Dịch Vụ Treo Băng Rôn Tại Trà Vinh Trọn Gói Giá Rẻ

Treo băng rôn quảng cáo hiện đang là một trong các cách thức truyền thông quảng cáo hữu hiệu nhất giúp tiếp cận nhiều khách hàng một cách nhanh chóng. Dịch vụ này đang ngày một diễn ra mạnh mẽ và ở  Trà Vinh cũng vậy. Trong bài viết dưới đây, Alphas sẽ giới thiệu với các bạn thông tin về dịch vụ Treo băng rôn tại Trà Vinh và đơn vị treo băng rôn uy tín nhất tại  Trà Vinh. 

Alphas nhận treo băng rôn, phướn trên toàn Trà Vinh 

Treo băng rôn quảng cáo hay treo cờ phướn để quảng bá tại Trà Vinh đang được coi là cách quảng cáo phổ biến và mang lại nhiều hiệu quả cho thương hiệu. Giúp rất nhiều doanh nghiệp đem nhãn hiệu cũng như sản phẩm dịch vụ của mình tới gần khách hàng hơn. Treo băng rôn Trà Vinh cũng là một phương thức được khá nhiều doanh nghiệp hướng đến những khi cần gia tăng sự tiếp cận và nhận được quan tâm của  khách hàng.

treo băng rôn

Để tiến hành treo băng rôn, treo cờ phướn tại địa bàn tỉnh Trà Vinh chưa bao giờ là dễ dàng với một số người. Nhưng nó cũng sẽ không làm mất thời gian của bạn khi bạn có thể chọn dịch vụ treo băng rôn Treo băng rôn Trà Vinh tại Alphas. Chúng tôi có dịch vụ treo băng rôn và phướn,… trên toàn Trà Vinh trọn gói với mức giá vô cùng ưu đãi. 

Các địa điểm có thể treo băng rôn tại Trà Vinh 

Treo băng rôn là việc làm phải tuân theo quy định nhà nước, treo băng rôn Trà Vinh cũng có các quy định về nơi treo. Dưới đây là các địa điểm có thể treo băng rôn tại Trà Vinh:

treo băng rôn tại Khánh Hoà

 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thành phố Trà Vinh
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Thị xã Duyên Hải
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Càng Long
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Cầu Kè
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Cầu Ngang
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Châu Thành
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Duyên Hải
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Tiểu Cần
 • Treo băng rôn, cờ phướn tại Huyện Trà Cú

Những tuyến đường treo băng rôn quảng cáo

Sau đây là những tuyến đường treo băng rôn quảng cáo

SỐ LƯỢNG TUYẾN DG Đẹp TUYẾN ĐƯỜNG DỰ PHÒNG (chỉ chạy trong tuyến note dự phòng)
50
Điện Biên Phủ
Bạch đằng + phan đình phùng+ phạm ngũ lão+ điện biên phủ + 19 tháng 5+ đồng khởi
Bạch Đằng
Phạm Ngũ Lão
Phan Đình Phùng

Quy định về treo băng rôn tại Trà Vinh mà bạn cần biết

Để thực hiện treo băng rôn/cờ phướn Trà Vinh bạn sẽ phải thực hiện các bước như: xin giấy phép, thiết kế và in ấn rồi triển khai thi công. Treo băng rôn Alphas sẽ luôn đồng hành với doanh nghiệp bạn trong việc thực hiện treo băng rôn quảng cáo Trà Vinh trọn gói. Giúp doanh nghiệp bạn đạt được các hiệu suất cao nhất trong quảng cáo thương hiệu: 

treo băng rôn tại Kon Tum

Quy định về thời gian treo

Thời hạn sử dụng băng rôn Trà Vinh không được vượt quá 15 ngày. Khi chấm dứt thời hạn quảng cáo thì các cá nhân/tổ chức phải có phương án thu dọn băng rôn và không để ảnh hưởng đến mỹ quan đường phố. 

Quy định về nội dung

Với băng rôn quảng cáo 

Phải ghi đầy đủ tên tuổi, địa chỉ của người thực hiện treo băng rôn Trà Vinh

Với băng rôn có nội dung tuyên truyền Trà Vinh

Vị trí hình ảnh Logo, Biểu trưng cũng như nhãn hiệu hàng hoá phải nằm ở dưới cùng nếu là băng rôn thẳng và nằm bên phải nếu là băng rôn ngang. 

Diện tích của logo, biểu trưng và nhãn hiệu sản phẩm không được trên 20% diện tích bảng băng rôn quảng cáo Trà Vinh. 

Quy định về vị trí treo

Tuân thủ theo quy hoạch đối với vùng có di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh; hành lang an toàn giao thông, thuỷ lợi, điện lực quốc gia. 

 Băng rôn không được che khuất đèn tín hiệu giao thông và biển hướng dẫn khác. 

 Với loại băng rôn này, không được giăng chéo trên đường giao thông và cần tuân thủ quy hoạch quảng cáo của tỉnh và tiêu chuẩn kĩ thuật do cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. 

Lưu ý để treo băng rôn chuẩn

treo băng rôn tại Lai Châu

Về vấn đề thủ tục pháp lý

Cần phải thực hiện treo băng rôn Trà Vinh đầy đủ thủ tục pháp lý mới giảm thiểu được tình trạng vi phạm hành chính không đáng có. Nó sẽ giúp đơn vị đảm bảo tiến độ của quá trình quảng cáo treo băng rôn Trà Vinh được thực hiện tốt nhất. 

Treo băng rôn quảng cáo Trà Vinh cần phải thực hiện đầy đủ các thủ tục gồm: Cấp giấy phép quảng cáo, lập hồ sơ thông báo quảng cáo, thỏa thuận việc quảng cáo trên băng rôn ngoài trời và thời hạn thông báo sản phẩm trên quảng cáo. 

Tip treo băng rôn đúng cách

Đối với băng rôn đứng: Có thể treo ở cột đèn, gốc cây, cột điện trên các tuyến đường. Thông thường thì cách thức đơn giản nhất là để một thanh cây nhỏ trên đầu tấm băng rôn, sau đó cột dây thép cố định lại và treo lên. Hoặc một số các nơi tại Trà Vinh được quy hoạch cho phép treo băng rôn. Các hệ thống khung sắt được lắp đặt sẵn để tiện treo dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng hơn. 

Với treo băng rôn ngang: Cách treo băng rôn ngang thường sẽ được treo lên thủ công và rất đơn giản. Chỉ đơn thuần là cố định các đường dây cột ở 4 góc sau đó kéo căng băng rôn bắc ngang ra giữa các gốc cây, cột đèn hay cột điện để treo lên. 

Chất liệu in ấn băng rôn

Băng rôn quảng cáo Trà Vinh khi được treo ngoài trời sẽ bị những tác động của môi trường làm hư hỏng. Các tác động từ môi trường bên ngoài sẽ làm giảm chất lượng hình ảnh băng rôn. Nên việc chọn chất liệu để in băng rôn rất cần thiết, phải đẹp và bền, ngoài ra có khả năng chống nước chống thấm nữa. Để tránh những trường hợp nhòe mực hay in bị mờ làm ảnh hưởng đến thông điệp truyền tải của quảng cáo trên băng rôn Trà Vinh.

Các chất  liệu in ấn băng rôn Trà Vinh phổ biến: 

– Bạt Hiflex 

– Decal in PP 

– Bạc 

Bố cục thiết kế băng rôn

Khi làm in ấn băng rôn Trà Vinh chúng ta cần phải phân biệt được những chiến dịch quảng cáo. Từ đó tạo ra những thiết kế phù hợp và thích mắt nhất. Cụ thể có hai phương thức treo băng rôn: treo băng rôn dọc và treo băng rôn ngang. Dựa vào đó để làm ra thiết kế phù hợp khi Treo băng rôn Trà Vinh. 

Bạn nên đơn giản hóa cho thiết kế băng rôn, cờ phướn song vẫn đáp ứng độ độc đáo để thu hút được ánh nhìn của khách hàng. Ngoài ra thiết kế băng rôn không nên chèn nhiều chi tiết nhỏ làm rối mắt người nhìn. Mà nên đơn giản và tinh gọn, giúp khách hàng dễ tập trung hơn vào nội dung chính. 

Với chữ viết bạn nên sử dụng kích thước lớn, font chữ dễ nhìn và đơn giản tránh chọn các kiểu chữ nghệ thuật màu mè. Nội dung ngắn gọn và súc tích. Màu sắc chung của băng rôn cần rõ ràng, phân tách nhưng vẫn hài hòa với nhau. 

Chọn lọc địa điểm treo

Địa điểm treo băng rôn Trà Vinh chính là điều ảnh hưởng trực tiếp đến sức tiếp cận khách hàng. Đây cũng là yếu tố quyết định sự thành công của chiến dịch Treo băng rôn Trà Vinh. 

Vì vậy nên chọn treo băng rôn quảng cáo tại một khu có tầm nhìn thoáng và rộng. Nơi có lưu lượng xe cộ đông, nhiều người đi lại và không có các vật cản tầm nhìn của người đi đường. 

Nếu có thể hãy treo băng rôn tại các khu vực đông dân cư để thu hút được nhiều sự chú ý hơn. 

Số lượng và thời gian treo

Số lượng treo băng rôn Trà Vinh tối đa là 30 băng rôn cho một hoạt động quảng bá, tuyên truyền. Nếu bạn muốn treo nhiều hơn số lượng 30 bạn có thể liên hệ nhiều huyện khác nhau tại Trà Vinh. 

Lợi ích của việc treo băng rôn trọn gói ở Trà Vinh 

Dịch vụ treo băng rôn tại Trà Vinh trọn gói bao gồm đầy đủ các thủ tục về hành chính, Thiết kế, lên ý tưởng băng rôn và thực hiện treo mắc một cách tốt nhất. Khi chọn dịch vụ Treo băng rôn Trà Vinh trọn gói tại Alphas khách hàng sẽ được: 

treo băng rôn

 • Thiết kế in băng rôn, in phướn Trà Vinh theo yêu cầu
 • Tiến hành xin giấy phép treo băng rôn tại Trà Vinh đúng quy định
 • Hỗ trợ tháo dỡ băng rôn tại Trà Vinh khi hết hạn sử dụng

Giá dịch vụ treo băng rôn tại Trà Vinh của Alphas

Đối với một số đơn vị có nhu cầu treo băng rôn, cờ phướn Trà Vinh theo hình thức dịch vụ trọn gói thì chắc chắn mức phí sẽ cao. Nhưng khi bạn đặt dịch vụ treo phướn tại Trà Vinh trọn gói thì đảm bảo rằng mức giá chi ra cho dịch vụ sẽ được giảm đi rất nhiều.

treo băng rôn

Giá treo băng rôn ngang

Số lượng
Kích cỡ
1m * 4m
1m * 5m
1m * 6m
1m * 8m
Từ 50 – 100
480.000
580.000
680.000
780.000
Từ 100 – 200
380.000
480.000
580.000
680.000
Từ 200 – 500
280.000
230.000
580.000
680.000

Giá treo băng rôn dọc

Số lượng
Kích cỡ
0.8m * 1.6m
0.8m*1.8m
0.8m * 2m
0.8m * 2.4m
Từ 50 – 100
230.000
240.000
250.000
260.000
Từ 100 – 200
220.000
230.000
240.000
250.000
Từ 200 – 500
210.000
220.000
230.000
240.000
Từ 500 – 1000
200.000
210.000
220.000
230.000
> 1.000
Liên Hệ

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể:

Bởi Alphas luôn có những hoạt động khuyến mãi dành cho người sử dụng dịch vụ treo băng rôn Trà Vinh lưu động. Vừa giúp bạn giảm bớt nguồn chi phí, vừa triển khai đầy đủ các bước của chiến lược treo băng rôn quảng cáo. 

Tại sao nên chọn dịch vụ treo băng rôn tại Trà Vinh của Alphas

Nếu như bạn có nhu cầu thuê dịch vụ treo phướn Trà Vinh trọn gói. Alphas luôn cam kết đưa ra mức giá và thời gian dịch vụ rõ ràng, công khai. Và đảm bảo sẽ không có thêm chi phí nào phát sinh trong quá trình thực hiện chiến dịch Treo băng rôn Trà Vinh. Vậy nên treo băng rôn tại Trà Vinh của Alphas luôn được khách hàng tin chọn.

treo băng rôn

Đơn vị treo phướn Trà Vinh nhiệt tình uy tín

Alphas là đơn vị treo phướn Trà Vinh nhiệt tình và uy tín. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực treo băng rôn. Ngoài các cam kết về giá thành và thời gian thì Alphas còn có dịch vụ treo băng rôn trọn gói cho đơn vị của bạn. Alphas luôn luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuẩn chỉnh nhất. Vậy nên chọn Alphas làm đơn vị Treo băng rôn Trà Vinh sẽ là quyết định đúng đắn nhất. 

Treo băng rôn tại Trà Vinh cam kết đúng hẹn hoàn thành

Treo băng rôn Alphas cùng với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm làm nghề lâu năm nên sẽ mang lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho bạn. Ngoài ra với quá trình hoạt động lâu năm kết hợp với máy móc hiện đại nên chắc chắn hoàn thành các chiến dịch Treo băng rôn tại Trà Vinh đúng thời hạn. 

Có bảo hành trong thời gian treo phướn tại Trà Vinh 

Do quy định Treo băng rôn Trà Vinh chỉ được phép treo mắc băng rôn không được phép quá 15 ngày. Thế nên nếu như bạn chọn dịch vụ treo băng rôn của Alphas tại Trà Vinh. Chúng tôi sẽ giúp bạn tháo dỡ băng rôn khi hết hạn quy định treo băng rôn sử dụng.

Quy trình treo bandroll quảng cáo của Alphas

Alphas là địa chỉ uy tín hàng đầu và có chất lượng in ấn và treo băng rôn tại Trà Vinh tốt nhất. Để khách hàng yên tâm hơn về các làm việc của Alphas thì dưới đây là quy trình treo bandroll quảng cáo Trà Vinh của Alphas:

treo băng rôn

Lời kết

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết về treo băng rôn Trà Vinh. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hay treo băng rôn tại địa bàn Trà Vinh thì nhớ liên hệ đến Alphas để có được mức giá tốt nhất.

liên hệ

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ in kỹ thuật số hay treo băng rôn quảng cáo, Quý Khách có thể liên hệ với Treo Băng Rôn Alphas để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất với công nghệ in ấn hiện đại chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Vui lòng liên hệ: 

WEBSITE: treobangron.com.vn

♥ Ms Chi:  0902.693.866 

♥ Hotline: 02838.683.827

info@treobangrongiare.vn

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 76 Đ. Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

>>Xem thêm: Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *