Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Hậu Giang Trọn Gói Giá Rẻ

Các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng hoặc cá nhân đang có nhu cầu treo băng rôn, phướn trên toàn Hậu Giang nhưng không biết đâu mới là đơn vị thích hợp? Với dịch vụ treo băng rôn tại Hậu Giang, cờ phướn giá rẻ chất lượng cao, Treo Băng Rôn Alphas chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý vị!

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Hậu Giang

Treo Băng Rôn Alphas là công ty chuyên thiết kế và thi công băng rôn hàng đầu tại Hậu Giang đang được nhiều khách hàng tin cậy và lựa chọn.

treo băng rôn

Qua nhiều năm làm việc trong ngành in ấn – quảng cáo, Treo Băng Rôn Alphas đã áp dụng công nghệ và kĩ thuật in băng rôn hiện đại. Do đó khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ vô cùng ưng ý về chất lượng của từng mẫu bandroll.

Lợi thế của công ty Alphas là cung cấp nhiều sản phẩm băng rôn treo ngoài trời bền đẹp, bắt mắt với mức giá thấp nhất tại địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Hậu Giang

Các thành phố, thị xã, huyện mà Treo Băng Rôn Alphas đang nhận treo băng rôn, treo phướn trên địa bàn tỉnh Hậu Giang bao gồm: 

treo băng rôn tại Hậu Giang

 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Vị Thanh
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Ngã Bảy
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thị xã Long Mỹ
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Châu Thành
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Châu Thành A
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Long Mỹ
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Phụng Hiệp
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Vị Thủy

Các tuyến đường tuyệt đẹp để treo băng rôn

Sau đây là các tuyến đường tuyệt đẹp để treo băng rôn:

SỐ LƯỢNG TUYẾN DG Đẹp TUYẾN ĐƯỜNG DỰ PHÒNG (chỉ chạy trong tuyến note dự phòng)
50
Đường 3 Tháng 2
3/2, Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Thái Học, Trần Hưng Đạo
Trần Hưng Đạo
Nguyễn Công Trứ,

Quy định về treo băng rôn tại Hậu Giang mà bạn cần biết

Bạn cần hiểu rõ và thực hiện các quy định sau đây khi quyết định triển khai treo băng rôn tại Hậu Giang:

treo băng rôn tại Hậu Giang

Quy định về thời gian treo

Thời gian treo băng rôn không được kéo dài quá 15 ngày. Sau khi hết thời hạn quảng cáo, bên treo phải có biện pháp tháo gỡ băng rôn nhằm tránh gây ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị. Nếu không sẽ bị phạt tiền từ 2.000.000 – 5.000.000 triệu đồng. 

Quy định về nội dung

Băng rôn quảng cáo phải ghi rõ tên tuổi, chức vụ của người sử dụng. Nếu nội dung là quảng cáo, tuyên truyền, cổ động thì phải đảm bảo những điều kiện sau: 

 • Logo, biểu trưng, nhãn hiệu sản phẩm của nhà quảng cáo phải đặt ở vị trí dưới cùng trên bảng quảng cáo, băng rôn đứng và phía trước bên phải nếu là băng rôn ngồi. 
 •  Diện tích trình bày của logo, biểu trưng, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo không chiếm hơn 20% diện tích của băng rôn. 

Quy định về vị trí treo

Phải tuân thủ quy hoạch về khu vực bảo vệ di tích lịch sử, văn hoá, đường giao thông, cấp thoát nước và điện lưới quốc gia. 

Không treo băng rôn che khuất đèn tín hiệu giao thông và các bảng chỉ dẫn khác. 

Không được giăng bandroll trên đường giao thông, phải chấp hành quy định quảng cáo của địa phương theo tiêu chuẩn xây dựng do cơ quan có thẩm quyền ban hành. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Những lưu ý khi treo băng rôn để đảm bảo các chiến dịch quảng cáo đúng theo quy định pháp luật và đúng tiến độ: 

treo băng rôn tại Hậu Giang

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Thủ tục treo băng rôn theo quy định mới nhất đã có những chỉnh sửa và thay đổi lớn. Cụ thể là việc xin cấp giấy phép treo băng rôn quảng cáo đã được bãi bỏ, điều này được đánh giá là vô cùng hợp lý và giảm áp lực cho doanh nghiệp cả về thời gian lẫn tiền bạc.

Dù không cần được phép treo băng rôn, nhưng bạn cũng phải thực hiện thủ tục đăng ký sản phẩm quảng cáo với cơ quan chức năng có thẩm quyền của địa phương. Trình tự thực hiện như sau:

 • Gửi hồ sơ thông báo sản phẩm hoặc dịch vụ quảng cáo trước thời điểm thực hiện quảng cáo 15 ngày, cụ thể là gửi văn bản đến Phòng văn hóa thông tin.
 • Trong vòng 05 ngày tiếp theo, cơ quan chức năng sẽ thẩm định các hồ sơ nhận được. Với những hồ sơ đạt yêu cầu sẽ không có phản hồi gửi về, còn hồ sơ thiếu hoặc không được cấp phép sẽ có công văn giải trình làm rõ nguyên nhân.

Tip treo băng rôn đúng cách

Đối với băng rôn ngang: Cách treo băng rôn kiểu này là bạn thắt dây thép ở 4 đầu và móc trên các thân cây, cột sắt hay trụ điện. Loại băng rôn này khá tốn thời gian và công sức, nhưng lại hạn chế tối đa việc băng rôn bị rơi vỡ. 

Đối với băng rôn dạng dọc: Được cố định 2 đầu trên dưới bởi các thanh tre, trúc sau đó cố định treo lên cột trụ bằng dây thép mỏng. Thêm vào đó, một số nơi sẽ được lắp cột kim loại để việc treo băng rôn diễn ra dễ dàng hơn. 

Bạn cũng có thể mua thừa một số bandroll khác, ngoài ra nên có biện pháp giải quyết ngay nếu băng rôn bị vỡ hoặc rơi xuống. Cần đẩy mạnh công tác kiểm tra và bảo hành cho băng rôn trong suốt 15 ngày thực hiện. 

Chất liệu in ấn băng rôn

Khung treo băng rôn, cờ phướn: Sử dụng những vật như nẹp sắt hay nẹp gỗ, các loại cột khi treo chủ yếu là loại phướn đã có sẵn khung thép cố định.

Chất liệu treo bandroll, phướn: Có thể sử dụng bạt Hiflex hoặc decal in PP, đây là 2 chất liệu có thể chống va đập tốt và có độ bền cao. Trong khi chất liệu vải thường bị rủ xuống khi có mưa gió và dễ thấm nước gây hư hại sợi vải.

Bố cục thiết kế băng rôn

Một trong những vi phạm phổ biến nhất đối với quy định treo băng rôn hiện nay đó là sử dụng bố cục băng rôn không hợp lý, hoặc không đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về bề ngang và chiều cao của băng rôn. 

Vì thế nếu đang tiến hành chiến dịch treo băng rôn tại Hậu Giang, bạn hãy đáp ứng tốt quy định về tiêu chuẩn kích cỡ và cố gắng hạn chế tối đa những vi phạm về bố cục bandroll. 

Thông thường kích cỡ phổ biến của băng rôn sẽ là: 

 •  Băng rôn dạng ngang: Khoảng 8 m x 10 m, lưu ý không treo bandroll ngang trên đường. 
 •  Băng rôn dạng dọc: Khoảng 0,8 m x 1,6 m hay 0,8 m x 2,4 m. 

Chọn lọc địa điểm treo

Địa điểm băng rôn cũng chiếm một phần quan trọng và quyết định kế hoạch của bạn có thành công hay không. 

Các băng rôn, phướn treo ngoài đường phố hiện nay còn bị giới hạn về kích thước, do đó hãy cân nhắc treo bandroll ở các vị trí như sau:

 • Xuất hiện tại khu vực tập trung đông phương tiện qua lại, có mật độ giao thông cao như ngã tư đường, gần trụ đèn tín hiệu giao thông,…
 • Treo tại những vị trí có tầm nhìn đẹp, rộng rãi, không gây cản trở phương tiện giao thông với các vật chắn.
 • Khoanh vùng các khu vực tổ chức chương trình, hội thảo, triển lãm đúng với thời gian diễn ra sự kiện để thu hút thêm đối tượng mục tiêu.

Số lượng và thời gian treo

Quy định về kích thước treo bandroll: 

 • Số lượng không vượt quá 100 với loại băng rôn tuyên truyền
 • Số lượng không quá 30 cho dạng băng rôn quảng cáo. 

Quy định về thời gian treo băng rôn: 

 •  Thời hạn treo không quá 15 ngày, sau 15 ngày nếu vẫn muốn treo tiếp thì có thể xin cấp phép để gia hạn thêm. 
 •  Thời gian xử lý hồ sơ trong vòng 5 ngày, nếu quá 5 ngày mà đơn vị tiếp nhận vẫn không phản hồi gì thì xem như hồ sơ đó đã được xử lý. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Hậu Giang

Treo băng rôn trọn gói tại Hậu Giang mang lại những lợi ích sau: 

 •  Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp: Những tấm băng rôn có in logo công ty, doanh nghiệp sẽ giúp nhiều người có thiện cảm hơn với thương hiệu của bạn. 
 •  Truyền đạt nội dung hiệu quả: Nội dung trên bandroll cần phải ngắn gọn dễ hiểu, tóm gọn khái quát đúng tính chất của một sự kiện. Những ý tưởng thiết kế mới mẻ, sáng tạo cùng màu sắc độc đáo trên băng rôn sẽ để lại dấu ấn tốt đẹp với nhiều người. 
 •  Thu hút sự quan tâm của công chúng: Hình ảnh của doanh nghiệp xuất hiện trên bandroll quảng cáo sẽ nhận được sự quan tâm từ mọi người. Đây là những thành công ban đầu trong chiến lược xây dựng thương hiệu và tiếp cận khách hàng mục tiêu nhằm đẩy mạnh doanh thu. 

treo băng rôn

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Hậu Giang của Alphas

Giá treo băng rôn sẽ có sự chênh lệch tùy vào mỗi thời điểm và còn nhiều yếu tố khác nhau như: kỹ thuật in, địa điểm treo, bảng thiết kế,… 

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Nên để biết thêm về mức giá, hãy liên hệ cho Alphas theo thông tin dưới đây để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất:

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn của Alphas

Bạn đang sống ở Hậu Giang và muốn thuê dịch vụ treo băng rôn lấy ngay? Hãy đến với công ty Treo Băng Rôn Alphas. Chúng tôi là địa chỉ đã hợp tác với nhiều đối tác, khách hàng để làm băng rôn giá rẻ chất lượng. 

Sau đây là những lý do khiến khách hàng lựa chọn dịch vụ treo băng rôn, cờ phướn Hậu Giang ở Alphas:

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Hậu Giang nhiệt tình uy tín

Khách hàng khi đến Alphas đều được tư vấn trực tiếp về mặt thiết kế. Với đội ngũ nhà thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết quý vị sẽ có được các sản phẩm bandroll chất lượng với màu sắc, kích cỡ theo đúng yêu cầu và thông điệp truyền tải. 

Nhân viên của Alphas cũng sẽ tư vấn cho khách hàng về kích thước bandroll, vật liệu làm băng rôn, băng rôn có hình dáng ngang hay dọc,… Chúng tôi luôn tận tình và kịp thời giải đáp mọi vướng mắc để đem lại sự an tâm cho quý khách. 

Treo băng rôn tại Hậu Giang cam kết đúng hẹn hoàn thành

 Để thực hiện đúng cam kết về treo băng rôn ngoài trời, Treo Băng Rôn Alphas sẽ hỗ trợ khách hàng in ấn và treo băng rôn một cách sớm nhất. 

Quý vị chỉ cần liên hệ với Alphas, chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn thành treo băng rôn, cờ phướn theo đúng tiến độ với tất cả hồ sơ hợp lệ. 

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Hậu Giang

Đến với Alphas, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng về chế độ bảo hành của chúng tôi. Cụ thể thì chính sách này như sau: 

 • Đối với khách treo băng rôn 07 ngày: Cam đoan số lượng 100% trong 3 ngày đầu khi treo, các ngày kế tiếp sẽ giữ 70% số lượng băng rôn cho tới khi ngưng hợp đồng. 
 • Đối với khách treo băng rôn 14 ngày: Đảm bảo số lượng 100% trong 3 ngày đầu khi treo, 07 ngày kế tiếp là 70% số lượng bandroll và duy trì 50% cho đến lúc kết thúc hợp đồng. 
 • Cách 2 ngày sẽ có đội kiểm tra lại và thay thế băng rôn trong vòng 24h làm việc. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Quy trình treo bandroll quảng cáo tại Treo Băng Rôn Alphas diễn ra với 5 bước: 

 •  Bước 1: Lên kế hoạch quảng bá cho băng rôn. 
 •  Bước 2: Duyệt maket và hợp đồng quảng cáo. 
 •  Bước 3: Gửi đến bên cấp phép giấy phép treo băng rôn quảng cáo marketing và hợp đồng. 
 •  Bước 4: Tiến hành gửi văn bản xin cấp giấy phép treo băng rôn quảng cáo đến Phòng văn hoá thông tin. 
 •  Bước 5: Chờ đợi sự phê duyệt và lập danh sách vị trí treo băng rôn. 

Alphas là công ty phụ trách thủ tục xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo uy tín tại Hậu Giang. Về thủ tục xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo, chúng tôi sẽ chuẩn bị mọi thứ từ đầu cho đến khi kết thúc dự án. 

Quý khách chỉ cần soạn sẵn các hồ sơ cần có về thủ tục xin giấy phép quảng cáo treo bandroll, Alphas cam đoan sẽ có giấy phép treo băng rôn trong vòng từ 07 – 10 ngày. 

treo băng rôn

Lời kết

Treo Băng Rôn Alphas là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn, quảng cáo và truyền thông như: treo bandroll, làm biển hiệu quảng cáo, dựng backdrop, in banner, in banner,… 

Với nhiều kinh nghiệm trong việc cấp giấy phép treo băng rôn – cờ phướn. Chúng tôi luôn khiến các khách hàng, đối tác vô cùng tâm đắc khi hợp tác cùng. 

Khi muốn đặt hàng hay cần được giải đáp thông tin, quý vị đừng ngại liên hệ đến chúng tôi theo thông tin dưới đây để được nhân viên tư vấn tận tình!

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *