Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Bình Phước Trọn Gói Giá Rẻ

Các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị hoặc người dân đang có nhu cầu treo băng rôn tại Bình Phước cũng không biết đâu mới là nơi thích hợp? 

Thông qua việc treo băng rôn, cờ phướn giá thành thấp chất lượng cao, Treo Băng Rôn Alphas chắc chắn sẽ thỏa mãn các yêu cầu của quý khách khi đến nơi đây! 

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Bình Phước

Tại địa bàn tỉnh Bình Phước, Treo Băng Rôn Alphas là công ty chuyên in và sản xuất băng rôn, khẩu hiệu được đại đa số khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

treo băng rôn 

 Qua những năm hoạt động trên thị trường in ấn – quảng cáo, Treo Băng Rôn Alphas đã áp dụng công nghệ mới và hệ thống máy móc trang thiết bị tiên tiến. Vậy cho nên khi tiếp xúc với công ty, quý khách sẽ rất hài lòng vì chất lượng của mỗi bandroll. 

 Công ty Alphas luôn mang lại các loại băng rôn treo bền đẹp, bắt mắt với mức giá thành thấp nhất tại khu vực Bình Phước. 

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Bình Phước

Danh sách thành phố, thị xã, huyện nơi Alphas đã treo băng rôntreo cờ phướn trên tỉnh Bình Phước bao gồm: 

treo băng rôn tại Khánh Hoà

 • Thành phố Đồng Xoài
 • Thị xã Bình Long
 • Thị xã Phước Long

Quy định về treo băng rôn tại Bình Phước mà bạn cần biết

Khi quyết định triển khai treo băng rôn tại tỉnh Bình Phước, bạn cần nắm vững và tuân thủ những quy định dưới đây:

treo băng rôn tại Kon Tum

Quy định về thời gian treo

Thời gian treo băng rôn không được kéo dài trên 15 ngày. Sau khi quá thời gian quảng cáo, bên treo phải có trách nhiệm hạ băng rôn xuống đảm bảo không làm phương hại cho mỹ quan thành phố. Nếu không sẽ bị xử lý tiền từ 2.000.000 triệu đồng – 5.000.000 triệu đồng. 

Quy định về nội dung

Băng rôn quảng cáo phải có đầy đủ thông tin, tên của người thiết kế. Nếu nội dung là quảng cáo, tiếp thị, tài trợ cần phải đáp ứng một số tiêu chí sau: 

 Logo, biểu trưng, nhãn hiệu riêng của doanh nghiệp quảng cáo phải đặt ở phần dưới cùng trên bảng quảng cáo loại băng rôn dọc về phía trước bên phải nếu là băng rôn chéo. 

 Diện tích thể hiện của logo, biểu trưng, nhãn hiệu hàng hoá của người quảng cáo không được hơn 20% diện tích của băng rôn. 

Quy định về vị trí treo

Phải tuân thủ quy định tại khu vực bảo vệ di tích lịch sử, văn hóa, đường giao thông, cấp nước và lưới điện quốc gia. 

 Không treo biểu ngữ che lấp đèn tín hiệu giao thông và những biển báo hướng dẫn khác. 

 Không được giăng bandroll trên đường, và phải tuân thủ quy định quảng cáo của tỉnh theo tiêu chuẩn do cơ quan có thẩm quyền ban hành. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

Sau đây là những lưu ý khi treo băng rôn nhằm tiến hành các chiến dịch quảng cáo phù hợp với quy định pháp luật và đúng theo tiến độ:

treo băng rôn tại Lai Châu

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Thủ tục treo băng rôn theo quy định mới nhất đã có những chỉnh sửa và thay đổi đáng kể. đó là việc xin cấp giấy phép treo băng rôn quảng cáo đã được bãi bỏ, điều này được đánh giá là rất hợp lý giúp giảm áp lực cho doanh nghiệp cả về thời gian lẫn tiền bạc. 

 tuy không cần được giấy phép treo băng rôn, nhưng bạn cũng phải làm hồ sơ đăng ký sản phẩm quảng cáo với cơ quan chức năng có thẩm quyền của địa phương. Trình tự thực hiện như sau: 

 Gửi hồ sơ đăng ký sản phẩm hoặc dịch vụ trước thời điểm quảng cáo 15 ngày, cụ thể là gửi văn bản đến Phòng văn hoá thông tin. 

 Trong vòng 05 ngày làm việc, cơ quan chức năng sẽ thẩm định toàn bộ hồ sơ đăng ký. với các hồ sơ vượt hạn sẽ không có phản hồi gửi lại, còn những hồ sơ chưa hoặc không được cấp phép sẽ có công văn trả lời. 

Tip treo băng rôn đúng cách

Với dạng băng rôn dọc: Cố định 2 đầu trên dưới bởi các thân tre nứa, sau đó cố định treo lên cột trụ bằng dây thép mảnh. Thêm vào đó, có nơi sẽ được dựng trụ thép để căng băng rôn diễn ra dễ dàng hơn nữa. 

 Với loại băng rôn ngang: Buộc dây thép ở 4 đầu và treo trên những gốc cây cổ thụ, trụ điện hay cột sắt. Loại băng rôn này mặc dù rất tốn công sức lẫn tiền bạc, tuy nhiên sẽ hạn chế được tình trạng băng rôn có thể bị hỏng. 

 Bạn cũng có thể mua thêm những bandroll nữa, nhưng phải có biện pháp khắc phục nếu băng rôn bị vỡ hoặc rơi xuống nước. Cần coi trọng việc chăm sóc và bảo dưỡng các băng rôn xuyên suốt quá trình sản xuất. 

Chất liệu in ấn băng rôn

Khung treo bandroll, cờ phướn: Sử dụng các chất liệu gồm nẹp gỗ hoặc nẹp sắt, một số loại cột khi treo chủ yếu là dạng phướn đã có sẵn khung thép cố định. 

 Chất liệu treo cờ, phướn: Dùng decal in PP hoặc bạt Hiflex, tất cả 2 chất liệu trên đều có độ dai và tính chống thấm tốt. nhưng chất vải rất dễ bị mềm đi khi gặp mưa gió và cũng có thể dễ thấm ướt khiến cho vải bị đứt gãy. 

Bố cục thiết kế băng rôn

Nếu đang tham gia chiến dịch treo băng rôn tại Bình Phước, bạn cần thực hiện đúng những quy định như tiêu chuẩn về bề rộng và độ cao của băng rôn. Đồng thời cố gắng giảm thiểu tối đa những sai lầm về bố cục. 

Các kích cỡ phổ biến của băng rôn hiện nay là: 

Băng rôn dạng ngang: Khoảng 8 m x 10m, chú ý không để bandroll dàn hàng trên đường phố. 

Băng rôn dạng dọc: Khoảng 0,8 m x 1,6 m hay 0,8 m x 2,4 m 

Chọn lọc địa điểm treo

Địa điểm treo cũng chiếm một phần quan trọng và quyết định kế hoạch của bạn có thành công hay không. 

 Các băng rôn, biểu ngữ treo ngoài đường phố hiện nay không bị giới hạn bởi kích thước nên bạn có thể cân nhắc treo bandroll ở một số địa điểm như sau: 

 Xuất hiện tại khu vực công cộng đông người qua lại và có mật độ giao thông cao như ngã tư đường, cạnh cột đèn giao thông, . .. 

 Treo tại các địa điểm có góc quan sát rộng, đẹp và không làm hạn chế phương tiện giao thông với nhiều vật chắn. 

 Lựa chọn các địa điểm tổ chức tọa đàm, hội thảo, triển lãm, sự kiện, . .. trùng với thời gian xảy ra sự kiện để tăng số lượng đối tượng tham gia. 

Số lượng và thời gian treo

 • Quy định về số lượng treo bandroll: 

 • Không vượt quá 100 với loại băng rôn truyền thông, quảng bá. 
 • Không quá 30 với loại băng rôn quảng cáo. 
 • Quy định về thời gian treo băng rôn: 
 • Thời hạn treo không quá 15 ngày, hết 15 ngày nếu vẫn muốn treo tiếp nữa thì phải xin giấy phép nhằm tăng thời gian. 
 • Thời gian xử lý hồ sơ là trong 5 ngày, nếu quá 5 ngày mà đơn vị tiếp nhận vẫn không phản ứng lại thì coi như hồ sơ trên đã được giải quyết. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Bình Phước

treo băng rôn

 • Đây được xem là hình thức marketing có chi phí thấp, nhưng phạm vi quảng cáo lại áp dụng rộng rãi trên các con đường, phố chính. 
 • Băng tôn mang đến những tiện ích trong việc giới thiệu và quảng cáo thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ, qua đó có thể nhanh chóng kết nối với người xem. 
 • Những tấm băng rôn được dán logo của tổ chức hoặc công ty sẽ khiến mọi người nâng cao thương hiệu của bạn. 
 • Treo băng rôn cũng khá linh hoạt, có thể được bố trí ở nhiều địa điểm tại Bình Phước theo ý muốn của người đó. 

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Bình Phước của Alphas

Giá treo băng rôn sẽ có những điều chỉnh nhất định tại mỗi thời điểm, bên cạnh đó là các thông tin cần thiết về: kỹ thuật in ấn, cách treo, mẫu trang trí, . .. 

treo băng rôn tại Bình Phước

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

Nếu muốn quý vị có thể biết chi tiết thêm về bảng giá, hãy liên lạc với Alphas theo thông tin dưới đây nhằm nhận hướng dẫn và tư vấn tốt nhất: 

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Bình Phước của Alphas 

Bạn đang sống ở Bình Phước và muốn sử dụng dịch vụ treo băng rôn lấy ngay? Hãy đến ngay Treo Băng Rôn Alphas. Công ty chúng tôi đã và đang hợp tác với các đối tác, khách hàng để băng rôn luôn đẹp lại chất lượng. 

treo băng rôn

 Một số ưu điểm giúp khách hàng tin cậy vào dịch vụ treo băng rôn, cờ phướn Bình Phước ở Alphas: 

Đơn vị treo phướn Bình Phước nhiệt tình uy tín

Khách hàng của Alphas sẽ được tư vấn nhiệt tình từ A – Z. Với đội ngũ nhà thiết kế có nhiều kinh nghiệm, quý vị sẽ có ngay những sản phẩm bandroll chất lượng với màu sắc, kích cỡ, hình dáng theo đúng nhu cầu cùng ý nghĩa truyền tải. 

 Nhân viên Alphas cũng sẽ tư vấn giúp quý khách lựa chọn kích cỡ và chất liệu may băng rôn, màu sắc của băng rôn,… Chúng tôi sẽ sẵn lòng giải quyết các thắc mắc để đem lại những thuận tiện nhất cho khách hàng. 

Treo băng rôn tại Bình Phước cam kết đúng hẹn hoàn thành

Để hoàn thành đúng hợp đồng việc treo băng rôn ngoài trời, Treo Băng Rôn Alphas sẽ hỗ trợ quý khách thiết kế và dựng băng rôn sớm nhất theo yêu cầu. Chúng tôi cam đoan sẽ hoàn thành treo băng rôn và cờ cổ động theo đúng hợp đồng với đầy đủ hồ sơ pháp lý. 

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Bình Phước

Trong quá trình triển khai dự án, Treo Băng Rôn Alphas sẽ trực tiếp kiểm tra, giám sát và có chính sách bảo hành băng rôn. 

 Khi chăng băng rôn, sẽ khó mà ngăn được tình trạng băng rôn bị rớt hay lạc đi. Chính vì thế nên quý vị hoàn toàn có thể yên tâm với chính sách bảo hành của công ty. 

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Quá trình treo băng rôn quảng cáo tại Treo Băng Rôn Alphas bao gồm 5 bước sau: 

treo băng rôn

 Bước 1: Đặt cái dịch quảng cáo trên băng rôn. 

 Bước 2: Duyệt thông qua maket và hợp đồng quảng cáo. 

 Bước 3: Gửi đến cơ quan cấp phép giấy phép treo băng rôn quảng cáo kèm với hợp đồng. 

 Bước 4: Gửi hồ sơ xin gia hạn giấy phép treo băng rôn quảng cáo tại Phòng văn hoá thông tin. 

 Bước 5: Chờ đợi văn bản đồng ý và lập danh mục địa điểm treo băng rôn. 

 Alphas là đơn vị làm thủ tục xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo uy tín tại Bình Phước. Quý khách chỉ cần có đầy đủ các hồ sơ đối với thủ tục xin giấy phép quảng cáo bandroll. Còn đối với thủ tục xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo chúng tôi sẽ chuẩn bị các hồ sơ ngay lúc khởi đầu cho đến khi dự án hoàn thành. 

Lời kết

Treo Băng Rôn Alphas chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn, quảng cáo và truyền thông như: in băng rôn, treo bandroll, tạo bảng hiệu quảng cáo, dựng backdrop, in banner, in standee, . .. 

 Khi đã đặt hàng hay muốn tư vấn cụ thể những thông tin này, quý vị hãy liên hệ với công ty theo thông tin dưới đây sẽ có nhân viên hướng dẫn tận tình!

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *