:

treo băng rôn

Lời kết

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết về treo băng rôn Phú Thọ. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hay treo băng rôn tại địa bàn Phú Thọ thì nhớ liên hệ đến Alphas để có được mức giá tốt nhất.

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *